OST Coin là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử OST Coin

OST Coin là gì ?

OST Coin là gì?

OST Coin trước đây có tên gọi khác là ( Simple Token ) là một đồng tiền điện tử được phát triển trên nền tảng EThereum ERC 2.0, OST mục đích muốn giúp các doanh nghiệp tạo ra hệ sinh thái với mã thông báo có thương hiệu của riêng họ

OST Coin là gì?
OST Coin là gì?

Dự án đã được đưa ra với mục tiêu giúp các doanh nghiệp hưởng lợi từ việc triển khai các nền kinh tế có mã hóa được mã hóa mang thương hiệu riêng của họ. Các doanh nghiệp nhận được một mã thông báo thực sự dưới thương hiệu của riêng họ mà không có các thủ tục lằng nhằng về pháp lý, và quy định, công nghệ liên quan đến nó.

OST (Simple token) có thể được tùy chỉnh cho một loạt các mục đích và nhiệm vụ. Ví dụ: bạn có thể kiếm tiền từ đóng góp của người dùng và nội dung. Bạn có thể cung cấp các giao dịch ngang hàng hoặc cung cấp các ưu đãi và phần thưởng . Phát triển các chương trình khách hàng trung thành .

Tổng quan về OST Coin

 • Tên token: OST
 • Tổng số coin phát hành : 800 triệu OST
 • Hiện tại đã phát hành321.762.988 OST
 • OST sử dụng nền tảng Etherum ERC 2.0
 • Website chính thứchttps://ost.com
 • Twitterhttps://twitter.com/OSTdotcom
 • Telegramhttps://t.me/ostdotcom
 • Facebook: https://www.facebook.com/OST
 • Githubhttps://github.com/OpenSTFoundation
 • Thông tin thêmhttps://drive.google.com/file/d/0Bwgf8QuAEOb7Z2xIeUlLd21DSjQ/view

Những ưu điểm của OST Coin

Dưới đây là những ưu điểm chính của nền tảng OST (Simple token):

 • Phát triển đơn giản : Tập trung vào người dùng và thị trường của bạn hơn là học tập và phát triển cơ sở hạ tầng blockchain. Tận dụng các giao thức Token đơn giản để dễ dàng mã hóa ứng dụng của bạn.
 • Tùy chỉnh trải nghiệm Token đơn giản cho phép bạn thiết kế một trải nghiệm độc đáo. Nhãn hiệu mã thông báo của bạn, đặt tỷ giá hối đoái mong muốn và biến động cho phép, thiết lập các loại giao dịch khác nhau và các ưu đãi của người dùng. Bạn sở hữu trải nghiệm từ đầu đến cuối.
 • Phân tích & tối ưu hóa Đó là nền kinh tế của bạn, OST cung cấp cho bạn các công cụ để quản lý nó. Token đơn giản bao gồm giám sát đẳng cấp thế giới, phân tích, xu hướng kinh tế vĩ mô và vi mô, phát hiện gian lận và phòng ngừa và bảo mật.

Những tính năng của nền tảng OST 

OST  cung cấp cho các doanh nghiệp mọi thứ họ cần để quản lý mã thông báo có thương hiệu của riêng họ, OST có những tính năng nổi bật dưới đây :

 • Thiết kế mã thông báo: Thiết lập thương hiệu mã thông báo của bạn, đặt tỷ giá hối đoái cho mã thông báo được gắn thương hiệu, bật loại mã thông báo tùy chỉnh và mã thông báo bị hạn chế.
 • Danh tính: OST cung cấp các công cụ để giúp bạn theo dõi người dùng và ngăn chặn hành vi gian lận. Dịch vụ KYC đảm bảo tuân thủ các quy định của nước sở tại.
 • Ví tiền: Thiết kế ví tiền thân thiện với người dùng có thể dễ dàng được tái tạo và tùy chỉnh cho phù hợp với nền kinh tế của bạn. Quản lý khóa và lịch sử giao dịch cũng được tích hợp thông qua nền tảng này.
 • Giao dịch: OST cho phép các loại giao dịch khác nhau, bao gồm ưu đãi người dùng, phần thưởng của khách hàng, giao dịch ngang hàng (Peer to Peer), giao dịch giữa người tiêu dùng, đăng ký định kỳ, kiếm tiền từ API và hơn thế nữa.
 • Sổ cái: Nền tảng OST cung cấp cho khách hàng sổ sách thân thiện với người dùng mà họ có thể sử dụng để theo dõi và kiểm tra các giao dịch trên các mã thông báo được gắn thương hiệu của họ. Mã thông báo và giao dịch hoàn toàn có thể duyệt, tìm kiếm và không thay đổi được.
 • Quyền quản lý: Bạn có thể sử dụng mã thông báo của mình để truyền đạt và theo dõi các quyền kỹ thuật số, bản quyền và các mục đích sử dụng được cho phép. bạn có thể cho phép các hợp đồng kỹ thuật số gắn liền với các giao dịch mã thông báo.
 • Bảng điều khiển quản trị: Truy cập các công cụ quan trọng để theo dõi cung và cầu, xem cách mọi người kiếm tiền và chi tiêu mã thông báo của bạn và nhận cảnh báo sớm về các dấu hiệu hoạt động gian lận.

Nền tảng OST hoạt động như thế nào? 

Nền tảng OST cho phép các doanh nghiệp khởi chạy mã thông báo được gắn thương hiệu của riêng mình mà không phải trải qua những rắc rối phiền toái hoặc quy định xây dựng mã thông báo của riêng họ.

Giao thức OpenST cho phép bất kỳ doanh nghiệp nào đặt cược Thẻ đơn giản chống lại việc làm giả Mã thông báo thương hiệu của riêng họ. Token đơn giản hoạt động như một nền tảng phần mềm như một dịch vụ (SaaS) cung cấp cho các doanh nghiệp những công cụ mà họ cần để quản lý, tùy chỉnh và phân tích nền kinh tế mã thông báo của họ.

Hệ sinh thái OST có 3 phần cốt lỗi như sau:

 • Giao thức OpenST: Đây là những hợp đồng thông minh thực hiện cốt lõi của giao thức. Những hợp đồng này cho phép một công ty thành viên có giá trị cổ phần trên Ethereum, mã hóa, kiểm toán trên một chuỗi bên tiện ích. Nó có sẵn theo Giấy phép Apache 2.0.
 • Nền tảng OpenST: Tiện ích mở rộng web3 và API cho phép bất kỳ công ty nào tích hợp mã thông báo được gắn thương hiệu của họ vào ứng dụng khách hàng của họ. Nó có sẵn theo giấy phép GNU LGPLv3.
 • Bán OST : SimpleToken là kho lưu trữ hợp đồng thông minh OpenST để bán mã thông báo công khai OST, có sẵn theo giấy phép MIT.

Team phát triển của OST Coin

Team phát triển của OST Coin
Team phát triển
 • Sunil Khedar : (Người sáng lập và cũng là giám đốc công nghệ ) Sunil gia nhập lực lượng với Nishith và Jason ngay trong trường. Đồng sáng lập của các công ty mà họ xây dựng cùng nhau bao gồm Hem.com, Fab.com, Fabulis, Social Median, True Sparrow và Montred. Năm 2016 Sunil thành lập Pepo với Jason và lãnh đạo một đội ngũ kỹ thuật đẳng cấp thế giới có trụ sở tại Pune.
 • Jason Goldberg : (Giám đốc điều hành ) Jason Goldberg là một doanh nhân Internet kỳ cựu với lịch sử 18 năm về mở rộng sản phẩm cho hàng triệu người dùng. Kể từ năm 2016, niềm đam mê của Jason đã thúc đẩy việc áp dụng công nghệ blockchain của người tiêu dùng chủ đạo. Jason từng sống và nghiên cứu công nghệ tại các nước Berlin, Đức, Pune, Ấn Độ và Hồng Kông.
 • Paul J du Plessis (Giám đốc phát triển thị trường) Paul J du Plessis có 10 năm kinh nghiệm xây dựng công nghệ cho các doanh nghiệp và phát triển công nghệ mới trong công nghệ fintech, insuretech và blockchain. Paul tham gia vào OST  lãnh đạo phát triển kinh doanh làm việc chặt chẽ với các công ty thành viên tung ra các thẻ thương hiệu của riêng họ trên mạng lưới các thẻ đơn giản. Paul từng làm việc tại các nước như :  Berlin, Đức và Pune, Ấn Độ.
 • Benjamin Bollen (giám đốc chiến lược) Benjamin trước đây đã chế tạo Hyperledger Burrow, trước đây là Eris-DB, là nhà phát triển hàng đầu tại Monax Industries, đã làm việc trên lớp định tuyến khi ở MaidSafe và nghiên cứu các đại diện hiệu quả tính toán của hệ thống lượng tử tương quan mạnh tại trường Đại học.

Và các thành viên chủ chốt khác các bạn có thể xem thêm tại : https://ost.com/team

Tỷ giá hiện tại của OST Coin

Tỷ giá hiện tại của OST Coin
Tỉ giá OST
 • OST lên sàn từ 20/12/2017 giá khi lên sàn là 0.398$/1 OST, thời điểm tăng giá cao nhất là  vào giữa tháng 1/2018 tăng lên 1.17$/1 OST, hiện tại giá OST đang giảm còn 0.28$/1 OST, đây là thời điểm thích hợp để mua OST nếu ae nào có ý định đầu tư vào dự án này.
Tỷ giá hiện tại của OST Coin
Tỉ giá OST
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này OST có tổng vốn hóa thị trường là 90.2 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 3.8 triệu USD, và đang đứng top 182 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua OST Coin ở đâu uy tín an toàn?

Các bạn có thể mua và trade OST trên các sàn giao dịch sau: Binance, Huobi, Okex, Gate.io. Trong đó khối lượng giao dịch trên sàn Binance.com, chiếm tới 90%,  Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được mình cũng như các trader sử dụng, các bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này, mình đã có bài hướng dẫn các trade coin trên sàn binance các bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT trên sàn Remitano sau đó chuyển lên Binance để mua OST đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, BCH cũng như USDT, rất uy tín.

Nơi lưu trữ OST Coin

OST Coin được  hỗ trợ bởi ví  ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ OST lâu dài trên các ví như : Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*