Populous (PPT)

Populous (PPT Coin) là gì?

Populous (ký hiệu PPT) là một nền tảng công nghệ blockchain cho phép bạn bán hóa đơn trực tuyến và kiểm soát dòng tiền của mình. Công ty đang xây dựng lại hóa đơn và tài chính thương mại bằng cách sử dụng công nghệ blockchain của họ.

Nền tảng Populous là sự kết hợp giữa blockchain và tài chính hóa đơn. Nó dựa trên các công nghệ blockchain như XBRL, hợp đồng thông minh, mã thông báo ổn định, và nhiều hơn nữa để tạo ra một môi trường giao dịch độc đáo cho các nhà đầu tư và người bán hóa đơn trên toàn thế giới.

Populous là gì?
Populous là gì?

Sử dụng Populous, các công ty có thể bán hóa đơn một cách nhanh chóng, sau đó đổi token Populous của họ với các loại tiền tệ fiat trong thế giới thực. Họ có thể làm điều này một cách rẻ hơn, nhanh hơn và minh bạch hơn so với những gì hiện có sẵn thông qua các chợ hóa đơn thông thường.

Mục tiêu tổng thể của Populous là tạo ra một thị trường tài chính mới, thế hệ tiếp theo. Cho đến nay, Populous là hóa đơn đầu tiên và duy nhất và nền tảng tài chính thương mại trên blockchain Ethereum. Nó cho phép bạn mua và bán hóa đơn trên toàn cầu.

Hệ sinh thái dựa trên việc sử dụng các mã thông báo tùy chỉnh của Populous được gọi là Pokens, được chuyển đổi theo tỉ lệ  1 : 1 với các loại tiền tệ fiat trên toàn thế giới. Giá trị của Pokens được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư gửi tiền trên nền tảng để tài trợ hóa đơn.

Bạn có thể bán hóa đơn của mình cho Pokens, sau đó đổi những Pokens đó cho tiền tệ trong thế giới thực. Nó giống như bán hóa đơn thông qua một thị trường bình thường, nhưng với phí giao dịch rẻ hơn và xử lý nhanh hơn nhờ công nghệ blockchain.

Tổng quan về Populous (PPT Coin)

 • Tên token: PPT
 • Tổng số coin phát hành53.252.246 PPT
 • Hiện tại đã phát hành37.004.027 PPT
 • Populous sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Website chính thức: https://populous.co
 • Twiiterhttps://twitter.com/bitpopulous
 • Telegramhttps://t.me/populous
 • Githubhttps://github.com/bitpopulous
 • White Paperhttps://populous.co/invoice-finance/populous_whitepaper_final_v1.pdf

Populous (PPT Coin) hoạt động như thế nào?

Populous dựa trên sự phân bố của Pokens.

Khi hóa đơn được tài trợ bởi nhà đầu tư, Pokens được gửi đến người bán hóa đơn (còn được gọi là người vay). Pokens có thể đổi thành tiền tệ fiat hoặc chuyển sang ví Ethereum bên ngoài.

Pokens hoạt động theo hai cách khác nhau: bên trong và bên ngoài nền tảng.

 • Bên trong nền tảng, Populous quản lý sổ kế toán nội bộ với số dư tài khoản của mỗi người vay và nhà đầu tư cho từng loại tiền tệ.
 • Bên ngoài nền tảng, Populous cung cấp hợp đồng thông minh có thể truy cập công khai cho từng mã thông báo.

Token PPT được dựa trên tiêu chuẩn mã thông báo ERC20. Blockchain Populous chính nó là một sự kết hợp của các blockchains Ethereum và RSK. Các công nghệ khác được sử dụng với Populous bao gồm XBRL, công thức Điểm Z, Hợp đồng thông minh, Mã thông báo ổn định và các công cụ khác.

Populous
Populous

Cách sử dụng Populous

Có ba bên chính trong hệ sinh thái Populous, bao gồm cả Quản trị viên, Bên vay và Nhà đầu tư. Quản trị viên phê duyệt và quản lý các tài khoản và hành động của khách hàng. Bên vay bán hóa đơn trên nền tảng (Khách hàng có thể đăng ký với tư cách là khách hàng vay khi họ muốn bán hóa đơn). Và các nhà đầu tư đấu thầu trên hóa đơn bán đấu giá (khách hàng có thể đăng ký làm hóa đơn khi họ muốn mua hóa đơn).

Ba bên này tương tác với ba công nghệ cốt lõi của hệ thống Populous, bao gồm:

 • Ngân hàng: Ngân hàng quản lý sổ kế toán nội bộ cho tất cả các tài khoản nền tảng, bao gồm các kết nối giữa sổ kế toán nội bộ và các mã thông báo bên ngoài.
 • Bán đấu giá: Nền tảng đấu giá quản lý các hoạt động đấu giá. Quản trị viên có thể tạo phiên đấu giá dựa trên dữ liệu do khách hàng cung cấp. Nhà đầu tư có thể tạo các nhóm nhà đầu tư thông qua sàn đấu giá hoặc đặt giá thầu trên các phiên đấu giá. Mô-đun đấu giá được kết nối hợp lý với web phân tán IPFS. Nói cách khác, mọi phiên đấu giá hóa đơn đều có tham chiếu băm cho các tài liệu liên quan được tải lên trên web IPFS.
 • Thẻ bên ngoài: Mọi loại tiền tệ của chính phủ trên toàn thế giới được hỗ trợ bởi nền tảng này đều có hợp đồng thông minh tương ứng. Các mã thông báo bên ngoài này dựa trên tiêu chuẩn mã thông báo ERC20. Khách hàng có thể rút tiền của họ bên ngoài nền tảng bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh này, cho phép họ có được quyền truy cập chủ quyền vào mã thông báo của họ.

Team phát triển của Populous (PPT Coin)

Dự án Populous có trụ sở tại London và do Stephen Williams lãnh đạo. Williams trước đây đã thành lập Olympus Research, một công ty tập trung vào dữ liệu thương mại và phân tích cho các doanh nghiệp. và Zvezdomir Zlatinov Nhà phát triển thị trường. Jason Tuang Tư vấn tài chính. John Morton giám đốc công nghệ, và cuối cùng là Jonathan Millar Chuyên gia tư vấn rủi ro tài chính hóa đơn – Cố vấn cho Populous.

Team phát triển của Populous (PPT Coin)
Team phát triển

Có vẻ như không có bất kỳ đối thủ cạnh tranh lớn nào đối với  Populous trong không gian blockchain. Thách thức lớn nhất Populous sẽ đối mặt là làm cho khách hàng chuyển từ các kênh tài chính hóa đơn truyền thống như MarketInvoice sang nền tảng của họ.

Ưu đãi cho người bán hóa đơn để thực hiện chuyển đổi rất đơn giản: Populous ít tốn kém hơn để sử dụng. Người mua hóa đơn được khuyến khích chuyển đổi nền tảng nhờ hệ thống xếp hạng tín dụng nội bộ. Populous thị trường hệ thống này như là một cải tiến lớn cho các phương pháp đánh giá hiện tại có sẵn.

Tỷ giá hiện tại của Populous (PPT Coin)

Tỷ giá hiện tại của Populous (PPT Coin)
Tỉ giá PPT Coin
 • Populous lên sàn từ 12/7/2017 giá khi lên sàn là 2.81$/1 PPT, sau khi lên sàn giá không thay đổi mấy, đến giữa tháng 1/2018 PPT coin mới có một đợt tăng mạnh đỉnh điểm lên đến 68.91$/1 PPT, tăng 24.5 lần so với khi lên sàn. hiện tại giá Populous đang giảm mạnh còn 16.46$/1 PPT, tuy nhiên đây là thời điểm thích hợp để mua và tích trữ, nên mua lúc nó giảm và bán lúc nó tăng chứ đừng thay nó tăng mới mua vào dễ đu đỉnh lắm.
Tỷ giá hiện tại của Populous (PPT Coin)
Tỉ giá PPT
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này thì populous có tổng vốn hóa thị trường là 609 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 37 triệu USD, và đang đứng top 38 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán Populous (PPT Coin) ở đâu uy tín an toàn?

Các bạn có thể mua PPT Coin trên các sàn giao dịch sau: BinanceKucoinCoinExchange, HitBTC,. ... Trong đó khối lượng giao dịch PPT nhiều nhất là sàn Binance.com, chiếm tới 95% tổng khối lượng giao dịch, Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được mình cũng như các trader sử dụng, các bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này, mình đã có bài hướng dẫn các trade coin trên sàn binance các bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua PPT coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ

Nơi lưu trữ PPT Coin

Populous được  hỗ trợ bởi ví  ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ PPT Coin lâu dài trên các ví như : Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại Binance hoặc các sàn giao dịch mình nêu bên trên.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*