Phần trăm tổng vốn hóa thị trường Crypto của Bitcoin đạt mức cao nhất kể từ tháng 12

Ảnh minh họa

Sự thống trị của Bitcoin (BTC) theo vốn hóa thị trường trong tổng số thị trường mật mã đã đạt mức cao nhất trong năm 2018 tăng 46%, cao hơn cuối năm 2017, báo cáo ngày 23 tháng 7.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, sự thống trị của Bitcoin – được xác định bằng phần trăm tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử là vốn hóa thị trường của Bitcoin – hiện chiếm 46,5%, mức được xem lần cuối vào ngày 22/12/2017. dưới mức cao nhất mọi thời đại khoảng 20.000 đô la cho mỗi BTC.

Nguồn Coinmarketcap

Động thái này cho thấy tâm lý xung quanh Bitcoin nói riêng tiếp tục được cải thiện sau khi BTC / USD tăng vượt mức 15% trong 5 ngày qua.

Đồng thời, các altcoin khác đã phải vật lộn với xu hướng giảm của thị trường.

Mặc dù giới hạn thị trường trở thành một thước đo đáng ngờ để kiểm sự tiềm ẩn của Bitcoin, kỷ lục năm 2018 đã không thoát khỏi sự chú ý của giới truyền thông, trong khi các nhà phát triển ngành khác cũng tỏ ra nhiệt tình về hiệu suất của hôm thứ Hai.

Các nhà phân tích thị trường tiếp tục kém tích cực hơn, tuy nhiên, với nhà bình luận mật mã WhalePanda tiếp tục một câu chuyện rằng sự thống trị đại diện cho một thống kê có ý nghĩa trong các thị trường mật mã.

“Dừng sử dụng [Bitcoin] thống trị như một chỉ số,” ông đã viết trên Twitter ngày 20 tháng 7. “Ngay sau khi mọi người bắt đầu với tiền / thẻ và (BTC) airdrops đã trở thành không thích hợp.”

Vào thời điểm báo chí, BTC / USD được giao dịch ở mức $ 7,734 theo chỉ số giá của huongdandaotienao, tăng 3 phần trăm trong ngày và hoàn thành mức tăng hàng tuần chỉ dưới 16 phần trăm.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: HuongdandaotienaoNếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*