Pogai là gì? Toàn tập về đồng POGAI Token

POGAI token là gì?

Pongai token là một meme coin ra đời vào năm 2023, đây là một token được lấy cảm hứng từ biểu tượng là chú gấu trúc Pandaren, Pongai token được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Arbitrum và tổng cung tối đa của nó là 100,000,000,000 Coin. Pongai là một nền tảng không có Staking, không khóa LP, nói chung nó chỉ đơn thuần là một meme coin và không hề có bất kỳ một hệ sinh thái nào cả, Pongai được tạo ra như một trò đùa, đây là một đồng coin khá giống với Doge Coin, Shiba Inu, PEPE, vv…

Tokenomics POGAI

Tổng quan về Pogai:

 • Tên: Pogai
 • Tên giao dịch: POGAI
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Arbitrum
 • Hợp đồng: 0x6fD58f5a2F3468e35fEb098b5F59F04157002407
 • Tổng cung: 100.000.000.000 POGAI
 • Hiện tại đã phát hành: Update ………
 • Lên sàn: Tháng 5/2023
 • Giá khi lên sàn: 0.00007$/1 POGAI

Phân bổ POGAI token:

 • POGAI không có phân bổ token

Các trường hợp sử dụng của POGAI token là gì?

 • Phí giao dịch trên nền tảng
 • Mua bán trao đổi với nhau
 • Lưu trữ giá trị

Phân tích kỹ thuật Pogai

POGAI đã nổi lên trong số các altcoin có xu hướng hàng đầu hiện nay, sau sự tăng trưởng chung về giá, khối lượng và vốn hóa thị trường. POGAI token đã ghi nhận mức tăng đột biến khổng lồ 108% trong 24h sau khi lên sàn. Các nhà phân tích dự đoán rằng đà tăng có thể sẽ tiếp tục, với những mức tăng tiếp theo dự kiến ​​sẽ sớm xảy ra.

Pogai đang giao dịch ở mức $0,00008911, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $30,939,808. Tiền điện tử Pogai đang đối mặt với ngưỡng kháng cự gần đường EMA 12 ngày là $0,0001346.

Các mức mở rộng Fibonacci cho biết mã thông báo đã thoát khỏi mức Fib 0,618 ở mức 0,0000879 USD. Và dự kiến ​​sẽ tăng cao hơn mức Fib 1.618 ở mức 0,0001111 đô la.

Phân tích kỹ thuật của Pogai cho thấy giá hiện đang dao động trên đường EMA 50 ngày. Và chỉ báo MACD cũng cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng. Phe bò đã phá vỡ thành công ngưỡng kháng cự hàng tuần ở mức $0,0000818, cho thấy xu hướng tăng hơn nữa trong thời gian tới.

Phân tích kỹ thuật của Pogai trên khung thời gian hàng ngày cho thấy altcoin đã đạt đỉnh gần mức kháng cự $0,0001346 và hiện đang đối mặt với một đợt giảm giá nhẹ. Tuy nhiên, mô hình hai đáy được hình thành trên biểu đồ hàng ngày có thể báo hiệu khả năng đảo ngược xu hướng trong những ngày tới.

Khi một mô hình hai đáy hình thành, nó luôn gợi ý một sự đảo chiều tăng sắp tới và đó chính xác là những gì biểu đồ Pogai chỉ ra. Altcoin đã phá vỡ thành công trên mức kháng cự trước đó của nó. Tuy nhiên, hành động mua tiếp theo là cần thiết để mã thông báo đạt mức cao mới mọi thời đại. Mặt khác, tài sản kỹ thuật số có thể đạt $0,0001839 nếu một đợt tăng giá được bắt đầu trong vài ngày tới.

Trên biểu đồ 4 giờ, POGAI đang giao dịch bên trong mô hình tam giác đối xứng, điều này cho thấy giá đang củng cố và một đột phá sắp xảy ra theo một trong hai hướng. Nếu người mua có thể đẩy mã thông báo vượt qua ngưỡng kháng cự $0,0001346, chúng ta có thể thấy POGAI đạt được mục tiêu chính tiếp theo là $0,0001839 một cách dễ dàng.

Hầu hết các chỉ báo kỹ thuật phổ biến, chẳng hạn như Chỉ báo chuyển động định hướng trung bình và Chỉ số sức mạnh tương đối đang báo cáo tâm lý mua trên thị trường, vì cả hai chỉ báo gần đây đã vượt qua vùng tăng giá. Chỉ báo Đám mây Ichimoku cũng cho thấy sắp có một đợt đảo chiều tăng giá trong thời gian tới.

Vẫn còn phải xem liệu POGAI có vượt qua ngưỡng kháng cự chính của nó và bước vào một đợt tăng giá mới hay không. Altcoin đã cho thấy tiềm năng tăng trưởng to lớn trong vài tuần qua, với giá dao động quanh mức hiện tại.

Với tất cả tâm lý mua đang diễn ra, có thể mã thông báo sẽ đạt được mục tiêu chính tiếp theo và sớm bước vào một chu kỳ tăng giá mới. Altcoin đã được giao dịch trong một phạm vi rộng trong vài ngày qua. Hơn nữa, một đợt phục hồi mạnh mẽ dự kiến ​​sẽ sớm đẩy POGAI lên mức cao nhất mọi thời đại tiếp theo.

Tóm lại phân tích giá Pogai của chúng tôi, một giai đoạn hợp nhất có thể sắp xảy ra trước khi một xu hướng tăng mạnh tiếp theo. Với tất cả các chỉ số cho thấy sự tiếp tục tăng giá, sự phát triển cơ bản và tâm lý thị trường sẽ là động lực chính cho altcoin trong 24 giờ tới.

Có nên đầu tư vào POGAI token không?

Pogai được tạo ra như một trò đùa và theo trào lưu xu hướng meme coin đang nổi lên thời gian gần đây, đây là một token không hề có bất kỳ một hệ sinh thái nào cả, và giá cả thì được các cá voi đẩy lên rất nhanh, nhìn chung Pogai có tiềm năng tăng giá nếu được cộng đồng Fomo mạnh trong thời gian tới, vì vậy đây là một token chỉ nên đầu tư ngắn hạn, hoặc trung hạn, không nên đầu tư dài hạn, vì những đồng coin theo kiểu này rất có khả năng tăng giá cao ví vốn hóa của nó còn bé nên bơm rất dễ, tuy nhiên cũng cần cẩn trọng khi được bơm quá cao bong bóng sẽ nổ các cá voi sẽ thoát hàng lúc này giá có thể sẽ giảm rất mạnh. Vì vậy anh em nếu có ý định đầu tư vào đồng này chỉ nên đầu tư với số vốn nhỏ, hoặc số tiền có thể chấp nhận mất được, kiểu như đánh sổ sổ, và không nên vay mượn để đầu tư.

Mua bán POGAI token ở đâu?

POGAI token hiện đã được mua bán trên khá nhiều sàn giao dịch tiền điện tử trên thế giới, không giống một số đồng coin phổ biến như: BTC, ETH, BNB, USDT, vv…. POGAI token không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ, tuy nhiên anh em có ý định đầu tư vào đồng này cũng có thể dễ dàng mua bán bằng cách như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com để mua bán, vì đây là sàn uy tín, an toàn, và tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được mình cũng như hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản sàn Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua POGAI token nhé, những sàn bên dưới là sàn đang hỗ trợ mua bán POGAI tốt nhất hiện nay, anh em nào có ý định đầu tư vào đồng này thì nên lên những sàn này để mua:

Sàn hỗ trợ mua bán POGAI token Cặp giao dịch hỗ trợ Link đăng ký sàn và mua POGAI token
MEXC.com POGAI/USDT Link đăng ký sàn MEXC và mua POGAI 
Gate.io POGAI/USDT Link đăng ký sàn Gate và mua POGAI

Xem thêm: 

Tạo ví và lưu trữ POGAI token ở đâu?

Anh em có thể tạo ví và lưu trữ POGAI ở những ví giấy có private key riêng như ví:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn POGAI token ở trên những sàn giao dịch như: MEXCGate.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*