PIAS token

PIAS token là gì? Pias Coin là gì?

PIAS là một trò chơi trải nghiệm chính trong ngành có chủ đề về sự hồi sinh của con người, kết hợp các yếu tố giao thoa kỹ thuật số và vật lý và là một BCG với mong muốn làm cho công chúng có thể tiếp cận công nghệ chuỗi khối. Cụ thể, trò chơi tập trung vào ngành công nghiệp chính làm chủ đề của con người. Ngành công nghiệp sơ cấp đóng một vai trò thiết yếu trong nền tảng của tất cả các ngành công nghiệp và về cơ bản là thiết yếu đối với cuộc sống của con người, và do các vấn đề khác nhau liên quan đến thực phẩm trên toàn thế giới. Ngoài ra, bằng cách áp dụng cấu trúc của một trò chơi, Pias mong muốn làm cho mọi người cảm thấy quen thuộc hơn với ngành công nghiệp chính và xóa bỏ khoảng cách tâm lý. Các vật phẩm trong trò chơi (NFT) mà người chơi thu được thông qua trò chơi có thể được đổi lấy các loại cây công nghiệp chính trong thế giới thực. Ngoài ra, nông dân trồng cây công nghiệp chính cung cấp cây trồng thực sự sẽ nhận được một phần doanh thu do PIAS tạo ra.

PIAS token là đồng coin tiện ích cho hệ sinh thái, Pias được xây dựng trên nền tảng Blokchcain của Binance và có tổng cung là 10.000.000.000 Coin. PIAS token ra đời nhằm phục vụ cho một số những hoạt động của hệ sinh thái như: Người chơi sử dụng PIAS token để mua đất nông nghiệp NFT (đất), nông dân NFT (hình đại diện), vật phẩm nông nghiệp NFT (nhà kho, phân bón, nhà nhựa, máy sưởi, máy phun điện, v.v.) và vật phẩm nông dân NFT (xẻng, cuốc, liềm, xe tải , v.v.) Mục tiêu của trò chơi là tạo ra các loại cây trồng NFT tốt hơn bằng cách sử dụng các vật phẩm này và nó có thể được giao dịch để lấy cây trồng thực sự. Sau đó, những người chơi đã canh tác cây trồng NFT sẽ nhận được token Pias dưới dạng thanh toánvào cuối mỗi mùa canh tác, sẽ có một cuộc thi để đánh giá vụ mùa NFT tốt nhất. Người chiến thắng cũng sẽ nhận được PIAS như một phần thưởng.

Câu chuyện về PIAS

Cô bị mất trí nhớ. Cô ấy đang ở trong một hành tinh cằn cỗi không có nước, không có cây xanh và thậm chí không có không khí.
Phi thuyền của cô bị hỏng, trục trặc.
Thức ăn khan hiếm. ……
Cô gái đứng một mình. Cô ấy nhìn vào vùng đất cằn cỗi và tự hỏi:

 • Tôi là ai?
 • Tôi từ đâu đến, một mình?
 • Để làm gì, và để ở đâu?

Đói khát và lo sợ cho tính mạng của mình, cô gái giờ đã hiểu rằng mình đã mất trí nhớ.

Sử dụng công cụ liên lạc nhỏ còn sót lại trên tàu vũ trụ, cô ấy đã gửi một tin nhắn.
“Có ai không? Làm ơn… Cứu tôi với…”

Vô mục đích… Cô không biết mình đang gọi đến đâu, nhưng tuyệt vọng hy vọng rằng nó sẽ đến được với bất kỳ ai.
Cô gọi ngày này qua ngày khác …..
Nhưng lần nào giọng nói của cô cũng bị bóng tối nuốt chửng.

Cô gái, trên bờ vực của sự tuyệt vọng và cuối cùng gục ngã.
Sau đó, cô thư giãn và nhắm mắt lại.

Cô thấy một giấc mơ.
Một giấc mơ về một ngày dài, rất lâu đã qua…
Một cảnh đau buồn khi cô không thể nhớ lại. —

— Vào ngày đó, vào thời điểm đó.
Trong bóng tối ở rìa vũ trụ.
Đó là một ánh chớp lúc ban đầu, chỉ là một cái nhấp nháy.
Nhưng ánh sáng nhỏ và hơi nóng lan tỏa nhanh hơn nhận thức của cô.

“Các vụ nổ lớn”

Các sóng ánh sáng, trở nên cực mạnh khi chúng lan rộng ra, đã phá hủy hệ sinh thái của nhiều “hành tinh xanh” nằm rải rác trong vũ trụ.

–Những “CON NGƯỜI” sống trên một “hành tinh xanh” rất buồn và đau lòng. Họ đã thoát khỏi vụ nổ, nhưng họ đã chứng kiến ​​các hành tinh anh em của mình chết.
Và như vậy, CON NGƯỜI đã quyết định.
Để hồi sinh “hành tinh xanh”.

Cô chợt tỉnh khỏi giấc mơ.
Cô mở mắt ra, nơi cô nhìn thấy vùng đất cát khô.
Trong khi ngủ, cô ấy có cảm giác như mình đã nhìn thấy thứ gì đó trong giấc mơ.
Nhưng đó là loại giấc mơ gì?

Chỉ có những giọt nước mắt chảy dài và tràn ra từ đôi mắt của cô ấy mới biết được trái tim thực sự của cô ấy.

–Tôi sẽ chết ở hành tinh này sao…?

Một hồi tưởng đột ngột. Cô ấy nhớ.
Cuộc hành trình của cô đã bắt đầu với một nhiệm vụ quan trọng trong trái tim cô.
Ngủ trong một viên nang ngủ đông lạnh, cô ấy đã đi du lịch ở đâu đó trong nhiều năm.

Nhưng bây giờ, cô đã quên nó.
Lẽ ra nó phải rất, rất quan trọng… “Tôi đang đói…”

Ngay khi cô ấy nói điều này.

Một chiếc hộp có nhãn “PREMA” bên trong tàu vũ trụ bắt đầu phát sáng.
Với sự ngạc nhiên, cô ấy đứng dậy và nhẹ nhàng với lấy PREMA đang phát sáng.

Sau đó, các nông cụ xuất hiện, “gieo hạt giống”, “xẻng”, “nước” ….
Khi cô gái đảo mắt, cô nghe thấy âm thanh từ PREMA, bị ngắt quãng và hòa lẫn với tiếng ồn.
Với giọng nói, “…Bây giờ bạn đã ở đây!…Làm nhiệm vụ của bạn…Ở hành tinh này!…
Hồi sinh hành tinh… Bạn có thể làm được!”
Cô ấy không nhớ giọng nói đó, nhưng khoảnh khắc cô ấy nghe thấy, một trong những ký ức của cô ấy đã quay trở lại với cô ấy.

“Phải…tôi đến đây để hồi sinh hành tinh bị bỏ rơi.”

Cô tiến lên một bước.
Để mang lại cây xanh, nước và không khí cho hành tinh. Đây là câu chuyện về một cô gái và sự tái sinh của các vì sao.

Pias hoạt động như thế nào?

Nền tảng Pias dự định đưa công nghệ trò chơi và chuỗi khối vào cuộc sống của người dùng. Họ tin rằng đó là một công nghệ quan trọng để cải thiện cuộc sống của con người. Tuy nhiên, blockchain vẫn còn ở giai đoạn sơ khai. Một số người chuyên nghiên cứu về kỹ thuật số có thể nhìn thấy tiềm năng của nó, nhưng phần lớn mọi người thậm chí không biết rằng nó tồn tại. Hơn nữa, có rất nhiều tin xấu liên quan đến blockchain, khiến việc nắm bắt lợi ích của nó trở nên khó khăn.

Do đó, PIAS ra đời. Pias nhằm mục đích xóa bỏ mọi rào cản tâm lý giữa các cá nhân và ngành công nghiệp blockchain bằng cách tạo cho nó hình thức của một trò chơi. Nó giống như bất kỳ trò chơi điển hình nào tồn tại trong lĩnh vực siêu dữ liệu hoặc kỹ thuật số. Tuy nhiên, họ đang di chuyển nó về phía trước một bước. Người chơi có thể trao đổi hàng hóa trong trò chơi (NFT) mà họ kiếm được trong trò chơi để lấy các loại cây trồng trong thế giới thực. Điều này sẽ hoàn thành một nền tảng vượt qua thế giới kỹ thuật số và vật lý.

Ngoài ra, một tỷ lệ phần trăm số tiền mà PIAS tạo ra sẽ được chuyển đến nông dân trong ngành trồng trọt chính. Họ hy vọng rằng điều này sẽ kích thích tăng trưởng trong ngành. Nó cũng sẽ tạo ra nhiều cách sử dụng và hiểu biết hơn về blockchain.

Khái niệm cơ bản của trò chơi là người dùng sẽ sử dụng mã thông báo PIAS để mua đất nông nghiệp, nông dân và công cụ. Đây là tất cả các NFT mà người dùng có toàn quyền sở hữu. Người dùng sẽ sử dụng thiết bị và đất đai này để tạo ra những loại cây trồng tuyệt vời. Trò chơi này cũng sẽ diễn ra theo giai đoạn ngày và đêm. Vào buổi sáng, người chơi sẽ trồng trọt, tưới nước và chăm sóc cây trồng. Tuy nhiên, vào ban đêm, bọ và loài gặm nhấm sẽ tấn công mùa màng. Do đó, người chơi cần bảo vệ mùa màng của mình. Sau khi cây trồng của bạn chín muồi, bạn có thể thu hoạch chúng và trưng bày trên nền tảng PERMA (để chuyển đổi cây trồng thực) hoặc gửi đi thi đấu và nhận phần thưởng.

Tokenomics PIAS

Tổng quan về Pias:

 • Tên: Pias
 • Tên giao dịch: PIAS
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Binance BEP20
 • Hợp đồng: 0xC669A70e0B3D07e3514aFd97eBFb3D134077A4a1
 • Tổng cung tối đa: 10.000.000.000 PIAS
 • Tổng cung: 1.000.000.000 PIAS
 • Hiện tại đã phát hành: 41.021.632 PIAS
 • Lên sàn: Tháng 11/2022
 • Giá khi lên sàn: 0.78$/1 PIAS

Phân bổ PIAS token:

Cộng tác viên: 10%.

 • Đây là khoản phân bổ dành cho những người đã gây được tiếng vang với ý tưởng về PIAS và đã đóng góp vào việc mở rộng hệ thống mã thông báo của dự án trong giai đoạn đầu. Việc phân bổ sẽ dựa trên đóng góp của họ trong việc sớm thực hiện lộ trình.

Hệ sinh thái: 40%.

 • Khoản phân bổ này được dành riêng cho việc vận hành BCG PIAS. Điều này chủ yếu bao gồm phần thưởng cho người chơi BCG, tiền lương cho các nhà sản xuất cây trồng chính và quỹ đầu tư cho các công nghệ công nghiệp chính. Nó cũng bao gồm các khoản phân bổ cho những người đóng góp vào việc phát triển, bảo trì và quản lý mã thông báo PIAS cũng như các khoản tài trợ cho các nhà phát triển đóng góp vào sự phát triển của nền tảng trong giai đoạn đầu của dự án.

Tiếp thị: 40%.

 • Đây là khoản phân bổ cho airdrop và các đóng góp khác cho nền tảng của người dùng, chẳng hạn như xây dựng cộng đồng.

Đội ngũ: 10%.

 • Việc phân bổ này hoạt động như một động lực cho các thành viên trong nhóm đóng góp vào sự phát triển của dự án, chẳng hạn như phát triển BCG, tài chính và niêm yết trên sàn giao dịch. Việc phân bổ bị khóa trong hai năm kể từ lần niêm yết đầu tiên trên Sàn giao dịch.

Lịch trình phát hành PIAS token:

 • Update ……………..

PIAS token use case:

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của PIAS token gồm:

 • Mua vật phẩm trong trò chơi
 • Sửa chữa các vật phẩm trong trò chơi
 • Tổng hợp vật phẩm trong game
 • Thay đổi diện mạo của avatar
 • Phần thưởng trong trò chơi BCG “PIAS”
 • Mua NFT cây trồng được liệt kê trên nền tảng PREMA
 • Thanh toán hậu cần trong các nền kinh tế PIAS
 • Phần thưởng trong chương trình Staking (Đặt cược)

Cơ chế giảm phát của PIAS:

 • PIAS sẽ triển khai hệ thống đặt cược. Người chơi BCG đặt cược token sẽ được hưởng nhiều lợi ích trong trò chơi. Khi “PIAS” trở thành một nội dung hấp dẫn, số lượng người chơi BCG đặt cược dự kiến sẽ tăng lên, dẫn đến số lượng token PIAS lưu hành trên thị trường giảm xuống.

Hệ sinh thái PIAS

Hệ sinh thái của Pias bao gồm các sản phẩm như:

PIAS

 • Đây là BCG đã hồi sinh người tập trung vào ngành công nghiệp chính và là thành phần chính trong token PIAS. Nó là động cơ tăng tốc tính toán thanh khoản của mã thông báo PIAS trong nền kinh tế và đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng sự quan tâm đến ngành công nghiệp chính giữa những người chơi trò chơi. Trò chơi được sản xuất bởi một công ty trò chơi hàng đầu của Nhật Bản và là một trò chơi trải nghiệm thú vị của riêng nó.

PREMA

 • Đây là một nền tảng quan trọng kết nối thế giới kỹ thuật số và vật lý của nền kinh tế PIAS. Đây là một thị trường NFT nơi bạn có thể bán các NFT cây trồng mà bạn có được khi chơi PIAS. Nó phối hợp NFT cây trồng với cây trồng, vì vậy người mua NFT cây trồng (tức là người tiêu dùng) sẽ nhận được cây trồng thực tế từ nhà sản xuất. Nền tảng PREMA không chỉ từ kỹ thuật số sang vật lý mà còn từ vật lý sang kỹ thuật số, khiến nó trở nên cạnh tranh hơn so với các thị trường NFT hiện có. Ví dụ: NFT có thể được tạo từ thẻ giao dịch vật lý và chức năng này sẽ được sử dụng để mở rộng tài sản trong trò chơi của PIAS.

BCG Player

 • Người có nhu cầu lớn nhất về mã thông báo PIAS. Họ là những game thủ thuần túy hoặc những người có động cơ giải quyết các vấn đề xã hội. Các loại cây trồng NFT do PIAS sản xuất sẽ được cung cấp trên nền tảng PREMA và khi người tiêu dùng mua chúng, các loại cây trồng đó sẽ được giao tận nơi. Nói cách khác, họ là những nhà sản xuất cây trồng chính kỹ thuật số.

Nhà sản xuất chính

 • Họ là những nhà sản xuất chính trong ngành chia sẻ triết lý mã thông báo PIAS. Cây trồng chất lượng cao của họ có sẵn cho công chúng. Để đổi lấy sự hợp tác của họ, mã thông báo PIAS sẽ được thưởng để đảm bảo tính bền vững của nền kinh tế PIAS. Nhóm dự án đã bắt đầu thu hút các nhà sản xuất công nghiệp chính và con số này đang tăng lên từng ngày.

Người tiêu dùng

 • Người tiêu dùng là người có nhu cầu lớn thứ hai về token PIAS trong nền kinh tế. Trên thực tế, chúng có thể là lớn nhất khi nền kinh tế mở rộng. Họ mua cây trồng NFT cho những loại cây trồng chỉ có thể mua ở đây. Hoặc họ chỉ muốn hỗ trợ các nhà sản xuất công nghiệp chính! Họ có thể cộng hưởng với khái niệm mã thông báo PIAS vì ý chí phát triển ngành công nghiệp chính và sử dụng nền tảng PREMA thay vì mua ở siêu thị. Nhóm dự án hứa sẽ cố gắng hết sức để tạo thương hiệu cho nền kinh tế PIAS để thu hút công chúng.

Exchanges

 • Nền kinh tế PIAS ban đầu sẽ sử dụng CEX và DEX để cung cấp thanh khoản. Trong tương lai, từ góc độ khả năng sử dụng và bảo mật, một DEX chuyên dụng sẽ được xây dựng để đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ để trao đổi PIAS token và một số đồng coin khác.

Kho bạc

 • Đây là hộp kho báu của PIAS. Một phần số tiền thu được từ việc chơi PIAS và doanh số bán cây trồng NFT được tích lũy trong Kho bạc dưới dạng token PIAS. Mã thông báo PIAS tích lũy sẽ được sử dụng chủ yếu làm tiền lương cho các nhà sản xuất công nghiệp chính và làm phần thưởng cho người chơi BCG. Nhóm dự án cũng sẽ theo dõi chặt chẽ tính thanh khoản của mã thông báo PIAS trong nền kinh tế PIAS và sử dụng Kho bạc để điều chỉnh số lượng mã thông báo PIAS đang lưu hành để đảm bảo nguồn cung được lưu thông.

Samurai Guild Games (SGG)

 • Mặc dù không được liệt kê trong biểu đồ, Samurai Guild Games là một đối tác quan trọng trong việc tạo điều kiện tham gia vào nền kinh tế PIAS. Họ chịu trách nhiệm khai sáng tương lai của ngành công nghiệp chính mà nền kinh tế PIAS hy vọng đạt được. Trò chơi Sakura Guild có khoảng 25.000 thành viên.

Mô tả trò chơi

Quá trình cơ bản của trò chơi:

Người chơi sử dụng token PIAS để mua đất nông nghiệp NFT (đất), nông dân NFT (hình đại diện), vật phẩm nông nghiệp NFT (nhà kho, phân bón, nhà nhựa, máy sưởi, máy phun điện, v.v.) và vật phẩm nông dân NFT (xẻng, cuốc, liềm, xe tải , v.v.) Mục tiêu của trò chơi là tạo ra các loại cây trồng NFT tốt hơn bằng cách sử dụng các vật phẩm này.

Trò chơi sẽ được chơi theo tập hợp các giai đoạn ngày và đêm.

 • Trong giai đoạn ban ngày, người chơi chăm sóc mùa màng bằng cách gieo hạt, tưới nước, v.v.
 • Trong giai đoạn ban đêm, sâu bọ và sâu bệnh tấn công cây trồng. Bằng cách chống lại chúng, mùa màng được bảo vệ.

Mỗi mùa bao gồm bảy bộ và một cuộc thi được tổ chức vào cuối mỗi mùa. Các loại cây trồng NFT tốt nhất được trưng bày và cạnh tranh để xếp hạng. Sau khi cuộc thi kết thúc, mùa giải tiếp theo bắt đầu.

NFT

Đất nông nghiệp NFT (Đất đai) và Nông dân NFT (Hình đại diện)

 • Những vật phẩm này rất cần thiết để bắt đầu trò chơi. Các mặt hàng được mua bằng mã thông báo PIAS và được kích hoạt để nhận phần thưởng. Những vật phẩm này không bắt buộc để chơi miễn phí.

Các Item đất nông nghiệp NFT và các Item nông dân NFT

 • Những vật phẩm này được thiết kế để làm cho trò chơi trở nên thoải mái hoặc thuận lợi hơn. Bạn có thể mua các vật phẩm trong trò chơi hoặc trên nền tảng PREMA bằng mã thông báo PIAS. Mỗi mục có các thông số khác nhau xác định chất lượng của cây trồng NFT được sản xuất. Độ bền cũng được đặt và mã thông báo PIAS được sử dụng để sửa chữa vật phẩm. Ngoài ra, còn có tổng hợp và Gacha.

Tiện ích của cây trồng NFT

Cây trồng NFT có thể được sử dụng theo hai cách sau

 • Triển lãm trên nền tảng PREMA: Người tiêu dùng cây trồng vật lý chi tiêu mã thông báo PIAS để mua cây trồng NFT trên nền tảng PREMA, có thể đổi được và có thể đổi lấy cây trồng vật lý. Các nhà cung cấp cây trồng NFT nhận được mã thông báo PIAS từ người tiêu dùng thực tế để đổi lấy việc mua hàng.
 • Trưng bày tại Hội chợ: Vào cuối mỗi mùa ở chế độ kỹ thuật số, một cuộc thi sẽ được tổ chức bằng cách so sánh chất lượng của các loại cây trồng NFT. Những người chơi hàng đầu sẽ được thưởng bằng mã thông báo PIAS.

Physical Mode (Chế độ vật lý):

 • Chế độ này thậm chí còn tương tác nhiều hơn với cuộc sống thực. Chế độ Vật lý liên kết trò chơi với cuộc sống thực về dòng thời gian và điều kiện thời tiết. Ngoài ra, đất nông nghiệp thực và đất nông nghiệp NFT trong trò chơi sẽ tương ứng với nhau để mang lại trải nghiệm canh tác thực tế hơn. Vì vậy, có thể nói, mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là đạt được mục tiêu canh tác từ xa. Tất nhiên, thu hoạch từ đất nông nghiệp thực có thể được vận chuyển thông qua nền tảng PREMA.

Roadmap PIAS

Năm 2022

 • Khởi chạy dự án
 • Bắt đầu phát triển BCG
 • PIAS token được niêm yết trên sàn giao dịch CEX và DEX
 • Sự tham gia của 100 nhà sản xuất cây trồng công nghiệp chính.

Năm 2023

 • Bản phát hành thử nghiệm BCG Beta.
 • Cửa hàng REAL-PIAS (Amazon, v.v.)
 • Ra mắt trang web REAL-PIAS EC
 • Bắt đầu bán cây trồng trên nền tảng PREMA.
 • Sản phẩm BCG được phát hành.
 • Bắt đầu bán cây trồng NFT

Lộ trình dài hạn:

1. Giai đoạn công nhận BCG “PIAS” hồi sinh con người (2022-2024)

 • Mục tiêu là tăng số lượng người dùng PIAS. Ban đầu, chúng tôi sẽ nhắm mục tiêu những người đam mê BCG, nhưng chúng tôi cũng sẽ tìm kiếm những người đồng cảm với ý tưởng về PIAS bằng cách chủ động truyền bá thông điệp tới những người rất nhạy cảm trong việc giải quyết các vấn đề xã hội.

2. Giai đoạn tăng trưởng token PIAS (2025-2027)

 • Đây là giai đoạn PIAS bắt đầu ảnh hưởng đến thế giới thực. Giá trị tích lũy trong PIAS sẽ được sử dụng để đầu tư vào các ngành công nghiệp chính trong thế giới thực. Việc mở rộng mã thông báo PIAS trong thế giới thực sẽ được theo dõi và công khai về số lượng calo cung cấp (nông nghiệp và thủy sản) và lượng oxy cung cấp (lâm nghiệp).

3. Giai đoạn phát triển hệ thống PIAS (2028-2030)

 • Cuối cùng, PIAS sẽ vượt ra ngoài BCG và bắt đầu hoạt động như một hệ thống công nghiệp chính từ xa. Một thế giới trong đó rô-bốt AI sẽ thay thế lao động thực tế của ngành công nghiệp sơ cấp sau khi quá trình học sâu được xử lý cùng với việc tích lũy dữ liệu sơ cấp của ngành. Trong thời đại này, Pias tin rằng con người sẽ hỗ trợ công việc chính của robot AI dưới hình thức làm việc từ xa. Đây là thời điểm mà những người chơi PIAS BCG thực sự trở thành công nhân chính của ngành.

4. Bắt đầu hệ thống phân phối lương thực công bằng bởi PIAS (2031-)

 • Trong xu hướng toàn cầu hướng tới đạt được SDGs, Pias cho rằng những lý tưởng vĩ đại về phân phối lương thực bình đẳng và sự tồn tại vĩnh cửu của loài người sẽ bắt đầu trở thành sự thật nhờ mã thông báo “PIAS”.

Team phát triển, các nhà đầu tư & Đối tác

Team phát triển:

Các nhà đầu tư & Đối tác:

Các nhà đầu tư & Đối tác của Pias gồm:

Nền tảng PRMX

 • Nền tảng PREMA bao gồm PREMA X ở trung tâm, thị trường NFT và sử dụng Ví PREMA và hệ thống truy xuất nguồn gốc để kết nối NFT với các không gian như siêu dữ liệu, trò chơi chuỗi khối và các URL khác (Cuộc sống không thực, thế giới không thực) sử dụng NFT, cũng như các sản phẩm vật chất và không gian trong cuộc sống thực. Metaverse bao gồm chức năng thương mại điện tử và chuỗi khối ban đầu đang được phát triển, điều này sẽ đóng góp sâu sắc vào khả năng mở rộng của PIAS. Ngoài ra, Nền tảng PREMA sẽ là đối tác quan trọng nhất trong việc kết nối liền mạch trải nghiệm PIAS với cuộc sống thực.

Samurai Guild Games (SGG)

 • SGG là bang hội chơi game lớn nhất ở Nhật Bản với 25.000 thành viên. Họ là duy nhất tập trung vào giáo dục để chơi BCG, làm cho nó trở thành một bang hội chơi game có tính cạnh tranh cao so với các bang hội chơi game truyền thống. SGG đã thu hút nhiều KOL chia sẻ triết lý giáo dục của mình, bao gồm những người chơi trò chơi nổi tiếng và quản trị viên của các bang hội trò chơi hiện có, và quy mô của nó tiếp tục tăng lên từng ngày. SGG là một đối tác không thể thiếu trong việc mở rộng hệ sinh thái PIAS vì họ hạ thấp các rào cản đối với những người chơi mới tham gia PIAS.

Genki Co., Ltd.

 • Genki Corporation là một công ty sản xuất trò chơi nổi tiếng thế giới của Nhật Bản đã phát hành một số IP nổi tiếng trên bảng điều khiển trò chơi điện tử, bao gồm sê-ri “SHUTOKO BATTLE”, sê-ri “KAIDO”, sê-ri “KENGO” và “FUUN SHINSENGUMI” loạt, và đã ghi nhận doanh số bán đơn vị phi thường.
 • Danh mục BCG hiện tại thường được mô tả trong ngữ cảnh “kiếm tiền”. Do đó, trải nghiệm chơi trò chơi được coi là thứ yếu và các trò chơi nhẹ là đủ cho mục đích này. PIAS nhằm mục đích tạo ra sự khuấy động trong danh mục BCG hiện tại này bằng cách mang đến trải nghiệm trò chơi phong phú và mãnh liệt ngang bằng với video gia đình. Đây là lý do tại sao Pias hợp tác với GENKI để tạo trò chơi.

Ngoài ra còn một số đối tác dự án như:

 • Port3” là cầu nối giữa Web2 và Web3. Chúng tôi đang xây dựng một giao thức để tổng hợp và chuẩn hóa cả dữ liệu ngoài chuỗi và trên chuỗi để xây dựng Lớp dữ liệu xã hội có thể truy cập toàn cầu và mạnh mẽ cho các trường hợp sử dụng Web3.
 • Chamcha” là tương lai của các nền tảng NFT giúp việc mua, bán và lưu trữ tài sản NFT trở nên dễ dàng và an toàn. Được hỗ trợ bởi công nghệ chuỗi khối và các nguyên tắc hợp đồng thông minh, Chamcha là điểm dừng chân lý tưởng của bạn để đảm bảo tính an toàn và khả năng tiếp cận tài sản NFT của bạn.

Tỷ giá hiện tại của PIAS token?

Tỷ giá PIAS token trực tiếp cho ngày hôm nay là $0,045910 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $918,717 USD. Chúng tôi cập nhật giá PIAS thành USD theo thời gian thực. PIAS giảm 62% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #1246, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $1.883,304 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 41.021.632 PIAS và tổng cung tối đa là 10.000.000.000 PIAS

 

 

Mua bán PIAS token ở đâu?

PIAS token hiện tại đã được niêm yết trên khá nhiều sàn giao dịch tiền điện tử. Không giống như một số đồng coin phổ biến hiện nay như: BTC, ETH, BNB, USDT ,,… PIAS token không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ, tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán PIAS thông qua các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán USDT bằng tiền VNĐ tốt nhất hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua PIAS token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán PIAS token Cặp giao dịch hỗ trợ
MEXC.com PIAS/USDT
Gate.io PIAS/USDT
Lbank.info PIAS/USDT
Bitmart.com PIAS/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ PIAS token ở đâu?

Pias token được xây dựng trên nền tảng Binance theo tiêu chuẩn BEP20 vì vậy anh em có thể tạo ví và lưu trữ PIAS ở những ví như:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn PIAS ở trên những sàn giao dịch như: MEXCGateBitmart, Lbank.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*