Polymesh là gì? POLYX token là gì? Mua bán & tạo ví Polyx ở đâu?

Polymesh là gì? 

Polymesh là một Blockchain Layer 1 tập trung vào bảo mật token. Đó là lý do tại sao Polymesh đôi khi được gọi là “Ethereum cho bảo mật token”. Polymesh sử dụng tiêu chuẩn token ST20. Đây là tiêu chuẩn mã thông báo do chính Polymesh phát triển và tương tự như tiêu chuẩn token ERC20 được sử dụng trên chuỗi khối của Ethereum . Tuy nhiên, điểm khác biệt là ST20 hoạt động tốt hơn nhiều đối với các mã thông báo mà người ta có thể phát triển trên Polymesh .Ngoài ra, một mã thông báo phải đáp ứng các yêu cầu nhất định.

Polymesh là một chuỗi khối dành cho chứng khoán được quản lý và tài chính mở. Đây là một chuỗi khối được phép cấp tổ chức được xây dựng dành riêng cho các tài sản được quy định. Nó hợp lý hóa các quy trình cũ và mở ra cơ hội cho các công cụ tài chính mới bằng cách giải quyết các thách thức với cơ sở hạ tầng công cộng xung quanh quản trị, danh tính, tuân thủ, bảo mật và thanh toán.

Polymesh sử dụng mô hình đồng thuận Bằng chứng cổ phần được đề cử (NPoS), được phát triển bởi Polkadot, để xác định vai trò, quy tắc và ưu đãi của mạng. Hệ thống này được thiết kế để giúp tăng tính bảo mật của chuỗi khối, vì nó làm cho hành vi có hại trở nên tốn kém và khó thực hiện. Thông qua cơ chế này, các nhà khai thác nút và người đặt cược được thưởng hoặc phạt bằng POLYX, tùy theo hiệu suất của họ.

POLYX token là gì?

POLYX token là đồng coin gốc của hệ sinh thái Polymesh. POLYX được sử dụng để thanh toán phí giao dịch cũng như các chức năng khác như bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị hoặc đặt cược cho các nhà khai thác nút. Polymesh là một chuỗi khối được xây dựng dành riêng cho các tài sản được quy định. Nó hợp lý hóa các quy trình và mở ra cơ hội cho các công cụ tài chính mới bằng cách giải quyết các thách thức xung quanh quản trị, danh tính, tuân thủ, bảo mật và thanh toán.

Những điểm độc đáo của Polymesh (POLYX)?

Polymesh là một trong số ít các Blockchain Layer 1 được xây dựng cho bảo mật token. Hiện tại, hầu hết các dự án tập trung vào chứng khoán đều là các Layer 2 được xây dựng trên các chuỗi khối có sẵn như Ethereum hoặc Solana. Tuy nhiên, Polymesh là một blockchain lớp 1 độc lập.

Với cơ sở hạ tầng của mình, Polymesh hy vọng sẽ cải thiện ngành công nghiệp bảo mật token bằng cách giải quyết các thách thức về quản trị, xác thực, tuân thủ, bảo mật và giải quyết.

Quản trị:

 • Quản trị là một chủ đề phức tạp đối với bất kỳ chuỗi khối nào, nhưng đặc biệt là đối với mã thông báo bảo mật. Các nhánh trong chuỗi đặt ra những thách thức lớn về pháp lý và thuế đối với mã thông báo bảo mật.
 • Polymesh xây dựng quản trị thành cốt lõi của chuỗi, dựa vào một hội đồng gồm các bên liên quan được gọi là Hội đồng quản trị để hướng dẫn sự phát triển của chuỗi.

Xác thực

 • Quy định về chứng khoán quy định rằng chứng khoán phải được liên kết với một danh tính, nhưng hầu hết các chuỗi khối công khai được xây dựng để chống lại sự kiểm duyệt và ẩn danh.
 • Polymesh sử dụng sự thẩm định của khách hàng để đảm bảo tất cả các tác nhân trên chuỗi đều được xác minh, từ nhà phát hành và nhà đầu tư đến nhà điều hành nút, những người viết các khối mới cho chuỗi.

Tuân thủ

 • Điều quan trọng là phải cung cấp một môi trường cho phép thực thi các hạn chế chuyển nhượng trên quy mô lớn, nhưng hầu hết các chuỗi khối công khai đều phải vật lộn với logic phức tạp cần thiết để tuân thủ các quy định.
 • Polymesh xây dựng chức năng tuân thủ vào cốt lõi của chuỗi, cho phép các yêu cầu tuân thủ thậm chí phức tạp được tự động hóa một cách hiệu quả.

Bảo mật

 • Các tổ chức tài chính phải bảo vệ thông tin khách hàng để tuân thủ các yêu cầu về quyền riêng tư và bảo vệ lợi ích của người dùng. Người dùng thường không muốn bất kỳ quyền sở hữu hoặc thông tin chuyển nhượng nào của mình được công khai.
 • Polymesh đã thiết kế một giao thức mới đang chờ cấp bằng sáng chế để quản lý tài sản một cách an toàn theo cách bí mật và có thể kiểm tra được.

Định cư

 • Hầu hết các chuỗi khối công khai đều dựa vào tính hữu hạn xác suất, nhưng để chuỗi khối chứa đại diện thực sự về quyền sở hữu, nó phải cung cấp tính hữu hạn nhanh chóng và xác định.
 • Khả năng thanh toán cuối cùng có thể thực hiện được trên Polymesh do cách quản trị và sự tuân thủ được kết hợp với nhau trong nền tảng cốt lõi.

Tokenomics POLYX

Tổng quan về Polymesh

 • Tên: Polymesh
 • Tên giao dịch: POLYX
 • Kiểu: Coin
 • Nền tảng: Polymesh
 • Hợp đồng: Update ….
 • Tổng cung: Không xác định
 • Hiện tại đã phát hành: 403,259,917 POLYX
 • Lên sàn: Tháng 5/2022
 • Giá khi lên sàn: 0.22$/1 POLYX

Phân bổ POLYX token:

Polyx token được phân bổ như sau:

 • 24% được phân phối trong quá trình bán trước và airdrop;
  52% được phân bổ cho quỹ dự trữ;
  2% dành cho cố vấn của Polymesh;
  20% dành cho những người sáng lập và thành viên nhóm của Polymesh;
  2% được phân bổ cho quỹ dự trữ tiền thưởng.

Lịch trình phát hành POLYX token:

 • Update ………

POLYX token use case:

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của Polyx token gồm:

 • Thúc đẩy nền kinh tế: Tương tự như ETH trên Ethereum, POLYX sẽ đóng vai trò là gas trên Polymesh. Các giao dịch được thanh toán bằng POLYX (ví dụ: gửi giao dịch, chạy hợp đồng thông minh) vào Dự trữ mạng. Điều này cũng tài trợ cho chi phí hoạt động của hệ thống.
 • Tăng cường tạo ra giá trị hệ thống: POLYX cho phép chủ sở hữu mã thông báo tham gia tích cực vào tính bảo mật của chuỗi khối bằng cách đặt cược POLYX của họ để chỉ định Người xác thực và kiếm hoa hồng từ phần thưởng khối.
 • Ngăn chặn thư rác: Gắn chi phí trong POLYX vào các giao dịch trên chuỗi giúp ngăn chặn việc gửi thư rác trên mạng.
 • Trả tiền tài trợ cho các dự án đóng góp vào sự phát triển và duy trì hệ sinh thái
 • Quản lý quản trị nâng cấp: POLYX có thể được sử dụng để đặt cược và bỏ phiếu nâng cấp mạng.
 • Cầu nối POLY với POLYX, chuyển đổi từ mã thông báo POLY dựa trên Ethereum sang POLYX, mã thông báo Polymesh gốc.

Team phát triển, các nhà đầu tư & Đối tác

Team phát triển:

Nhóm đằng sau Polymesh bao gồm hơn 30 nhân viên. Họ làm việc cùng nhau mỗi ngày để phát triển Polymesh. Nhiều người trong số những nhân viên này đã có kinh nghiệm trước đây trong các dự án và công ty khác. Những người sau đây nằm trong số các thành viên chủ chốt của Polymesh:

 • Trevor Koverko (CEO và đồng sáng lập);
 • Chris Housser (Đồng sáng lập);
 • Tracy Leparulo (Giám đốc Sự kiện).

Những người làm việc trên Polymesh không phải làm điều này một mình. Trên thực tế, họ nhận được sự hỗ trợ từ các cố vấn. Các cố vấn bao gồm Erik Voorhees (người sáng lập Coinapult, ShapeShift và SatoshiDice), Patrick Byrne (CEO của Overstock), David Johnston (người sáng lập Factom), Anthony Di Iorio (đồng sáng lập Ethereum) và Robby Dermody (đồng sáng lập Counterparty).

Các nhà đầu tư & Đối tác:

 • IdentityMind, SelfKey, BnkToTheFuture, tZERO, Corl Finance Technologies, SeriesX và Ethereum Capital nằm trong số các đối tác và các nhà đầu tư chính của Polymesh.

Tỷ giá hiện tại của Polymesh (POLYX token)?

Tỷ giá Polymesh (POLYX token) trực tiếp cho ngày hôm nay là 0,117814 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 3,094,283 USD. Chúng tôi cập nhật giá POLYX sang USD theo thời gian thực. Polymesh giảm 1,98% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #325, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $47,509,790 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 403.259.917 POLYX.

 

Mua bán Polymesh (POLYX token) ở đâu?

Không giống một số đồng tiền điện tử phổ biến hiện nay như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB), Tether (USDT) .vv… POLYX token không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ, tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán POLYX thông qua các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán coin cũng như USDT tốt nhất hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader trên thế giới tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này.

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua POLYX token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán POLYX tokenCặp giao dịch hỗ trợ
Binance.comPOLYX/USDT
Huobi.comPOLYX/USDT
ZTB.imPOLYX/USDT

Xem thêm: 

 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Huobi toàn tập

Tạo ví & lưu trữ POLYX token ở đâu?

Anh em có thể tạo ví & lưu trữ Polyx ở những ví như:

Ngoài ra thì anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn POLYX ở những sàn giao dịch như: Binance, Huobi.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*