Power Ledger (POWR) là gì? Cùng tìm hiểu về Power Ledger Coin

Power Ledger (POWR) là gì?

Power Ledger (Ký hiệu POWR)  là một nền tảng trao đổi năng lượng phân cấp. Nó kết hợp các ứng dụng năng lượng, chẳng hạn như một ứng dụng kinh doanh năng lượng dự trên giao thức mạng ngang hàng P2P, cho phép các doanh nghiệp lưu trữ giao dịch trên nền tảng này. Công nghệ này cho phép bán năng lượng tái tạo dư thừa phát sinh trong các dự án phát triển nhà ở và thương mại (bao gồm nhiều đơn vị / nhiều người thuê) kết nối với các mạng lưới phân phối điện hiện có hoặc trong các lưới vi mô.

Power Ledger là gì?
Power Ledger là gì?

POWR được phát triển trên nền tảng Ethereum làm nhiên liệu cho Hệ sinh thái Điện. Token POWR phục vụ như thẻ truy cập permisson, cho phép Máy chủ ứng dụng và người tiêu dùng của họ truy cập vào các tính năng giao dịch P2P và các ứng dụng Power Ledger khác. Để đồng bộ hóa hệ sinh thái trên toàn cầu và tạo ra sự tương thích điện qua thị trường, một mã token thứ hai được Power Ledger sử dụng là Sparkz, Sparkz được sử dụng trong các giao dịch hệ sinh thái của Power Ledger. Ứng dụng Các máy chủ lưu trữ có thể chuyển các token POWR của họ sang Sparks khi hệ sinh thái đã được kết nối.

Xem thêm:

Tổng quan về đồng tiền điện tử Power Ledger (POWR)

 • Tên token : POWR
 • Tổng số coin phát hành : 1 Tỉ coin
 • Hiện tại đã phát hành363.932.947 POWR
 • Power Ledger sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Website chính thứchttps://powerledger.io
 • Twitterhttps://twitter.com/PowerLedger_io
 • Facebookhttps://www.facebook.com/powerledger
 • Telegramhttps://t.me/joinchat/Gop-90DIMiPF7N_EtvFzjA

Các tính năng của Power Ledger (POWR)

Power Ledger nhấn mạnh tất cả các tính năng sau:

 • Giao dịch P2P: Giao dịch P2P của Power Ledger cho phép các nhà bán lẻ và người tiêu dùng có khả năng giao dịch với nhau trong một môi trường minh bạch, phân cấp.
 • Giúp các nhà bán lẻ tân tiến: Các nhà bán lẻ mới được hưởng sự quản lý nhu cầu và thông minh cùng với việc trả tiền ngay và thanh toán ngay khi quản lý rủi ro không cung cấp.
 • MICROGRID/EMBEDDED NETWORK OPERATOR/STRATA : “Power Ledger cho phép tạo ra các ứng dụng cho phép đo lường năng lượng, thu thập dữ liệu lớn, các giao dịch vi mô nhanh chóng và quản lý lưới điện” ở một quy mô nhỏ chưa từng thấy. Việc kinh doanh các mạng nhúng phá vỡ mối quan hệ giữa quyền sở hữu thế hệ và tiêu thụ năng lượng, có nghĩa là giá trị có thể bắt nguồn từ việc đầu tư vào năng lượng ngay cả khi nhà đầu tư vắng bóng hoặc không tiêu thụ hết năng lượng mà họ tạo ra. Điều này mở ra thị trường cho microgrids, nhà khai thác mạng nhúng, và các tổ chức tầng.
 • Các quyết toán thị trường bán buôn: Power Ledger cung cấp các khoản thanh toán chi phí thấp và minh bạch.
 • Quản lý Tài sản Tự quản (AA): Power Ledger cho phép chia sẻ quyền sở hữu tài sản năng lượng tái tạo cũng như thương mại quyền sở hữu tài sản tái tạo. AA có thể mua và bán điện của riêng mình và phân phối thu nhập của mình đến địa chỉ của ví tiền được giao.
 • Quản lý thị trường phân tán: Power Ledger cung cấp dữ liệu đo lường tối ưu, thu thập dữ liệu lớn, quyền truy cập và gửi tài sản, giải quyết nhanh chóng giao dịch, cân bằng tải mạng, quản lý tần số, phản ứng nhu cầu và quản lý tải và quản lý tải. Điều này tối ưu hóa tài sản mạng trên nền tảng.
 • Xe điện: Dữ liệu đo thời gian thực được tạo thuận lợi với Giao thức điểm hoạc quan mở, hoặc OCPP. Đường ống dẫn ảo và tài sản hỗ trợ bên đường có thể được tự động thông qua nền tảng, mở cửa cho xe điện.
 • Thương mại cácbon: Nền tảng của Power Ledger có thể được sử dụng để tạo ra các hợp đồng thông minh cho việc kinh doanh cácbon.

Power Ledger (POWR) hoạt động như thế nào?

Power Ledger tạo ra một thị trường phân tán, tin cậy, P2P. Thị trường đó có thể được thực hiện ở bất kỳ quốc gia nào, và không bị quản lý bởi chính phủ

Tại các quốc gia có thị trường năng lượng được quy định, các nhà bán lẻ có thể bán năng lượng cho người tiêu dùng thông qua thị trường phân quyền này. Tại các quốc gia có thị trường năng lượng phi điều tiết, người tiêu dùng có thể trao đổi năng lượng với nhau.

Tất cả các khoản thanh toán được nhận trong thời gian thực bằng cách sử dụng một hệ thống hòa giải và giải quyết sự tin tưởng, đáng tin cậy. Power Ledger xác định các lợi ích khác – như khả năng lựa chọn một nguồn năng lượng sạch, buôn bán với hàng xóm của bạn và nhận được nhiều tiền hơn từ sức mạnh mà bạn đã tạo ra.

Người sử dụng và người tiêu dùng đều được hưởng lợi từ việc tăng cường sự minh bạch của các giao dịch trên blockchain với chi phí thấp.

Kết quả cuối cùng của tất cả các tính năng này là một hóa đơn năng lượng thấp hơn và ROI cải thiện cho các nhà sản xuất năng lượng.

Power Ledger được xây dựng trên nền tảng Ethereum . Nền tảng này sử dụng hợp đồng thông minh và các nhà tiên tri. Lớp trên cùng bao gồm các ứng dụng Power Ledger, peer-to-peer, neo-retailer, nhà khai thác tài sản ảo và các ứng dụng quản lý thị trường phân tán.

Lớp thứ hai bao gồm các dịch vụ sinh thái, bao gồm các dịch vụ cho xe điện, ứng dụng đọc đồng hồ và giao dịch truyền tải điện.

Ai là người đứng đằng sau Power Ledger (POWR)

Power Ledger được thành lập bởi Tiến sĩ Jemma Green, David Martin, John Bulich, Tiến sĩ Govert Van Ek và Jenni Conroy, tất cả đều được liệt kê là đồng sáng lập.

Công ty được thành lập vào năm 2016. Trong quý 3 năm 2016, Power Ledger đã hoàn thành thử nghiệm blockchain đầu tiên của mình với Các làng Lối sống Quốc gia ở Úc. 15 căn nhà đã được kết nối thông qua blockchain, dẫn đến một thị trường năng lượng cộng đồng. Trong quý 4 năm 2016, công ty mở rộng thử nghiệm sang New Zealand.

Hơn năm 2017, họ đã hợp tác với nhiều bất động sản khắp Australia và New Zealand cùng với Indra Australia. Họ cũng hợp tác với Synergy, nhà bán lẻ thuộc sở hữu của Tây Úc để triển khai môi trường thương mại dựa trên blockchain đầu tiên cho việc sạc xe điện.

Tỷ giá hiện tại của Power Ledger (POWR)

Tỷ giá hiện tại của Power Ledger (POWR)
tỷ giá
 • Power Ledger lên sàn từ 2/11/2017 giá khi lên sàn là 0.056$/1 coin, và liên tục tăng giá thời điểm tăng mạnh nhất là vào giữa tháng 1/2018 tăng lên 1.9$/1 coin, tăng 34 lần so với khi lên sàn, tuy nhiên sau đó liên tục giảm do ảnh hưởng chung của thị trường Altcoin, tại thời điểm mình viết bài viết này 1 POWR có giá là 0.333$.
Tỷ giá hiện tại của Power Ledger (POWR)
Tỷ giá
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này Power Ledger có tổng vốn hóa thị trường là gần 122 triệu USD, và tổng khối lượng giao dịch 24h là hơn 41 triệu USD, và đang đứng top 83 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán Power Ledger (POWR) ở đâu uy tín an toàn ?

Hiện tại Power Ledger đã lên 16 sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới như:Upbit, BinanceHuobi, Bittrex, BX Thailand, Bancor Network, Kucoin, Cryptopia, LATOKEN, Gate.io, Bitbns, EtherDelta (ForkDelta), Lykke Exchange, IDEX, TDAX, BigONE. trong đó khối lượng giao dịch nhiều nhất là sàn, Upbit, thứ 2 là sàn giao dịch  Binance.com chiếm tới 30% tổng khối lượng giao dịch , binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được các trader tin tưởng và sử dụng, mình cũng có một số bài viết khá là chi tiết về sàn này các bạn có thể tham khảo :

Ngoài ra các bạn có thể mua BTC, ETH bằng tiền VNĐ trên sàn Remitano hoặc Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua POWR Coin nhé, đây là hai sàn giao dịch mình hay mua bán Coin ra tiền việt, rất Ok.

Nơi lưu trữ POWR

POWR được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0 vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví lạnh có hỗ trợ ERC 2.0. ví dụ như: Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lưu trữ ngắn hạn thì hoàn toàn có thể lưu trữ trên sàn Binance hoặc những sàn giao dịch mình nêu trên.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được Power Ledger là gì, có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng Power Ledger, cũng như những nhận định có nên đầu tư vào POWR Coin hay không. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư và trade coin. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*