PECULIUM (PCL)

Peculium là gì? PCLCoin là gì?

PECULIUM (PCL Coin) là một nhóm gồm những người sớm áp dụng blockchain, các chuyên gia khoa học dữ liệu và những người hâm mộ công nghệ. Chúng tôi làm việc cùng nhau để cân bằng giữa kinh nghiệm và trí tuệ, cơ hội và sự đổi mới để đạt được điều gì đó quan trọng, trở thành những người khởi đầu tích cực và thay đổi cách mọi người có thể khai thác dữ liệu để đầu tư và tiết kiệm.

PCL Coin là một đồng coin đa tiện tích sử dụng nền tảng ERC-20 và được cấp quyền truy cập vào các dịch vụ và phần thưởng PECULIUM cho người dùng và các bên liên quan. Nó không chỉ là một tài sản có thể giao dịch, nó còn là một khoản đầu tư vào tương lai của cộng đồng.

Kể từ năm 2017, PECULIUM đã nỗ lực mang đến các dịch vụ đầu tư và quản lý tài sản tiên tiến cho thế giới Tài sản kỹ thuật số. Trong 4 năm, Peculium đã và đang bước trên những con đường bất bại để thực hiện sứ mệnh của mình: mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư thành công tốt nhất và làm cho trí tưởng tượng của nhiều người về blockchain trở nên sống động.

PECULIUM đã phát triển ứng dụng SAIΞVE, một nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số. Ứng dụng SAIΞVE kết hợp Trí tuệ nhân tạo và Hợp đồng thông minh, thực hiện các yếu tố từ tiết kiệm và đầu tư truyền thống với việc đưa ra quyết định đầu tư dựa trên dữ liệu. Công nghệ nền tảng cho Ứng dụng SAIΞVE của chúng tôi dựa trên nhiều thập kỷ kiến ​​thức và kinh nghiệm thu được từ việc phát triển phần mềm ngân hàng đầu tư cấp 1 và học viện. Công cụ phân tích của chúng tôi đã được thử nghiệm rộng rãi trong các lĩnh vực và chu kỳ kinh tế khác nhau và đã cho thấy hiệu suất nhất quán và thông tin chi tiết vượt trội.

Tài khoản Tiết kiệm Lợi nhuận BELIΞVE của chúng tôi, chương trình kiếm tiền đầu tiên, dựa trên một chiến lược đầu tư dài hạn duy nhất tạo ra lợi tức trong đà tăng tại các thị trường giao ngay. Bao gồm các mô hình khác nhau, trong khi nó làm giảm sự biến động để đầu tư ổn định hơn và mang lại lợi nhuận.

Tổng quan về Peculium

 • Tên: Peculium
 • Tên giao dịch: PCL
 • Nền tảng: ERC 20
 • Hợp đồng: https://etherscan.io/token/0x0f02e27745e3b6e9e1310d19469e2b5d7b5ec99a
 • Tổng cung: 2,206,029,269 PCL
 • Hiện tại đã phát hành: 2,090,325,377 PCL
 • Lên sàn: Tháng 3/2018
 • Giá lên sàn: 0.0041$/1 PCL

PCL Coin được phân bổ như thế nào?

Tổng cung PECULIUM là 2,206,029,269 PCL và đã phân bổ 5% PCL cho đợt bán riêng, 25% PCL cho ICO và tổng số PCL 55% cho các giai đoạn CCO. 55% mã thông báo được phân bổ cho giai đoạn CCO sẽ là được phân phối trong 5 giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 7 năm 2018. Chúng tôi sẽ thực hiện 5% tổng số mã thông báo có sẵn cho CCO cho tháng Ba. Chúng tôi sẽ tạo thêm 10% số token có sẵn cho CCO cho mỗi tháng 4, 5 và 6. Các PCL Coin chưa bán được sẽ đen đốt vào cuối mỗi giai đoạn. Bằng chứng về việc đốt các mã thông báo sẽ được công bố công khai. 15% số PCL coin lại sẽ được nắm giữ bởi các bên liên quan (Nhóm, Tiền thưởng, cố vấn).

Các đối tác của Peculium

Ai là người tạo ra PCL Coin?

Người tạo ra PCL Coin là Rashid Oukhai ông là người sáng lập và cũng là CEO của nền tảng. Ngoài ra còn có Florian Rais ông là giám đốc thương mại của nền tảng, Abed Ajraou giám đốc dữ liệu …

Tỷ giá hiện tại của PCL Coin là bao nhiêu?

Dưới đây là bảng tỷ giá PCL coin được cập nhật liên tục 24/24 theo thời gian thực:

 

 

Mua bán PCL Coin ở đâu?

Các bạn có thể mua PCL coin trên các sàn như: Bitmart.com, Hotbit.com. Khối lượng giao dịch PCL nhiều nhất là sàn Bitmart. Mình có bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitmart cho bạn nào chưa biết cách đăng ký sàn này nhé.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT bằng VNĐ trên sàn Binance.com sau đó chuyển lên những sàn trên để mua PCL coin nhé. Mình có bài viết Hướng dẫn mua bán coin trên sàn Binance bằng tiền VNĐ các bạn có thể xem nếu chưa biết cách giao dịch trên sàn này.

Tạo ví & lưu trữ PCL coin ở đâu?

Các ví hỗ trợ PCL coin bao gồm: Trustwallet, Matamask, Myetherwallet, Ledger Nano. Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ PCL luôn trên những sàn giao dịch mình nêu trên.

Thông tin thêm về Peculium

 • Website: https://peculium.io
 • Telegram: https://peculium.io/telegram
 • Twitter: https://twitter.com/_Peculium
 • Facebook: https://www.facebook.com/PeculiumICO
 • Medium: https://medium.com/@Peculium
 • Github: https://github.com/Peculium-Dev/PCLToken
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/Peculium

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*