Phân tích giá: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Stellar, IOTA, Tron ngày 3/7/2018

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Dữ liệu được lấy từ sàn giao dịch HitBTC

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng từ mức 233 tỷ đô la vào ngày 29 tháng 6 lên khoảng 260 tỷ đô la vào ngày 30 tháng 6. Đó là một bước nhảy vọt tăng khoảng 11,58% trong một ngày. Điều này cho thấy các cryptocurrencies vẫn có sức sống và có thể phục hồi mạnh khi xu hướng thay đổi.

Đã có nhiều so sánh giữa sự sụt giảm của Bitcoin trong năm 2014 với sự điều chỉnh hiện tại của Bitcoin. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng sự phục hồi sẽ không tương tự vì bốn năm trở lại đây, đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu có ít sự tiếp cận bên ngoài những người ủng hộ cốt lõi, trong khi đó, vào năm 2018, nó được phủ sóng rộng rãi.

Tuy nhiên, dòng tiền của thể chế, bất cứ khi nào nó xảy ra, sẽ là một sự kiện lớn và sẽ gây ra rất nhiều biến động về giá của các tiền điện tử khác nhau.

Mohamed El-Erian, một cố vấn kinh tế chính tại Allianz, muốn mua Bitcoin nếu nó giảm xuống mức 5.000 đô la. Điều này cho thấy các nhà đầu tư truyền thống đang chờ đợi để bước vào không gian này. Nhiều nhà phân tích và nhà đầu tư có mục tiêu riêng của họ về việc Bitcoin có thể tăng cao như thế nào.

Arthur Hayes, người đồng sáng lập và CEO của BitMEX, tin rằng Bitcoin có thể tăng lên mức 50.000 USD vào cuối năm nay. Trong khi chúng tôi tin rằng nó khó có thể tăng lên 50,000$ vào năm nay, chúng tôi tin rằng hiện tại nó gần với đáy hơn bao giờ hết.

Hãy cùng xem xét xem chúng ta có nên đầu tư vào các đồng tiền nào dưới đây không :

BTC / USD
Cá mập làm làm cho giá thị trường tăng vào ngày 29 và 30 tháng 6, khi Bitcoin dẫn đầu. Lực kéo từ $ 5,910.65 đã xóa đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày. Thất bại của những con gấu để tận dụng lợi thế của sự cố dưới mức $ 6.000 cho thấy rằng họ đang mất đi sự kìm kẹp của họ.

BTC/USD

Nếu cặp BTC / USD duy trì trên $ 6,650, nó có khả năng tăng lên mức $ 7,750. Mặc dù có mức kháng cự nhỏ ở mức $ 6,877,36, chúng tôi kỳ vọng nó sẽ bị cắt ngang.

Do đó, chúng tôi đề xuất mua 50% mức phân bổ mong muốn ở mức 6,650 đô la và 50 phần trăm còn lại ở mức 6,900 đô la. Việc dừng lỗ ban đầu có thể được đặt ở mức $ 5,900.

Nếu cá mập bảo vệ mức 5,900 đô la, thì giả định ban đầu của chúng tôi về một phạm vi rộng lớn trong Bitcoin từ 6.000 đô la đến 12.000 đô la sẽ đi vào hoạt động. Tuy nhiên, nếu gấu giảm dưới $ 5,900, chúng tôi sẽ thay đổi quan điểm của chúng tôi cho phù hợp.

Là nhà giao dịch, chúng tôi không cứng nhắc trong phân tích của mình. Chúng tôi sẽ thay đổi chiến lược của chúng tôi theo sự phát triển trên các bảng xếp hạng.

ETH / USD
Sự thoái lui trong Ethereum từ mức thấp nhất trong ngày 29/6 đã chạm đường EMA 20 ngày, sau một thời gian ngắn dừng lại ở đường xu hướng giảm. Cá mập sẽ cố gắng bảo vệ đường EMA 20 ngày, ở mức 481 $.

ETH/USD

Nếu cặp ETH / USD quay trở lại từ mức hiện tại và giảm xuống dưới $ 400, nó sẽ trở thành tiêu cực và có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng tại $ 358.

Nếu các nhà đầu cơ giá phá vỡ và đóng cửa trên đường EMA 20 ngày, một đợt tăng lên mức 600 USD có thể được kỳ vọng với mức kháng cự nhỏ là 550 USD.

Do đó, các nhà giao dịch có thể nhập các vị thế dài gần $ 500 với các điểm dừng ở mức $ 400. Hãy giữ kích thước và mua vào khoảng 40% vì rủi ro ban đầu cho tỷ lệ phần thưởng không phải là rất hấp dẫn. Tuy nhiên, chúng ta cần phải giảm rủi ro bằng cách nhanh chóng vượt qua các điểm dừng cao hơn.

XRP / USD
Người mua vẫn chưa quay trở lại Ripple. Nó đã không thể chạm đến đường EMA 20 ngày hoặc đường xu hướng giảm.

XRP/USD

Trừ khi các nhà đầu cơ giá lên một mức tăng mạnh từ mức hiện tại, cặp XRP / USD sẽ dễ bị tổn thương đối với một đợt bán hàng khác.

Chúng ta sẽ chỉ chuyển biến tích cực sau khi các nhà đầu cơ giá thành công trong việc bứt phá và duy trì trên mức $ 0.56270. Cho đến lúc đó, tốt nhất là nên đứng bên lề.

BCH / USD
Bitcoin Cash đã tăng trở lại từ mức 657 $ và đã bứt phá khỏi đường xu hướng giảm. Hiện tại nó đang đối mặt với kháng cự tại đường EMA 20 ngày. Việc thoát khỏi điều này có khả năng bắt đầu một động thái đi lên, có thể mang nó đến $ 934 và sau đó đến mức $ 1,200.

BCH/USD

Nếu những con gấu bảo vệ đường EMA 20 ngày, cặp BCH / USD có thể trượt trở lại mức thấp về giá ngày 29 tháng 6 là 657,8 đô la. Nó sẽ trở thành tiêu cực nếu nó phá vỡ dưới mức này.

Do đó, chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư nên đóng một vị thế dài (UTC) phía trên đường EMA 20 ngày với mức SL là 650 đô la. Vì tỷ lệ rủi ro ban đầu cho tỷ lệ thưởng không phải là rất hấp dẫn, vui lòng chỉ sử dụng 40% tài sản để đầu tư lúc này.

EOS / USD
EOS đã giao dịch khá thấp trong tám ngày qua. Việc bứt phá hiện tại trong phạm vi này có thể đẩy đồng tiền kỹ thuật số hướng tới đường xu hướng giảm, vốn có khả năng đóng vai trò là ngưỡng kháng cự.

EOS/USD

Các nhà đầu tư ngắn hạn có thể hưởng lợi từ động thái có thể xảy ra này, nhưng các nhà đầu tư có vị thế tốt hơn nên đợi cho đến khi mô hình mua mới xuất hiện. Chúng tôi sẽ chuyển biến tích cực trên cặp EOS / USD sau khi nó duy trì trên đường xu hướng giảm trong một vài ngày.

Miễn là giá vẫn nằm dưới cả hai đường trung bình động, các cuộc biểu tình sẽ thu hút sự bán ra của những con gấu.

LTC / USD
Litecoin đang cố gắng duy trì trên đường xu hướng giảm, cho thấy đà giảm đã giảm. Tuy nhiên, các nhà đầu cơ giá sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày và một lần nữa giữa mức $ 100- $ 107.102.

LTC/USD

Nếu những con gấu buộc đảo chiều từ vùng kháng cự trên và bứt xuống dưới ngưỡng 74 đô la, xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Nếu mức thấp nhất giữ, cặp LTC / USD có thể củng cố trong vài ngày trước khi bắt đầu xu hướng tăng mới.

Chúng ta nên đề xuất một vị thế lâu dài chỉ sau khi chúng tôi tìm thấy một thiết lập mua mới trên đó.

ADA / USD
Mặc dù những con gấu đã bứt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 0.13 đô la, nhưng họ không thể duy trì nó. Cardano đã quay trở lại đường EMA 20 ngày, nó sẽ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh.

ADA/USD

Trong đợt giảm trước đó lên mức $ 0,13 trong tháng Ba-Tháng Tư năm nay, cặp ADA / USD đã thay đổi xu hướng của nó một khi nó đã phá vỡ trên đường EMA 20 ngày.

Lần này, chúng tôi kỳ vọng đồng tiền kỹ thuật số sẽ tăng điểm khi nó phá vỡ trên $ 0.182. Cho đến lúc đó, chúng tôi khuyên các nhà giao dịch nên đứng bên lề.

Mặt khác, $ 0.13 đến $ 0.111843 sẽ đóng vai trò hỗ trợ mạnh.

XLM / USD
Những con bò này đã thu hồi một sự phục hồi thông minh ở Stellar từ mức $ 0.16767780 vào ngày 29 tháng Sáu và đã phá vỡ khỏi đường xu hướng giảm. Mặc dù điều này cho thấy sự suy giảm đã bị bắt, nhưng nó vẫn không đủ điều kiện để mua.

XLM/USD

Cặp XLM / USD đã không tăng trên đường EMA 20 ngày một cách thuyết phục kể từ ngày 09 tháng 5 năm đến nay. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên đợi cho đến khi các nhà đầu cơ giá lên và đóng cửa trên đường EMA trong 20 ngày trong một vài ngày.

Mặt khác, $ 0.16767780 đến $ 0.184 sẽ đóng vai trò là vùng hỗ trợ mạnh. Bất kỳ sự vi phạm nào của khu vực này có thể làm chìm tiền kỹ thuật số đến mức $ 0,388.

IOTA / USD
Hiện tại, cá mập đã thành công trong việc bảo vệ các mức $ 0.9150 trên IOTA. Các pullback từ các hỗ trợ là đáng khích lệ bởi vì nó làm tăng khả năng hình thành một phạm vi rộng lớn trên tiền điện tử.

IOTA/USD

Các nhà đầu cơ giá sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm. Khi hai cấp này được vượt qua, chúng tôi dự đoán tăng lên mức 2 đô la. Điều này cung cấp cho chúng tôi một thiết lập thương mại hấp dẫn.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên chờ giá đóng cửa (UTC) phía trên đường xu hướng giảm để tránh bị vướng vào những đợt phá vỡ sai lệch. Việc dừng lỗ trên giao dịch có thể được giữ dưới mức 24 tháng 6.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu buộc phải quay vòng trên cặp IOTA / USD từ EMA 20 ngày và lao xuống dưới mức $ 0,885.

TRX / USD
Tron đang cố gắng leo lên trên ngưỡng kháng cự trên $ 0.03738021. Ở phía tăng điểm, nó sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày, mức mà nó không thể vượt qua kể từ ngày 23 tháng 5 năm đến nay. Khi mức này vượt qua, khả năng kiểm định lại đường xu hướng giảm .

TRX/USD

Cặp TRX / USD sẽ chuyển biến tích cực sau khi nó duy trì trên đường xu hướng giảm trong một vài ngày.

Sự phân tán thuận trên chỉ báo RSI cũng cho thấy sự tăng giá có thể xảy ra. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đề xuất một vị thế lâu dài chỉ sau khi hình thành một thiết lập mua mới.

Xem thêm: Hướng dẫn trade coin trên sàn giao dịch Binance từ A – Z chi tiết

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaoteinao

5/5 - (1 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

3 Trackbacks / Pingbacks

  1. Huobi - Hướng dẫn trade coin trên sàn giao dịch Huobi từ A - Z chi tiết -
  2. Huobi.pro - Hướng dẫn đăng ký tài khoản, xác minh danh tính trên Huobi -
  3. Monaco (MCO) là gì ? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Monaco -

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*