Opera trở thành trình duyệt web đầu tiên tích hợp ví tiền điện tử bản địa

Ảnh minh họa

Trình duyệt web Opera cho Android đang tung ra một phiên bản beta riêng tư sẽ bao gồm một ví tiền điện tử được xây dựng bên trong, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ thứ tư, ngày 11 tháng 7.

Opera đã bước vào lĩnh vực mã hóa, vì cả trình duyệt web và di động của họ đều có phần mềm chống cryptojacking kể từ tháng 1.

Ví tiền điện tử của Opera sẽ hỗ trợ Ethereum Web3 API và sẽ được tích hợp với một “WebView mặc định” trên đầu trang. Thông cáo báo chí cho biết chiếc ví sẽ tự động thêm thẻ và sưu tầm vào ví.

Giám đốc sản phẩm Charles Hamel lưu ý rằng bằng cách “trở thành trình duyệt chính đầu tiên mở ra Web 3.0,” Opera đang làm cho “internet của tương lai dễ tiếp cận hơn:”

“Hy vọng của chúng tôi là điều này sẽ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi tiền điện tử từ đầu cơ và đầu tư sang sử dụng cho các khoản thanh toán và giao dịch thực tế trong cuộc sống hàng ngày của người dùng.”

Opera tung ra trình duyệt Android Opera Mini của họ vào năm 2015, với mục đích tăng lượng người dùng lên 250 triệu vào năm 2017. Theo dữ liệu từ tháng 6 năm 2018 trên Wikipedia, Opera có tỷ lệ sử dụng 3,5% cho tất cả các trình duyệt trên toàn cầu, 4,55% cho các trình duyệt di động trên toàn cầu. Opera Mini có 55% thị phần máy tính bảng trên toàn thế giới kể từ tháng 2 năm 2018.

Vào cuối tháng 6, những tin đồn chưa được xác nhận đã phát sinh rằng ứng dụng giao dịch cổ phiếu và mật mã Robinhood sẽ mở rộng trong việc tung ra một ví tiền điện tử sau khi công ty đăng quảng cáo việc làm cho các kỹ sư tiền điện tử.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Opera trở thành trình duyệt web đầu tiên tích hợp ví tiền điện tử bản địa
Đánh giá bài viếtLike fanpage Facebook của Huongdandaotienao

Tham gia kênh Telegram của Huongdandaotienao

Link nhóm Zallo Zalo của Huongdandaotienao

Theo dõi Twitter của Huongdandaotienao

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*