Paris Saint-Germain Fan Token là gì? PSG token là gì? Mua bán & tạo ví PSG ở đâu?

Paris Saint-Germain Fan Token là gì? 

Paris Saint-Germain Fan Token là một token tiện ích đại diện cho một phần ảnh hưởng được token hóa đối với các quyết định của câu lạc bộ cũng như các quyền, phần thưởng và lợi ích khác nhau cho chủ sở hữu bằng cách sử dụng ứng dụng và dịch vụ Socios. Paris Saint-Germain Fan Token đóng vai trò là khóa thành viên cho phép người dùng cạnh tranh để giành phần thưởng độc quyền, sự công nhận của câu lạc bộ, v.v. Paris Saint-Germain bị ràng buộc theo hợp đồng để hành động theo kết quả thăm dò ý kiến. Những ví dụ bao gồm:

 • Chọn một thông điệp đầy cảm hứng cho chiếc băng đội trưởng của PSG bằng cách sử dụng token của người hâm mộ để bình chọn
 • Tiếp cận những trải nghiệm độc đáo, chẳng hạn như xem trận đấu từ khu vực VIP hoặc vào hậu trường sân vận động của đội bóng
 • Nhận giảm giá độc quyền cho hàng hóa câu lạc bộ

Giống như hầu hết các mã thông báo của người hâm mộ, PSG đã được phát hành như một phần của Cung cấp mã thông báo cho người hâm mộ (FTO) và hoạt động trên chuỗi bên Socios và nền tảng tương tác với người hâm mộ của chuỗi khối Chiliz.

PSG token là gì?

PSG token là đồng coin gốc dành cho người hâm mộ Paris Saint-Germain, PSG Token sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh để giúp Les Parisiens đưa ra quyết định đúng đắn, truy cập trải nghiệm VIP, kiếm sản phẩm chính thức, v.v.. Chủ sở hữu token được thưởng cho hoạt động của họ trên ứng dụng Socios.com, tăng cơ hội giành được hàng hóa và trải nghiệm độc quyền. Những người nắm giữ PSG token cũng có thể bỏ phiếu cho các quyết định của câu lạc bộ, mang đến cho người hâm mộ cách nói lên ý kiến ​​​​của họ — từ việc chọn lối chơi phòng ngự hay nhất mùa giải, đến một thông điệp truyền cảm hứng cho một ngày thi đấu. Vào tháng 7 năm 2021, những người nắm giữ token của người hâm mộ thậm chí còn có cơ hội bỏ phiếu chọn trang bìa cho phiên bản dành cho người hâm mộ của FIFA 22 .

Tổng quan về Paris Saint-Germain Fan Token

 • Tên: Paris Saint-Germain Fan Token
 • Tên giao dịch: PSG
 • Nền tảng: Chiliz
 • Hợp đồng: 0x6fc212cdE3b420733A88496CbdbB15d85beAb1Ca
 • Tổng cung: 20.000.000 PSG
 • Hiện tại đã phát hành: 3,839,962 PSG
 • Lên sàn: Tháng 6/2020
 • Giá khi lên sàn: 6$/1 PSG

Paris Saint-Germain Fan token hoạt động như thế nào?

Vào tháng 1 năm 2020, Paris Saint-Germain Fan token trở thành một trong những đội thể thao đầu tiên tạo Mã thông báo của người hâm mộ trên Socios.com . Để mua Mã thông báo dành cho người hâm mộ PSG, bạn cần mua Chiliz (CHZ) bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng bằng ứng dụng Socios.com, sau đó đổi CHZ của bạn lấy Mã thông báo dành cho người hâm mộ PSG.

Những người nắm giữ PSG bỏ phiếu cho các quyết định chính thức của câu lạc bộ bằng ứng dụng Socios.com. Mỗi phiếu bầu được thực hiện một lần, nhưng có trọng số tùy thuộc vào số lượng Mã thông báo của người hâm mộ mà người dùng nắm giữ. Ví dụ: nếu bạn giữ 10 Mã thông báo của người hâm mộ, phiếu bầu của bạn sẽ được tính là 10. Bằng cách bỏ phiếu, trả lời câu hỏi và chơi trò chơi bằng ứng dụng, bạn cũng có thể mở khóa thêm phần thưởng cho người hâm mộ.

Tokenomics PSG

Phân bổ token:

 • PSG có tổng nguồn cung tối đa là 20.000.000 coin, trong đó khoảng 1.288.396 đã được phân phối cho người hâm mộ câu lạc bộ thông qua Fan Token Offering. Số token còn lại do Paris Saint-Germain nắm giữ và có thể được mua bằng cách tham gia vào các hoạt động cộng đồng và Binance Launchpool, cũng như bằng cách mua trực tiếp trên các sàn giao dịch.

Lịch trình phát hành PSG token:

 • Những token PSG do Paris Saint-Germain Fan token nắm giữ có lịch trình vesting hàng tháng trong 8 năm, trong đó 2.500.000 token PSG được phát hành mỗi năm, bắt đầu từ tháng 6 năm 2020.

Những tiện ích của PSG token?

Một số những tiện ích chính của Paris Saint-Germain Fan Token bao gồm:

 • Bỏ phiếu trên các cuộc thăm dò do Paris Saint-Germain công bố để quyết định các vấn đề khác nhau liên quan đến câu lạc bộ bóng đá bằng cách nắm giữ mã thông báo của người hâm mộ (người dùng không phải sử dụng chúng để tham gia vào quá trình ra quyết định)
 • Phân phối phần thưởng cho người hâm mộ khi tham gia các cuộc thi và câu đố khác nhau
 • Mang đến cho người nắm giữ cơ hội trò chuyện với những người hâm mộ khác thông qua các nhóm và diễn đàn chuyên dụng trên Socios
 • Người nắm giữ có thể nhận được lợi ích, tiền thưởng và phần thưởng hoàn lại tiền cũng như giành được giải thưởng (ví dụ: vé trận đấu, trải nghiệm độc đáo) bằng cách nắm giữ một số lượng nhất định mã thông báo của người hâm mộ và tích cực tham gia vào các hoạt động khác nhau liên quan đến câu lạc bộ

Trong tương lai, Chiliz và Socios đang có kế hoạch giới thiệu các tính năng nền tảng bổ sung, cho phép những người nắm giữ PSG:

 • Kiếm điểm thưởng có thể chuyển đổi khi tham gia tích cực và tham gia vào quá trình ra quyết định của câu lạc bộ
 • Chi tiêu PSG để mua sản phẩm, dịch vụ VIP
 • Đặt cược PSG, cho phép người dùng nhận phần thưởng mã thông báo không thể thay thế (NFT)

Vài nét về Paris-Saint Germain

Câu lạc bộ bóng đá Paris Saint-Germain thường được gọi là Paris Saint-Germain, PSG, Paris hoặc Paris SG, là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Paris, Pháp. Họ thi đấu tại Ligue 1, giải đấu hàng đầu của bóng đá Pháp. Là câu lạc bộ thành công nhất của Pháp, họ đã giành được hơn 40 danh hiệu chính thức, trong đó có 9 chức vô địch quốc gia và một cúp châu Âu lớn. Sân nhà của họ là Parc des Princes.

Được thành lập vào năm 1970, người Paris đã giành được danh hiệu lớn đầu tiên, Cúp quốc gia Pháp, vào năm 1982 và danh hiệu Ligue 1 đầu tiên của họ vào năm 1986. Những năm 1990 là một trong những giai đoạn thành công nhất trong lịch sử của PSG; họ đã giành chức vô địch giải đấu thứ hai, ba Cúp quốc gia Pháp, hai Cúp Liên đoàn Pháp, hai Siêu cúp Pháp và Cúp UEFA Cup Winners’ Cup vào năm 1996. Sau khi vận may sa sút trong những năm 2000, Quỷ đỏ và The Blues đã hồi sinh kể từ năm 2011 với tăng cường hỗ trợ tài chính, đạt được sự thống trị vô song trong các giải đấu trong nước, giành bảy chức vô địch và 20 cúp quốc gia. PSG cũng đã trở thành một suất thường xuyên của UEFA Champions League, lọt vào trận chung kết đầu tiên vào năm 2020.

PSG có nhiều mùa giải liên tiếp chơi ở giải đấu hàng đầu của Pháp và là một trong hai câu lạc bộ của Pháp đã giành được danh hiệu lớn ở châu Âu. Họ là câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng nhất ở Pháp và là một trong những đội được hỗ trợ rộng rãi nhất trên thế giới. Màu sắc trang phục thi đấu sân nhà của PSG là đỏ, xanh lam và trắng, đồng thời huy hiệu của họ có hình Tháp Eiffel và hoa bách hợp. PSG có mối thù truyền kiếp với Olympique de Marseille; bộ đôi thi đấu khét tiếng nhất của bóng đá Pháp, Le Classique.

Dự đoán giá của PSG token?

Dự đoán giá trong tương lai có thể khó thực hiện, vì nhu cầu về Mã thông báo của người hâm mộ PSG có xu hướng dao động tùy thuộc vào hiệu suất của câu lạc bộ. Một yếu tố góp phần khác là mức độ của các tính năng độc quyền của mã thông báo: Mã thông báo dành cho người hâm mộ càng có nhiều tính năng hấp dẫn thì mã thông báo càng có nhiều khả năng tăng giá.

Do cơ sở người hâm mộ lớn và sức hấp dẫn tổng thể của Mã thông báo người hâm mộ PSG, các chuyên gia tại DigitalCoinPrice đang dự đoán giá có thể tăng lên 31 đô la vào năm 2026 . Tuy nhiên, các chuyên gia về tiền điện tử khác ít hy vọng hơn một chút. Chẳng hạn, WalletInvestor dự đoán rằng PSG có thể nhanh chóng bị mất giá do vốn hóa thị trường thấp hơn của PSG và hành vi giảm giá trong năm qua. Dự báo của họ dự đoán một xu hướng giảm hơn nữa, với giá của PSG có khả năng giảm xuống chỉ còn vài xu vào tháng 9 năm 2027.

Tỷ giá hiện tại của PSG token?

Tỷ giá Paris Saint-Germain Fan Token (PSG token) trực tiếp cho ngày hôm nay là $5,58 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $6.881,486 USD. Chúng tôi cập nhật giá PSG sang USD theo thời gian thực. Paris Saint-Germain Fan Token giảm 1,37% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #506, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $21,431,267 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 3.839.962 PSG và tổng cung tối đa là 20.000.000 PSG.

 

Mua bán Paris Saint-Germain Fan token (PSG token) ở đâu?

Không giống như một số đồng coin phổ biến hiện nay (Coin Top) như: BTC, ETH, BNB, USDT … PSG token không thể mua bán trực tiếp bằng tiền VNĐ, tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán PSG token thông qua các bước như sau:

Bước 1: Anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán coin cũng như USDT tốt nhất hiện nay, hơn nữa sàn còn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé, mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này.

Bước 2: Sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển lên 1 trong những sàn bên dưới để mua PSG token nhé:

 • Tại thời điểm mình viết bài viết này PSG đã được niêm yết lên rất nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ (Hơn 20 sàn), trong bài viết này mình sẽ liệt kê một số sàn phổ biến nhất, tốt nhất và đang hỗ trợ mua bán PSG, anh em nào có ý định đầu tư vào đồng này thì có thể lên những sàn bên dưới để mua nhé:
Sàn hỗ trợ mua bán PSG tokenCặp giao dịch hỗ trợ
Binance.comPSG/USDT
MEXC.comPSG/USDT
Huobi.comPSG/USDT
Gate.ioPSG/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ PSG token ở đâu?

Anh em có thể tạo ví & lưu trữ PSG ở một số ví giấy có private key riêng như:

Ngoài ra thì anh em có thể lưu trữ PSG ở những ví sàn như:  Binance, HuobiMEXCGate.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*