Phân tích giá: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano, Stellar, IOTA, TRX ngày 5/7

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Quan điểm và ý kiến được trình bày ở đây chỉ là quan điểm của tác giả . Mọi hoạt động đầu tư và kinh doanh đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi trao đổi HitBTC.

Tương lai là gì? Tiền điện tử, tiền vàng hoặc fiat? Cuộc tranh luận diễn ra ác liệt. Các nhà đầu tư truyền thống tiếp tục xem các loại tiền tệ kỹ thuật số với một con mắt nghi ngờ trong khi những người ủng hộ mật mã coi nó như một công cụ để giải phóng xã hội khỏi các nanh vuốt của các ngân hàng trung ương và chính phủ.

Bất kỳ lớp tài sản mới nào thách thức hệ thống hiện tại sẽ có những yếu tố gây cản trở. Trong khi một số quốc gia đang thực hiện các bước để thu hút công nghệ mới, thì những người khác vẫn hoài nghi.

Hầu hết các nhà giao dịch muốn trở thành triệu phú qua một đêm hoặc đang chịu thua lỗ lớn hoặc đã bán hết những đồng coin của họ. Chỉ những nhà đầu tư tin tưởng vào tiềm năng của tiền ảo mới đầu tư hoặc đang tìm cách đầu tư vào những dự án tiềm năng mới.

Chúng tôi tin rằng một sự lặp lại của cuộc biểu tình như mùa hè năm ngoái là không thể. Các cryptocurrencies có thể dành một chút thời gian để hình thành một cơ sở lớn mà thị trường tăng trưởng tiếp theo sẽ được xây dựng. Do đó, các nhà đầu tư không nên bất ổn bởi những biến động hàng ngày và nên đầu tư.

Các thương nhân, tuy nhiên, chỉ nên đầu tư sau khi thay đổi xu hướng. Vì vậy, có nên đầu tư vào 10 đồng tiền điện tử hàng đầu hay không ? Hãy cùng huongdandaotienao tìm hiểu nhé:

BTC / USD
Bitcoin đã giữ mức hỗ trợ EMA 20 ngày vào ngày 05 tháng 7, đây là dấu hiệu tích cực. Ngưỡng kháng cự ngay lập tức là $ 6,877.36 . Những con gấu sẽ bảo vệ vùng  $ 6,877.36 và đường SMA 50 ngày, nhưng chúng tôi kỳ vọng nó sẽ bị cắt ngang.

BTC/USD

50 phần trăm của vị trí được đề nghị của chúng tôi đã được lấp đầy ở mức 6.650 đô la và vị trí còn lại sẽ được mua ở mức $ 6,900.

Chúng tôi đang mua vào mức tăng này vì đây là lần đầu tiên cặp BTC / USD đã bứt phá khỏi đường EMA 20 ngày kể từ ngày 10 tháng 5 năm nay. Ngoài ra, pullback này đã đến sau một phân kỳ dương trên RSI. Do đó, các dấu hiệu tăng đến mức tối thiểu là $ 7500 đến $ 8000.

Chúng có thể được chứng minh sai? Vâng.

Nếu những con gấu giảm từ bất kỳ kháng cự nào nêu trên và phá vỡ dưới $ 5900, tiền điện tử sẽ biến thành tiêu cực. Do đó, hãy duy trì việc dừng lỗ tại $ 5900. Chúng tôi sẽ theo dõi các điểm dừng cao hơn ở mọi cơ hội có sẵn.

ETH / USD
Ethereum đã giảm từ đường EMA 20 ngày vào ngày 05 tháng 7 nhưng những con gấu không thể đẩy nó xuống dưới mức 450 đô la. Điều này cho thấy những con gấu đang mất dần sức mạnh.

ETH/USD

Nếu các nhà đầu cơ giá có thể duy trì cặp ETH / USD trên mức 490 đô la, tăng trở lại 550 đô la, sau đó có thể tăng lên 600 đô la. Do đó, chúng tôi duy trì lệnh mua được đề xuất trong phân tích trước.

Vì các giao dịch này được thực hiện với dự đoán về sự thay đổi trong xu hướng, do đó chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư nhỏ khoảng 40% tài sản.

XRP / USD
Ripple cuối cùng đã đạt được đường EMA 20 ngày. Đường xu hướng giảm 1 cũng ở mức này. Do đó, việc thoát ra khỏi đây sẽ mang theo đồng tiền kỹ thuật số tăng đến $ 0.56270.

XRP/USD

Mặt khác, vùng giữa 0,42 đến 0,45 đô la sẽ tiếp tục đóng vai trò hỗ trợ mạnh. Trong tháng trước đó giá là 0,45 đô la vào tháng Tư năm nay, cặp XRP / USD đã giao dịch trong phạm vi thấp trước khi bắt đầu một động thái tăng lên.

Chúng tôi kỳ vọng một giao dịch bị ràng buộc tương tự trong một vài ngày. Do đó, chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên nó ngay bây giờ.

BCH / USD
Bitcoin Cash đã không đóng cửa (khung thời gian UTC) phía trên đường EMA 20 ngày vào ngày 05 tháng 7, do đó, lệnh mua của chúng tôi được đề xuất trong phân tích trước đó đã không được kích hoạt.

BCH/USD

BCH đã giữ được ngưỡng hỗ trợ đầu tiên ở mức $ 736, đây là dấu hiệu tăng giá. Một sự bứt phá có khả năng tăng lên $ 838 và tiếp theo là $ 934 và sau đó là $ 1,200.

Do đó, chúng tôi đề xuất một vị thế dài tại 850 đô la với điểm dừng ban đầu là 650 đô la. Chúng ta sẽ nhanh chóng tăng mức dừng lỗ để hòa vốn hoặc đóng vị trí nếu cặp BCH / USD đang cố gắng thoát ra khỏi $ 934. Đây là một giao dịch tích cực, do đó, hãy đầu tư khoảng 40% số vốn bạn có.

Nếu đồng tiền kỹ thuật số không thể thoát ra khỏi xu hướng tăng trong vòng vài ngày tới, nó có thể chứng kiến một đợt bán nữa. Việc phá vỡ dưới $ 736 sẽ làm tăng khả năng kiểm tra lại mức thấp nhất trong ngày 29 tháng Sáu là $ 657.8.

EOS / USD
Cá mập đang cố gắng giữ mức 8.484 $ trên EOS, trong khi đó, những con gấu đang cố gắng bảo vệ đường EMA 20 ngày. Ngay cả khi các nhà đầu cơ giá thành công trong việc mở rộng trên đường EMA 20 ngày, họ sẽ đối mặt với một đợt bán ra khác tại đường xu hướng giảm.

EOS/USD

Cặp EOS / USD sẽ trở nên tích cực nếu nó duy trì trên đường xu hướng giảm trong một vài ngày.

Mặt khác, nếu đồng tiền ảo phá vỡ dưới $ 8.484, nó có thể giảm xuống $ 6.8926 một lần nữa. Hiện tại, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ mẫu đáng tin cậy nào, do đó, chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên cặp tiền này.

LTC / USD
Litecoin đang đối mặt với kháng cự tại đường EMA 20 ngày. Việc bứt phá khỏi ngưỡng này sẽ dẫn đến một tăng giá lên mức 102 đô la, nơi các nhà đầu cơ giá sẽ đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh.

LTC/USD

Cặp LTC / USD sẽ vẫn còn yếu miễn là giao dịch dưới mức phân tích 107.102 đô la.

Chúng tôi kỳ vọng nó sẽ giao dịch trong một phạm vi và hình thành một cơ sở trong vài ngày tới trước khi bắt đầu một xu hướng tăng mới. Điều này đã được một underperformer rất lớn; do đó, chúng ta sẽ đợi một đáy hình thành trước khi đề xuất một giao dịch trên đó.

ADA / USD
Cardano đã phá vỡ trên đường EMA 20 ngày vào ngày 02 tháng 7 nhưng không thể xây dựng trên nó. Tuy nhiên, nó cũng chưa bị phá vỡ, đó là một dấu hiệu tích cực.

ADA/USD

Nếu các nhà đầu cơ giá tiếp tục duy trì trên đường EMA 20 ngày trong một vài ngày, thì khả năng tăng lên $ 0.23 có thể xảy ra với mức kháng cự nhỏ tại $ 0.181617.

Mặt khác, $ 0.13 sẽ tiếp tục đóng vai trò hỗ trợ mạnh.

Chúng tôi sẽ đề xuất một vị trí dài trên cặp ADA / USD chỉ sau khi nó tạo thành một thiết lập mua mới. Cho đến lúc đó, tốt nhất là nên đứng bên lề.

XLM / USD
Sự thoái lui trên Stellar đã chạm mức cản tại đường EMA 20 ngày. Những nhà đầu cơ bây giờ sẽ cố gắng đẩy nó xuống mức 0.184 $ trong khi cá mập sẽ cố gắng để ở trên đường EMA 20 ngày.

XLM/USD

Nếu những người đầu cơ nổ ra và duy trì trên đường EMA 20 ngày, một động thái lên $ 0,31 sẽ nằm trên các thẻ có mức kháng cự nhỏ là $ 0,245.

Tuy nhiên, thiết lập mua không đáng tin cậy. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên chờ một vài ngày trước khi thử một vị thế dài trên cặp XLM / USD.

IOTA / USD
Sự thoái lui trên IOTA đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường xu hướng giảm. Tuy nhiên, chúng tôi thích cách mà đồng tiền kỹ thuật số đã nắm giữ lên các mức tăng gần đây của nó. Điều này cho thấy các nhà đầu tư mua vào ở mức thấp không muốn rút tiền ra khỏi vị trí của họ.

IOTA

Việc bứt phá trên đường xu hướng giảm có thể mang cặp IOTA / USD lên mốc $ 2 với các mức kháng cự nhỏ ở mức $ 1,33 và $ 1,75.

Do đó, chúng tôi khuyến nghị một vị thế dài về đóng (khung thời gian UTC) phía trên đường xu hướng giảm. Các điểm dừng có thể được đặt dưới mức ngày 24 tháng 6.

Chúng tôi đang cố gắng mua gần đáy, do đó, rủi ro là cao. Vui lòng nên mua vào khoảng 40% số vốn.

TRX / USD
Đường EMA 20 ngày tiếp tục đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự quan trọng đối với Tron. Sự sụt giảm từ mức thấp nhất trong ngày 29/06 một lần nữa phải đối mặt với việc bán tại điểm này.

TRX/USD

Nếu những con gấu bứt xuống dưới mức 0.03271480 $, thì việc kiểm tra lại đáy của dải giá ở mức $ 0.02382 là có thể xảy ra.

Ngay cả khi cặp TRX / USD phá vỡ trên đường EMA 20 ngày, nó có thể một lần nữa phải đối mặt với việc bán tại đường xu hướng giảm và mốc $ 0.52. Do đó, chúng tôi sẽ đợi thiết lập mua mới để hình thành trước khi đề xuất bất kỳ vị thế mua dài nào trên cặp tiền.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*