Phân tích giá thị trường Coin ngày 17/7: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano, Stellar, IOTA, TRON

Ảnh minh họa

Theo thông tin mới nhất là BlackRock xem xét đầu tư vào tiền điện tử, là BlackRock người quản lý tài sản lớn nhất thế giới với khoảng 6,3 nghìn tỷ đô-la. Công ty đang hình thành một nhóm làm việc để xem xét tiềm năng của Bitcoin, bất chấp tuyên bố của Giám đốc điều hành Larry Fink rằng “bất kỳ khách hàng nào tìm ra sự phơi nhiễm tiền điện tử”.

Khi thị trường tiền điện tử ở dưới đáy, chúng tôi có thể đề xuất các vị trí dài trên hầu hết các loại tiền ảo mà chúng tôi theo dõi, nhưng điều quan trọng là cách thực hiện và cách đầu tư của riêng bạn.

Vì vậy, hôm nay các bạn hãy cùng huongdandaotienao phân tích thị trường coin trong những ngày tiếp theo nhé.

BTC / USD
Bitcoin đang dẫn đầu sự phục hồi. Nó đã tăng mạnh từ mức thấp gần đây của nó là $ 6.120.45. Xác suất của mô hình đầu và vai nghịch đảo (H & S) vẫn còn tồn tại. Các H & S đảo ngược sẽ hoàn thành trên một breakout và đóng trên đường viền cổ ở $ 6,953.38. Điều này mang lại cho nó một mục tiêu mẫu là $ 7,996,11.

BTC/USD

Khi cặp BTC / USD tăng lên mức 7.000 đô la, nó không có bất kỳ ngưỡng kháng cự đáng kể nào cho đến mốc $ 7,750.

Đồng tiền kỹ thuật số sẽ lấy đà trên đường xu hướng giảm, điều này sẽ làm mất hiệu lực mô hình tam giác giảm dần. Thất bại của một mô hình giảm là một dấu hiệu tăng và có thể tăng mạnh lên đến $ 10.000 trong trung hạn.

Các đợt tăng trưởng trong năm nay sẽ bị ít hơn khi so sánh với những đợt tăng trưởng trong năm 2017. Do đó, các nhà đầu tư nên kiên nhẫn và sẵn sàng cho một đợt mua vào. Hãy giữ kích thước vị trí nhỏ cho đến khi bắt đầu xu hướng tăng rõ ràng.

Các điểm dừng trên các vị thế mua bán dài bắt đầu từ $ 6,650 có thể được duy trì ở mức $ 5,900.

ETH / USD
Ethereum trông rất mạnh khi nó bứt phá khỏi đường EMA 20 ngày. Hiện tại, nó có thể tăng trở lại vùng kháng cự trên $ 496.36, nơi chúng tôi kỳ vọng một đợt bán ra nữa của những con gấu.

ETH/USD

Nếu các nhà đầu cơ đẩy giá lên trên 500 đô la, mức tăng lên 600 đô la có thể xảy ra với mức kháng cự nhỏ là 550 đô la. Do đó, chúng tôi đề xuất một vị thế dài hơn 500 đô la với các điểm dừng dưới mức thấp gần đây ở mức 400 đô la. Các nhà giao dịch có thể tăng điểm dừng của họ ngay cả khi cặp ETH / USD đã đặt mức $ 550.

Mặc dù tỷ lệ rủi ro không phải là rất hấp dẫn, chúng tôi đang đi trước với các khuyến nghị vì Ethereum đã được một outperformer, vì nó đã dừng lại trên mức thấp tháng tư của nó. Do đó, chúng tôi kỳ vọng nó sẽ nhanh chóng tiến lên các mức mục tiêu tiếp theo của nó.

XRP / USD
Những con gấu đã không được hưởng lợi từ sự phân tích ở các mức $ 0,45351 trên Ripple. Điều này đã thu hút bởi một vài con bò hung hăng.

XRP/USD

Cặp XRP / USD đã chạm đến đường EMA 20 ngày, có thể đóng vai trò là ngưỡng kháng cự. Trên đây, rào cản tiếp theo sẽ ở mức 0,5 đô la và cuối cùng là 0,56270 đô la.

XRP đã trở thành một công ty hoạt động kém hiệu quả. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần phải chờ cho đến khi thiết lập cài đặt mua mới trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên đó.

BCH / USD
Bitcoin Cash đã tăng trở lại từ mức 669 đô la và bứt phá khỏi đường EMA trong 20 ngày. Bây giờ nó có thể di chuyển lên đến đường xu hướng giảm, mà sẽ hoạt động như kháng cự.

BCH/USD

Nếu các nhà đầu cơ giá và bứt phá ra khỏi đường xu hướng giảm và ngưỡng kháng cự trên $ 838.9139, cặp BCH / USD sẽ tăng lên $ 1.200 với mức kháng cự nhỏ tại $ 934.2316.

Các nhà đầu tư có thể mua nếu các nhà đầu cơ giá lên trên 850 đô la trong bốn giờ đồng hồ và tiếp tục dừng dưới mức thấp gần đây; Quan điểm tích cực của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu xả Bitcoin dưới mức 657 $.

EOS / USD
EOS đã bật ra khỏi mức 6,55 đô la và đã đạt đến đường xu hướng giảm. Đường EMA 20 ngày cũng nằm ngay trên đường trung bình động. Chúng tôi kỳ vọng ngưỡng kháng cự mạnh ở mức này.

EOS/USD

Nếu những người đầu cơ đổ vào nhiều, chúng ta có thể thấy một động thái giá sẽ đẩy lên $ 9.4456, khi cặp EOS / USD một lần nữa sẽ phải đối mặt với áp lực bán mạnh.

Chúng tôi đề xuất các vị thế lâu dài khi đồng tiền kỹ thuật số duy trì trên mức 9.4456 đô la. Mục tiêu mẫu của giao dịch này là $ 11,9986. Nếu các nhà đầu cơ giá lên trên mức này, khả năng tăng lên mức 15 đô la là có thể.

LTC / USD
Litecoin đã quay trở lại đường EMA 20 ngày, đây là ngưỡng kháng cự chính. Những con bò đã không thể thoát khỏi mức trung bình động này kể từ ngày 10 tháng 5 năm nay.

LTC/USD

Nếu cặp LTC / USD bứt phá khỏi đường EMA 20 ngày, nó có thể tăng lên mức 91.146 đô la. Một breakout của cấp độ này sẽ hoàn thành một mô hình đáy đôi, trong đó có một mục tiêu tăng lên $ 108.

Tuy nhiên, chúng tôi dự đoán đồng tiền kỹ thuật số sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh trong vùng $ 102- $ 107. Chúng tôi sẽ chờ các nhà đầu cơ giá lên trên 107 đô la trước khi đề xuất bất kỳ vị thế mua bán nào. Giả định tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá LTC giảm dưới $ 74.

ADA / USD
Sự thất bại của những con gấu phá vỡ dưới mức 0.13 $ đã thu hút mua gần mức thấp nhất. Sau đó, Cardano đã co lại trên đường EMA 20 ngày và gần đường SMA 50 ngày.

ADA/USD

Chúng tôi cho rằng một sự bứt phá trên ngưỡng kháng cự trên $ 0.161413 có thể dẫn đến mức tăng lên $ 0.23.

Do đó, các nhà giao dịch có thể mua nếu cặp ADA / USD duy trì mức phá vỡ trên $ 0.162 trong bốn giờ. Việc dừng lỗ cho giao dịch có thể được giữ ở mức $ 0,11.

Nếu những con bò đấu tranh ở mức $ 0,181617, các nhà giao dịch có thể tăng điểm dừng để phá vỡ thậm chí để giảm rủi ro. Nhưng các nhà đầu tư có thể nắm giữ các giao dịch của họ bởi vì họ có thể kỳ vọng một đợt tăng lên mức 0,43 đô la trong dài hạn.

XLM / USD
Stellar đã hồi phục mạnh từ mức thấp nhất và đã chạm đến đường SMA 50 ngày, tạo ra một số kháng cự.

XLM/USD

Cặp XLM / USD có thể phải đối mặt với việc bán trong vùng $ 0,243- $ 0,2544. Khi vùng này bị cắt ngang, khả năng tăng lên 0,30 đô la.

Khi những con bò đã bảo vệ đáy của phạm vi rộng lớn, chúng tôi dự đoán một sự di chuyển lên trong phạm vi trong dài hạn. Do đó, các nhà đầu tư dài hạn có thể mua vào khoảng $ 0.255 với mức dừng dưới mức thấp nhất vào ngày 29 tháng Sáu, với mục tiêu $ 0.477.

Các nhà đầu tư nên chờ đợi một sự bứt phá nhỏ hoặc củng cố để hình thành quanh mức 0.255 đô la và sau đó mua phá vỡ nó. Điều đó sẽ cung cấp cho họ với một lỗ dừng lại gần hơn, giữ rủi ro để hưởng tỷ lệ thuận lợi.

IOTA / USD
Việc dừng lỗ trên vị thế mua được khuyến nghị trước đó đã không bị ảnh hưởng bởi các nhà đầu cơ giá đã bảo vệ mức 0,9150 đô la trên IOTA.

IOTA/USD

Đường xu hướng giảm có thể đóng vai trò kháng cự trong đợt pullback nhưng nếu mức này bị cắt ngang, cặp IOTA / USD có thể tăng lên đến 1.2579.

Chúng tôi dự đoán một số áp lực bán trong khoảng từ 1,2579 USD đến 1,33 USD. Một khi vùng kháng cự này bị cắt ngang, một sự phục hồi đến $ 2 là có thể sảy ra.

Do đó, các nhà giao dịch được khuyến nghị nắm giữ các vị thế mua của họ với các điểm dừng ở mức $ 0.8850. Chúng tôi sẽ theo dõi chúng ở những vị thế tiếp theo.

TRX / USD
Tron đang cố gắng thoát khỏi ngưỡng hỗ trợ tại $ 0,03275. Nó đã quay trở lại đường EMA 20 ngày, nhiều khả năng sẽ tạo ra ngưỡng kháng cự mạnh.

TRX/USD

Vì vậy, sự phá vỡ đường EMA 20 ngày sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy xu hướng giảm đang mất dần.

Chúng tôi sẽ chuyển biến tích cực sau khi cặp TRX / USD bứt phá khỏi đường xu hướng giảm. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày hoặc đường xu hướng giảm và chìm dưới $ 0.03275.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: HuongdandaotienaoNếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*