PLC Ultima là gì? PLCU coin là gì? Hướng dẫn mua bán PLCU coin

PLC Ultima là gì? PLCU coin là gì?

PLC Ultima là một dự án cơ sở hạ tầng toàn cầu kết hợp công nghệ blockchain sáng tạo với các mô hình kinh doanh cổ điển. PLCU cung cấp quyền truy cập miễn phí vào các công cụ tài chính cho mọi người trên khắp thế giới, đóng vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp và thế giới tiền điện tử, đồng thời cung cấp các giải pháp độc đáo cho cả người dùng thông thường và doanh nhân.

PLC Ultima nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và kinh doanh truyền thống. Ý tưởng là giải quyết các vấn đề của thanh toán trực tuyến. Các giải pháp kinh doanh của nó cho phép các thương gia trên toàn cầu bán sản phẩm của họ bằng tiền điện tử.

Mục tiêu của PLC Ultima là cung cấp cho mọi người quyền truy cập vào tiền điện tử thông qua PLCU token. Người dùng không chỉ có thể mua bất cứ thứ gì ở bất cứ đâu mà còn có thể sản xuất tiền PLCU trên điện thoại thông minh của họ. Hệ sinh thái PLC Ultima cho phép người dùng sản xuất, chi tiêu, chuyển và lưu trữ tiền xu một cách nhanh chóng và an toàn.

PLCU coin là gì?

PLCU coin là một đồng tiền điện tử giảm phát sử dụng thuật toán CryptoNight, với nguồn cung cấp tối đa là 11.000.000 PLCU. Nhưng không giống như các loại tiền điện tử giảm phát khác, như Bitcoin, PLCU không được sử dụng như một kho lưu trữ giá trị. Trên thực tế, trang web của PLCU định nghĩa nó là một dự án cơ sở hạ tầng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và các doanh nghiệp truyền thống. Nói một cách đơn giản, tiền tệ được sử dụng để thanh toán hàng hóa và dịch vụ thay vì được sử dụng như một khoản đầu tư.

Blockchain của PLCU dựa trên Blockchain của Litecoin (một nhánh của chuỗi khối Bitcoin) thông qua một số tính năng của nó, như sự ổn định mạng, tính minh bạch và tốc độ giao dịch cao. Điều tách biệt nó với Litecoin và các loại tiền điện tử khác trên thị trường là PLCU không được khai thác mà là được đúc.

Tổng quan về PLC Ultima

 • Tên: PLC Ultima
 • Tên giao dịch: PLCU
 • Nền tảng: PLC Ultima
 • Thuật toán: CryptoNight
 • Block type: Proof-of-Work (PoW)
 • Thời gian sản xuất khối: ~90 giây
 • Kích thước khối: 4M
 • Độ khó: Mỗi năm tăng 2016 khối
 • Pre-mining: 500 000 PLCU trong 100 khối đầu tiên
 • Đồng tiền bị đốt bỏ: 505204.70970982 PLCU
 • Tổng cung: 11.000.000 PLCU
 • Hiện tại đã phát hành: 576.812 PLCU
 • Lên sàn: Tháng 2/2022
 • Giá khi lên sàn: 19.9000$/1 PLCU

Hệ sinh thái của PLC Ultima

Hệ sinh thái PLC Ultima có 6 sản phẩm chính bao gồm: Ultima Minter, PLC Debit Card, Ultima Wallet, Ultima Farm, Platin Pay, và Platin Hero, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về các sản phẩm này nhé:

Ultima Minter

 • PLC Ultima Minting là một cách thay thế, tiết kiệm năng lượng để khai thác tiền điện tử. PLC Ultima minting là một giải pháp độc nhất vô nhị để phân phối phần thưởng cho người dùng. Bằng cách mua chứng chỉ kỹ thuật số Ultima Minter, người dùng có thể đóng băng một số lượng tiền PLCU hiện có của họ trong một khoảng thời gian nhất định, cho phép họ nhận được các đồng tiền PLCU mới trong khoảng thời gian đó. Khi tất cả các điều kiện được đáp ứng, hợp đồng thông minh được ký giữa PLC Ultima và người dùng đảm bảo rằng các đồng tiền sẽ được gửi vào ví của người dùng. Hợp đồng thông minh này được nhập vĩnh viễn vào blockchain và hiển thị cho bất kỳ ai trên toàn mạng.

PLC Debit Card

 • PLC Debit Card là thẻ ghi nợ tiền điện tử cho phép bạn sử dụng tiền điện tử để thanh toán cho hầu hết mọi thứ trên thế giới. Nó hỗ trợ bảy loại tiền điện tử chính – Litecoin, Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, USDT, EOS, BAT, cũng như PLC Ultima. Tiền tệ tài khoản bao gồm Euro, Đô la, Bảng Anh, Nhân dân tệ Trung Quốc và Yên Nhật. Với Thẻ ghi nợ PLC, chủ thẻ có thể thanh toán tại bất kỳ cửa hàng có trang bị máy POS và rút tiền từ các máy ATM thông thường. Thẻ ghi nợ PLC cũng có thể được sử dụng để mua hàng trực tuyến và chuyển khoản giữa các chủ thẻ khác.

Ultima Wallet & Ultima Farm app

 • Đó là với Ultima Wallet và ứng dụng điện thoại thông minh Ultima Farm, nơi người dùng PLCU có thể tạo ra các đồng tiền mới. Việc đúc chúng rất dễ dàng, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh. Với ứng dụng Ultima Farm, PLCU được đúc tự động mà không cần bất kỳ thiết bị phức tạp nào hoặc yêu cầu lượng năng lượng khổng lồ. Người dùng PLCU về cơ bản có một máy in trên điện thoại của họ, nhưng thay vì đô la giấy, nó in tiền điện tử kỹ thuật số PLCU và lưu trữ trong Ultima Wallet.

Platin Pay

 • Hệ thống thanh toán dựa trên Blockchain Platin Pay cho phép các thành viên thanh toán trực tiếp cho nhiều loại hàng hóa và dịch vụ trong nước cũng như quốc tế. Platin Pay là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán chấp nhận bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Người bán có thể sử dụng Platin Pay để chấp nhận tiền điện tử, trong khi khách hàng có thể sử dụng tài sản tiền điện tử để thanh toán hàng hóa và dịch vụ. Platin Pay cung cấp các giải pháp kỹ thuật để tích hợp các ứng dụng mô-đun thanh toán cho các cửa hàng trực tuyến và các trang web khác. Do tốc độ cao, người dùng Platin Pay được bảo vệ khỏi sự biến động của bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Platin Hero

 • Platin Hero là một nền tảng huy động vốn từ cộng đồng mang tính cách mạng dựa trên một công nghệ sáng tạo kết hợp khả năng huy động vốn từ cộng đồng và tính minh bạch của chuỗi khối, tính khả dụng của việc đúc tiền cũng như độ tin cậy và bảo mật của các hợp đồng thông minh. Với nền tảng này, bạn có thể khởi động hàng nghìn dự án và công ty khởi nghiệp, thực hiện hàng triệu ý tưởng hoặc giúp hàng chục và hàng trăm nghìn dự án triển vọng nhận được tài trợ. Với công nghệ Platin Hero, tất cả những người tham gia trong quá trình này đều kiếm tiền: các dự án được quảng bá miễn phí các ý tưởng của họ. Người dùng cũng có thể hỗ trợ các ý tưởng và dự án, nhận phần thưởng từ các dự án và 10% tiền thưởng từ số tiền hỗ trợ mà họ đóng góp.

Team phát triển (DEV) PLC Ultima là ai?

PLC Ultima được sáng lập vào năm 2016. Giám đốc điều hành và đồng sáng lập là Alex Reinhardt, một doanh nhân nối tiếp, nhà đầu tư mạo hiểm và nhà kinh tế. Tại PLC Ultima, ông chịu trách nhiệm về các giải pháp sáng tạo và quảng bá chúng trên thị trường toàn cầu.

 • Alex Reinhardt đã làm việc tại Đại học Humboldt Berlin, tương tác với các công ty khởi nghiệp, cũng như khởi động các dự án tiền điện tử trên thị trường blockchain toàn cầu kể từ năm 2016.
 • Alex Reinhardt là một nhà huấn luyện kinh doanh nổi tiếng, cuốn sách của ông dự kiến ​​phát hành vào năm 2022.

Alex Reinhardt là một trong những người quan trọng và có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp tiền điện tử toàn cầu, theo ấn phẩm kinh doanh nổi tiếng của Mỹ The Entrepreneur. Anh ấy đã phát triển hơn mười dự án tiền điện tử quốc tế lớn với tổng vốn hóa hơn một tỷ euro, bao gồm cả hệ sinh thái tiền điện tử PLCU độc đáo, tự hào có một cộng đồng gần một triệu người. Nó có hệ thống thanh toán bằng thẻ ghi nợ tiền điện tử, thị trường, nền tảng huy động vốn cộng đồng, nền tảng KYC, v.v.

Alex là một trong những diễn giả nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử và là khách mời thường xuyên tại các hội nghị ở Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ Latinh. Anh ấy đã được mời làm diễn giả tại các sự kiện lớn như Blockchain Life 2020, Tuần lễ Blockchain hàng năm Berlin, Tuần lễ Blockchain Nga và anh ấy là một trong những diễn giả chính tại hội nghị tiền điện tử lớn nhất thế giới Chain 2020, được liệt kê trong Sách Guinness về Kỷ lục là sự kiện tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Alex Reinhardt có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử, đào tạo và phát triển khởi nghiệp, cũng như phát triển khả năng lãnh đạo và thuyết trình trước công chúng.

Những ưu & Nhược điểm của PLC Ultima?

Ưu điểm của PLC Ultima

 • Giá thị trường hiện đang tăng vọt
 • Có Whitepaper
 • Có một cộng đồng lớn mạnh
 • Nền tảng sử dụng hợp đồng trên Chuỗi thông minh Binance
 • Nền tảng được phân cấp hoàn toàn
 • Rất nhiều nhà đầu tư đang ‘đổ xô’ đầu tư
 • PLCU được liệt kê trên Coinmarketcap
 • Trang web điều hướng tốt – PLC Ultima

Nhược điểm:

 • Đồng tiền vẫn đang được nghiên cứu và phát triển
 • Nhiều vấn đề với quá trình đồng bộ hóa giữa các sổ cái
 • Chưa được niêm yết trên một số sàn giao dịch lớn
 • Không có hồ sơ Github
 • Họ không có tài khoản reddit
 • Không có chuỗi Bitcointalk nào được tạo
 • Không có tính năng theo dõi trên tradingview

Lý do tăng trưởng của PLCU coin

Vào tháng 12 năm 2021 khi mới ra mắt PLCU coin chỉ được định giá 0,10 đô la Mỹ. Tuy nhiên vào đầu năm 2022 PLCU đã tăng chóng mặt thời điểm cao nhất tăng lên đến 2.500$ /1 PLCU. Vậy lý do là gì mà nó tăng trưởng cao vậy?

Ngoài các tính năng được đề cập ở trên, người sáng lập PLCU Alex Reinhardt nói rằng giá trị của nó không bị ràng buộc với các tài sản tiền điện tử khác như hầu hết các loại tiền điện tử, khiến PLCU trở nên nổi bật so với đám đông. Ông chia sẻ rằng giá trị của PLCU thay vào đó gắn liền với nền kinh tế thực, vốn khá ổn định và chứng kiến ​​sự tăng trưởng, giúp nó vượt qua các sự cố thị trường một cách dễ dàng.

Một lý do khác đằng sau sự phổ biến của nó có thể là cách tiếp cận lấy cộng đồng làm trung tâm. Để đảm bảo rằng cộng đồng tiếp tục được hưởng lợi từ việc sở hữu PLCU, các nhà phát triển đốt 1% mỗi giao dịch mà nó xử lý. Họ cũng đốt 100% cổ phần của mình để điều chỉnh nguồn cung PLCU trên thị trường nhằm tăng giá trị của đồng tiền đang lưu hành.

Hơn nữa, mặc dù công chúng tin rằng tiền điện tử này không xuất phát từ đâu, nhưng các nhà phát triển đã làm việc trên nó trong 5 năm, vì vậy họ tin rằng sự tăng trưởng không đột ngột mà là kết quả của những nỗ lực bền vững.

Tỷ giá hiện tại của PLC Ultima (PLCU coin)?

Tỷ giá PLC Ultima (PLCU token) trực tiếp hôm nay là $ 1.945,55 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 6.189.188 USD. Chúng tôi cập nhật PLCU của mình thành giá USD theo thời gian thực. PLC Ultima giảm 5,84% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 2679, với tổng cung là 11.000.000 PLCU.

 

Hướng dẫn mua bán PLC Ultima (PLCU Coin)

Nhiều anh em có ý định đầu tư vào PLCU tuy nhiên không biết mua bán PLCU coin ở đâu? Thì trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua bán PLCU coin từng bước, giúp anh em có thể dễ dàng mua được cách làm như sau:

Bước 1: Anh em tiến hành mua USDT, ở bước này anh em nên sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán coin bằng tiền VNĐ tốt nhất hiện nay, sàn được hầu hết anh em tin tưởng và sử dụng..

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết các tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này, anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách.

Bước 2: Sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển lên 1 trong những sàn bên dưới để mua PLCU coin nhé:

 • Hiện tại có rất nhiều sàn hỗ trợ mua bán PLCU coin tuy nhiên trong bài viết này mình sẽ chỉ liệt kê những sàn tốt nhất và đang hỗ trợ mua bán PLCU thôi nhé, anh em nào có ý định đầu tư vào đồng này thì có thể lên đấy mua.
Sàn hỗ trợ mua bán PLCU tokenCặp giao dịch
MEXC.comPLCU/USDT
Gate.ioPLCU/USDT
Bitmart.comPLCU/USDT
Lbank.infoPLCU/USDT

Xem thêm:

Tạo ví & lưu trữ PLCU coin ở đâu?

Hiện tại anh em có thể lên trang chủ của PLC Ultima để tải ví về và lưu trữ ví hỗ trợ hệ điều hành Android & IOS, link tải ví: https://plcultima.com/

Ngoài ra anh em có thể lưu trữ PLCU ở những ví sàn như: MEXC, Gate, Bitmart, Lbank.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*