Po.et (POE) là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Po.et (POE)

POE là gì ?

Po.et (POE) là gì?

Po.et (ký hiệu POE) là một nền tảng dựa trên nền tảng blockchain hứa hẹn sẽ phục hồi giá trị cho người tạo nội dung, nhà xuất bản và người tiêu dùng. Sử dụng Po.et, người sáng tạo có thể sở hữu nội dung của họ, tạo và cấp giấy phép và đảm bảo họ nhận được khoản hoa hồng công bằng cho công việc của họ.

POE là gì?
POE là gì?

Po.et là cách để quản lý quyền sở hữu trí tuệ trong thời đại hiện đại của chúng ta. Nền tảng này được cung cấp cho các nhà xuất bản, nhà báo và người sáng tạo nội dung. Cả ba bên này đều có thể hưởng lợi từ việc quản lý tài sản kỹ thuật số tốt hơn.

Tổng quan về Po.et (POE)

 • Tên token : POE
 • Tổng số coin phát hành3.141.592.653 POE
 • Hiện tại đã phát hành2.256.920.162 POE
 • Po.et sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Website chính thứchttps://www.po.et
 • Telegramhttps://t.me/joinchat/GKMQ1kOQSdXVZpN1Rygcdw
 • Twitterhttps://twitter.com/_poetproject
 • Githubhttps://github.com/poetapp

Những vấn đề mà Po.et (POE) muốn giải quyết?

Sở hữu tài sản kỹ thuật số là một mớ hỗn độn ngày hôm nay. Điều này dẫn đến sự thiếu hiệu quả trong ngành và có thể gây khó khăn cho người sáng tạo nội dung để kiếm lợi nhuận từ công việc của họ. Po.et tìm cách giải quyết ba vấn đề chính về sở hữu tài sản kỹ thuật số trên internet ngày nay bao gồm :

 • Quyền sở hữu: Ai sở hữu một tài sản truyền thông kỹ thuật số cụ thể?
 • Sử dụng: Ai có thể sử dụng, cấp phép, hoặc tái sử dụng tài sản này?
 • Lịch sử: Nguồn gốc của tài sản này là gì và quỹ đạo của nó là gì?

Ngày nay, nội dung trên internet thiếu sự xác định rõ ràng về quyền sở hữu, cấp phép và sáng tạo. Nó không đi kèm với siêu dữ liệu – có thể cho chúng tôi biết những thứ như quyền tác giả, quyền sở hữu, lịch sử và ngày tạo. Thiếu thông tin này khiến các nhà xuất bản khó chia sẻ công việc – họ không biết quyền sở hữu của ai hoặc người liên hệ. Nó cũng làm cho các nhà sáng tạo nội dung khó có thể được thưởng cho công việc thực sự của họ.

Những tính năng của Po.et (POE) 

Po.et sẽ tiếp tục giới thiệu các tính năng mới theo thời gian, dựa trên lộ trình . Hiện tại, đây là các tính năng được liệt kê trên trang chủ của Po.et :

 • Sơ đồ siêu dữ liệu được chuẩn hóa cho các tác phẩm sáng tạo: Giản đồ siêu dữ liệu của Po.et tăng cường khả năng khám phá nội bộ bằng cách tạo danh mục nội dung kỹ thuật số và tạo điều kiện tìm kiếm tài sản được đánh dấu thời gian của nhà xuất bản. Siêu dữ liệu này bao gồm thông tin quan trọng như URL gốc, số lượng từ, tác giả và ấn phẩm cũng như bất kỳ thuộc tính tùy chỉnh nào được thêm bởi nhà xuất bản.
 • Hệ thống quản lý nhận dạng: Hệ thống quản lý nhận dạng của Po.et sẽ cho phép người dùng xem ai đã sửa đổi một tài liệu. Người dùng có thể tạo hồ sơ Po.et được bảo mật bằng mật mã bằng các khóa riêng được lưu trữ trong ứng dụng di động Po.et Authenticator. Điều này sẽ tạo ra một bản ghi sửa đổi bất biến để bảo vệ chống lại các thao tác coppy nội dung.
 • Đa chữ ký : Quyền đa chữ ký sẽ có sẵn để đảm bảo chỉ các thành viên của tổ chức có thẩm quyền thích hợp mới có thể xem hoặc thực hiện thay đổi đối với bất kỳ nội dung cụ thể nào.
 • Huy hiệu xác thực: Mỗi tài sản kỹ thuật số đăng ký trên Po.et sẽ có một huy hiệu xác thực. Huy hiệu này cung cấp một hình ảnh đại diện của việc đăng ký tài sản trong sổ cái Po.et. Nó cho phép người dùng theo liên kết để khám phá siêu dữ liệu và nguồn gốc thông tin về tài sản.

Ai nên sử dụng Po.et (POE)

Như đã đề cập ở trên, Po.et là sử dụng cụ thể cho các nhà xuất bản, nhà báo và người tạo nội dung. Đây là  ba trong số các bên có thể truy cập vào nền tảng:

 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản có thể tạo chứng chỉ quyền sở hữu bất biến và cải thiện khả năng khám phá nội bộ của nội dung quảng cáo kỹ thuật số. Nó cũng cho phép các nhà xuất bản tương tác liền mạch với một mạng lưới những người tạo nội dung tự do, cho phép họ giảm đáng kể thời gian trong quá trình xuất bản.
 • Các nhà báo: Các nhà báo có thể làm cho nội dung của họ có thể phát hiện được với các điều khoản cấp phép minh bạch cho một mạng lưới nhà xuất bản toàn cầu. Tải lên phiên bản cuối cùng của tác phẩm của bạn, sau đó cập nhật nó trong thời gian thực bằng cách sử dụng hàm băm siêu dữ liệu.
 • Người tạo Nội dung: Người tạo nội dung truy cập cơ sở dữ liệu của nội dung đã xuất bản và chưa được xuất bản để sắp xếp và cấp phép tự động. Họ có thể khám phá siêu dữ liệu và nguồn gốc thông tin về tài sản kỹ thuật số và đảm bảo sử dụng được ủy quyền và phân bổ phù hợp.
 • Sử dụng khác: Po.et có thể được sử dụng để ghi dấu thời gian nghiên cứu và phân tích học thuật, cung cấp bằng chứng pháp lý có thể chấp nhận hoặc thực hiện các hoạt động khám phá nội bộ.

Hiện tại, Po.et đã được Bitcoin Magazine sử dụng, được mô tả là “Đối tác Po.et Alpha” trong báo cáo chính thức của công ty. Tạp chí Bitcoin sử dụng xác thực thời gian và xác thực Huy hiệu cho nội dung của nó.

Team phát triển của Po.et (POE)

Jarrod Dicker

Jarrod Dicker : CEO người sáng lập Po.et, Jarrod Dicker là một nhà kinh doanh công nghệ và điều hành truyền thông. Trước khi sáng lập Po.et, ông là phó chủ tịch của chiến lược đổi mới và thương mại tại The Washington Post, nơi ông giám sát công nghệ, sản phẩm, hoạt động và chiến lược của công ty trên tất cả các nền tảng kinh doanh. Trong thời gian đăng bài, ông cũng thành lập RED, nhóm nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển của công ty. Trước đó, ông đã lãnh đạo các nhóm sản phẩm và công nghệ tại RebelMouse, Time Inc. và Huffington Post. Ông là Giám đốc của Trường Cải tiến Rutgers của trường đại học Rutgers, cố vấn tại Techstars IoT và là cố vấn cho MOGUL Inc., một nền tảng công nghệ cho phép phụ nữ trên toàn thế giới chia sẻ ý tưởng và tiếp cận nội dung dựa trên sở thích cá nhân.

 

Và Team cốt lõi của Po.et

Team POE

Tỷ giá hiện tại của Po.et (POE) Coin

Tỷ giá hiện tại của Po.et (POE) Coin
Tỉ giá POE
 • POE lên sàn từ 1/9/2017 giá khi lên sàn là 0.0214$/1 POE, sau khi lên sàn giá POE có giảm nhẹ và giữ giá đến khoảng giữa tháng 1/2018 có một đợt tăng mạnh lên đến 0.204$/1 POE, tăng gần 10 lần so với khi lên sàn, và sau đó liên tục giảm do ảnh hưởng chung của thị trường Altcoin.
Tỷ giá hiện tại của Po.et (POE) Coin
Tỉ giá POE
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này Po.et có tổng vốn hóa thị trường là 104.6 triệu USD, và khối lượng giao dịch 24h là gần 9 triệu USD, giá hiện tại đang là 0.0463$/1 POE, và đang đứng top 129 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua Po.et (POE) Coin ở đâu uy tín an toàn?

Hiện tại POE coin đã lên 7 sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới như: BinanceHitBTCKucoin, Okex, OEX, COSS, DDEX. Trong đó khối lượng giao dịch nhiều nhất là sàn  Binance.com  chiếm tới 92% tổng khối lượng giao dịch, binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được các trader tin tưởng và sử dụng, mình cũng có một số bài viết khá là chi tiết về sàn này các bạn có thể tham khảo :

Ngoài ra các bạn có thể mua BTC, ETH bằng tiền VNĐ trên sàn Remitano hoặc Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua POE Coin nhé, đây là hai sàn giao dịch mình hay mua bán Coin ra tiền việt, rất Ok.

Ví lưu trữ Po.et (POE) Coin

Po.et được  hỗ trợ bởi ví  ERC 2.0. vì vậy các bạn có thể lưu trữ POE trên các ví sau : Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

=> Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết hay đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ mình nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*