Phoenix Global là gì? PHB token là gì? Mua bán & tạo ví Phb ở đâu?

Phoenix Global là gì? 

Phoenix Global (PHB) là một blockchain thế hệ tiếp theo xây dựng các ứng dụng tiêu dùng thông minh và các DApp tập trung vào người tiêu dùng trong tương lai. Phoenix Global hướng đến người tiêu dùng và được xây dựng để trao quyền cho các doanh nghiệp, vì công nghệ blockchain hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của các ứng dụng tiêu dùng phi tập trung và sử dụng DApp để nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Phoenix Global là một dự án blockchain được tạo ra vào năm 2020 sau khi hợp nhất APEX Network và Red Pulse Phoenix. Sự hợp nhất đã giúp tạo ra một dự án blockchain lớn hơn có thể giúp các công ty và người dùng phân cấp ứng dụng của họ. Mạng chính của Phoenix Global được tạo thành từ Phoenix Oracle, Enterprise sidechains, sự đồng thuận hai lần và hợp đồng thông minh nhiều lớp. Nó cũng có một công cụ giao dịch dữ liệu có thể giúp tăng độ tin cậy B2C và tăng quyền sở hữu dữ liệu của người tiêu dùng.

PHB token là gì?

PHB token là đồng coin tiện ích gốc của hệ sinh thái Phoenix Global được xây dựng trên nền tảng hợp đồng thông minh của Binance (BSC-BEP20). Tiền điện tử PHB sẽ được sử dụng để thanh toán và phần thưởng trong Blockchain Phoenix Global. Sách trắng chính thức nói rằng nguồn cung của PHB sẽ được tăng lên theo từng giai đoạn, 10% mỗi năm. Dự án vẫn chưa quyết định cơ chế đốt bỏ cho PHB token.

PHB token có hai token được liệt kê – PHB (cũ) và PHB (mới). PHB cũ sẽ sử dụng nền tảng Neo và PHB mới sẽ sử dụng nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Binance đã thông báo rằng PHB (cũ) sẽ đảm nhận mã PHBv1 sau khi di chuyển. Người dùng phiên bản cũ hơn đã đủ điều kiện để được hoán đổi PHB mới.

Tổng quan về Phoenix Global

 • Tên: Phoenix Global
 • Tên giao dịch: PHB
 • Nền tảng: Binance Smart Chain (BSC-BEP20)
 • Hợp đồng:  0x0409633A72D846fc5BBe2f98D88564D35987904D
 • Tổng cung: 37,136,774 PHB
 • Lên sàn: Tháng 11/2021
 • Giá khi lên sàn: 0.89$/1 PHB

Các tính năng chính của Phoenix Global

Phoenix Oracle.

 • Tích hợp kết nối với thế giới thực. Kết nối các dApp của bạn với các hệ thống và nguồn dữ liệu bên ngoài một cách dễ dàng và hiệu quả với phần mềm trung gian tích hợp độc quyền

Enterprise Sidechains.

 • Tối ưu hóa khả năng mở rộng bằng cách tách dòng công việc cấp doanh nghiệp khỏi mạng chính. Quy mô hệ sinh thái ứng dụng của riêng bạn trong nhiều sidechains

Two-fold Consensus.

 • Cơ chế đồng thuận được thiết kế để kết hợp giữa hiệu suất và sự nhanh nhẹn trong việc triển khai các dApp của người tiêu dùng. Dễ dàng chuyển nội dung giữa mạng chính (DPOS) và mạng phụ (POS).

Hợp đồng thông minh nhiều lớp

 • Tăng khả năng mở rộng, tính linh hoạt và dễ dàng triển khai các hợp đồng thông minh và dApps thông qua hệ thống hợp đồng thông minh nhiều lớp, cho phép một số thành phần nhất định được lưu trữ ngoài chuỗi

Công cụ giao dịch dữ liệu

 • Các giao thức giao dịch dữ liệu tích hợp cho Máy ảo toàn cầu Phoenix được thiết kế để tăng độ tin cậy B2C và tăng quyền sở hữu và bảo mật dữ liệu của người tiêu dùng, cũng như lưu trữ dữ liệu được mã hóa phi tập trung.

Tokenomics PHB

 • Update ……..

Roadmap

Roadmap Phoenix Global mô tả bảy giai đoạn phát triển trên trang web của họ. Việc phát hành Phoenix Global Litepaper và ra mắt bảo mật, kiểm tra hiệu suất và kiểm tra cho chuỗi Phoenix là một trong những cột mốc quan trọng của bốn giai đoạn đầu tiên. Phoenix Oracle UI và mạng chính Phoenix Chain sẽ ra mắt vào năm 2022. Nhóm dự kiến ​​cung cấp phiên bản mới về khả năng tương tác chuỗi chéo và PaaS học liên kết (Nền tảng như một dịch vụ) trên chuỗi Phoenix.

PHB dự định tiếp tục nâng cao cộng đồng, tiếp thị, chức năng và trải nghiệm người dùng của hệ sinh thái Phoenix bắt đầu từ năm 2023.

Nhà đầu tư & Đối tác

Tỷ giá hiện tại của PHB token?

Giá trực tiếp Phoenix Global (mới) hôm nay là $ 2,47 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 522.569,774 USD. Chúng tôi cập nhật giá PHB sang USD theo thời gian thực. Phoenix Global (mới) giảm 62,93% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 272, với vốn hóa thị trường thực là $ 91.572.475 USD. Nguồn cung lưu hành là 37.136.775 PHB

 

Mua bán Phoenix Global (PHB token) ở đâu?

Để mua PHB token trước tiên chúng ta cần có USDT, các bạn có thể mua bán USDT ở sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin bằng tiền VNĐ tốt nhất hiện nay, sàn được hầu hết Anh/Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì các bạn nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách đăng ký và mua bán.

Sau khi đã mua được USDT rồi các bạn tiến hành chuyển USDT lên 1 trong những sàn bên dưới để mua PHB token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán PHB tokenCặp giao dịch
Binance.comPHB/USDT
MEXC.comPHB/USDB

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ PHB token ở đâu?

Một số ví phổ biến hỗ trợ lưu trữ PHB và có Private key riêng như:

Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn lưu trữ luôn trên những sàn giao dịch mình nêu trên, cũng rất an toàn và không mất phí lưu trữ.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*