Pillar (PLR Coin) là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Pillar

Pillar là gì ?

Pillar (PLR Coin) là gì?

Pillar Wallet là giai đoạn đầu tiên của dự án Pillar. Mục tiêu của chiếc ví là xây dựng chiếc ví điện tử tốt nhất thế giới. Trong tương lai, chiếc ví sẽ được sử dụng như một nền tảng cho cuộc sống số của bạn bằng cách hoạt động như “tủ khóa dữ liệu cá nhân” của bạn.

Điều gì làm cho ví Pillar khác với hàng trăm ví tiền điện tử khác hiện có? Pillar Wallet hứa hẹn quản lý tất cả các tài sản kỹ thuật số của bạn từ một vị trí thuận tiện. Các nhà phát triển đang thực hiện một “khóa dữ liệu cá nhân” mà sẽ vượt xa thế giới của tiền điện tử. Nó sẽ cho phép bạn quản lý dữ liệu cá nhân của bạn, sử dụng nó cho nhiều mục đích, và kiểm soát tất cả các khía cạnh của cuộc sống số của bạn.

Mục tiêu đầu tiên của chiếc ví là trở thành ví tiền điện tử tốt nhất hiện nay. Sau khi tung ra chiếc ví, công ty có những kế hoạch lớn cho tương lai. Ví dụ: họ dự định thêm trình duyệt, trao đổi, dữ liệu, thiết bị, dịch vụ, lịch và hơn thế nữa.

Nhìn chung, Pillar Wallet tuyên bố là một ví nguồn mở sẽ là bảng điều khiển cho cuộc sống số của bạn. Trong khi ví tiền điện tử chỉ có thể được sử dụng để quản lý bitcoin và altcoins, Pillar Wallet sẽ được sử dụng để quản lý một loạt các tài sản kỹ thuật số.

Pillar là một phần của Twenty Thirty AG, một sáng kiến ​​dựa trên Zug, Thụy Sỹ liên quan đến việc điều hành các trung tâm đổi mới blockchain trên khắp thế giới để chuẩn bị cho năm 2030, năm mà phần lớn thương mại quốc tế và tài chính dự kiến ​​sẽ được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain.

Tổng quan về Pillar 

 • Tên token: PLR
 • Tổng số coin phát hành800.000.000 PLR
 • Hiện tại đã phát hành259.348.201 PLR
 • Pillar sửa dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Phương pháp đồng thuận: Pillar sử dụng Proof of work
 • Pillar lên sàn ngày 25/7/2017
 • Giá khi lên sàn 0.06666$/1 PLR
 • Website chính thứchttps://pillarproject.io
 • Twitterhttps://twitter.com/PillarWallet
 • Telegramhttps://t.me/pillarofficial
 • Mediumhttps://medium.com/pillarproject
 • Facebook: https://www.facebook.com/pillarproject

Mục tiêu của dự án Pillar

Dự án Pillar được tạo ra với ba mục tiêu cụ thể, bao gồm:

 • Xây dựng Cryptowallet tốt nhất thế giới: Pillar Wallet muốn xây dựng một kho dữ liệu cá nhân bắt đầu với quản lý tiền điện tử. Trong tương lai, các nhà phát triển sẽ thêm trình duyệt, trao đổi, dữ liệu, thiết bị, dịch vụ, lịch và nhiều thứ khác vào nền tảng, biến nó trở thành trung tâm của cuộc sống số của bạn.
 • Thay thế tài khoản bằng quyền sở hữu: Bạn có hàng tá tài khoản trên cryptocurrency và thế giới blockchain. Pillar Wallet có kế hoạch triển khai tính năng Quyền sở hữu, trong đó mỗi người sở hữu và kiểm soát tài sản của mình. Với hệ thống của ngày hôm nay, bạn đăng nhập vào nền tảng và tất cả dữ liệu có giá trị của bạn bị mắc kẹt. Pillar Wallet có kế hoạch thay thế hệ thống này bằng quyền sở hữu.
 • Thay thế ứng dụng bằng dịch vụ: Pillar Wallet có các kế hoạch đầy tham vọng để thay thế các ứng dụng iOS và Android. Dưới đây là cách họ giải thích hệ sinh thái của họ: “Ứng dụng trên điện thoại của chúng tôi là các ứng dụng dành cho máy tính để bàn thu nhỏ. Chúng tôi tin rằng kho khóa dữ liệu cá nhân sẽ thay thế iOS và Android để trở thành hệ điều hành cho tất cả các thiết bị của bạn ”.

Những tính năng của ví Pillar

Pillar là một ví thế hệ tiếp theo có thể lưu trữ tất cả các dữ liệu quan trọng, thông tin của người dùng tại một chỗ. Tất cả những điều khác nhau mà một người có thể cần cho cuộc sống hàng ngày của mình sẽ đến từ đầu ngón tay của mình và trên một bảng điều khiển kỹ thuật số trong ví trụ cột. Ví Pillar sẽ yêu cầu từ web thông qua hợp đồng thông minh trên blockchain để cho bạn dễ dàng đăng nhập hoặc ghi nhớ mật khẩu hoặc tải xuống một số ứng dụng khác nhau.

Dưới đây là những tính năng cốt lõi của Ví Pillar:

 • Đa chuỗi: có thể thấy hàng trăm loại thẻ và tiền xu.
 • Mã nguồn mở.
 • Giao dịch dễ dàng như gửi tin nhắn văn bản.
 • Kết nối với danh bạ của bạn bằng thẻ trực quan.
 • Không phụ thuộc vào bất kỳ trình duyệt nào.
 • Không phụ thuộc vào bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào – bạn có thể chọn sàn giao dịch cho riêng mình.
 • Dễ dàng cho các công ty phần mềm kết hợp vào hệ thống của họ.
 • Hỗ trợ đa nền tảng: Cả trên máy tính để bàn và thiết bị di động.
 • Nhận thông báo giao dịch: Nhận thông báo khi tiền của bạn xác nhận.
 • Mã hóa End – to End : Tất cả các cuộc hội thoại với các kết nối của bạn đều được mã hóa đầu cuối để giữ an toàn cho các liên lạc của bạn. không ai có thể đọc được thông tin của bạn kể cả DEV.
 • Độc quyền và OEM.

Team phát triển của Pillar sẽ nâng cấp chiếc ví Pillar đa chuỗi lên nền tảng trao đổi, nhắn tin ký quỹ, trình duyệt … ví Pillar tương lai, sẽ tung ra các API sử dụng mà người dùng có thể đặt lệnh mua bán và trao đổi sẽ cạnh tranh để cung cấp mức giá tốt nhất.

Team phát triển của Pillar

Team phát triển của Pillar
Team phát triển

Pillar được tạo ra bởi David Siegel (Đồng Sáng lập và Giám đốc điều hành), Tomer Sofinzon, MBA (Đồng sáng lập và CRO), Vitor Py (Đồng sáng lập và Kiến trúc sư) và Yogesh Gaikwad (Đồng sáng lập và Quan hệ nhà đầu tư). Bạn có thể liên hệ với công ty này bằng email qua info@pillarproject.io.

Dự án Pillar là một phần của sáng kiến “2030”, một tổ chức có trụ sở tại Thụy Sĩ có chức năng như một công ty tăng tốc công nghệ và công nghệ blockchain kết hợp. Pillar là một trong những dự án lớn đầu tiên được đưa ra như là một phần của sáng kiến hai mươi ba mươi. Cái tên “2030”, nhân tiện, xuất phát từ thực tế là phần lớn thương mại và tài chính của thế giới sẽ dựa trên công nghệ blockchain vào năm 2030.

Lộ trình phát triển của Pillar

 • Tháng 7/2017: Pillar mở bán ICO huy động vốn, Dự án Pillar đã gọi vốn được 21 triệu đô la ETH. Niêm yết PLR trên sàn giao dịch.
 • Quý 3/2018: Ví Pillar Được thiết kế để cung cấp một nền tảng quản lý trực quan cho các tài sản kỹ thuật số, ví token sẽ là nền tảng cho các tính năng và dịch vụ trên nền tảng Pillar.
 • Quý 4/2018: ICO Marketplace, Xây dựng một khuôn khổ hoàn chỉnh để đơn giản hóa và bảo đảm cả hai đầu của quá trình ICO, thị trường này là một nền tảng được điều chỉnh cho các công ty và các công ty khởi nghiệp để khởi động các ICO trực tiếp cho các nhà đầu tư đủ điều kiện.
 • Quý 1/2019: Cung cấp công cụ Cho phép người dùng mua và bán mã thông báo và tiền điện tử. Mặc dù ban đầu tập trung vào các tài sản kỹ thuật số, động cơ này cũng sẽ là nền tảng cho nền tảng thương mại điện tử của Pillar.
 • Năm 2019: cung cấp Khóa dữ liệu cá nhân Điều này sẽ đưa ra tầm nhìn dài hạn của Pillar về Khóa dữ liệu cá nhân, nơi bạn có toàn quyền tự do chia sẻ hoặc hạn chế quyền truy cập vào dữ liệu của mình như bạn muốn.

Tỷ giá hiện tại của Pillar (PLR Coin)

Tỷ giá hiện tại của Pillar (PLR Coin)
Tỷ giá PLR
 • Pillar lên sàn từ ngày 25/7/2017, giá khi lên sàn là 0.0666$/1 PLR, sau khi lên sàn giá tăng nhẹ, đến khoảng giữa tháng 1/2018 giá PLR coin tăng đột biến lên 1.38$/1 Coin, tăng 20 lần so với khi lên sàn, sau đó liên tục giảm.
Tỷ giá hiện tại của Pillar (PLR Coin)
Tỷ giá
 • Tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này thì PLR Coin có tổng vốn hóa thị trường là 22.5 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 66,5 nghìn USD, giá PLR hiện tại là 0.0869$/1 Coin, và đang đứng top 193 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán Pillar (PLR Coin) ở đâu?

Hiện tại các bạn có thể mua Pillar trên các sàn giao dịch như: CryptopiaBancor Network, HitBTCIDEX, trong đó khối lượng giao dịch PLR Coin nhiều nhất là sàn Cryptopia chiếm khoảng 45% tổng khối lượng giao dịch.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Binance.com sau đó chuyển lên những sàn trên để mua PLR Coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ.

Nơi lưu trữ PLR Coin

PLR coin được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ PLR trên các ví như :  Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại các sàn giao dịch mình nêu bên trên.

Lời kết 

Qua bài viết các bạn đã biết được Pillar là gì ? Có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng ví điện tử Pillar, cũng như có những nhận định cho riêng mình là có nên đầu tư vào Pillar không ?. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư.  Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*