Phân tích giá ngày 25/06 : Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano, Stellar, IOTA, Tron

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Quan điểm và ý kiến được trình bày ở đây chỉ là quan điểm của tác giả. Mọi hoạt động đầu tư và kinh doanh đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi trao đổi HitBTC.

Vào đầu năm, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng lên trên $ 825 tỷ, và nhiều người dự kiến nó sẽ đạt tới hàng nghìn tỷ đô la trong năm. Nhưng vào thời điểm báo chí, ngày 25 tháng 6, vốn hóa thị trường là 236 tỷ đô la.

Nó không ngạc nhiên khi lãi suất tiền điện tử đã giảm. Các nhà đầu tư hiện tại đang trải qua những khoản lỗ rất lớn trong khi những nhà đầu tư mới đang chờ đợi giá đi thậm chí còn thấp hơn. Trừ khi có nguồn tiền mới đổ vào thị trường, xu hướng sẽ không thay đổi.

Các nhà đầu tư thể chế có thể tham gia khi thị trường ổn định và cho thấy dấu hiệu chạm đáy. Là một loại tài sản dễ bay hơi, sẽ không mất nhiều thời gian để xu hướng thay đổi từ giảm sang tăng.

Todd Gordon, người sáng lập TradingAnalysis.com, tin rằng nỗi đau ngắn hạn vẫn chưa kết thúc, nhưng ông hy vọng Bitcoin sẽ tăng hơn 10.000 USD vào năm 2019.

Brian Kelly, người sáng lập và CEO của BKCM LLC, nói với CNBC rằng Bitcoin là “không chết” và kêu gọi các nhà đầu tư xem xét triển vọng dài hạn của tiền điện tử trong khi đầu tư.

Chúng tôi vẫn tin rằng hầu hết các đồng tiền điện tử lớn đang trong quá trình đáy và tạo cơ hội mua tốt cho các nhà đầu tư dài hạn. Hãy xem liệu có cơ hội giao dịch trong ngày hôm nay hay không.

BTC / USD

Thị trường đã thành công trong việc phá vỡ dưới mức $ 6.000 vào ngày 24 tháng 6, tuy nhiên, họ không thể duy trì các cấp đó. Bitcoin nhanh chóng tăng điểm từ mức thấp nhất trong ngày và đóng cửa trên mức 6.075 USD.

BTC/USD

Chúng tôi thích sự phân tán thuận trên RSI. Điều này cho thấy xác suất của một đợt hồi phục, điều này sẽ được xác nhận khi cặp BTC / USD bứt phá khỏi đường EMA 20 ngày.

Mục tiêu đầu tiên trên đà tăng là một động thái lên đến $ 7,700, trên đó mức tăng có thể kéo dài đến $ 8.500. Do đó, chúng tôi khuyến nghị một vị thế mua đóng cửa trên đường EMA trong 20 ngày. Việc dừng lỗ ban đầu có thể được giữ ở mức $ 5,900.

Chúng tôi đang cố gắng bắt đáy ở đây, điều đó có thể nguy hiểm. Do đó, nên đầu tư khoảng 40% số vốn hiện có

Chế độ tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu đồng tiền kỹ thuật số giảm từ mức kháng cự trên và phá vỡ dưới $ 5,900.

ETH / USD
Ethereum giảm xuống mức thấp 421 đô la vào ngày 24 tháng 6, nhưng các nhà đầu cơ giá đã mua trở lại và đóng cửa trên mức 450 đô la.

ETH/USD

Cặp ETH / USD đang giao dịch ở mức thấp nhất trong tháng 4, cho thấy khả năng hoạt động tốt hơn. Sự phân tán tăng của RSI đang là tín hiệu tích cực.

Đồng tiền kỹ thuật số sẽ tăng điểm khi nó bứt phá khỏi đường EMA 20 ngày. Do đó, chúng tôi đề xuất một vị thế dài trên một đột phá và đóng cửa (UTC) phía trên đường EMA 20 ngày. SL có thể được giữ ở mức 420 đô la.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm xuống 420 đô la. Trong trường hợp này, Ethereum có thể trượt tới mức $ 358.

XRP / USD
Ripple đang giao dịch khá gần với ngưỡng hỗ trợ chính tại $ 0,45351. Nó đã phá vỡ dưới mức này vào ngày 24 tháng 6 nhưng đã đóng cửa (UTC) cao hơn giá đó.

XRP/USD

Trừ khi những người đầu cơ giá lên phục hồi nhanh chóng, cặp XRP / USD sẽ dễ bị tổn thương bởi một đợt bán ra của cá mập. Dưới $ 0,45351, khoản hỗ trợ tiếp theo chỉ ở mức $ 0,24.

Chúng tôi sẽ chuyển sang trạng thái tích cực trên đồng tiền kỹ thuật số nếu nó tăng lên $ 0,56270. Động thái này sẽ xác nhận rằng các thị trường đã từ chối các mức thấp hơn hai lần, làm tăng xác suất hình thành đáy kép.

BCH / USD
Bitcoin Cash đã phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại 736,0137 $ trong giao dịch trong ngày vào ngày 24 tháng 6 nhưng đã đóng cửa (UTC) cao hơn giá đó.

BCH/USD

Hôm nay, các nhà đầu cơ giá đang cố gắng một pullback, mà có thể phải đối mặt với sức đề kháng tại đường xu hướng giảm. Nếu nó bị cắt ngang, ngưỡng cản tiếp theo sẽ nằm tại đường EMA 20 ngày.

Cặp BCH / USD thường đi vào một giai đoạn củng cố trước khi bắt tay vào một động thái mới. Chúng tôi cần phải chờ một vài ngày và sau đó đề xuất một vị thế lâu dài nếu chúng tôi tìm thấy bất kỳ mẫu phát triển đáng tin cậy nào.

Mặt khác, bất kỳ sự phá vỡ nào của mức 683 đô la có thể làm giảm đồng tiền kỹ thuật số xuống 619,7510 đô la.

EOS / USD
EOS trông yếu ớt. Nó đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là $ 6,8926 vào ngày 24 tháng 6, vùng mua xuất hiện. Cá mập hiện đang cố gắng đẩy giá lên trên mức 8 đô la.

EOS/USD

RSI đang ở gần mức vượt bán; do đó, một pullback là có thể. Ở phía trên, cặp EOS / USD có điện trở tại đường xu hướng giảm thứ hai, đường EMA 20 ngày và đường SMA 50 ngày.

Mặt khác, đồng tiền kỹ thuật số có thể giảm xuống còn $ 5.9610. Chúng tôi sẽ đợi thiết lập mua mới để tạo. Cho đến lúc đó, chúng tôi tin rằng các nhà giao dịch vẫn nên đứng bên lề xem xét động thái.

LTC / USD
Một khi Litecoin đã phá vỡ dưới mức 107.102 $, chúng tôi đã dự báo rằng nó có thể giảm xuống còn $ 75.131. Vào ngày 24 tháng 6, nó rơi xuống mức thấp 75,405 đô la. Nó sẽ đi về đâu ?

LTC/USD

Dưới $ 75, hỗ trợ tiếp theo là $ 67. RSI đang nằm trong vùng quá bán sâu; do đó, chúng tôi dự đoán một đợt tăng từ vùng hỗ trợ tại $ 67- $ 75.

Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là khi cặp LTC / USD phá vỡ và duy trì trên đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày. Vì nó đã phá vỡ từ một mô hình giảm giá, chúng ta cần phải chờ đợi trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

ADA / USD
Cá mập đang đấu tranh để bảo vệ sự hỗ trợ quan trọng tại $ 0,13 trên Cardano. giá có thể giảm đến $ 0,078215.

ADA/USD

Chỉ báo RSI đã tiến vào vùng vượt bán, điều này cho thấy việc bán đã quá hạn. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến nghị bất kỳ vị thế mua dài nào cho đến khi cặp ADA / USD ngừng giảm.

Trong lần giảm trước đó xuống mức 0,13 đô la vào tháng 3 năm nay, đồng tiền kỹ thuật số đã mất khoảng 21 ngày để tăng trở lại. Xu hướng đã thay đổi khi giá phá vỡ và duy trì trên đường EMA 20 ngày.

Do đó, chúng tôi nên chờ cho các mã tăng giá duy trì trên EMA 20 ngày trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

XLM / USD
Vào ngày 24 tháng 6, Stellar giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại 0.184 đô la trong phiên giao dịch trong ngày nhưng đã đóng cửa (UTC) hơn mức giá đã giảm. Ngay cả vào tháng 3 năm nay, đồng tiền kỹ thuật số đã bứt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ trong phiên giao dịch trong ngày vài lần nhưng luôn đóng cửa ở mức trên 0,184 đô la.

XLM/USD

dấu hiệu đầu tiên của sự tăng giá vào tháng 3 là khi các nhà đầu cơ giá đóng cửa trên đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày. Đường RSI đang nằm trong vùng vượt bán, điều này làm tăng khả năng bị trả lại.

Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng cặp XLM / USD sẽ mang lại một cơ hội giao dịch hấp dẫn chỉ sau khi nó vượt lên trên đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày. Cho đến lúc đó, nó sẽ vẫn biến động.

Chúng tôi sẽ phải đánh giá lại quan điểm của chúng tôi nếu giá đảm bảo đóng cửa dưới $ 0,184 và ở lại đó.

IOTA / USD
IOTA trong giây lát đã bứt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 0,9150 đô la vào ngày 24 tháng 6 nhưng nhanh chóng phục hồi và đóng cửa (UTC) hơn giá đó.

Hôm nay, các nhà đầu cơ giá đang cố gắng thoát khỏi mức 0,9150 đô la, đây là một dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên, sau một đợt giảm mạnh như vậy, chúng ta sẽ không quay đầu đi lên tích cực. Chúng ta cần đợi cặp IOTA / USD phá vỡ cả đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch dài hạn nào.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu các nhà đầu cơ giá xuống và đóng cửa dưới mức 0,9150 đô la.

TRX / USD
Chúng tôi tin rằng Tron đang giao dịch trong phạm vi rộng lớn. Nó hiện đang cố gắng để tạo thành một đáy kép gần $ 0,03738021 cấp.

Nếu nó phá vỡ đường EMA 20 ngày, nó có thể di chuyển lên tới mức $ 0.052, nơi nó sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự từ đường xu hướng giảm.

Chúng tôi ưa thích sự phân tán thuận của RSI. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đợi cho đến khi cặp TRX / USD hiển thị một số lợi ích mua. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu các nhà đầu cơ giá giảm và đóng cửa dưới mức $ 0.037.

Theo : Cointelegraph

Biên dịch bởi : huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*