Phát hiện lỗ hổng trên ví Android, NANO khuyến nghị người dùng chuyển tiền khẩn cấp

ảnh minh họa
ảnh minh họa

Người dùng của đồng tiền điện tử NANO mà vừa download ứng dụng ví Android mới phải tạo lại ví khác và chuyển tiền đi ngay lập tức sau khi một lỗ hổng an ninh được khám phá ra, theo thông báo đăng tải trên Twitter của NANO.

Đội ngũ phát triển đã ra khuyến nghị khẩn cấp đến người dùng trong tối ngày 22/06, yêu cầu họ tái phân bổ nguồn quỹ của mình sang một ví điện tử có seed hoàn toàn khác:

thông tin đăng tải trên twitter Nano
NANO, đồng tiền điện tử mà đã tạo bao xôn xao dư luận hồi đầu năm nay sau kì kèo pháp lý với sàn giao dịch Ý BitGrail, vừa mới được ví cứng Ledger hỗ trợ đầu tháng này.

Ví tiền Android, vốn mới chỉ được ra mắt cách đây mấy ngày cùng với các phiên bản iOS, Mac, Windows và Linux, chỉ hoạt động ổn định được vài giờ trước khi bị gỡ bỏ.

Tuy vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo chính thức gì về sự cố này, thế nhưng đội ngũ quản lý của NANO đã nhanh chóng trấn an người dùng rằng lỗ hổng chỉ là cục bộ và sẽ không ảnh hưởng đến các nền tảng ví khác.

“Chúng tôi sẽ sớm tung ra bản vá.” – Troy Retzer, trưởng bộ phận truyền thông và quan hệ công chúng của NANO tuyên bố trong một bài đăng Reddit.

 

Trong một post khác, Retzer tiết lộ thêm là vấn đề “không nghiêm trọng như các đánh giá ban đầu”.

 

Theo :CoinTelegraph

5/5 - (1 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*