Pavia token

Pavia token là gì?

Pavia là một NFT Metaverse chơi game phi tập trung được xây dựng trên chuỗi khối Cardano. Dự án được thành lập vào tháng 9 năm 2021. Vào tháng 10 năm 2021, công ty đã công bố việc bán các lô ĐẤT đầu tiên theo cách phân bổ ngẫu nhiên, tôn trọng phân phối công bằng. Một tháng sau, do nhu cầu của cộng đồng cao, công ty đã mở đợt mở bán ĐẤT thứ hai vào ngày 24 tháng 11 năm 2021, bán tất cả các lô ĐẤT được niêm yết.

Pavia token là đồng coin gốc của Pavia metaverse. Pavia sẽ là đơn vị tiền tệ của mạng sau khi ra đời vào năm 2022. Trong tương lai, nó sẽ được sử dụng để mua các gói LAND, NFT và các mặt hàng kỹ thuật số trên thế giới được xây dựng trên mạng khi nền tảng này trưởng thành. Hơn nữa, có khả năng PAVIA sẽ được sử dụng làm phương thức thanh toán trên thị trường Cardano NFT CNFT.io.

Tổng quan về Pavia

 • Tên: Pavia
 • Tên giao dịch Pavia
 • Nền tảng: Cardano
 • Hợp đồng: 884892bcdc360bcef87d6b3f806e7f9cd5ac30d999d49970e7a903ae
 • Tổng cung: 2.000.000.000 Pavia
 • Lên sàn: Tháng 3/2022
 • Giá khi lên sàn: 0.066$/1 Pavia

Tokenomics Pavia

Với tổng cung là 2 tỷ coin và được phân bổ như sau:

 • 25% Pavia token được phân bổ cho cộng đồng thông qua Airdrop
 • 25% Pavia token được phân bổ cho quỹ thanh khoản và tiện ích
 • 30% Pavia token được phân bổ cho phát triển dự án và hệ sinh thái
 • 20% Pavia token được phân bổ cho team và nhóm cố vấn

PAVIA Coin Airdrop:

PAVIA coin đã được airdrop cho các chủ sở hữu LAND đã tham gia và mua các lô đất trong đợt bán LAND 1 & 2. Đợt airdrop diễn ra trong hai giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên diễn ra vào tháng 11 năm 2021 và giai đoạn hai vào tháng 12 năm 2021.

Các chủ sở hữu LAND nhận được tiền PAVIA nên giữ tiền cho đến khi nền tảng hoạt động. Nó sẽ cung cấp cho họ quyền truy cập sớm để mua thêm các mặt hàng kỹ thuật số trong thế giới với mức giá thấp nhất có thể.

Pavia LAND Sale:

Dự án đã bán thành công các lô ĐẤT trong hai đợt bán ĐẤT

Pavia LAND Sale 1:

 • Đợt bán đất đầu tiên diễn ra một tháng sau khi Pavia Corp. Trang web hoạt động vào tháng 10 năm 2021 và việc bán ĐẤT cũng vậy. Tổng cộng 29.000 lô đất NFT đã được bán trong đợt mở bán ĐẤT đầu tiên. Sự cường điệu của metaverse mạnh đến mức nhóm phải tiến hành bán ĐẤT thứ hai sau nhiều lần yêu cầu của các thành viên cộng đồng.

Pavia LAND Sale 2:

 • Đợt bán đất thứ hai diễn ra vào ngày 24 tháng 11 năm 2021. Có tổng cộng 31.000 thửa NFT LAND đã được bán với giá hợp lý là 45 ADA cho mỗi LAND . Người dùng có thể mua tối đa 30 lô đất LAND trị giá 1350 ADA và bất động sản tối đa được giới hạn chỉ 1000.

Pavia LAND Sale 3:

 • PAVIA LAND Sale 3.0 đã đưa ra lô đất NFT LAND cuối cùng để bán, tức là 40.000 từ tổng số 1.00.000 . Bạn có thể quan tâm khi biết rằng 60.000 lô đất ĐẤT được rao bán trước đó đã được bán hết với giá 45 ADA và đang được bán với giá khoảng 1000  ADA trên thị trường..

Tìm hiểu về Pavia LAND Parcel

Thửa đất của Pavia LAND trông tương tự như Decentraland (MANA token). Tuy nhiên, thửa đất ở Pavia LAND khác khá nhiều so với thửa đất ở Decentraland về tính năng.

Ở Pavia, mỗi thửa đất LAND là duy nhất và sẽ có kích thước 16 (L) x16 (W) x20 (H) , tính bằng mét. Chiều cao của thửa đất là cố định nhưng nếu người sử dụng sở hữu các thửa đất liền kề thì chiều cao sẽ tăng lên. Để hiểu bài toán, vui lòng xem hình ảnh được chia sẻ dưới đây –

Để làm cho các lô ĐẤT là duy nhất, mỗi ĐẤT ở Pavia là một Cardano NFT (CNFT) được đánh số duy nhất dựa trên các tọa độ trong nền tảng Pavia.

Bất động sản được hình thành bằng cách kết hợp các thửa đất liền kề với nhau. Mỗi bất động sản trên Pavia phải có kích thước tối thiểu là 3 × 3 và phải có hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Bất kỳ ai mua 9 lô ĐẤT trở lên trong một giao dịch duy nhất trong đợt bán ĐẤT có gần 33% cơ hội nhận được bất động sản có ĐẤT liền kề.

Roadmap

Pavia Corp. có kế hoạch trở thành một trong những dự án metaverse hàng đầu và sẽ kết thúc giai đoạn sơ khai vào cuối năm 2022, dựa trên lộ trình đã đề ra cho đến nay.

Qúy 1/2022

 • Trong quý đầu tiên, tính thanh khoản của tài sản, NFT do người dùng tạo và bán đất được ưu tiên. Đến nay, công ty đã đạt được các mục tiêu của mình và dường như đang đi đúng hướng với Lộ trình Pavia đã vạch ra.

Quý 2 – quý 3/2022

 • Trong quý hai và quý ba, Pavia Corp. sẽ tập trung vào việc sử dụng token PAVIA, cung cấp công cụ xây dựng cho PCA, tạo thị trường nội bộ kết hợp với các liên hệ thông minh, thử nghiệm Cổng thông tin Pavia và phát triển các công cụ cần thiết để triển khai PCA.

Qúy 4/2022:

 • Quý cuối cùng của năm 2022 sẽ tập trung vào việc hoàn thành những phát triển ban đầu của metaverse và theo kịp với Lộ trình Pavia. Trọng tâm sẽ là phát triển hệ sinh thái, tinh chỉnh các tương tác trong trò chơi và một lộ trình được đặt ra cho giai đoạn cuối cùng của quá trình phát triển metaverse ở quy mô rộng hơn.

Team phát triển

Các thành viên của nhóm từ từ được tiết lộ sau khi hoàn thành thành công việc bán LAND. Vào năm 2022, hầu hết các thành viên trong nhóm đã công khai bản thân và chia sẻ kế hoạch của họ qua podcast PAVIA. Có 18 thành viên trong nhóm được liệt kê trên trang web chính thức của Pavia.

Morgan là Giám đốc điều hành hiện tại của dự án . Anh ấy là một doanh nhân và một nhà đầu tư. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong không gian blockchain và tiền điện tử, Pavia Corp.

Phần lớn, nhóm Pavia vẫn khó nắm bắt vì các thành viên của họ sử dụng hình đại diện và không chia sẻ nhiều thông tin chi tiết về danh tính trong thế giới thực của họ.

Tuy nhiên, gần đây, COO Paul Manuel của Pavia đã tiết lộ mối quan hệ của anh ấy với metaverse này cũng như vai trò của anh ấy trong việc sáng lập nó. Paul cũng gắn bó với NueReality , một công ty chuyên sản xuất các hệ thống máy tính dựa trên AI thế hệ tiếp theo. Anh có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT và được biết đến là người có sở trường về khởi nghiệp dựa trên công nghệ.

Các tính năng chính của Pavia Crypto Metaverse

Avatar:

 • Hình đại diện là giao diện trong trò chơi của bạn. Đó là cách bạn sẽ thấy mình trong trò chơi. Giống như Decentraland, Pavia cho phép người dùng tạo hình đại diện trong trò chơi của riêng họ bằng cách sử dụng sự kết hợp của da, cấu trúc cơ thể, đầu, tóc, quần áo và hơn thế nữa.

 • Nhóm đang làm việc trên tính năng tương tác của Hình đại diện cho phép người dùng sử dụng cùng một hình đại diện trên nhiều trò chơi và ứng dụng bao gồm cả Pavia. Với sự hợp tác của mình với readyplayer.me , nó nhằm mục đích làm cho tính năng tương tác trở nên sống động.

Pavia Policy ID:

 • Pavia Policy ID là hợp đồng thông minh xác định tính xác thực của các lô đất ĐẤT. Người dùng phải thực hiện bước và kiểm tra ID chính sách của lô đất Pavia LAND trước khi mua trên thị trường bán lại CNFT. ID chính sách được chia sẻ bên dưới –
 • ID chính sách: 4bf184e01e0f163296ab253edd60774e2d34367d0e7b6cbc689b567d

Maps:

 • Pavia có bản đồ metaverse của riêng mình. Bản đồ giúp chủ sở hữu xác định vị trí của họ trong trò chơi và đó là nơi người dùng có thể tìm thấy và nhảy vào vị trí họ muốn khám phá.

Marketplace:

 • Mỗi metaverse đều có thị trường riêng và Pavia cũng không khác. Pavia được hỗ trợ bởi thị trường Cardano NFT. Bạn có thể mua và bán các vật phẩm trong trò chơi trong thế giới, bưu kiện ĐẤT, Bất động sản và mọi thứ liên quan đến Pavia có giá trị trên thị trường này.

Tỷ giá hiện tại của Pavia token?

Tỷ giá Pavia token trực tiếp hôm nay là $ 0,025478 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là không có sẵn. Chúng tôi cập nhật giá PAVIA sang USD theo thời gian thực. Pavia tăng 5,61% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 9739, với tổng cung là 2.000.000.000 PAVIA.

 

Dự đoán giá tiền điện tử Pavia

Còn quá sớm để dự đoán giá của đồng tiền điện tử Pavia. Dự án đang trong giai đoạn phát triển, rất nhiều công việc đang diễn ra ở hậu trường để tăng sức mạnh cho hệ sinh thái của nó. Đây là dự án metaverse đầu tiên trên chuỗi khối Cardano khiến nó trở nên độc đáo và khác biệt so với các dự án khác như Sandbox và Decentraland được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum .

Metaverse và NFT là cuộc thảo luận của Pavia. Khi PAVIA token được niêm yết trên sàn giao dịch, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu nó vượt qua 0,50 trong năm đầu tiên niêm yết do nhu cầu của Metaverse và NFT tăng vọt.

Mua Pavia token ở đâu?

Trước tiên để mua Pavia token các bạn cần có USDT, các bạn có thể mua đồng USDT trên sàn Binance.com, đây là sàn giao dịch hỗ trợ mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, hơn nữa sàn còn hỗ trợ mua bán coin bằng tiền VNĐ, sàn được hầu hết Anh/Em Trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản: https://accounts.binance.com/vi/register. Ngoài ra các bạn có thể xem hướng dẫn về sàn này ở những bài viết bên dưới nhé:

Tại thời điểm mình viết bài viết này Pavia token mới được niêm yết nên chỉ mới lên 1 sàn giao dịch duy nhất, các bạn có thể lên sàn bên dưới để mua Pavia token nhé:

Hotbit.io Cặp giao dịch PAVIA/USDT

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Hotbit toàn tập

Có nên đầu tư vào Pavia token không?

Tin tức về việc Facebook tự đổi thương hiệu thành Meta là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy Metaverse sẽ ở lại lâu dài. Vài ngày sau khi thông báo được đưa ra, các dự án metaverse hàng đầu trong không gian tiền điện tử như Decentraland và Sandbox đã tăng tốc, đạt mức cao nhất mọi thời đại và phá vỡ các kỷ lục.

Nếu bạn là người muốn trở thành một phần của metaverse đang bùng nổ nhưng lại bỏ lỡ việc đầu tư sớm vào các dự án đã thành lập. Pavia là cơ hội để bạn giành lại vị trí chim sớm. Nếu bạn đã lỡ bán ĐẤT, bạn vẫn có thể mua ĐẤT với giá khá thấp (so với Decentraland) trên thị trường Cardano.

Thận trọng duy nhất mà tôi lưu ý là chuỗi khối mà dự án đang chạy. Decentraland và Sandbox chạy trên Ethereum, đây là blockchain số 1 khi thực hiện các hợp đồng thông minh và chạy Dapps trong khi đây sẽ là dự án Metaverse đầu tiên chạy trên Cardano và nó vẫn đang được phát triển tại thời điểm viết bài này.

Ngoài ra, nếu bạn là một người đam mê metaverse, thì hãy tiếp tục và khám phá Pavia, nó sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy nhớ thực hiện thẩm định của bạn trước khi đầu tư vào dự án này hoặc bất kỳ dự án tiền điện tử nào khác.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM:

Tiền điện tử là một thị trường rất dễ biến động. Tất cả các thông tin được chia sẻ trong bài viết chỉ là đánh giá chủ quan và chỉ nhằm mục đích là chia sẻ kiến ​​thức. Không có nghĩa, đó là lời khuyên tài chính hoặc đầu tư. Người đọc chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của mình và chỉ nên đầu tư vào tiền điện tử sau khi nghiên cứu thích hợp.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*