Phòng thí nghiệm Sirin Thụy Sĩ phát hành điện thoại thông minh dựa trên Blockchain vào tháng 11

Ảnh minh họa

Sirin Labs, một nhà phát triển điện thoại thông minh tại Thụy Sĩ, sẽ phát hành một chiếc điện thoại dựa trên blockchain vào tháng 11 năm nay, công ty này đưa tin vào ngày 11 tháng 7.

Vào tháng 12 năm 2017, Sirin Labs đã huy động được 157,8 triệu đô la cho dự án trong thời gian chào bán tiền xu ban đầu (ICO), với 110 triệu đô la được thu thập trong 24 giờ đầu tiên.

Sirin Labs trước đó cũng đã phát hành một điện thoại thông minh tập trung vào sự riêng tư vào năm 2016, với giá thị trường là 16.000 đô la. Điện thoại dựa trên blockchain mới, được gọi là Finney, dự kiến ​​sẽ ra thị trường với mức giá dự kiến ​​là 1.000 USD.

Dựa trên hệ thống Android, Finney sẽ chạy trên hệ điều hành SIRIN và bao gồm một ví tiền điện tử lưu trữ lạnh, một Dịch vụ chuyển đổi mã thông báo (TCS) và một kho ứng dụng phân cấp nhiều khối (DApp). Chiếc điện thoại này sẽ được sản xuất và phát triển tại tập đoàn Foxconn Technology tại Đài Loan, một nhà sản xuất chính các sản phẩm từ Apple, Google, Cisco, Huawei và Amazon.

Theo Nimrod May, Giám đốc tiếp thị của Sirin Labs, Finney sẽ được chạy trên một bộ bảo mật mạng nhiều lớp sẽ ngăn chặn người dùng từ “ví dụ, [kết nối] đến một mạng giả mạo.”

Nimrod May nói rằng công ty có ý định mở cửa hàng của họ trên toàn thế giới, với các địa điểm ở Nhật Bản, Mỹ và Anh. Ông cũng lưu ý rằng Sirin Labs có kế hoạch để khởi động máy tính cá nhân của riêng mình dựa trên công nghệ blockchain,  “sẽ ít tốn kém hơn so với điện thoại.”

Huongdandaotienao đưa tin vào tháng Tư rằng Sirin Labs hy vọng sẽ cấp phép công nghệ của họ cho các nhà sản xuất điện thoại khác. Theo một nguồn tin chưa được xác nhận, Huawei của Trung Quốc đang tìm kiếm một giấy phép cho hệ điều hành mã nguồn mở SIRIN OS để phát triển điện thoại thông minh blockchain của riêng họ sẽ hỗ trợ DApps.

Trình duyệt web Opera cũng đã công bố trong tuần này rằng họ đang phát hành một phiên bản beta của dịch vụ của họ cho Android mà sẽ bao gồm một ví tiền điện tử bản địa.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Phòng thí nghiệm Sirin Thụy Sĩ phát hành điện thoại thông minh dựa trên Blockchain vào tháng 11
5 (100%) 1 voteLike fanpage Facebook của Huongdandaotienao

Tham gia kênh Telegram của Huongdandaotienao

Link nhóm Zallo Zalo của Huongdandaotienao

Theo dõi Twitter của Huongdandaotienao

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*