PEPE token là gì? Mua bán & tạo ví PEPE ở đâu?

Pepe (PEPE) một loại tiền điện tử meme mới, đã gây bão trong thế giới tiền điện tử với khối lượng tăng vọt gần đây, tăng hơn 70 triệu đô la chỉ trong 24 giờ . Nhóm PEPE đã làm việc không mệt mỏi để tạo dấu ấn trên thị trường và hiện PEPE token đang được niêm yết trên khá nhiều sàn giao dịch chỉ trong thời gian ngắn. Vậy PEPE token là gì? Mua bán và tạo ví PEPE ở đâu? và Có nên đầu tư vào PEPE Coin hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

PEPE token là gì?

PEPE token là một meme coin với biểu tượng là những chú ếch dễ thương được ra đời vào năm 2023 và được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn token tiện ích ERC20, PEPE là một luồng gió mới về trên những token và đồng coin MEME coin. Pepe cảm thấy mệt mỏi khi những token như: Shiba Inu, Kishu Inu, Floki Inu, vv.. phái sinh vô tận. Đã đến lúc meme dễ nhận biết nhất trên thế giới lên ngôi vua của các meme. Pepe ở đây để làm cho meme coin tuyệt vời trở lại. Ra mắt tính năng tàng hình mà không có bán trước, thuế bằng 0, LP bị đốt bỏ và hợp đồng bị hủy bỏ, PEPE mãi mãi là một đồng tiền dành cho mọi người. Được thúc đẩy bởi sức mạnh của cộng đồng.

pepe coin không có mối liên hệ nào với Matt Furie hoặc tác phẩm của anh ấy là Pepe the Frog. PEPE chỉ đơn giản là bày tỏ lòng kính trọng đối với một meme mà tất cả chúng ta đều yêu thích và công nhận. PEPE là một đồng xu meme không có giá trị nội tại hoặc kỳ vọng về lợi nhuận tài chính. Không có đội chính thức hoặc lộ trình. đồng xu hoàn toàn vô dụng và chỉ dành cho mục đích giải trí.

Tokenomics PEPE

Tổng quan về PEPE:

 • Tên: PEPE
 • Tên giao dịch: PEPE
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC20
 • Hợp đồng: 0x6982508145454ce325ddbe47a25d4ec3d2311933
 • Tổng cung: 420,690,000,000,000 PEPE
 • Lên sàn: Tháng 4/2023
 • Giá khi lên sàn: 0.0000000578$/1 PEPE

Phân bổ PEPE Token:

Với tổng cung tối đa là 420,690,000,000,000 PEPE và được phân bổ như sau:

 • 93,1% PEPE token đã được gửi đến nhóm thanh khoản, Token LP bị cháy và hợp đồng bị hủy bỏ.
 • 6,9% nguồn cung còn lại đang được giữ trong ví nhóm đa chữ ký chỉ được sử dụng để làm thanh khoản trên sàn giao dịch CEX, cầu nối và nhóm thanh khoản trong tương lai. Ví này có thể dễ dàng theo dõi với tên ENS “pepecexwallet.eth”

PEPE token được sử dụng để làm gì?

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của PEPE token gồm:

 • Phí giao dịch trên nền tảng
 • Thanh khoản LP
 • Mua bán trao đổi với nhau trên sàn giao dịch

MEME coin là gì?

Meme coin là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ các loại tiền điện tử (cryptocurrency) mới ra đời và được tạo ra trên cơ sở các mô hình chế tạo tiền ảo (altcoin) khác, nhưng được giới thiệu với mục đích giải trí và mang tính chất nghịch ngợm. Các loại meme coin có thể được tạo ra để chơi đùa, độc đáo, hoặc chỉ đơn giản là để trêu chọc những loại tiền điện tử nổi tiếng khác.

Một số loại meme coin nổi tiếng bao gồm Dogecoin, Shiba Inu, và PepeCoin. Những loại tiền này thường được tạo ra và phát triển bởi cộng đồng internet, với mục đích tạo ra một sự đồng thuận chung và mang lại lợi nhuận từ việc đầu tư hoặc trao đổi trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là, những loại meme coin này thường không có nền tảng kinh doanh, sản phẩm hoặc dịch vụ thực sự đằng sau, và do đó có thể có tính không ổn định và rủi ro cao trong việc đầu tư.

Pepe the Frog là gì?

Pepe the Frog được sinh ra là một nhân vật hoạt hình được tạo ra bởi họa sĩ truyện tranh Matt Furie. Lần xuất hiện đầu tiên của Pepe bắt đầu từ năm 2005 khi nó xuất hiện trong truyện tranh Boy’s Club của Furie .

Có điều gì đó đặc biệt về nhân vật này khi nó nhanh chóng trở thành một meme trên internet. Các trang web ban đầu, chẳng hạn như Myspace, 4chan và Gaia Online, đã khiến nhân vật truyện tranh này trở nên phổ biến trong cộng đồng trực tuyến. Đến năm 2015, Pepe the Frog là meme phổ biến nhất trên Tumblr và 4chan.

Chẳng mấy chốc, nhiều khúc quanh khác nhau của nhân vật gốc tràn ngập trên web. Tuy nhiên, đáng để chỉ ra rằng nhiều đề cập đến meme này bao gồm các vòng quay khá khủng khiếp của nhân vật gốc. Một cái gì đó được cho là đại diện cho sự tích cực đã bị sai lệch bởi những người tiêu cực.

Sự tiêu cực này đặc biệt nổi lên trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2016 và meme có liên quan đến phong trào “alt-right”. Do đó, Liên đoàn Chống Phỉ báng đã đưa Ếch Pepe vào cơ sở dữ liệu biểu tượng thù hận của mình vào năm 2016. Tuy nhiên, tổ chức phi chính phủ này đã nói rằng hầu hết các trường hợp của Pepe không được sử dụng trong ngữ cảnh liên quan đến thù hận.

Như đã nói, chúng ta hãy hy vọng rằng PEPE token ở đây sẽ tiếp tục di sản của nhân vật gốc và giúp truyền bá sự tích cực. Rốt cuộc, Furie đã tuyên bố rõ ràng trong một cuộc phỏng vấn của mình rằng Pepe được cho là đại diện cho tình yêu.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải chỉ ra rằng memecoin Pepe the Frog không có mối liên hệ nào với Matt Furie hoặc sáng tạo của anh ấy là Pepe the Frog. Theo trang web chính thức của mã thông báo, PEPE chỉ đơn giản là bày tỏ lòng kính trọng đối với một meme mà mọi người yêu thích và công nhận.

Sự khác biệt giữa PEPE và những token khác

Điều làm nên sự khác biệt của PEPE so với các đồng tiền khác là cam kết của nó đối với cộng đồng. Ra mắt lén lút mà không bán trước, thuế bằng 0, LP bị đốt cháy và hợp đồng bị hủy bỏ, $PEPE mãi mãi là một đồng tiền dành cho mọi người. Hệ thống mã thông báo đằng sau PEPE cũng rất độc đáo. Với nguồn cung cấp mã thông báo là 420.690.000.000.000, 93,1% mã thông báo đã được gửi đến nhóm thanh khoản, mã thông báo LP đã bị cháy và hợp đồng bị hủy bỏ. 6,9% nguồn cung còn lại đang được giữ trong ví nhóm đa chữ ký chỉ được sử dụng làm mã thông báo cho danh sách trao đổi tập trung, cầu nối và nhóm thanh khoản trong tương lai. Ví này có thể dễ dàng theo dõi với tên ENS “pepecexwallet.eth”.

Lộ trình phát triển của PEPE Coin?

Nhóm PEPE có những kế hoạch lớn cho tương lai và họ không ngại chia sẻ chúng. Lộ trình cho $PEPE bao gồm ba giai đoạn: Meme, Vibe và HODL, và Generational Wealth.

 • Trong giai đoạn đầu tiên, trọng tâm là thiết lập PEPE trở thành đồng xu meme hàng đầu bằng cách niêm yết trên CoinMarketCap, CoinGekco, v.v., với hơn 1.000 người nắm giữ và nhận được $PEPE Trending trên Twitter nhờ sức mạnh meme của nó.
 • Giai đoạn thứ hai là về việc tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ có thể hỗ trợ đồng xu thông qua mọi khó khăn. Điều này sẽ bao gồm quan hệ đối tác cộng đồng, bản tin kỹ thuật số Pepe Times, việc thành lập nhóm bất hòa kiểm soát mã thông báo, Cung điện Pepe dành cho người nắm giữ và niêm yết PEPE lên các sàn CEX.
 • Giai đoạn cuối cùng là nơi PEPE thực sự bắt đầu tỏa sáng, với các kế hoạch tạo ra sự giàu có qua nhiều thế hệ cho những người nắm giữ nó. Giai đoạn cuối cùng sẽ bao gồm hàng hóa theo chủ đề Pepe, % doanh thu để mua và đốt $pepe, Học viện Pepe, Công cụ Pepe, niêm yết PEPE lên sàn giao dịch top 1 thế giới và hơn 100.000 chủ sở hữu.

Sự gia tăng về số lượng chỉ là bước khởi đầu và nhóm rất vui mừng muốn xem động lực này sẽ đưa họ đến đâu. Với một cộng đồng tận tụy đằng sau họ và cam kết mạnh mẽ về tính minh bạch, nhóm PEPE tự tin rằng họ có những gì cần thiết để biến PEPE trở thành một người chơi lớn trong thế giới tiền điện tử.

Team sáng lập của PEPE là ai?

 • Đội ngũ sáng lập của PEPE hoàn toàn ẩn danh và không tiết lộ danh tính của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật khi có thêm thông tim mới.

Có nên đầu tư vào PEPE token không?

Nhóm PEPE cũng cam kết đóng góp cho cộng đồng. Họ tin rằng tiền điện tử có thể là một động lực tốt cho thế giới và họ rất vui mừng được trở thành một phần của phong trào đó. Với tokenomics độc đáo, cam kết với cộng đồng và lộ trình đầy tham vọng, PEPE đặt mục tiêu trở thành một trong những đồng tiền meme hàng đầu trên thị trường. Tuy nhiên PEPE là một loại MEME coin và chúng không có mục đích sử dụng và hệ sinh thái đây là một đồng coin chạy theo trend, và nếu hết trend thì có thể sẽ giảm rất mạnh.

=> Tóm lại: Đây là đồng meme coin hiện nay đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng nên giá có thể tăng rất mạnh, và chỉ thích hợp để lướt sóng ngắn hạn, không nên tích trữ dài hạn. Đầu tư vào tiền điện tử nói chung và PEPE nói riêng luôn tiềm ẩn rủ ro, nếu dự án nhận được sự quan tâm và được các tay to bơm thổi thì có thể tăng x10, x100 là chuyện bình thường, tuy nhiên nó cũng có thể chia 5 chia 10 và thậm chí là chia 100, vì vậy anh em hãy cân nhắc kỹ trước khi đầu tư vào đồng tiền điện tử này nhé.

Lời khuyên: Anh em chỉ nên bỏ số tiền ít và kiểu như chơi sổ số, không nên bỏ số tiền quá lớn, hoặc số tiền không thể mất hoặc đi vay mượn để đầu tư và luôn chia nhỏ số tiền vốn của mình để đầu tư và phân bổ nhiều đồng.

Mua bán PEPE token ở đâu?

PEPE token hiện đã được mua bán trên khá nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhỏ trên thế giới, không giống như các loại tiền điện tử phổ biến khác như: BTC, ETH, BNB, USDT, vv….., PEPE không thể được mua trực tiếp bằng tiền pháp định (VNĐ). Tuy nhiên, anh em vẫn có thể dễ dàng mua bán PEPE token theo các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên, anh em tiến hành mua USDT. Ở bước này mình thường sử dụng Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com để mua bán, vì đây là sàn uy tín, an toàn và tốt nhất thế giới hiện nay, hơn nữa sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua PEPE token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán PEPE token Cặp giao dịch hỗ trợ Link đăng ký và mua PEPE token
MEXC.com PEPE/USDT Link đăng ký tài khoản MEXC và mua PEPE
Gate.io PEPE/USDT Link đăng ký tài khoản Gate và mua PEPE
Huobi.com PEPE/USDT Link đăng ký tài khoản Huobi và mua PEPE
Lbank.info PEPE/USDT Link đăng ký tài khoản Lbank và mua PEPE

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ PEPE token ở đâu?

Anh em có thể tạo ví và lưu trữ PEPE ở các ví hỗ trợ nền tảng Ethereum ERC20 cụ thể một số ví như:

Nếu anh em muốn lưu trữ PEPE ngắn hạn, thì có thể sử dụng các sàn giao dịch như MEXCGate, Huobi, Lbank.

Các dự án tương tự PEPE 

Hiện nay, có rất nhiều dự án tương tự PEPE với cách tiếp cận và mục đích giống nhau. Sau đây là một số ví dụ:

 1. Dogecoin (DOGE): Được tạo ra vào năm 2013, Dogecoin là một loại tiền điện tử nổi tiếng được lấy cảm hứng từ một chú chó với cùng tên trên internet. Dogecoin có tính chất nghịch ngợm và được tạo ra với mục đích giải trí, nhưng hiện nay đã trở thành một loại tiền điện tử đáng chú ý trên thị trường.
 2. Safemoon (SAFEMOON): Safemoon là một loại tiền điện tử được phát hành vào tháng 3 năm 2021 với mục đích giải trí và tính năng cộng đồng. Safemoon có tính năng tự động tăng giá trị đồng tiền thông qua việc trừ một phần lượng tiền từ mỗi giao dịch và đưa vào một quỹ giữ.
 3. Akita Inu (AKITA): Tương tự Shiba Inu, Akita Inu cũng là một loại tiền điện tử được lấy cảm hứng từ loài chó có cùng tên ở Nhật Bản. Akita Inu được tạo ra vào tháng 4 năm 2021 và nhận được sự quan tâm từ cộng đồng đầu tư tiền điện tử.
 4. Floki Inu (FLOKI): Floki Inu là một loại tiền điện tử được tạo ra vào tháng 5 năm 2021 và được lấy cảm hứng từ một chú chó có tên Floki trong bộ phim nổi tiếng “Vikings”. Floki Inu được tạo ra với mục đích giải trí và thu hút sự quan tâm từ cộng đồng đầu tư tiền điện tử.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*