Paxos Standard Token (PAX) là gì? Cùng tìm hiểu về Paxos Standard Token

Paxos Standard Token (PAX) là gì?

Paxos Standard Token (PAX) là gì?
PAX là gì?

Paxos Standard token (ký hiệu PAX) là một đồng Stablecoin, giúp kết nối blockchain với các tài sản thực được điều hành bởi Sở Dịch vụ tài chính bang New York, Paxos Standard token như một trung gian giữa fiat và tài sản kỹ thuật số. Paxos Standard là tài sản kỹ thuật số đầu tiên do một tổ chức tài chính phát hành và được thế chấp hoàn toàn bằng USD theo tỷ lệ 1:1 nghĩa là 1 PAX = 1 USD (tương tự như USDTTUSD) . Paxos Standard token được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0.

Tổng quan về Paxos Standard token

 • Tên token:  PAX
 • PAX được phát triển trên nền tảng:  Ethereum ERC 2.0
 • Website chính thứchttps://www.paxos.com
 • Twitter: https://twitter.com/paxosglobal
 • Medium: https://medium.com/paxos
 • Linkedinhttps://www.linkedin.com/company/paxos

Những ưu điểm của Paxos Standard token

 • ỔN ĐỊNH: PAX sẽ luôn giữ tỷ lệ quy đổi 1:1 (tương đương 1 PAX = 1 đô la Mỹ), cung cấp đơn vị tiền tệ ổn định và phổ biến cho giao dịch kỹ thuật số.
 • ĐÁNG TIN CẬY:  Paxos là một công ty đáng tin cậy, được điều hành bởi Sở Dịch vụ tài chính bang New York, với kinh nghiệm sâu sắc như một trung gian giữa fiat và tài sản kỹ thuật số. Paxos Standard là tài sản kỹ thuật số đầu tiên do một tổ chức tài chính phát hành và được thế chấp hoàn toàn bằng USD.
 • KHÔNG MẤT PHÍ GIAO DỊCH: Không có phí chuyển đổi PAX, không có phí giao dịch PAX, tối thiểu chuyển đổi thấp ($ 100 USD) .
 • GIAO DỊCH NHANH CHÓNG: Giải quyết mọi giao dịch kỹ thuật số trên chuỗi khối Ethereum với PAX để chuyển đổi tài sản trở lại thành mệnh giá tương đương đồng đô la 24/7, ngay cả ngoài giờ ngân hàng truyền thống. Bạn sẽ luôn có thể đổi PAX cho USD trong vòng một ngày làm việc.
 • ĐƯỢC KIỂM TOÁN: Toàn bộ nguồn cung cấp PAX được tập trung bằng USD trong các tài khoản tiền mặt đa năng chuyên dụng tại các ngân hàng của Hoa Kỳ được FDIC bảo hiểm. Paxos Standard token đã tham gia với công ty kiểm toán hàng đầu quốc gia Withum để thực hiện các thủ tục xác nhận (được thành lập bởi AICPA) trên các tài khoản này và mã thông báo PAX vào cuối tháng để nâng cao hơn nữa tính minh bạch của mã thông báo.
 • SUPPORT HỖ TRỢ:  SUP TRỢ: PAX có đội ngũ hỗ trợ cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7, đảm bảo xử lý mọi hỗ trợ của người dùng.

Tại sao nên sử dụng Paxos Standard Token?

 • Giữ tài sản kỹ thuật số trong PAX để hạn chế tiếp xúc với biến động, phù hợp cho các bạn trader tránh sóng khi giá Altcoin tụt giảm.
 • Giải quyết vấn đề tiền mặt của các giao dịch tài sản kỹ thuật số bằng mệnh giá tương đương đô la.
 • Di chuyển giữa các tài sản kỹ thuật số dễ dàng và phí thấp hơn.
 • Hỗ trợ thanh toán các giao dịch ngoài giờ ngân hàng truyền thống, không cần có hỗ trợ của con người, mọi giao dich được xử lý tự động.
 • Giao dịch quốc tế hiệu quả hơn, với PAX token các bạn có thể chuyển tiền từ bất cứ đâu, bất cứ nơi nào trên thế giới, với chi phí cực rẻ, an toàn, và ổn định (không bị biến động về tỷ giá), chỉ cần các bạn có kết nối internet, thích hợp cho các kiều bào chuyển tiền về nước, hoặc đi du lịch vòng quanh thế giới.

Mua bán Paxos Standard Token ở đâu?

Tại thời điểm mình viết bài viết này các bạn có thể mua bán PAX token trên sàn giao dịch Binance, đây là sàn giao dịch an toàn, uy tín và lớn nhất thế giới hiện nay mình có một số bài viết hướng dẫn trên sàn này các bạn có thể tham khảo :

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Fiahub hoặc Remitano sau đó chuyển lên Binance để mua PAX token đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ.

Nơi lưu trữ NAV Coin

PAX token được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ PAX trên các ví như :  Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại các sàn giao dịch mình nêu bên trên.

Lời kết 

Qua bài viết các bạn đã biết được Paxos Standard token là gì ? có cái nhìn tổng quan hơn về PAX token, đây là một đồng tiền điện tử mặc dù mới hoạt động nhưng đã được niêm yết trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance, đủ thấy được mức độ uy tín của nó, hi vọng bài viết này cung cấp được một số thông tin bổ ích cho các bạn trong quá trình trader. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*