Phân tích giá: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano, Stellar, IOTA, NEO ngày 9/7

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Quan điểm và ý kiến được trình bày ở đây chỉ là quan điểm của tác giả. Mọi hoạt động đầu tư và kinh doanh đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi trao đổi HitBTC.

Việc thiếu áp dụng hàng loạt trong sử dụng hàng ngày đã khiến nhiều nhà phê bình đặt câu hỏi về triển vọng tương lai của tiền điện tử. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu tại Imperial College London đã nói rằng trong thập kỷ tới, tiền tệ kỹ thuật số sẽ được sử dụng như một phương thức thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ.

Chỉ trong vòng hơn tám năm, tiền điện tử, dẫn đầu bởi Bitcoin, đã đạt được một số lượng lớn và đã trở thành một loại tài sản mới để đầu tư. Tất cả điều này đã đạt được mặc dù có nhiều rào cản của chính phủ và ngân hàng trung ương.

Ngân hàng trung ương của Trung Quốc tự hào rằng họ đã giảm giao dịch Bitcoin bằng tiền tệ của Trung Quốc, đồng nhân dân tệ (RMB) từ trên 90% xuống chỉ còn 1% tổng số tiền của thế giới. Ấn Độ cũng đã cấm các ngân hàng kinh doanh với các trao đổi mật mã. Hai chính phủ này đã làm cho việc buôn bán tiền ảo trở nên không khả thi trong khoảng 35% dân số toàn cầu. Mặc dù vậy, các thị trường mật mã đang bứt lên mức thấp nhất của họ.

Chúng tôi tin rằng hầu hết các tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đều có đáy hoặc rất gần với đáy của chúng. Mặc dù chúng tôi không kỳ vọng một đợt tăng điểm từ các mức này, chúng tôi dự đoán hầu hết sẽ bắt đầu một xu hướng tăng mới trong vài tháng tới.

Vậy, làm sao để biết khi nào là đáy ?

BTC / USD
Bitcoin đang dẫn đầu thị trường. Nó đã được duy trì trên đường EMA 20 ngày trong bảy ngày qua. Trong hai ngày qua, nó đã được củng cố gần ngưỡng kháng cự trên $ 6,953,38.

BTC/USD

Việc phá vỡ trên 7.000 đô la làm tăng xác suất tăng trở lại lên 7.750 đô la, trong đó cặp BTC / USD sẽ đối mặt với áp lực bán mạnh từ đường xu hướng giảm và ngưỡng kháng cự ngang.

Một khi mức này được vượt qua một cách thuyết phục, khả năng tăng lên đến $ 10,000 là có thể.

Nếu những con gấu đảo ngược hướng từ các mức hiện tại, tiền ảo có thể tạo thành một vai phải có khả năng của mô hình đầu và vai ngược (H & S) đang phát triển miễn là giá trị nhúng vẫn cao hơn 6.250 đô la.

Chúng tôi khuyên bạn nên giữ các vị thế mua bán dài bắt đầu ở mức $ 6,650. Chế độ xem tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu đồng tiền điện tử phá vỡ dưới $ 5,900.

ETH / USD
Mặc dù Ethereum đã phá vỡ trên mức cao trong ngày của ngày 03 tháng 7, những con bò không thể duy trì đà. Đồng tiền kỹ thuật số đã giảm từ $ 496.36 vào ngày 8 tháng 7 mà không làm đầy khuyến nghị mua của chúng tôi ở mức $ 500.

ETH/USD

Nếu những con bò bảo vệ đường EMA trong 20 ngày, cặp ETH / USD có khả năng thoát ra khỏi 500 đô la và tăng lên 550 đô la và sau đó là 600 đô la.

Do đó, chúng tôi duy trì khuyến nghị mua được cung cấp trong phân tích trước.

Ngược lại, nếu những con gấu bứt xuống dưới đường EMA 20 ngày, đồng tiền ảo có thể vẫn nằm trong khoảng từ $ 450 đến $ 500 trong một vài ngày.

XRP / USD
Ripple không thu hút người mua ngay cả ở các cấp độ này. Nó đã thất bại trong việc phá vỡ đường xu hướng giảm và chạm đường EMA 20 ngày trong ba ngày qua.

XRP/USD

Sự an ủi duy nhất là nó không bị phá vỡ $ 0,45. Khi các nhà đầu cơ giá tiếp tục duy trì trên đường EMA 20 ngày, chúng tôi dự đoán đà tăng sẽ là 0,56 đô la, điều này sẽ tạo ra một ngưỡng kháng cự mạnh.

Xác suất hình thành đáy kép sẽ tăng khi cặp XRP / USD duy trì trên 0,56 đô la. Ngược lại, nếu đồng xu tụt xuống dưới $ 0,4242, đồng tiền sẽ trở nên rất tiêu cực. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào trên cặp đôi vào lúc này.

BCH / USD
Bitcoin Cash đang tìm kiếm hỗ trợ mua trong khu vực $ 700- $ 736. Tuy nhiên, lực mua đang cạn dần ở các mức cao hơn, và do đó các nhà đầu cơ giá đã không thể phá vỡ đường EMA trong 20 ngày.

BCH/USD

Một sự cố dưới 700 đô la sẽ làm giảm cặp BCH / USD xuống 657 đô la. Mặt khác, nếu những con bò thành công trong việc duy trì trên mức cao nhất trong ngày của ngày 3 tháng 7, một động thái lên tới $ 934 và cao hơn nó đến $ 1,200 có khả năng.

Do đó, các nhà đầu tư có thể mua nếu các nhà đầu cơ duy trì trên $ 850 trong 4 giờ. Điểm dừng đầu tiên có thể được đặt ở mức 650 đô la. Nó có thể được nâng lên để phá vỡ ngay cả khi đồng tiền kỹ thuật số đấu tranh để thoát ra khỏi $ 934.

EOS / USD
EOS tiếp tục giao dịch trong phạm vi thấp. Mặt khác, các nhà đầu cơ giá đang hỗ trợ tại 8.4840 đô la, trong khi trên đà tăng, các cổ phiếu này đang bảo vệ đường EMA trong 20 ngày.

EOS/USD

Trong lịch sử, phạm vi chặt chẽ như vậy lên đến đỉnh điểm trong một xu hướng tăng mạnh cho cặp EOS / USD (được đánh dấu là hình elip trên biểu đồ). Vì vậy, chúng tôi kỳ vọng một động thái tương tự trong lần này nếu đột phá là tăng điểm.

Nhà giao dịch có thể bắt đầu các vị thế mua ở mức cao hơn $ 9.5 với điểm dừng dưới ngưỡng $ 7.75. Mục tiêu của chúng tôi ở mức tăng là 11,6 đô la và 15 đô la.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu đồng tiền kỹ thuật số lao dốc từ các mức hiện tại thay vì phá vỡ khỏi đường xu hướng giảm.

LTC / USD
Litecoin đã bứt phá trên kênh giảm dần vào ngày 7 tháng 7 nhưng không vượt qua đường EMA 20 ngày. Điều này cho thấy sự thiếu sức mua ngay cả ở các mức này.

LTC/USD

Chúng tôi dự đoán cặp LTC / USD sẽ trải qua một quá trình xây dựng cơ bản trong một vài tuần, sau đó một xu hướng tăng mới sẽ bắt đầu.

Quan điểm của chúng tôi sẽ bị vô hiệu hóa nếu những con gấu này tiêu thụ tiền kỹ thuật số dưới mức thấp nhất vào ngày 29 tháng 6 là 74,074 đô la. Hiện tại, không có thiết lập mua, do đó, chúng tôi khuyên bạn nên duy trì bên lề tiếp tục theo dõi.

ADA / USD
Các nhà đầu cơ giá đã hỗ trợ ở mức $ 0.13 nhưng không thể đẩy Cardano vượt qua đường EMA 20 ngày.

ADA/USD

Chúng tôi đã mong đợi cặp ADA / USD giao dịch trong phạm vi rộng $ 0,13- $ 0,43. Tuy nhiên, nó sẽ không phải là một dấu gạch ngang thẳng đến đỉnh của phạm vi từ các cấp độ hiện tại. Đồng tiền kỹ thuật số sẽ đối mặt với mức kháng cự mạnh tại 0,18 đô la, 0,23 đô la và 0,28 đô la trước khi nhắm mục tiêu 0,43 đô la.

Quan điểm của chúng tôi về một giao dịch bị ràng buộc phạm vi sẽ bị vô hiệu nếu các con gấu buộc phải bứt xuống dưới vùng hỗ trợ $ 0.13- $ 0.111843. Chúng ta sẽ đề xuất một giao dịch khi chúng ta thấy một động thái quyết định về phía tăng điểm.

XLM / USD
Stellar đã được củng cố trong bảy ngày qua. Những con bò đang chứng minh hỗ trợ quanh mốc $ 0,2, trong khi những con gấu đang bảo vệ dòng $ 0,22221741. Phạm vi hẹp này không thể duy trì lâu dài.

XLM/USD

Nếu các nhà đầu cơ giá ra khỏi ngưỡng $ 0.225, mục tiêu trước mắt là $ 0.3, phía trên mức tăng có thể kéo dài lên $ 0.38 và $ 0.47. Nếu mức thấp tại $ 0,84 giữ, nó làm tăng xác suất của một hợp nhất trong phạm vi rộng $ 0,84- $ 0,477.

Cặp XLM / USD sẽ trở thành tiêu cực nếu những con gấu bứt xuống dưới mức 0.184 đô la. Tỷ lệ rủi ro đối với phần thưởng là hấp dẫn, do đó, các nhà giao dịch có thể nhập các vị thế mua dài trên mức đóng trên $ 0,225 và giữ một điểm dừng dưới mức thấp nhất trong ngày vào ngày 29 tháng Sáu.

IOTA / USD
Giao dịch của chúng tôi trên IOTA là màu đỏ. Trong hai ngày qua, các nhà đầu cơ giá đã gặp khó khăn trong việc vượt lên trên đường EMA 20 ngày, đây là dấu hiệu tiêu cực. Mặc dù đồng xu đang tìm kiếm sự hỗ trợ tại mốc $ 1, một sự thất bại trong việc chuyển động trong vòng vài ngày tới làm tăng cơ hội phân tích.

IOTA/USD

Đường EMA 20 ngày đã đi ngang, cho thấy động lượng giảm điểm đã giảm bớt. Cặp IOTA / USD sẽ đạt được sức mạnh nếu nó duy trì trên mức 1,26 đô la.

Mặt khác, nếu mức $ 1 phá vỡ, khả năng kiểm tra lại là $ 0,9150. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ các vị thế hiện tại với các điểm dừng ngay dưới mức 24 tháng 6. Chúng tôi sẽ theo dõi các điểm dừng cao hơn tại cơ hội đầu tiên có sẵn.

NEO / USD
NEO đã giảm xuống dưới đường xu hướng giảm ngày 6/7 nhưng đã tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại đường EMA 20 ngày. Các nhà đầu cơ giá đang cố gắng bảo vệ vùng hỗ trợ giữa 35,38 – 37,97 đô la, hai mức này là 61,8% và 50% mức thoái lui của mức tăng từ mức thấp gần đây.

NEO/USD

Nếu cặp NEO / USD duy trì trên $ 41, thì có thể kiểm tra lại mức cao nhất trong ngày 4 tháng 7 là $ 48,9. Những con gấu có thể cung cấp một kháng cự cứng tại $ 43,56, nhưng chúng tôi hy vọng mức này sẽ được vượt qua.

Mặt khác, bất kỳ sự phá vỡ nào của mức 35 đô la sẽ làm tăng khả năng giảm xuống 30 đô la. Đường EMA 20 ngày tăng dần cho thấy xu hướng có thể thay đổi.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*