Paysenger (EGO) là gì? Mua EGO token ở đâu

Trí tuệ nhân tạo (AI) mang lại nhiều lợi ích tiềm ẩn, nhưng nhiều người vẫn coi nó là một công nghệ gây ra biến động. Trong lĩnh vực sáng tạo, AI đã bắt đầu ảnh hưởng đến các nghệ sĩ bằng khả năng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Tuy nhiên, nếu sử dụng đúng cách, trí tuệ nhân tạo có thể mang lại lợi ích cho các nhà sáng tạo bằng cách giúp họ sở hữu các tác phẩm được tạo ra bởi AI. Paysenger (EGO) đã được thiết kế đặc biệt để khai thác sức mạnh của AI để ủng hộ tích cực cho các nhà sáng tạo.

Paysenger (EGO) là gì?

Paysenger là một nền tảng sáng tạo giúp các nhà sáng tạo nâng cao mức độ tương tác với khán giả. Nó cung cấp cơ sở hạ tầng cho việc xây dựng cộng đồng người dùng cho các mạng blockchain. Nó được thiết kế để ủng hộ các nhà sáng tạo thông qua mô hình trí tuệ nhân tạo cá nhân hóa tạo ra nghệ thuật dựa trên phong cách của họ.

Paysenger không chỉ loại bỏ vai trò trung gian trong quá trình tạo nội dung, mà còn đảm bảo sự phân phối thu nhập công bằng cho tất cả các thành viên tham gia mạng xã hội theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ, nó khuyến khích sự hợp tác bằng cách thưởng cho cả người đưa ra ý tưởng và người tạo ra nội dung, cũng như thưởng cho người tiêu dùng tham gia với nội dung. Ngoài ra, ngoài việc thưởng cho các nhà sáng tạo nội dung tạo ra nội dung lan truyền, người đưa ra ý tưởng cũng được thưởng từ nội dung lan truyền, và bất kỳ ai tham gia vào nội dung bằng cách thích, chia sẻ hoặc bình luận cũng được thưởng.

EGO Token là gì?

EGO là nền tảng tài chính của mạng xã hội Paysenger. Như đã nêu trước đó, để sử dụng Paysenger đầy đủ chức năng, cần có token EGO và có thể staking để kiếm thêm token EGO.

Mục tiêu của Paysenger?

Paysenger cung cấp một giải pháp vượt trội hơn so với các đối thủ web2 và thu hút hàng triệu người dùng mới sử dụng các công nghệ web3!

Các mạng blockchain hàng đầu đang cạnh tranh để thu hút nhiều ví tiền mới hoạt động, và có một cộng đồng người dùng tích cực là một chỉ số quan trọng cho sức khỏe của mạng blockchain. Paysenger đã sẵn sàng hỗ trợ đối tác của mình thu hút một lượng người dùng mới đáng kể, từ đó tăng cường sự quan tâm đến web3.

Nhiều sáng tạo viên nội dung đang gặp khó khăn trong việc thu nhập ổn định và đáng kể từ các nền tảng truyền thông xã hội của họ. Tuy nhiên, Paysenger cung cấp mọi điều kiện cần thiết để các nhà sáng tạo có thể kiếm tiền từ mối quan hệ với người hâm mộ thông qua cơ chế độc đáo của nó.

Các thương hiệu đang có nhu cầu lớn về nội dung do người dùng tạo ra (UGC), và Paysenger sẽ giúp đáp ứng nhu cầu này.

Paysenger hoạt động như nào

Nền tảng Paysenger được hình thành từ ba đối tượng: người đưa ra ý tưởng hoặc người yêu cầu, người sáng tạo, và người tiêu dùng hoặc người dùng. Cả ba đều tương tác thông qua token EGO, đóng vai trò quan trọng trong việc hoạt động của nền tảng cộng tác đột phá này.

Người đưa ra ý tưởng, có thể là một nhãn hiệu doanh nghiệp hoặc một cá nhân, khởi đầu quy trình bằng cách yêu cầu nội dung từ một người sáng tạo cụ thể. Người sáng tạo nhận được thanh toán bằng token EGO. Nội dung mới được chuyển đổi thành một NFT, giữ cho cả hai bên hợp tác giữ quyền sở hữu công việc và thu lợi từ đó. Paysenger thưởng cả hai bên bằng token EGO cho hiệu suất nội dung và sự tương tác của khán giả. Người tiêu dùng của Paysenger sau đó hỗ trợ các nhà sáng tạo bằng cách mua nội dung của họ hoặc đăng ký thuê bản quyền hàng tháng. Người sáng tạo nội dung cũng được thưởng mỗi khi NFT họ tạo được bán.

Khán giả được khuyến khích tương tác thông qua các cuộc thi mà họ có thể tham gia để có cơ hội kiếm token EGO, cũng như thông qua việc tham gia vào nội dung qua các tính năng Thích, Theo dõi và Bình luận. Ngoài ra, Paysenger còn có một chương trình trung thành, cho phép người dùng mua quyền trung thành cao hơn bằng token. Các phần thưởng của chương trình trung thành bao gồm việc tự động tạo NFT cho nội dung, rút token, truy cập miễn phí vào nội dung cao cấp và nhiều hơn nữa.

EGO Tokenomics

Tổng cung cấp token EGO là 1 tỷ token. Tokenomics cuối cùng phân phối EGO thành sáu phần chính: 40.5% được phân bổ cho các vòng bán hàng khác nhau, 11% dành cho nhóm phát triển, 4% cho cố vấn, 29.5% cho marketing và phần thưởng hệ sinh thái, 8% cho thanh khoản và 7% cho quỹ.

Lộ trình phát triển Paysenger EGO

Giai đoạn 1: Khởi đầu và phát triển nền tảng (Đã hoàn thành)

 • Tháng 2/2022: Ra mắt tại Anh và Ấn Độ
 • Tháng 5/2022: Triển khai hợp đồng thông minh EGO trên mạng Ethereum.
 • Tháng 6/2022: Niêm yết token EGO trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX).
 • Tháng 7/2022: Ra mắt tính năng staking EGO.
 • Tháng 8/2022: Phát triển nền tảng EGO Launchpad để hỗ trợ các dự án khởi nghiệp blockchain.

Giai đoạn 2: Mở rộng hệ sinh thái (Đang diễn ra)

 • Tháng 9/2022: Hợp tác với các dự án DeFi khác để tích hợp EGO.
 • Tháng 10/2022: Phát triển ví lưu trữ EGO.
 • Tháng 11/2022: Ra mắt nền tảng EGO NFT Marketplace.
 • Tháng 12/2022: Phát triển chương trình học bổng EGO.
 • Tháng 1/2023: Triển khai chiến dịch marketing và quảng bá mạnh mẽ.

Giai đoạn 3: Phát triển cộng đồng (Đang diễn ra)

 • Tháng 2/2023: Thành lập DAO cho cộng đồng EGO.
 • Tháng 3/2023: Tổ chức các cuộc thi và sự kiện cộng đồng.
 • Tháng 4/2023: Phát triển chương trình đại sứ thương hiệu EGO.
 • Tháng 5/2023: Mở rộng sang các thị trường mới.
 • Tháng 6/2023: Phát triển chương trình khuyến khích người dùng giới thiệu.

Giai đoạn 4: Nghiên cứu và phát triển (Dự kiến)

 • Tháng 7/2023: Nghiên cứu giải pháp mở rộng Layer 2 cho EGO.
 • Tháng 8/2023: Phát triển giải pháp oracle cho EGO.
 • Tháng 9/2023: Khám phá các ứng dụng mới của blockchain cho EGO.
 • Tháng 10/2023: Hợp tác với các tổ chức nghiên cứu blockchain hàng đầu.
 • Tháng 11/2023: Tham gia các hội nghị và sự kiện blockchain quốc tế.

Mô hình Trí Tuệ Nhân Tạo Linh Hoạt AI EGO

Paysenger còn sử dụng một mô hình trí tuệ nhân tạo độc đáo dành riêng cho nghệ sĩ, mô hình này học và tạo ra nghệ thuật theo phong cách độc đáo của từng nghệ sĩ. Trong mô hình AI này, có ba tính năng: tạo nghệ thuật hình ảnh do AI, tạo trò chuyện do AI và tạo ảnh do AI.

Đối với các công cụ nghệ thuật hình ảnh và ảnh của AI, nghệ sĩ có thể tải lên bộ sưu tập của mình dưới dạng dữ liệu để mô hình AI học và tạo ra nghệ thuật, dựa trên phong cách của mỗi nghệ sĩ. Sau đó, người đề xuất ý tưởng hoặc người tiêu dùng có thể yêu cầu nội dung mà AI sẽ tạo ra và đúc thành một NFT trước khi gửi cho người yêu cầu. Các nhà sáng tạo khác cũng có thể yêu cầu hợp tác thông qua các yêu cầu để tạo ra các tác phẩm AI mới kết hợp phong cách độc đáo của họ với ý tưởng của nhà sáng tạo phụ.

Trò chuyện AI cũng là một nguồn hỗ trợ bổ sung cho các nhà sáng tạo. Họ có thể tải lên văn bản truyền thông xã hội của mình, từ đó mô hình AI có thể học — và sau đó trò chuyện với người hâm mộ và các thương hiệu thay mặt họ.

Dự án Paysenger EGO có đáng đầu tư không

Dự án Paysenger EGO mang lại tiềm năng đầu tư với sản phẩm sáng tạo và tiện ích cho cộng đồng blockchain. Ngoài ra, nó còn mang lại một cách tiếp cận mới mẻ đối với việc tạo ra và chia sẻ nội dung sáng tạo thông qua việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Sản phẩm của dự án cung cấp các công cụ tiện ích và độc đáo cho người sáng tạo và người tiêu dùng, như AI-generated art, AI-generated chat, và AI-generated photo. Với một đội ngũ phát triển kinh nghiệm và tiềm lực thị trường, dự án hứa hẹn mang lại cơ hội thanh khoản cao cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, như mọi dự án đầu tư, việc đánh giá và quản lý rủi ro là rất quan trọng.

Mua EGO token ở đâu

Bạn có thể mua EGO ở nhiều sàn như Bybit, MEXC, Kucoin…Việc đầu tư mua bán EGO token ở sàn nào phụ thuộc vào mức độ yêu thích, thói quen của từng người. Trong các sàn giao dịch mà hiện tại EGO niêm yết, huongdandaotienao đề xuất bạn tìm hiểu cách tạo tài khoản trên MEXC

Kết

Trong thế giới ngày nay, sự phát triển của công nghệ blockchain và trí tuệ nhân tạo đã mở ra những cơ hội mới và độc đáo. Dự án Paysenger EGO không chỉ đem lại sự sáng tạo và tiện ích cho người sáng tạo và người tiêu dùng, mà còn đóng góp vào việc phát triển cộng đồng blockchain một cách bền vững. Với cam kết về chất lượng và sáng tạo, chúng tôi hy vọng rằng Paysenger EGO sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong hành trình tiến bộ của ngành công nghiệp nghệ thuật số. Hãy cùng nhau hướng tới tương lai sáng lạn và thịnh vượng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*