PEPE Trở Nên Nổi Tiếng Trong Thời Gian Gần Đây: Tăng 90% Sau 24 Giờ Và Tăng 638% Sau Một Tuần

Pepe Coin (PEPE token), một memecoin tương đối mới, gần đây đã gây bão trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Chỉ trong một tuần, giá trị của nó đã tăng vọt 638%, với mức tăng 90% chỉ trong 24 giờ qua. Do đó, vốn hóa thị trường của tài sản đã đạt gần 700 triệu USD.

Xem bài viết: PEPE token là gì? Mua bán & tạo ví Pepe ở đâu? Có nên đầu tư?

Giá cả tăng giá nhanh chóng của PEPE đã thu hút sự chú ý của một số cá voi tiền điện tử, với một người nắm giữ cụ thể đã trao đổi gần như toàn bộ tài sản của họ để lấy PEPE. Theo nền tảng phân tích chuỗi khối Lookonchain, con cá voi đã trao đổi Bitcoin được bọc (WBTC) trị giá 590.000 đô la, Cultivation Finance (CULT) trị giá 90.000 đô la, Uniswap (UNI) trị giá 235.000 đô la và Ethereum (ETH) trị giá 37.000 đô la cho 1,72T PEPE. Nhà đầu tư này đã kiếm được lợi nhuận trên giấy hơn 1 triệu đô la.

Giá mua PEPE hiện vào khoảng $0,0000005533 và với lợi nhuận trên giấy tờ nói trên, có vẻ như sự đặt cược của nhà đầu tư vào PEPE đã được đền đáp xứng đáng. Những con cá voi khác cũng đã sử dụng sự gia tăng giá trị để chốt lợi nhuận đáng kể. Spot On Chain đã báo cáo rằng một chủ sở hữu nhất định đã hoán đổi 3,4 tỷ PEPE lấy 925 ETH, tương đương với 1,8 triệu đô la tại thời điểm giao dịch, dẫn đến Lợi tức đầu tư (ROI) là 1.650 lần chỉ sau hai tuần.

Giá trị của PEPE tăng mạnh là điều đáng chú ý, vì mức tăng của nó trong 24 giờ qua đáng kể hơn nhiều so với mức được đánh dấu bởi các loại tiền kỹ thuật số có vốn hóa lớn hơn khác như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Binance Coin (BNB) . Do đó, có khả năng có nhiều yếu tố thúc đẩy giá memecoin tăng vọt.

Theo một số nhận định của các chuyên gia giá trị tăng đột ngột của PEPE là dấu hiệu của bong bóng thị trường sắp xảy ra, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là các memecoin như PEPE thường không ổn định và có thể bị biến động giá nhanh chóng. Như với bất kỳ khoản đầu tư nào, nên thận trọng và các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng trước khi đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Tóm lại, sự gia tăng giá trị nhanh chóng của Pepe Coin đã gây chấn động trong ngành công nghiệp tiền điện tử, với việc cá voi tiền điện tử chú ý đến tiềm năng lợi nhuận của memecoin. Như với bất kỳ khoản đầu tư nào, điều cần thiết là tiếp cận memecoin một cách thận trọng và tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đầu tư.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*