PlayDapp (PDA) là gì? Thông tin về PDA Token

PlayDapp là gì? PDA Coin là gì?

PlayDapp (PLA Coin) là một cổng trò chơi dApp cung cấp C2C Marketplace. Tất cả trò chơi PlayDapp có thể tương tác, PlayDapp cung cấp các trò chơi mà người chơi có thể thưởng thức và nhận được các (NFT) tương xứng. Người chơi cũng có thể giao dịch các nhân vật và vật phẩm của họ trên thị trường C2C ngoài việc tăng giá trị của NFT bằng cách tăng cấp, củng cố và kết hợp chúng.

PlayDapp đã ra mắt trò chơi đầu tiên của mình có tên là CryptoDozer, vào ngày 7 tháng 3 năm 2019. Kể từ khi ra mắt, CryptoDozer đã dẫn đầu bảng xếp hạng trò chơi trên nền tảng Ethereum và vẫn đang duy trì vị trí hàng đầu trên danh sách xếp hạng dApp. Trò chơi thứ hai của PlayDapp, DozerBird, sử dụng CryptoDozer Assets để tạo ra lối chơi kết nối, cũng phổ biến và cũng đang duy trì vị trí cao. PlayDapp đang có kế hoạch mở rộng danh mục đầu tư của mình thông qua các tựa game được phát triển nội bộ và thông qua quan hệ đối tác của bên thứ 3 với các nhà phát triển trò chơi truyền thống.

PDA Coin là token gốc của nền tảng PlayDapp, là token tiện ích cốt lõi sử dụng tiêu chuẩn ERC20. PDA là tài sản kỹ thuật số có thể được sử dụng để mua và bán các vật phẩm trò chơi NFT trên thị trường C2C nền tảng, như một phương thức thanh toán trong toàn bộ danh mục trò chơi của PlayDapp và cũng có thể được phát hành như một động lực để tham gia hệ sinh thái của nền tảng.

Tổng quan về PlayDapp

PDA Coin được phân bổ như thế nào? 

PDA coin có tổng cung là 700.000.000 và được phân bổ theo tỷ lệ như sau:

 • 65% PDA sẽ được phân bổ cho nhà đầu tư và đối tác của nền tảng.
 • 13.6% PDA được phân bổ cho đội nhóm của nền tảng.
 • 3.6% PDA token được phân bổ cho tiếp thị quảng bá nền tảng.
 • 14.2% PDA được phân bổ cho Hệ sinh thái PlayDapp
 • 3.6% còn lại được phân bổ cho các cố vấn.

Team phát triển PlayDapp

Nhóm PlayDapp là một nhóm gồm 40 nhà phát triển, nhà điều hành, nhà tiếp thị và nhà thiết kế kỳ cựu với các nhóm lãnh đạo có kinh nghiệm từ 10 đến 20 năm trong ngành trò chơi trực tuyến và di động trên PC.

 • Moshua choi (Người sáng lập / Trưởng phòng Chiến lược) Moshua đã làm việc trong ngành công nghiệp game Hàn Quốc được 20 năm. Anh ấy là một lập trình viên máy chủ chuyên nghiệp, nhưng cũng là một trong số ít doanh nhân xung quanh trong ngành công nghiệp game thành thạo về quản lý công ty, lập kế hoạch kinh doanh và chiến lược. Bắt đầu sự nghiệp của mình tại Naver và Hangame, anh ấy đã chứng tỏ tài năng của mình tại các công ty lớn ở cả trong và ngoài nước, bao gồm CJ E&M, Wemade và Longtu Korea. Đặc biệt, với tư cách cá nhân, anh đã nhận được Giải thưởng Đổi mới Kinh doanh tại Korea Game Awards năm 2016. Moshua có bằng thạc sĩ về Khoa học Máy tính tại Đại học Yonsei và hiện anh là Giám đốc điều hành tại Supertree và là cố vấn tại Hiệp hội Game Di động Hàn Quốc ( KMGA).
 • Brian Choi (Người sáng lập / Giám đốc tài chính) Brian đã làm việc trong ngành công nghiệp game Hàn Quốc khoảng 11 năm. Bắt đầu sự nghiệp của mình tại Joymax, nổi tiếng toàn cầu với GSP, anh ấy đã làm việc cho Wemade và Longtu Korea. Anh ấy đã đạt được nhiều sự nghiệp khác nhau bao gồm điều hành, quản lý dự án, lập kế hoạch & chiến lược kinh doanh và đầu tư vào ngành công nghiệp game.
 • Ozzy Koh (Trưởng phòng Công nghệ) Ozzy hơn 20 năm kinh nghiệm, làm việc với nhiều vai trò là kỹ sư phần mềm, kiến ​​trúc sư hệ thống, nhà truyền bá kỹ thuật và CTO / CEO. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình tại các công ty lớn như Microsoft và POSCO. Năm 2002, anh đồng sáng lập “itemBay”, là thị trường C2C đầu tiên trên thế giới dành cho tài sản kỹ thuật số và đóng vai trò là CTO. Anh ấy chuyên về công nghệ xây dựng. nhóm, nền tảng và cơ sở hạ tầng kiến ​​trúc, thiết kế hệ thống cơ sở dữ liệu. Là một nhà lãnh đạo kỹ thuật, anh ấy thích truyền bá các phương pháp hay nhất và luôn mong muốn học hỏi và áp dụng các công nghệ mới.
 • Sang Chung (Trưởng phòng kinh doanh) Sang có hai thập kỷ kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trò chơi và công nghệ thông tin tại Hàn Quốc. Trước đây tại NCSOFT, ông lãnh đạo nhóm chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh của bên thứ 3 ở nước ngoài với vai trò chính là đánh giá thị trường mục tiêu, đánh giá và thu hút những người chơi chính, xây dựng chiến lược đầu vào, đàm phán các điều khoản kinh doanh, sắp xếp các bên liên quan để cuối cùng đảm bảo các mối quan hệ đối tác và cơ hội mới. Vai trò thứ hai là người kiểm duyệt trung lập để xác định, khắc phục sự cố và giải quyết xung đột giữa các đối tác bên thứ ba và các bên liên quan nội bộ. Tại thời điểm làm việc tại Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc, anh là đầu mối liên hệ của tất cả các hợp tác Quốc tế và hỗ trợ phát triển kinh doanh cho lĩnh vực game và cũng là trưởng Dự án B2B cho Gstar 2009 và các chương trình trò chơi quốc tế khác. Trước khi tham gia vào ngành công nghiệp trò chơi, Sang bắt đầu sự nghiệp của mình trong việc lập kế hoạch dịch vụ và quản lý dự án cho các công ty CNTT khởi nghiệp khác nhau. Sang tốt nghiệp MBA KAIST, có bằng Cử nhân thiết kế công nghiệp và hiện là Giám đốc Toàn cầu tại Super tree, nơi anh đang hướng tới việc mở rộng quy mô toàn cầu.

Một số game của PlayDapp

CryptoDozer & DozerBird
 
PlayDapp phát hành trò chơi CryptoDozer đây là trò chơi đầu tiên và trò chơi thứ hai là DozerBird cung cấp cho bạn trải nghiệm thú vị. Với lịch sử lâu đời trong thị trường trò chơi PC & Mobile, PlayDapp đã nhận ra tiềm năng của trò chơi Blockchain. Mục tiêu của PlayDapp là cung cấp cổng trò chơi dApp cung cấp C2C Marketplace. Bất kỳ NFT nào đạt được thông qua trò chơi đều có thể được tận dụng trong danh mục trò chơi của chúng tôi. Thử nghiệm thành công đầu tiên của chúng tôi về điều này là hai trò chơi đầu tiên của chúng tôi, CryptoDozer và DozerBird. Bạn có thể thu thập CryptoDolls thông qua chơi CryptoDozer và sử dụng chúng để chơi DozerBird. Thông qua trò chơi, bạn có thể thu thập các mảnh chìa khóa và có được chìa khóa hoàn chỉnh. Những chìa khóa này có thể được sử dụng để mở rương trong CryptoDozer. NFT cũng có thể được giao dịch giữa các game thủ thông qua thị trường C2C của chúng tôi. Chính sự tương tác lẫn nhau và quyền sở hữu người chơi này đã truyền cảm hứng cho chúng tôi ra mắt các sản phẩm của mình.
 
RPG ‘Along with the Gods: Knights of the Dawn’
 
“Along with the Gods” là một game nhập vai chiến lược (trò chơi nhập vai), nơi bạn có thể thành lập đội anh hùng của riêng mình, với năm loại sức mạnh riêng biệt. Thu thập hơn 100 anh hùng khác nhau và tận hưởng các chế độ chiến đấu khác nhau. Tham gia “Hầm ngục anh hùng”, “Đột ​​kích Boss”, “PVP” và “Trận chiến Bang hội”. Thông qua sự kết hợp của các bộ rune với nhiều hiệu ứng khác nhau, khả năng của nhân vật có thể được nâng cao một cách triệt để. PlayDapp có kế hoạch thực hiện một bản cập nhật kết hợp công nghệ blockchain, Non-Fungible Token (NFTs) với một mặt hàng cụ thể là ‘Along with the Gods’ để hiện thực hóa ‘sự cạnh tranh kỹ thuật số’ của các mặt hàng trò chơi. NFT là một tiêu chuẩn cho công nghệ blockchain chỉ định giá trị như khả năng giao dịch, quyền sở hữu và sự khan hiếm cho các vật phẩm trò chơi. Người dùng có thể nhận được các vật phẩm NFT thông qua một trò chơi blockchain giới thiệu công nghệ NFT của PlayDapp cũng như “Cùng với các vị thần, ”Đồng thời nắm quyền sở hữu các mặt hàng này. Vật phẩm được sử dụng rất nhiều, do khả năng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong nhiều trò chơi khác nhau. Ngoài ra, người chơi có thể nhận ra giá trị từ các vật phẩm của họ bằng cách mua và bán các vật phẩm NFT thông qua Thị trường C2C dựa trên người dùng toàn cầu “PlayDapp MarketPLAce”.
 
Hiện tại PlayDapp đã phát hành 3 trò chơi: CryptoDozer, DozerBird và Along with the Gods: Knights of the Dawn các bạn có thể lên trang chủ của PlayDapp tải về và chơi thử Link: https://playdapp.io. Tương lai PlayDapp sẽ còn phát hành rất nhiều game nữa ..

Roadmap lộ trình phát triển của PLayDapp

 • Quý 3/2017: Mandrake Boys ra mắt toàn cầu
 • Quý 4/2017: Hợp đồng phát hành Instant Games trên Facebook.
 • Quý 2/2018: Ra mắt toàn cầu Mandrake Town
 • Quý 1/2019: Ra mắt toàn cầu Crypto Dozer (ETH)
 • Quý 2/2019: Ra mắt toàn cầu Dozer Bird (ETH)
 • Quý 3/2019: Tăng 2 tỷ thắng từ SBI Investment Crypto Dozer & Dozer Bird ra mắt toàn cầu trên Samsung Blockchain Wallet.
 • Quý 4/2019: Tăng 1 tỷ won từ Đối tác đầu tư Hàn Quốc.
 • Quý 1/2020: Tăng 0,5 tỷ won từ LINE Unblock Ventures PlayDapp MarketPlace Global Launch (ETH)
 • Quý 2/2020:PlayDapp MarketPlace Global Launch (ETH)
 • Quý 3/2020: Ra mắt toàn cầu Along with God Global (Galaxy Store, Google, One Store)
 • Quý 4/2020: Hai trò chơi HTML5 Khởi chạy trên MXPlayer (Ấn Độ)
 • Quý 1/2021: CryptoDozerfor LINE Blockchain ra mắt tại Nhật Bản
 • Quý 2/2021:Khởi chạy PlayDapp MarketPlaceGlobal, PlayDapp Town (Metaverse Game) alpha, khởi chạy trong Roblox
 • Quý 3/2021: Ra mắt Mobile MMORPG “Dragon Blood” tại Hàn Quốc.

Tỷ giá hiện tại của PDA Coin?

Dưới đây là bảng tỷ giá hiện tại của PDA được cập nhật liên tục theo thời gian thực:

 

 

Mua bán PDA Coin ở đâu?

Các bạn có thể mua PDA coin trên các sàn như: MEXC.com, Binance.com, Gate.io, CoinEx.com. Trong những sàn trên thì MEXC là sàn giao dịch PDA dễ nhất và đăng ký tài khoản cũng dễ. Mình có bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC khá chi tiết các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách đăng ký.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com sau đó chuyển lên những sàn trên để mua PDA coin. Mình có bài viết hướng dẫn mua bán coin bằng tiền VNĐ trên sàn Binance các bạn có thể xem qua hướng dẫn nếu chưa biết cách mua bán trên sàn này.

Tạo ví & lưu trữ PDA Coin ở đâu?

Các ví hỗ trợ lưu trữ PDA như: TrustWallet, Matamask, Myetherwallet. Hoặc các bạn có thể lưu trữ PLA trên các sàn giao dịch mình nêu trên cũng được.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*