Platform of meme coins (PAYU) là gì? Hướng dẫn mua bán PAYU Token

Platform of meme coins là gì?

Platform of Meme Coins (PAYU) là nền tảng đặt cược DeFi đầu tiên dành cho meme Coin, cho phép người dùng kiếm phần thưởng bằng cách đặt cọc Payu và nhiều meme Coin khác. Điều đặc biệt, nền tảng này cung cấp cơ hội duy nhất để người dùng kiếm thưởng thông qua Payu Stake và hỗ trợ chuyển tiền mạch lạc từ tiền điện tử sang tài khoản ngân hàng trong 85 quốc gia và 2391 ngân hàng khác nhau. Platform of Meme Coins đứng đầu trong lĩnh vực chuyển tiền điện tử theo tiêu chuẩn web3 của Payu, mang đến dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy cho những người muốn thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế. Với Payu, người dùng có thể tận hưởng tốc độ và tính bảo mật đối với các giao dịch tài chính của họ dựa trên tiền mã hóa.

PAYU Token là gì?

PAYU Token là đồng coin gốc của hệ sinh thái Platform of Meme Coins. PAYU được ra mắt vào năm 2023 trên nền tảng Blockchain của Binance theo tiêu chuẩn BEP20, tổng cung tối đa của PAYU là 543,210,987,654,321 PAYU Coin. PAYU Token ra đời nhằm phục vụ một số những hoạt động của hệ sinh thái Platform of Meme Coins như: Sử dụng để chuyển tiền xuyên biên giới, phí giao dịch trên nền tảng, mua bán trao đổi với nhau trên sàn giao dịch, phần thưởng trong chương trình Payu Stake (Đặt cược).

Nền tảng Meme Coins (PAYU) hoạt động như thế nào?

Theo sách trắng của họ, Platform of Meme Coins không phải là một trò đùa. Trái lại, đây là một dự án nghiêm túc tự hào có hợp đồng thông minh đã được xác minh và báo cáo kiểm toán. Điều này đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho khoản đầu tư của người dùng. PAYU là một lựa chọn đáng tin cậy và chuyên nghiệp để tạo thu nhập thụ động thông qua tiền meme.

Nền tảng này sử dụng công nghệ blockchain và được quản lý thông qua PAYU Coin. Quan trọng nhất, nó cung cấp một hệ thống đặt cược đáng tin cậy, nơi bạn có thể dễ dàng kiếm tiền meme bằng cách giữ chúng trong ví của mình.

Ví dụ: Đặt cược 1 tỷ đồng pepe trong 3 tháng sẽ thu được lợi nhuận 2,25%. Điều này có nghĩa là tổng thu nhập là 6,25% trong suốt thời gian đặt cược. Kết quả là bạn có thể tích lũy được 62.500.000 xu pepe, số tiền này có thể được rút về ví của bạn hàng ngày.

Tokenomics Platform of Meme Coins (PAYU)

Tổng quan về Platform of Meme Coins:

 • Tên: Platform of Meme Coins
 • Tên giao dịch: PAYU
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Binance BEP20
 • Hợp đồng: 0x9aeb2e6dd8d55e14292acfcfc4077e33106e4144
 • Tổng cung: 543,210,987,654,321 PAYU
 • Lên sàn: Tháng 5/2023
 • Giá khi lên sàn: 0.00000000184$/1 PAYU

Phân bổ PAYU Token: 

 • Nền tảng này đã phân bổ PAYU 100% cho cộng đồng.

Các trường hợp sử dụng của PAYU Token:

 • Phí giao dịch trên nền tảng
 • Mua bán trao đổi với nhau trên sàn giao dịch
 • Phần thưởng trong chương trình Payu Stake
 • Lưu trữ giá trị

Hướng dẫn mua bán Platform of Meme Coins (PAYU) Token

Để mua Platform of Meme Coins (PAYU), anh em thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên, anh em tiến hành mua USDT (Tether) bằng tiền VNĐ. Ở bước này mình thường sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com. Vì đây là sàn giao dịch tiền điện tử uy tín, phổ biến và tốt nhất hiện nay . Nếu anh em chưa có tài khoản trên sàn Binance, có thể đăng ký tại: https://accounts.binance.com/vi/register?

Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Sau khi đã có USDT trong tài khoản Binance, anh em có thể chuyển số lượng USDT cần mua PAYU lên một trong những sàn giao dịch hỗ trợ mua bán PAYU Token. Dưới đây là danh sách một số sàn uy tín hỗ trợ mua PAYU:

Sàn hỗ trợ mua bán PAYU Cặp giao dịch Link đăng ký sàn và mua PAYU
MEXC.com PAYU/USDT Link đăng ký sàn MEXC và mua PAYU
Bitget.com PAYU/USDT Link đăng ký sàn Bitget và mua PAYU
 • Trong 2 sàn trên thì khối lượng mua bán PAYU nhiều nhất là sàn MEXC chiếm đến hơn 90% khối lượng giao dịch. MEXC là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín, an toàn và bảo mật sàn thuộc top 1 những sàn tốt nhất hiện nay. 

Xem thêm: 

Tạo ví và lưu trữ PAYU Token ở đâu?

Platform of Meme Coins (PAYU) được xây dựng và phát triển trên nền tảng Blockchain của Binance theo tiêu chuẩn token tiện ích BEP20, vì vậy anh em có thể tạo ví và lưu trữ PAYU token ở trên những ví như:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn PAYU token ở trên những sàn giao dịch như: MEXC, Bitget.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*