PolkaBridge là gì? PBR Coin là gì? Mua bán & tạo ví PBR ở đâu?

PolkaBridge là gì? PBR Coin là gì?

PolkaBridge (PBR Coin) là một nền tảng ứng dụng phi tập trung. Một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất của PolkaBridge là PolkaBridge DEX – một sàn giao dịch phi tập trung được thiết kế để hoạt động như cầu nối chính giữa Polkadot và các blockchain khác. Tương lai PolkaBridge sẽ thêm các tính năng hỗ trợ DeFi, để bổ sung cho các dịch vụ bắc cầu. PolkaBridge hiện đang hoạt động trên Blockchain Ethereum và đang có kế hoạch chuyển sang Blockchain Polkadot trong tương lai gần.

PBR Coin là tài sản gốc của dự án PolkaBridge. Nó tồn tại chủ yếu dưới dạng token ERC-20 trên Blockchain Ethereum, nhưng sẽ sớm được chuyển sang Blockchain Polkadot. PBR được sử dụng cho những mục đích như:

 • Hoạt động giao dịch trên nền tảng
 • Là một tài sản thế chấp đặt cược
 • Để có phần thưởng đặt cược
 • Để tham gia IDO Launchpad

Đối với mục đích cho vay và dự đoán \ PolkaBridge, các mô-đun nền tảng bao gồm:

 • PolkaBridge Farming – một phương thức canh tác giảm phát độc đáo, không dựa vào lạm phát để thưởng cho các nhà đầu tư, mà lấy phí giao dịch của mọi giao dịch làm tiền gửi cho các nhóm phần thưởng đặt cược. Một phần nhất định của mọi giao dịch cũng bị đốt cháy.
 • PolkaBridge Launchpad – một nền tảng Cung cấp phi tập trung ban đầu (IDO), được thiết kế để ươm tạo các dự án triển vọng và cho phép chủ sở hữu PBR tham gia vào các cơ hội đầu tư ở giai đoạn đầu.

Tổng quan về PolkaBridge

Khi nào PolkaBridge sẽ chuyển đổi sang nền tảng Polkadot?

Nhóm PolkaBridge đã lên kế hoạch di chuyển sang Polkadot dự kiến vào quý 3 năm 2021. Sau đó, mạng Polkadot sẽ được hỗ trợ trong trao đổi dex chéo của nền tảng. Dự án sẽ đấu giá cho một vị trí parachain trong tương lai gần.

PBR Coin được phân bổ như thế nào?

Tổng nguồn cung PBR là 100.000.000 (100 Coin). Khoảng 35.000,00 (35 triệu)  PBR đang được lưu hành. Vì PBR có bản chất giảm phát và một phần nhỏ của mỗi giao dịch bị đốt cháy, nên tổng nguồn cung sẽ giảm theo thời gian.

Dưới đây là phân bổ token PBR như sau: 

 • Hệ sinh thái 30%
 • Nhóm 20%
 • Bán trước 20%
 • Tiếp thị 20%
 • Thanh khoản ban đầu 10%

Lịch mở khóa PBR:

 • Hệ sinh thái: 1.000.000 PBR mỗi tháng.
 • Tiếp thị: 1.000.000 PBR mỗi tháng.
 • Đội ngũ: 5.000.000 PBR 6 tháng một lần.

Biểu đồ lịch trình phát hành PBR: 

Lộ trình phát triển PolkaBridge

 • Quý 3 năm 2020 :Nghiên cứu về giải pháp Defi & chuỗi chéo, Nghiên cứu về Hệ sinh thái Polkadot.
 • Q4, 2020 : Thành lập team và phát triển dự án, Thiết kế token PolkaBridge (PBR)
 • Quý 1, 2021:

  – Phát triển hợp đồng thông minh và web

  – Giấy trắng

  – ICO PBR

  – Niêm yết PBR trên Uniswap

 • Quý 2 năm 2021 :

  – Testnet

  – Liệt kê trên PolkaProject

  – Liệt kê trên CEX cấp 2

 • Quý 3 năm 2021 :

  – Mainnet

  – Nền tảng Bridge DOT – ERC20

  – Famming

 • Quý 4 năm 2021 :

  – Nền tảng Bridge DOT – BEP20

  – Cho vay

  – Launchpad

 • Quý 1, 2022: Ra mắt Crosschain AMM

Ai là người sáng lập PolkaBridge?

PolkaBridge được điều hành bởi một nhóm ẩn danh, đến từ các nền văn hóa khác nhau và từ nhiều lĩnh vực chuyên môn. Tuy nhiên, hầu hết các thành viên trong nhóm đã làm việc trong ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử trong một thời gian dài.

Tại sao nên chọn PolkaBridge?

PolkaBridge ra đời để làm bước đệm cho việc hợp nhất tất cả các blockchains thành một mạng duy nhất dựa trên Polkadot, kế thừa tất cả những ưu điểm của nhiều nền tảng blockchain khác nhau.

Với PolkaBridge DEX, bạn có thể trực tiếp hoán đổi tài sản trên Polkadot sang token trên các nền tảng khác như Ethereum, Binance Smart Chain,… mà không cần trung gian.

Ngoài ra, bằng cơ chế giảm phát thông minh, tất cả các sản phẩm thuộc hệ sinh thái PolkaBridge như Farming, Lending, Launchpad sẽ có thể mang lại lợi nhuận cao và ổn định cho những người ủng hộ.

Tỷ giá hiện tại của PBR Coin?

Dưới đây là tỷ giá của PBR được cập nhật liên tục:

 

Mua bán PBR Coin ở đâu?

Các bạn có thể mua bán PBR trên các sàn giao dịch như: MEXC.com, Gate.io, Bitmart.com, Bibox.com. Trong đó khối lượng giao dịch BPR nhiều nhất là sàn MEXC chiếm khoảng 40% tổng khối lượng giao dịch, bạn nào có ý định đầu tư vào PBR thì nên lên sàn này mua nhé vì khối lượng giao dịch càng lớn thì càng dễ thanh khoản. Mình có bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC, nếu bạn nào chưa biết đăng ký trên sàn này có thể xem qua.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com sau đó chuyển lên những sàn trên để mua PBR, đây là sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới hiện nay, bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì cũng nên tạo luôn một tài khoản để giao dịch. Mình có bài viết Hướng dẫn mua bán Coin trên sàn Binance bẳng tiền VNĐ khá chi tiết các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách giao dịch trên sàn này.

Tạo ví & lưu trữ PBR coin ở đâu? 

Các bạn có thể lưu trữ PBR trên các ví như: Metamask, Trustwallet, Coin98, Myetherwallet.. tóm lại những ví hỗ trợ ERC 20 đều có thể lưu trữ được PBR. Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ trực tiếp trên những sàn mình nêu trên cũng được nhé.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*