Pornhub Đối tác với PumaPay chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Ảnh minh họa

Trang web về giải trí dành cho người lớn ở Canada, Pornhub, đã công bố mối quan hệ đối tác với PumaPay đã cho phép người dùng thanh toán bằng tiền điện tử, theo một tweet ngày 23 tháng 8.

Ảnh minh họa

Hiện tại Pornhub chấp nhận PumaPay, với giao thức thanh toán “độc đáo” của nó, cho phép người dùng tự động trả tiền cho các đăng ký của họ, bao gồm cả PornHub Premium. PornHub đã thúc đẩy quan hệ đối tác với một video trên YouTube mang tên “Pornhub và PumaPay cứu thế giới.”

Động thái này tuân theo một thỏa thuận tương tự với tiền điện tử Verge (XVG) hoàn thành vào tháng Tư. Quan hệ đối tác với Verge cho phép khách hàng thanh toán bằng đồng XVG cho Pornhub Premium và tất cả các giao dịch mua bán sản phẩm.

Đầu tháng này, công ty con của Pornhub đã tiết lộ kế hoạch phát triển một nền tảng blockchain hỗ trợ người dùng kiếm tiền điện tử để xem và tương tác với các video của Tube8. Thông qua quan hệ đối tác với Vice Industry Token (VIT), Tube8 sẽ tạo ra một nền tảng cho 10 triệu người dùng, điều đó sẽ cho họ cơ hội “được trả tiền để tiêu thụ nội dung tự do của họ”.

Vào tháng 3, Playboy Enterprises tuyên bố sẽ phát triển một ví tiền trực tuyến cho phép khách hàng sử dụng tiền điện tử để thanh toán cho phương tiện truyền thông trực tuyến của công ty và bao gồm hỗ trợ cho VIT.

Tuy nhiên, đầu tháng này, Playboy đã kiện công ty Global Blockchain Technologies của Canada vì không cung cấp một thỏa thuận mà họ sẽ tích hợp nền tảng blockchain vào các trang web của Playboy.

VIT cũng đã tham gia vào cuộc xung đột pháp lý, và có kế hoạch tìm kiếm sự bồi thường của riêng mình sau khi “cố ý làm mất hàng triệu mã hóa mật mã trong một thỏa thuận giữa Playboy Enterprises và … Global Blockchain Technologies.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*