Polymath (POLY) là gì? Tổng quan về POLY Token

Polymath là gì ?

Polymath là gì?

Polymath là một nền tảng dựa trên blockchain nhằm mục đích liên kết chứng khoán tài chính truyền thống với công nghệ blockchain. Họ dự định thực hiện điều này thông qua cái mà họ gọi là STO, có nghĩa là “cung cấp mã thông báo bảo mật”.

Mục tiêu của Polymath là trở thành “mã nguồn mở tiêu chuẩn được dùng cho việc phát hành cổ phiếu tuân thủ theo AML/KYC (là chính sách phòng chống rửa tiền AML và biết được khách hàng của mình là ai KYC, và đó là chính sách bắt buộc của bất kì tổ chức nào đều tuân thủ khi tham gia và thị trường tài chính).”

Nền tảng Polymath sử dụng mã thông báo ERC-20 riêng của mình, POLY, được sử dụng để thanh toán cho các khoản phí khác nhau trên mạng và trong một số trường hợp có thể được sử dụng để mua chứng khoán trực tiếp. Dự án có tổng cộng 1 tỷ mã token ban đầu được niêm yết và không có mã token bổ sung nào sẽ tồn tại trong tương lai.

POLY Token là gì?

POLY là token tiện ích của nền tảng Polymath. POLY được sử dụng để:

 • Thanh toán phí giao dịch: POLY được sử dụng để thanh toán phí cho các hoạt động trên nền tảng Polymath, chẳng hạn như phát hành mã thông báo và giao dịch mã thông báo.
 • Tham gia quản trị: Người nắm giữ POLY có thể tham gia vào việc quản trị nền tảng Polymath bằng cách bỏ phiếu về các đề xuất.

Tổng quan về Polymath

 • Tên token: POLY
 • Tổng số coin phát hành1.000.000.000 POLY
 • Hiện tại đã phát hành276.420.107 POLY
 • Polymath sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Webiste chính thứchttps://polymath.network
 • Facebookhttps://www.facebook.com/polymathnetwork
 • Twitterhttps://twitter.com/polymathnetwork
 • Telegramhttps://t.me/polymathnetwork
 • Githubhttps://github.com/PolymathNetwork

Những tính năng của Polymath

Polymath dựa trên bốn lớp để tạo ra hệ sinh thái mã thông báo chứng khoán của nó, bao gồm tất cả các lớp sau:

 • Lớp giao thức: Lớp này là nơi bắt đầu tuân thủ. Lớp này sử dụng một hợp đồng thông minh Ethereum để cung cấp sự công nhận KYC / AML từ đầu.
 • Lớp ứng dụng: Lớp ứng dụng cho phép các công ty tạo mã thông báo chứng khoán trong vài phút. Nền tảng này có “Trình hướng dẫn mã hóa bảo mật tạo A-A” để hướng dẫn người dùng thông qua toàn bộ quá trình.
 • Lớp pháp lý: Lớp này bao gồm một bộ công cụ pháp lý mà các công ty có thể sử dụng để đảm bảo họ đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ. Các đại biểu khu vực đóng vai trò là điểm tiếp xúc hợp pháp cho các dự án Polymath, giúp các công ty đi bộ xuyên suốt toàn bộ quá trình.
 • Lớp trao đổi: Lớp trao đổi Polymath là đường nối bật / tắt tuân thủ KYC đã đóng cho hệ sinh thái Polymath. Nó cung cấp thanh khoản ngay lập tức thông qua một trao đổi ST-chỉ.

Polymath hoạt động như thế nào?

Polymath được xây dựng với niềm tin rằng chứng khoán được hỗ trợ tài sản “gây tổn thương đối với blockchain.” Các nhà phát triển tin rằng “sự bế tắc sắp xảy ra.” Khi sự bế tắc đó xảy ra, tài sản truyền thống sẽ cần một cách để liên kết an toàn với blockchain.

Một số chứng khoán được nhắm mục tiêu cho nền tảng Polymath bao gồm các tài sản từ thế giới vốn cổ phần tư nhân, tiền lãi, phái sinh và vốn mạo hiểm.

Việc khởi chạy nền tảng chứng khoán có thể là một trải nghiệm khó khăn. Có sẵn một hệ sinh thái hạn chế và có cơ chế tuân thủ hạn chế. Thật khó cho một công ty liên kết an toàn tài sản với blockchain mà không ảnh hưởng đến sự tuân thủ hoặc tính bảo mật của tài sản.

Ngay cả khi chứng khoán được liệt kê trên blockchain, chúng có tính thanh khoản hạn chế bởi vì các sàn giao dịch tiền điện tử thông thường từ chối liệt kê các mã chứng khoán (vì sợ bị các nhà quản lý nhắm mục tiêu).

Đó là nơi Polymath thấy cơ hội. Polymath mô tả nền tảng của nó như là một “một cửa cho các dự án mã thông báo chứng khoán.” Nền tảng này được xây dựng với tất cả các tính năng sau đây:

 • Cộng tác: Cộng đồng toàn cầu đang hoạt động.
 • Quy định: Polymath sẽ cung cấp sự tuân thủ trong một hộp.
 • Sáng tạo: Khởi chạy mã thông báo chứng khoán (ST) trong vài phút.
 • Nhiên liệu: Mạng được thúc đẩy bởi mã thông báo Poly.
 • Thanh khoản: Polymath nhằm mục đích trở thành sàn giao dịch ST đầu tiên trên thế giới.

Nhìn chung, Polymath muốn làm cho các dự án ST như những gì Ethereum đã làm cho ICO và thẻ kỹ thuật số.

Team phát triển của Polymath

Polymath được dẫn dắt bởi Trevor Koverko, một cựu chiến binh ở cả Thung lũng Silicon và tiền điện tử. Ông cũng là người sáng lập DAI, một công ty cổ phần tư nhân, và đồng sáng lập Chris Housser,  là một luật sư kiêm một doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain.và một số thành viên chủ chốt của team, các bạn có thể xem thêm về nhóm phát triển của Polymath trên trang chủ Polymath.network

Team Polymath
Team Polymath

Tỉ giá hiện tại của Polymath

Tỉ giá hiện tại của Polymath
Tỉ giá Poly
 • Polymath lên sàn từ 2/2/2018 giá khi lên sàn là 0.79$/1 POLY Coin, Thời điểm Poly coin tăng cao nhất là vào giữa tháng 2/2018 tăng lên 1.62$/1 POLY, hiện tại giá Poly đang thấp hơn so với khi lên sàn do ảnh hưởng chung của thị trường Altcoin.
Tỉ giá hiện tại của Polymath
Tỉ giá Poly
 • Tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này thì Poly có tổng vốn hóa thị trường là 127 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 49 triệu USD, giá hiện tại là 0.4622$/1 Poly, và đang đứng top 71 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

=> Nhìn chung Polymath là một nền tảng được ứng dụng cho chứng khoán, và đã được list lên rất nhiều sàn sớn, hiện tại giá đang rất rẻ, thấp hơn so với khi lên sàn, tương lai giá Poly chắc chắn sẽ tăng cao, vì vậy bạn nào có ý định đầu tư vào Poly thì nên đầu tư ngay hôm nay nhé.

Mua bán POLY Token ở đâu ?

Các bạn có thể mua POLY trên các sàn giao dịch sau: BinanceKucoin, Huobi, Bittrex, Upbit .. Trong đó khối lượng giao dịch POLY nhiều nhất là sàn Binance.com, chiếm tới 45% tổng khối lượng giao dịch, Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được mình cũng như các trader sử dụng, các bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này, mình đã có bài hướng dẫn các trade coin trên sàn binance các bạn có thể tham khảo.

Nơi lưu trữ POLY Coin

POLY coin được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ POLY Coin trên các ví như :  Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại Binance hoặc các sàn giao dịch mình nêu bên trên.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được Polymath là gì ? có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng cũng như mua bán Poly coin ở đâu. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy comment dưới bài viết nhé, mình sẽ giải đáp.

=> nhìn chung Polymath là một đồng coin khá là tiềm năng trong tương lai, khi mà nó đã được list lên sàn Binance sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới hiện nay,  ngoài ra Poly  nó có ứng dụng cho thực tế, đây là một đồng coin đáng để cho các nhà đầu tư tham khảo và tích trữ.

Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ huongdandaotienao nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*