Phoenix Global (PHB) là gì? Mua bán & tạo ví PHB token ở đâu?

Phoenix Global là một cơ sở hạ tầng dành cho cả Blockchain Layper 1 và Layer 2, cung cấp quyền lực cho các ứng dụng Web3 thông minh. Nền tảng này tập trung vào việc phát triển thế hệ tiếp theo của các ứng dụng Web3, tập trung đặc biệt vào việc hỗ trợ quyền riêng tư và trí tuệ nhân tạo (AI).

Phoenix Global là gì? 

Phoenix Global là một nền tảng blockchain thế hệ tiếp theo, tập trung vào việc phát triển ứng dụng thông minh dành cho người tiêu dùng và các ứng dụng phi tập trung (DApp) để cải thiện trải nghiệm của họ trong tương lai. Mục tiêu chính của Phoenix Global là đem lại sự trao quyền cho người tiêu dùng và doanh nghiệp thông qua sự hỗ trợ của công nghệ blockchain, giúp thúc đẩy sự nhanh chóng của các ứng dụng dành cho người tiêu dùng và tận dụng DApp để nâng cao chất lượng trải nghiệm của khách hàng.

Phoenix Global bắt nguồn từ dự án blockchain ra đời vào năm 2020, sau quá trình sáp nhập giữa APEX Network và Red Pulse Phoenix. Sự hợp nhất này đã tạo nên một dự án blockchain quy mô lớn hơn, với khả năng hỗ trợ các công ty và người dùng xây dựng ứng dụng theo tầng lớp. Hạ tầng chính của mạng Phoenix Global được hình thành bao gồm Phoenix Oracle, các mạng con Enterprise, cơ chế đồng thuận kép và hợp đồng thông minh nhiều tầng. Ngoài ra, nó còn tích hợp một công cụ giao dịch dữ liệu giúp tăng cường độ tin cậy trong giao dịch từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng và cũng nâng cao quyền sở hữu dữ liệu của người tiêu dùng.

PHB token là gì?

PHB token là một đồng coin được ra đời vào năm 2021, đây là đồng coin gốc của nền tảng Phoenix Global. PHB token được xây dựng dựa trên nền tảng hợp đồng thông minh của Binance theo tiêu chuẩn token tiện ích BEP20, tổng nguồn cung tối đa của PHB là 64.000.000 Coin. PHB token ra đời nhằm phục vụ một số những hoạt động của hệ sinh thái Phoenix Global như: Được dùng để thực hiện thanh toán, phí giao dịch và cũng là phần thưởng trong mạng lưới Blockchain của Phoenix Global. Theo sách trắng chính thức, nguồn cung PHB sẽ tăng dần theo từng giai đoạn, tăng 10% hàng năm.

PHB token đã được phân thành hai phiên bản – phiên bản cũ (PHB cũ) và phiên bản mới (PHB mới). Phiên bản cũ của PHB sẽ sử dụng nền tảng Neo, trong khi phiên bản mới của PHB sẽ hoạt động trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC).

Tổng quan về Phoenix Global

 • Tên: Phoenix Global
 • Tên giao dịch: PHB
 • Nền tảng: Binance Smart Chain (BSC-BEP20)
 • Hợp đồng:  0x0409633A72D846fc5BBe2f98D88564D35987904D
 • Tổng cung: 64.000.000 PHB
 • Hiện tại đã phát hành: 43,569,320 PHB
 • Lên sàn: Tháng 11/2021
 • Giá khi lên sàn: 0.89$/1 PHB

Các tính năng chính của Phoenix Global (PHB)

Dưới đây là một số tính năng chính của Phoenix Global:

Phoenix Oracle:

 • Kết nối với thế giới thực, cho phép dễ dàng tích hợp các ứng dụng phi tập trung (dApp) với các hệ thống và nguồn dữ liệu bên ngoài. Sử dụng phần mềm trung gian tích hợp độc quyền để thực hiện việc này một cách hiệu quả.

Enterprise Sidechains (Chuỗi Khối Doanh Nghiệp):

 • Tối ưu hóa khả năng mở rộng bằng cách tách các công việc doanh nghiệp ra khỏi mạng chính. Cho phép quy mô hóa hệ thống ứng dụng của riêng bạn thông qua nhiều sidechains (chuỗi con).

Two-fold Consensus (Đồng Thuận Hai Lớp):

 • Cơ chế đồng thuận được thiết kế để kết hợp hiệu suất và tốc độ trong triển khai các dApp của người dùng. Dễ dàng chuyển nội dung giữa mạng chính (DPOS – Proof of Stake dựa trên sự chọn lựa) và mạng phụ (POS – Proof of Stake thông thường).

Hợp Đồng Thông Minh Nhiều Lớp:

 • Tăng khả năng mở rộng, linh hoạt và dễ dàng triển khai các hợp đồng thông minh và dApp thông qua hệ thống hợp đồng thông minh nhiều lớp. Cho phép lưu trữ một số thành phần cụ thể bên ngoài chuỗi.

Công Cụ Giao Dịch Dữ Liệu:

 • Giao thức giao dịch dữ liệu tích hợp cho Máy ảo toàn cầu Phoenix giúp tăng tính tin cậy trong giao dịch B2C (từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng) và tăng quyền sở hữu cũng như bảo mật dữ liệu của người dùng. Hệ thống lưu trữ dữ liệu mã hóa phi tập trung cũng được tích hợp.

Những Ứng Dụng của Phoenix Global (PHB)?

Dưới đây là một số những ứng dụng của nền tảng Phoenix Global:

 1. Dịch Vụ Tài Chính: Hỗ trợ việc đánh giá khách hàng dựa trên trí tuệ nhân tạo mà không xâm phạm đến quyền riêng tư. Điều này giúp cải thiện mô hình đánh giá khách hàng trong lĩnh vực tài chính.
 2. IoT trong Tiêu Dùng: Nâng cao khả năng tương tác và phân cấp của các ứng dụng IoT trong lĩnh vực tiêu dùng. Điều này mang lại sự hiệu quả và tối ưu hóa cho việc sử dụng các thiết bị kết nối Internet (IoT) trong cuộc sống hàng ngày.
 3. Chuỗi Cung Ứng: Tận dụng khả năng phân tích nguồn tài nguyên và xử lý dữ liệu on-chain của các ứng dụng blockchain hiện có trong lĩnh vực chuỗi cung ứng. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý trong quá trình vận hành.
 4. Công Nghệ Sức Khỏe: Áp dụng vào việc quản lý sức khỏe cá nhân thông minh thông qua tính năng phân tích và cá nhân hóa dữ liệu. Điều này đem lại lợi ích cho việc theo dõi và cải thiện sức khỏe cá nhân.
 5. Trò Chơi Web3: Kết hợp trí tuệ nhân tạo vào thế giới trò chơi Web3 bằng cách sử dụng mô hình học tăng cường để cải thiện khả năng phản ứng nhanh. Điều này giúp quản lý giao dịch và thông tin liên quan đến trò chơi trở nên nhanh chóng và an toàn hơn.

Roadmap Phoenix Global (PHB)

Roadmap của Phoenix Global mô tả bảy giai đoạn phát triển trên trang web của họ. Các bước quan trọng trong bốn giai đoạn đầu tiên bao gồm việc phát hành Litepaper của Phoenix Global, thực hiện bảo mật, kiểm tra hiệu suất và thử nghiệm chuỗi Phoenix. Đáng chú ý, trong giai đoạn này, sự kiện quan trọng cũng bao gồm việc ra mắt Phoenix Oracle UI và mạng chính Phoenix Chain vào năm 2022.

Vào giai đoạn tiếp theo, nhóm dự kiến ​​sẽ giới thiệu phiên bản mới với khả năng tương tác chuỗi chéo và Nền tảng như một dịch vụ (PaaS) liên kết trên chuỗi Phoenix.

Về tương lai, PHB dự định tiếp tục củng cố cộng đồng, tối ưu hóa chiến lược tiếp thị, mở rộng chức năng và cải thiện trải nghiệm người dùng trong hệ sinh thái Phoenix, bắt đầu từ năm 2023.

Những ưu điểm của Phoenix Global (PHB)?

Một số những ưu Điểm của Dự Án Phoenix Global bao gồm:

 • Sử Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo (AI): Phoenix Global sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để cung cấp các giải pháp tài chính thông minh cho người dùng.
 • Tiện Lợi: Dự án Phoenix Global cung cấp một nền tảng tài chính tiên tiến và dễ sử dụng. Người dùng có thể thực hiện các giao dịch tài chính nhanh chóng và dễ dàng trên nền tảng này.
 • Bảo Mật Cao: Dự án Phoenix Global đặt cao tính an toàn bằng cách áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến cho các giao dịch trên nền tảng.
 • Chi Phí Thấp: Phoenix Global mang đến các giải pháp tài chính với chi phí thấp, giúp người dùng tiết kiệm trong quá trình sử dụng.
 • Hệ Sinh Thái Đa Dạng: Không chỉ tập trung vào nền tảng blockchain, Phoenix Global còn phát triển một hệ sinh thái đa dạng với nhiều sản phẩm và dịch vụ từ người dùng cá nhân đến doanh nghiệp.
 • Cộng Đồng Sôi Động: Dự án có cộng đồng đông đảo với hơn 70.000 thành viên trên Telegram và 20.000 thành viên trên Twitter. Các thành viên luôn được cập nhật thông tin mới nhất và có thể tham gia vào các sự kiện của dự án.
 • Chiến Lược Phát Triển Rõ Ràng: Dự án có chiến lược phát triển cụ thể, tập trung vào việc mở rộng hệ sinh thái, tăng cường bảo mật và tin cậy của nền tảng, cũng như tăng cường hợp tác với đối tác và nhà đầu tư.
 • Phát Triển trên Binance Smart Chain: Dự án được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain, giúp xử lý nhanh chóng nhiều giao dịch và giảm thiểu chi phí giao dịch cho người dùng.

Ai là người đã tạo ra Phoenix Global (PHB)?

Nhóm sáng lập Dự Án Phoenix Global bao gồm các chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như blockchain, trí tuệ nhân tạo, kinh doanh và tiếp thị. Các thành viên trong nhóm đều sở hữu kiến thức và kinh nghiệm sâu rộ trong lĩnh vực của mình, tạo điều kiện thuận lợi cho dự án phát triển và mở rộng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tuy nhiên, thông tin chi tiết về các thành viên vẫn chưa được tiết lộ.

Nhà đầu tư & Đối tác

 • Các nhà đầu tư và đối tác của Phoenix Global (PHB) bao gồm: Hashed, 1KX, Kenetic, Draper Dragon, NEO, GBIC, Genesis, Binance, Tencent Cloud, vv….

Mua bán Phoenix Global (PHB token) ở đâu?

Để mua PHB token trước tiên chúng ta cần có USDT, các bạn có thể mua bán USDT ở sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin bằng tiền VNĐ tốt nhất hiện nay, sàn được hầu hết Anh/Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì các bạn nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách đăng ký và mua bán.

Sau khi đã mua được USDT rồi các bạn tiến hành chuyển USDT lên 1 trong những sàn bên dưới để mua PHB token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán PHB token Cặp giao dịch
Binance.com PHB/USDT
MEXC.com PHB/USDB
Gate.io PHB/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ PHB token ở đâu?

Phoenix Global (PHB) được xây dựng trên nền tảng Binance (BEP20) vì vậy anh em có thể lưu trữ PHB token trên những ví hỗ trợ nền tảng này. Một số ví phổ biến hỗ trợ lưu trữ PHB và có Private key riêng như:

 • Metamask
 • Trustwallet
 • Binance Wallet Chain

Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn lưu trữ luôn trên những sàn giao dịch như: Binance, MEXC, Gate, cũng rất an toàn và không mất phí lưu trữ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*