Phân tích giá ngày 3/8: BTC, ETH, XRP, LTC, BCH, BNB, EOS, BSV

Người đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors Tom Lee hy vọng Bitcoin sẽ đạt 20.000 đô la trong năm nay. Ông tin rằng giá tăng do việc cắt giảm lãi suất của Fed sẽ đẩy tiền vào thị trương tiền điện tử. Bitcoin cũng sẽ hoạt động như một hàng rào do mối tương quan thấp với các loại tài sản khác.

Ảnh minh họa

Một báo cáo của công ty nghiên cứu Delphi Digital chỉ ra rằng các ngân hàng trung ương lớn đã bắt đầu quan tâm tới tiền điện tử. Báo cáo cũng dự đoán rằng vốn hóa thị trường Bitcoin có thể vượt xa vàng trong tương lai.

Anthony Pompliano, đồng sáng lập công ty quản lý tài sản Morgan Creek Digital Assets, đã đi trước một bước và nói rằng các ngân hàng trung ương, hiện đang mua vàng để đa dạng hóa tài sản của họ sẽ mua Bitcoin do sự đảo ngược không tương xứng của nó.

Raoul Pal, nhà đầu tư vĩ mô toàn cầu và người sáng lập Real Vision Group tin rằng phần thưởng vượt xa rủi ro cho Bitcoin trong dài hạn. Theo ông, Bitcoin có thể đạt 8 nghìn tỷ đô la vốn hóa thị trường trong tương lai so với mức vốn hóa thị trường hiện tại là khoảng 187 tỷ đô la.

BTC/USD

Bitcoin (BTC) đã tăng trên đường EMA 20 ngày vào ngày 01 tháng 8 lần đầu tiên tăng vào ngày 14 tháng 7. Đây là một dấu hiệu tích cực nhưng nó có thể gặp phải một số kháng cự tại SMA 50 ngày, trên đó nó có thể tăng lên đường xu hướng giảm. Chúng tôi dự đoán bán mạnh ở đường xu hướng giảm, nhưng nếu những con bò phá vỡ nó, BTC có thể tăng lại mức  $ 13,973. Do đó, các nhà giao dịch có thể đảm nhận các vị trí như được đề xuất trong một phân tích trước đó.

Nếu những chú bò đấu tranh để đẩy cặp BTC / USD lên trên đường xu hướng giảm, lợi nhuận có thể được đặt và mức dừng lỗ trên các vị trí còn lại có thể được tăng lên để hòa vốn. Các nhà giao dịch nên thận trọng nếu giá không thể phá vỡ đường xu hướng giảm vì có khả năng hình thành mô hình tam giác giảm giá bên ngoài. Các mô hình sẽ có thể giảm về mức $ 9080.

ETH/USD

Mặc dù Ether (ETH) đang cố gắng phục hồi, nhưng nó thiếu đòn bẩy. Điều này cho thấy nhu cầu mua chưa ở mức cao. ETH có thể phải đối mặt với ngưỡng kháng cự tại EMA 20 ngày và cao hơn ở mức $ 235,70. Nếu mức này được vượt qua, cặp tiền có thể lấy đà và tăng lên $ 320,840, với mức kháng cự nhỏ tại SMA 50 ngày, có khả năng sẽ vượt qua. Do đó, các nhà giao dịch có thể bắt đầu vị trí dài như khuyến nghị trong phân tích trước đó của chúng tôi.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp ETH / USD quay vòng từ đường EMA 20 ngày hoặc giảm mạnh dưới đường xu hướng tăng. Một sự phá vỡ về mức $ 192.945 sẽ tiếp tục di chuyển xuống. Và rất có thể về vùng đáy $ 149,935.

Đường EMA 20 ngày đang bị san phẳng và RSI đang dần leo lên về phía trung tâm, điều này cho thấy khả năng hình thành phạm vi.

XRP/USD

XRP đã một lần nữa rút lui khỏi EMA 20 ngày, đó là một dấu hiệu giảm giá. Điều này cho thấy nhu cầu mua đang giảm. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và RSI nằm trong vùng âm, điều này cho thấy nhiều người đang bán ra.

Hỗ trợ đầu tiên là ở mức $ 0,30 và dưới $ 0,27595. Nếu nó về $ 0,27595 sẽ là một tiêu cực rất lớn có thể kéo giá về đáy $ 0,19.

Ngược lại, nếu cặp XRP / USD tăng trên EMA 20 ngày, nó sẽ biểu thị sức mạnh. Cặp tiền có khả năng lấy đà tăng lên $ 0,34229. Chúng tôi khuyên các nhà giao dịch chờ giá chuyển sang tích cực trước khi mua.

LTC/USD

Litecoin (LTC) đã thoát ra khỏi đường xu hướng giảm và EMA 20 ngày vào ngày 31 tháng 7, đó là một dấu hiệu tích cực. Nó chỉ ra một sự thay đổi có khả năng tăng mạnh. Mặc dù xu hướng giảm đã kết thúc, chúng tôi dự đoán xu hướng tăng chỉ bắt đầu trên $ 105,676.

Đường EMA 20 ngày đã bị san phẳng và chỉ số RSI chỉ dưới 50, điều này chỉ ra khả năng hợp nhất trong thời gian tới. Một động thái như vậy có thể đẩy LTC lên $ 140.345. Mặt khác, nếu giá giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày, gấu sẽ cố gắng giảm xuống còn 83,54 đô la một lần nữa. Nếu vùng hỗ trợ $ 76,7143- $ 83,65 bị phá vỡ, xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực. Chúng tôi sẽ chờ đợi những dấu hiệu mới trước khi đề xuất giao dịch.

BCH/USD

Bitcoin Cash (BCH) đang cho thấy sự do dự ở mức kháng cự trên $345,80. Nếu những con bò tăng lên mức này, nó sẽ hoàn thành một mô hình tam giác tăng dần, đó là một dấu hiệu tích cực. Vì nó là một mô hình đáng tin cậy, các nhà giao dịch có thể nhập các vị trí dài theo đề xuất của chúng tôi trong một phân tích trước đó. Mục tiêu mục tiêu là một cuộc biểu tình lên $ 440,37.

Ngược lại, trên khung thời gian dài hạn, chúng tôi thấy mô hình vai và đầu đang giảm đang phát triển sẽ hoàn thành với mức phá vỡ 227,70 đô la. Nếu những chú bò không đẩy giá lên trên $ 345,90, cặp BCH / USD sẽ có nguy cơ bị phá vỡ dưới đường xu hướng tăng. Nếu điều đó xảy ra, nó có thể giảm xuống còn $ 251,23 và dưới mức đó là $ 227,7. Giá đang ở mức quan trọng và chúng ta sẽ thấy một động thái quyết định trong vài ngày tới.

BNB/USD

Binance Coin (BNB) đã tăng gần với đường xu hướng tăng. Nếu những con bò đực có thể duy trì nó, nó sẽ là một dấu hiệu tích cực. Một mức phá vỡ trên 32,6 đô la có khả năng tiếp tục xu hướng tăng, có thể đưa giá lên mức cao nhất mọi thời đại là 39,5941 đô la. Chúng tôi sẽ đề xuất các vị trí dài nếu giá được duy trì trên đường xu hướng tăng trong ba ngày.

Vì tiền điện tử đã trở thành một công cụ vượt trội trong năm 2019, chúng tôi hy vọng nó sẽ tiếp tục tăng giá. Nhưng nếu những chú bò không duy trì được cặp BNB / USD trên đường xu hướng tăng, giá có thể giảm xuống mức $ 24.1709. Nếu hỗ trợ này bị rạn nứt, xu hướng sẽ chuyển sang giảm vì mức hỗ trợ tiếp theo thấp hơn nhiều, ở mức 18,3 đô la.

EOS/USD

EOS đã giao dịch gần với EMA 20 ngày trong hai ngày qua. Sự hỗ trợ từ đường xu hướng tăng ngay dưới mức hiện tại. Nếu giá bật ra khỏi đường xu hướng tăng và vượt ra khỏi $ 4,8719, nó sẽ hoàn thành mô hình tam giác tăng dần có mục tiêu mục tiêu là $ 6,4438. Chúng tôi có thể đề xuất một vị trí dài trên một breakout và đóng (khung thời gian UTC) trên $ 4,8719.

Mặt khác, nếu cặp EOS / USD phá vỡ dưới đường xu hướng tăng, nó có thể giảm xuống còn $ 3,8723 và dưới mức đó là $ 3,3. Mặt khác, nếu cặp tiền không vượt ra khỏi $ 4,8719, nó có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong một vài ngày. Các đường trung bình di chuyển bằng phẳng đang hướng tới một sự hợp nhất có thể trong ngắn hạn. Chúng tôi dự đoán một động thái quyết định trong vài ngày tới.

BSV / USD

Bitcoin SV (BSV) đang cố gắng thoát ra khỏi đường EMA 20 ngày và đường kháng cự giảm dần, nằm ngay phía trên nó. Nếu giá đóng (khung thời gian UTC) phía trên kênh, nó sẽ chỉ ra một kết thúc có thể của xu hướng giảm.

Cả hai đường trung bình động đều bị san phẳng và RSI đang tăng lên điểm giữa. Điều này cho thấy rằng cặp BSV / USD có thể duy trì phạm vi giới hạn trong một vài ngày. Ranh giới của phạm vi có thể nằm trong khoảng từ $ 136,890 đến $ 188,690.

Một đột phá của phạm vi này có thể mang giá đến mức cao nhất là 255,620 đô la trong khi việc phá vỡ phạm vi có thể dẫn đến giảm xuống còn 107 đô la. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở các cấp hiện tại, do đó, chúng tôi khuyên các nhà giao dịch vẫn ở bên lề.

Theo: CointelegraphNếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*