POOH là gì? Toàn tập về tiền điện tử POOH Token

POOH token (POOH) là gì?

POOH là một phong trào cộng đồng phi tập trung, với mục tiêu mang lại niềm vui và sự hài lòng cho mọi người. Các nhà lãnh đạo đến từ các cộng đồng trực tuyến khác nhau sẽ đóng góp tài nguyên của mình để xây dựng tương lai cho POOH. Bất kỳ ai có kỹ năng hoặc thời gian cũng có thể tham gia vào nhóm hoặc tự mình đóng góp để giúp phát triển POOH.

POOH token là đồng coin ra đời vào tháng 5 năm 2023, được xây dựng trên nền tảng Ethereum tuân thủ theo tiêu chuẩn token tiện ích ERC20, tổng cung tối đa của POOH là 420.690.000.000.000 Coin. POOH là một Meme Coin lấy biểu tượng là một chú gấu đáng yêu, POOH được sử dụng miễn phí và phổ biến trên toàn thế giới. Hình ảnh POOH cùng các sản phẩm liên quan đều được phân phối công khai. POOH không có bất kỳ liên kết nào với bất kỳ công ty nào và không có mục đích tài chính hay lợi nhuận. Token này đơn giản là thể hiện sự tôn trọng và yêu thích đối với một nhân vật nổi tiếng. POOH là một  meme Coin, không có giá trị nội tại và không được dùng để đầu tư. Không có đội chính thức hay kế hoạch cụ thể cho POOH, nó chỉ mang tính giải trí và không có ý nghĩa thực tế.

Tokenomics POOH

Tổng quan về POOH:

 • Tên: Pooh
 • Tên giao dịch: POOH
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC20
 • Hợp đồng: 0xb69753c06bb5c366be51e73bfc0cc2e3dc07e371
 • Tổng cung: 420.690.000.000.000 POOH
 • Lên sàn: Tháng 5/2023
 • Giá khi lên sàn: 0.00000002$/1 POOH

Phân bổ POOH token:

95% tổng nguồn cung của POOH bị khóa trong Uniswap và các khóa bị đốt bỏ, 5% được phân bổ cho danh sách trao đổi tập trung. Nhiệm vụ là để POOH tăng trưởng, tồn tại và phát triển một cách tự nhiên. Mọi người đều có cơ hội bình đẳng để sở hữu POOH.

Roadmap POOH

Lộ trình của POOH gồm 3 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1 – Ra mắt & Khuyến mãi

 • Khởi chạy POOH trên Uniswap và các sàn giao dịch phi tập trung phổ biến khác.
 • Thông báo về POOH trên các kênh truyền thông xã hội như Twitter và Discord cũng như các diễn đàn về tiền điện tử như Bitcoin Talk và Reddit
 • Những người chấp nhận sớm được khuyến khích và khen thưởng vì đã đến sớm và sau đó giúp truyền bá thông tin.
 • Tiếp cận những người có ảnh hưởng và các ấn phẩm về tiền điện tử để quảng bá và xây dựng nhận thức về POOH.
 • Liệt kê trên các trang web theo dõi giá phổ biến như Coinmarketcap và CoinGecko.

Giai đoạn 2 – Xây dựng & Mở rộng cộng đồng

 • Tương tác với cộng đồng POOH thông qua các kênh truyền thông xã hội
 • Vận động những người khác bắt đầu cộng đồng tập trung vào POOH của riêng họ
 • Đề xuất các ứng dụng di động hàng đầu và ví web hỗ trợ POOH để dễ dàng truy cập
 • Mở rộng các trường hợp sử dụng của POOH thông qua quan hệ đối tác với người bán hoặc tích hợp với các dự án DeFi khác

Giai đoạn 3 – Bền vững và tăng trưởng dài hạn

 • Liên tục mở rộng tính khả dụng của POOH để khuyến khích nắm giữ và giảm biến động
 • Đa dạng hóa các nhóm hỗ trợ và phân bổ nguồn lực cho các nỗ lực tiếp thị và phát triển hơn nữa
 • Khám phá các cơ hội phát triển mới, chẳng hạn như khởi chạy trên các sàn giao dịch bổ sung hoặc tích hợp với các mạng chuỗi khối khác
 • Nuôi dưỡng một cộng đồng mạnh mẽ và tận tụy để đảm bảo sự phát triển và bền vững lâu dài của POOH

Có nên đầu tư vào POOH token (POOH) không?

Tại thời điểm mình viết bài viết này POOH có một số những ưu điểm như: POOH mới ra mắt và mới được niêm yết ở sàn DEX và một số sàn CEX nhỏ, vốn hóa cũng còn khá nhỏ chỉ hơn 50 triệu USD, và khối lượng giao dịch đang rất cao khoản hơn 60 triệu USD trong khoảng 24h, và cộng đồng khá là đông đảo. Tuy nhiên ở chiều ngược lại POOH là một Meme Coin ăn theo trend và liệu trend này còn kéo dài bao lâu thì còn là một ẩn số, về Website thì khá xơ sài vừa mới lập, không có sản phẩm và hệ sinh thái, đồng coin này được tạo ra như một trò đùa chỉ nhằm mục đích bơm thổi, và ăn theo trend.

Thị trường tiền điện tử nói chung và POOH nói riêng thì giá cả luôn biến động rất mạnh, có thể x5, x10 thậm chí là x100 chỉ trong mấy ngày, tuy nhiên cũng có thể chia 10, chia 100. Vì vậy theo nhận định cá nhân mình thì đối với POOH anh em chỉ nên đầu tư lướt sóng ăn nhanh té nhanh, và chỉ nên đầu tư số tiền nhỏ, hoặc số tiền có thể chấp nhận mất được, không nên vay mượn để đầu tư. 

Mua bán POOH token ở đâu?

POOH token hiện tại đã được mua bán trên khá nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới, không giống như một số đồng coin phổ biến như: BTC, USDT, BNB, ETH vv.., POOH token không thể được mua bán trực tiếp được bằng tiền pháp định (VNĐ). Tuy nhiên, anh em vẫn có thể dễ dàng mua bán POOH theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, anh em tiến hành mua ETH. Ở bước này mình thường sử dụng Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com, vì đây là sàn mua bán coin cũng như ETH bằng tiền VNĐ rất uy tín, an toàn và bảo mật, đây là sàn mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, và được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được ETH rồi anh em tiến hành chuyển ETH lên một trong những sàn bên dưới để mua POOH token, những sàn bên dưới là sàn đang hỗ trợ mua bán POOH tốt nhất hiện nay, anh em nào có ý định đầu tư vào đồng này thì nên lên những sàn này để mua:

Sàn hỗ trợ mua bán POOH token Cặp giao dịch Link đăng ký sàn và mua POOH token
Bitmart.com POOH/ETH Link đăng ký sàn Bitmart và mua POOH
Huobi.com POOH/USDT Link đăng ký sàn Huobi và mua POOH 
Lbank.info POOH/USDT Link đăng ký sàn Lbank và mua POOH

Xem thêm: 

Tạo ví và lưu trữ POOH Coin ở đâu?

POOH token (POOH) là một token được xây dựng và phát triển trên nền tảng của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20, vì vậy anh em có thể tạo ví và lưu trữ POOH trên những ví hỗ trợ nền tảng này, cụ thể một số ví phổ biến được nhiều anh em sử dụng như ví:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn POOH token ở trên những sàn giao dịch như: Huobi, Lbank, Bitmart.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*