Pivot Token là gì? PVT token là gì? Mua bán & tạo ví PVT ở đâu?

Pivot Token là gì? PVT token là gì?

Pivot Token là nền tảng đầu tư và giao tiếp lớn nhất thế giới dành cho các blockchain, chuyên cung cấp cho người dùng thị trường tiền điện tử toàn diện theo thời gian thực, và hoạt động như một cửa hàng tổng hợp cho các dịch vụ giao dịch. Pivot Token hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư quản lý và đầu tư tốt hơn vào tài sản blockchain thông qua công nghệ tài chính. PVT Token là token giao dịch chính của nền tảng và sẽ được sử dụng làm mã thông báo duy nhất trong hệ sinh thái Pivot, PVT cũng sẽ được sử dụng làm khí đốt và cam kết trong nền tảng và các dịch vụ đối tác. Pivot sẽ sử dụng 30% phí dịch vụ và doanh thu trò chơi để mua lại PVT và tất cả PVT được mua lại sẽ bị đốt bỏ. Tính đến thời điểm hiện tại, Pivot đã nhận được các khoản đầu tư từ các tổ chức đầu tư nổi tiếng như Binance Labs, Huobi Eco, INBlockchain, LD Capital và LinkVC. Theo dữ liệu của Google Play, Pivot có tổng cộng 3,62 triệu người dùng và người dùng đã bao phủ 232 quốc gia và khu vực.

PVT Token là chứng chỉ giá trị của Cộng đồng, và tất cả các giá trị của Cộng đồng là tập hợp lại trong PVT. Trong cộng đồng, PVT có nhiều các kịch bản ứng dụng và có thể được lưu hành tự do. Cộng đồng PVT định hình lại
kinh nghiệm sử dụng cộng đồng tương tác thông tin blockchain thông qua “Khuyến khích Token ”và phấn đấu trở thành một cộng đồng cùng xây dựng và cùng thịnh vượng nơi “các cá nhân có thể phát huy hết thế mạnh của mình và phát huy nhu cầu ”, mỗi thành viên vừa là người sản xuất vừa là người tiêu dùng.

Tổng quan về Pivot Token 

 • Tên: Pivot Token
 • Tên giao dịch: PVT
 • Nền tảng:  Binance Smart Chain, ERC 20
 • Hợp đồng BSC: https://explorer.binance.org/asset/PVT-554
 • Hợp đồng ERC 20: https://etherscan.io/token/0x7869c4a1a3f6f8684fbcc422a21ad7abe3167834
 • Tổng cung: 31,415,926,535 PVT
 • Hiện tại đã phát hành: 5.14 Tỷ PVT
 • Lên sàn: Tháng 7/2019
 • Giá khi lên sàn: 0.002$/1 PVT
 • Giá tại thời điểm mình viết bài viết này: 0.00032$/1 PVT

PVT Token được phân bổ như thế nào?

Dưới đây là biểu đồ phân bổ token PVT:

Tổng cung của token PVT là 31,4 Tỷ và được phân bổ theo tỷ lệ như sau: 

 • 20% PVT token sẽ được phân bố cho nền tảng.
 • 18% PVT sẽ được phân bổ cho Team phát triển.
 • 30% Token PVT sẽ được phân bổ cho các thành viên trong cộng đồng của nền tảng.
 • 32% còn lại sẽ được phân bổ cho hệ sinh thái và những cổ đông hợp tác với Pivot token.

Team phát triển của Pivot token

Pivot token được phát triển bởi 3 người là Lin Yingming, Xu LinWang Pan. Ngoài ra còn một số thành viên chủ chốt nữa.

Những vấn đề mà Pivot token muốn giải quyết?

Các nhà đầu tư Blockchain đang phải đối mặt với những vấn đề sau:

1. Bất đối xứng thông tin

 • Điều quan trọng không phải là số lượng, mà là chất lượng của thông tin. Những người xuất bản và lan truyền thông tin sai lệch sử dụng nỗi sợ hãi và lòng tham của con người để đạt được mục đích cá nhân thu lợi nhanh chóng thông qua các hoạt động thâm dụng vốn; cuối cùng, các nhà đầu tư thông thường bị tổn hại và niềm tin của mọi người vào blockchain bị phá hủy.
 • Phương pháp cơ bản để Cộng đồng PVT giải quyết vấn đề này là thiết lập một tiết lộ thông tin và cơ chế theo dõi phản hồi để mọi người có thể tự do có được đầy đủ thông tin. Cộng đồng PVT cũng trao quyền cho những người sáng tạo nội dung có giá trị cao, cho phép họ hưởng lợi từ kết quả của những thông tin chi tiết chuyên nghiệp (có được mã thông báo PVT) và các thành viên xuất sắc trong cộng đồng có thể trở thành KOLs.

2. Nội dung chất lượng giảm

 • Nội dung được sàng lọc dựa trên cơ chế số lượt thích có xu hướng giảm chất lượng, và càng nhiều thành viên của cộng đồng, sự suy giảm càng nghiêm trọng. Đó là lý do tại sao cộng đồng do Steemit đại diện không thành công là do cơ chế đã chết và công nghệ thuần túy không thể giải quyết vấn đề.
 • Cộng đồng PVT nhận ra sự xuất hiện của nội dung chất lượng thông qua việc thành lập của một cơ chế khuyến nghị được cá nhân hóa và sự tham gia của cộng đồng thành viên, để “tiền tốt có thể đẩy ra tiền xấu”. Cộng đồng PVT sẽ bảo vệ chống lại bất kỳ hoạt động nào tìm kiếm sự phát triển bùng nổ, sử dụng Cộng đồng PVT bằng cách các thành viên có thể làm cho nó có giá trị, nếu không, tất cả sự phát triển sẽ đi chệch khỏi sứ mệnh của Cộng đồng.

3. Các dự án chất lượng cao khó tìm và khó giám sát

 • Các thành viên cộng đồng có thể tập hợp để không chỉ tìm các dự án blockchain chất lượng cao mà còn
  cũng để thúc đẩy các bên dự án công bố đầy đủ thông tin và tham gia chặt chẽ hơn trong các dự án
 • Cộng đồng PVT là một cộng đồng mà các thành viên có thể tự do tập hợp và hình thành các nhóm hợp tác khác nhau. Giá trị của cộng đồng chủ yếu được phản ánh trong hiện thực hóa nhận thức.PVT Cộng đồng cung cấp hai bộ hệ thống đánh giá thành viên cộng đồng riêng biệt là: Đóng góp của cộng đồng và Mã thông báo.

Mua bán PVT Token ở đâu?

Các bạn có thể mua PVT trên các sàn giao dịch như: MEXC.com, Huobi.com, Bigone.one. Đây là những sàn mà PVT token đã được niêm yết tại thời điểm mình viết bài viết này. Nếu bạn nào có ý định mua PVT thì có thể lên những sàn trên để mua nhé, Ngoài ra mình cũng có bài viết hướng dẫn đăng ký sàn MEXC cho bạn nào chưa biết cách đăng ký các bạn có thể đọc tham khảo.

Ngoài ra các bạn có thể mua USDT hoặc Bitcoin bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com và chuyển lên những sàn giao dịch trên để mua PVT coin nhé, Binance là sàn lớn nhất thế giới hiện nay và hỗ trợ giao dịch coin bằng tiền VNĐ mình có bài viết hướng dẫn mua bán coin bằng tiền VNĐ trên sàn Binance các bạn có thể xem hướng dẫn nhé.

Tạo ví và lưu trữ PVT token ở đâu?

PVT token được phát triển trên nền tảng ERC 20 và BSC vì vậy các bạn có thể lưu trữ trên các ví như: Binance Chain Wallet https://www.binance.org/en/blog/binance-extension-wallet, hoặc Myetherwallet, Trustwallet, Metamask. Ngoài ra PVT cũng tự phát triển ví riêng của nền tảng các bạn có thể vào trang chủ của Pivot token để tải về và cài đặt nhé: https://www.pivot.one/pc/about.

Nếu bạn nào có ý định trade hoặc hold ngắn hạn có thể tích trữ PVT trên những sàn giao dịch mình nêu trên đều ok rất an toàn và hoàn toàn không mất phí.

Thông tin thêm về Pivot Token

 • Websitehttps://www.pivot.one
 • Mailsupport@pivot.one
 • Telegramhttps://t.me/pivotglobal
 • Twiterhttps://twitter.com/pivot_pvt
 • Facebookhttps://www.facebook.com/PivotOfficialPVT

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*