PowerPool (CVP) là gì? Tìm hiểu về CVP Token

PowerPool là gì? 

PowerPool là một giao thức cung cấp các sản phẩm DeFi tự động . Nó cung cấp cho người dùng khả năng gộp các token lại với nhau. Điều này mang lại cho họ những lợi ích như kiếm thu nhập và nhiều quyền biểu quyết hơn, vì sau đó họ có thể bỏ phiếu cho các đề xuất với tư cách là một đơn vị. PowerPool sử dụng token Quyền biểu quyết tập trung (CVP) làm token tiện ích, quản trị và phần thưởng. Ban đầu, PowerPool được khởi chạy dưới dạng một giao thức quản trị meta . Tuy nhiên, sau đó, nó đã phát triển và giới thiệu các công cụ DeFi tự động (bao gồm các kho tiền điện tử và giỏ mã thông báo thông minh). Cùng với các công cụ này, PowerPool cũng giới thiệu PowerAgent , một mạng tự động hóa phi tập trung. Nó cho phép người dùng tự động hóa các kỹ thuật phức tạp trên chuỗi và hoàn tất thành công các giao dịch. Chẳng hạn, nó giúp thực hiện các cuộc gọi hợp đồng thông minh tự động , thu hoạch, gộp phần thưởng của trọng số nhóm hoặc thực hiện bất kỳ chuyển động nào khác trên chuỗi cần thiết. Hơn nữa, giao thức này cũng có tính năng PowerOracle , đây là một nhà tiên tri chuỗi chéo phi tập trung cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá từ các mạng khác nhau.

PowerPool dựa trên mô hình cho vay đơn giản, gần giống với mô hình của Compound ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mọi chủ sở hữu token quản trị đều có thể cung cấp thanh khoản cho hợp đồng và nhận lãi suất nếu có nhu cầu. Bất kỳ người nào trên thị trường đều có thể mượn mã thông báo quản trị đặt tài sản kỹ thuật số được phép làm tài sản thế chấp.

CVP token là gì?

CVP token là đồng coin gốc của hệ sinh thái Powerpool, được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum & Gnosis, CVP có tổng nguồn cung là 100.000.000 Coin. CVP token ra đời nhằm phục vụ một số hoạt động của hệ sinh thái Powerpool như: Về cơ bản, mã thông báo CVP có thể được đặt cược để tạo phần thưởng . Bằng cách đặt cược token CVP, các thành viên PowerPool DAO nhận được token xCPV (phiên bản tạo ra lợi nhuận của CVP). Những người nắm giữ xCVP nhận được một phần phí giao thức và thu nhập dưới dạng phần thưởng. Hơn nữa, CVP token hoạt động như token quản trị trên nền tảng. Do đó, chủ sở hữu CVP có thể tham gia vào các quyết định khác nhau liên quan đến việc quản trị giao thức PowerPool, sản phẩm và việc sử dụng tài nguyên DAO. Điều này cũng bao gồm quản trị meta , quyết định cách các tài sản bị khóa trong một giao thức sẽ bỏ phiếu cho các đề xuất do các DAO khác đưa ra để quản trị. Cuối cùng, token CVP cũng đóng một vai trò lớn trong PowerAgent, đóng vai trò là token xác nhận Network. Điều này có nghĩa là người dùng phải đặt cọc CVP để trở thành Đại lý và đủ điều kiện nhận phần thưởng khi thực hiện các giao dịch mạng.

Hệ sinh thái PowerPool (CVP)

Hệ sinh thái PowerPool gồm các sản phẩm như:

xCVP

 • xCVP là một giải pháp để phân phối phí giao thức từ ngân quỹ Giao thức cho những người đặt cọc CVP. Nó cho phép những người đặt cược kiếm được một phần phí giao thức và tham gia bỏ phiếu quản trị. Giao thức chuyển đổi phí giao thức được tích lũy trong các mã thông báo khác nhau thành CVP và thêm số tiền CVP nhận được vào số dư hợp đồng xCVP, giúp tăng tỷ lệ xCVP/CVP.

YEARN LAZY APE

 • Đây là một sản phẩm DeFi tạo ra lợi nhuận cung cấp khả năng tiếp cận với một rổ được tối ưu hóa gồm các kho tiền ổn định hàng năm có lợi nhất.

TORN Vault

 •  TORN Vault là một nền tảng tự động tổng hợp để thu hoạch và đặt cược lại phần thưởng để tối đa hóa lợi nhuận.

PIPT

 • PowerIndex là một chỉ số tập trung vào việc cung cấp khả năng tiếp xúc với các blue chip của thị trường Defi. Nó bao gồm 8 mã thông báo và được bao gồm trong chương trình khai thác thanh khoản CVP (yêu cầu đặt cược mã thông báo PIPT-ETH Sushi LP để nhận phần thưởng).

YETI

 • Yearn Ecosystem Token Index là một sản phẩm chỉ số được ra mắt với sự cộng tác của hệ sinh thái Yearn Finance. Nó cung cấp khả năng tiếp xúc với các dự án hệ sinh thái Yearn trong một mã thông báo duy nhất.

ASSY

 • ASSY là một nền tảng đặt cược tập trung vào mã thông báo AAVE SUSHI SNX YFI được ra mắt dưới dạng AMM động PowerIndex. Phần thưởng sẽ được điều chỉnh một lần trong 24 giờ theo tỷ lệ tương đối của tài sản M.Caps.SUSHI và AAVE đặt cược hoặc nhận thêm.

Power Agent là gì?

Power Agent là một mạng lưới Đại lý tự trị phi tập trung có mục đích chung để gọi các hợp đồng (thực hiện giao dịch) bất cứ khi nào các điều kiện cụ thể được đáp ứng. Power Agent đã hoạt động trên Ethereum được hơn một năm và chịu trách nhiệm thực hiện tính toán giá TWAP, phân bổ lại vốn trong YLA, cập nhật trọng số trong ASSY, thực hiện tham gia/thoát qua Zap, hoán đổi tài sản cho xCVP và các hành động khác. Việc triển khai Power Agent đa chuỗi là một phần thiết yếu của lộ trình PowerPool, cho phép các chiến lược tự động phức tạp dành cho các sản phẩm DeFi trên bất kỳ chuỗi/lớp tương thích EVM.

Power Oracle là gì?

PowerOracle là một nhà tiên tri về giá bất khả tri theo giao thức không cần cấp phép, sử dụng Uniswap V2 làm nguồn dữ liệu chính về giá trung bình theo trọng số thời gian (TWAP). Điều này được thực hiện vì các nhà tiên tri phi tập trung khác như Chainlink, Band Protocol và Tellor không cung cấp giá của một số mã thông báo quản trị nhất định cho vũ trụ PowerPool. Để giải quyết vấn đề đó, nhóm đã xây dựng giải pháp tiên tri của mình bằng cách sử dụng nguồn cấp dữ liệu giá Uniswap làm nguồn. Ngoài ra, PowerOracle không được phép chạy không giống như các nhà tiên tri khác trong không gian. Điều này mở ra những khả năng mới cho những người dùng muốn chạy nút của riêng họ và nhận phần thưởng khi thực hiện công việc.

Có 2 diễn viên trong PowerOracle:

 • Báo cáo giá: kéo hợp đồng để tính toán và cung cấp nguồn cấp giá cho tất cả các chuỗi người nhận. Người báo giá được thưởng cho hoạt động chính xác, vì họ sẽ nhận được phần thưởng bù gas được trả bằng CVP và thu lợi nhuận dưới dạng APY trên cổ phần của mình.
 • Ngư dân: kiểm soát nếu người báo giá gửi giao dịch của mình đúng hạn và trong trường hợp bỏ lỡ điểm báo cáo, ngư dân ký giao dịch. Đối với giao dịch này, Ngư dân nhận được phần thưởng và một phần cổ phần của Người báo giá.

Tokenomics CVP

Tổng quan PowerPool:

 • Tên: PowerPool
 • Tên giao dịch: CVP
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC20, Gnosis Chain.
 • Hợp đồng ERC20: 0x38e4adb44ef08f22f5b5b76a8f0c2d0dcbe7dca1
 • Hợp đồng Gnosis: 0x7da0bfe9d26c5b64c7580c04bb1425364273e4b0
 • Tổng cung: 100.000.000 CVP
 • Hiện tại đã phát hành: 27,392,771 CVP
 • Lên sàn: Tháng 8/2020
 • Giá khi lên sàn: 2.4$/1 CVP

Phân bổ CVP token:

Với tổng cung 100 triệu CVP coin và được phân bổ như sau:

 • Vòng Alpha: 15%
 • Vòng Beta: 5%
 • Vòng Gamma: 5%
 • Phần thưởng khai thác thanh khoản: 24%
 • Kho bạc cộng đồng: 51%

Lịch trình phát hành CVP token:

 • Vòng Alpha: Mở khóa 100%
 • Vòng Beta: Khóa 6 tháng, sau đó mở khóa dần trong vòng 18 tháng
 • Vòng Gamma: Khóa 6 tháng, sau đó mở khóa dần trong vòng 18 tháng
 • Phần thưởng khai thác thanh khoản: Khóa 1 năm kể từ khi lên sàn.
 • Kho bạc cộng đồng: Những người nắm giữ CVP có thể quyết định có sử dụng cho các chương trình khai thác thanh khoản trong tương lai, các ưu đãi khác hay đốt bỏ hay không.

CVP token sale:

 • Update ………..

CVP token use case:

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của CVP token gồm:

Chủ sở hữu CVP có thể sử dụng CVP token của họ để quản lý giao thức PowerPool. Các chức năng quản trị của CVP bao gồm:

 • Quản lý PowerIndex và do đó, các giao thức cơ bản trong chỉ mục
 • Nâng cấp và duy trì mã nguồn của các hợp đồng thông minh và các biến giao thức chính.
 • Thêm/xóa mã thông báo quản trị.
 • Khuyến khích và trao quyền cho các hoạt động khác cho người dùng như khai thác thanh khoản để thúc đẩy giao thức.

Ngoài ra, mỗi sản phẩm trong vũ trụ PowerPool cũng mang lại giá trị cho CVP.

 • PowerIndex mang lại giá trị cho CVP bằng cách tích lũy phí từ nhóm và phân phối nó cho những người nắm giữ CVP và cử tri. Do đó, CVP đã trở thành mã thông báo dựa trên dòng tiền, nhưng chỉ trong trường hợp tham gia tích cực vào quy trình quản trị. Ngoài ra, vì CVP phải là một phần cố định của PowerIndex, nên giá trị của nó được xác định bởi tổng giá trị bị khóa trong chỉ mục.
 • PowerOracle mang lại giá trị cho CVP bằng cách hoạt động như một mã thông báo công việc. Điều này đạt được nhờ người dùng đặt cược CVP và chạy một nút. Hơn nữa, người dùng được thưởng nếu các nút thực hiện đúng thao tác và có thể gặp rủi ro bị chém nếu các nút thực hiện công việc không trung thực.
 • Cho vay và mượn các mã thông báo quản trị cũng mang lại giá trị cho CVP vì càng có nhiều chủ sở hữu mã thông báo thụ động gộp các mã thông báo của họ trong nền tảng, thì những người nắm giữ CVP càng có nhiều quyền lực hơn trong việc quản lý các giao thức khác.

Những điểm độc đáo của PowerPool (CVP)?

Nền tảng PowerPool đã xác định rằng việc đa dạng hóa theo chủ đề trong các thị trường tiền điện tử đơn giản là khó đạt được. Nhiều dự án cung cấp token quản trị không tích lũy giá trị ngoài việc sử dụng chúng được trợ cấp thông qua các trang trại năng suất. Đồng thời, việc quản trị nhiều giao thức tài chính phi tập trung được kiểm soát bởi một số cá voi, khiến các nhà đầu tư bán lẻ chỉ có giá trị đầu cơ của mã thông báo quản trị mà họ nắm giữ. Tuy nhiên, việc mua các mã thông báo này cũng rất tốn kém do mạng Ethereum bị tắc nghẽn ảnh hưởng không tương xứng đến các nhà đầu tư có ít vốn hơn.

Thông qua token CVP của riêng mình, PowerPool khắc phục những vấn đề này và mở ra các chiến lược đầu tư thụ động phức tạp hơn cho các nhà đầu tư. Thông qua Power DAO, những người đặt cược có thể cùng nhau quản lý và tác động đến các dự án cơ bản đồng thời thu lợi nhuận từ thu nhập tích lũy từ tài sản đặt cược của họ. Họ cũng có thể theo đuổi các chiến lược đầu tư khác nhau thông qua các mã thông báo được chọn trong danh sách rút gọn, chẳng hạn như chiến lược tăng giá (thông qua các nhóm như ASSY và YETI), chiến lược tập trung vào phần thưởng năng suất cao (Yearn Lazy APE) và trong tương lai là chiến lược giảm giá.

Team phát triển, các nhà đầu tư & Đối tác

Team phát triển:

Những người sáng lập PowerPool vẫn ẩn danh, tuy nhiên, họ tự nhận mình là Leroy Oshiya NotSatoshi . NotSatoshi được mô tả là một nhà phát triển ẩn danh và là người sớm chấp nhận tiền điện tử. Leroy được mô tả là một nhà môi giới quyền lực trong không gian tiền điện tử. Tuy nhiên, đội dẫn đầu cũng bao gồm hai thành viên đại chúng khác – Gordon Gekko và Vasily Sumanov . Cả hai đều có nhiều kinh nghiệm về tiền điện tử, thanh toán, quản lý tài sản, phát triển kinh doanh và các lĩnh vực khác liên quan đến sự phát triển và thành công của nền tảng PowerPool.

Các nhà đầu tư & Đối tác:

 • Các nhà đầu tư và đối tác của PowerPool gồm: Yearn.Finance, Polygon, Balancer, SushiSwap, Wintermute, BSC, Xdai, SNX, Aave,

Tỷ giá hiện tại của PowerPool (CVP token)?

Tỷ giá PowerPool (CVP token) trực tiếp cho ngày hôm nay là 0,343627 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 3,020,236 USD. Chúng tôi cập nhật giá CVP sang USD theo thời gian thực. PowerPool giảm 57% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #721, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $9,412,888 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 27.392.771 CVP và tổng cung cấp tối đa là 100.000.000 CVP.

 

 

Mua bán PowerPool (CVP token) ở đâu?

Không giống một số đồng coin phổ biến hiện nay như: BTC, BNB, USDT, ETH, vv… CVP token không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ, tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán CVP token thông qua các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán USDT bằng tiền VNĐ tốt nhất hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé, mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này.

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua CVP token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán CVP token Cặp giao dịch hỗ trợ
Binance.com CVP/USDT
MEXC.com CVP/USDT
Gate.io CVP/USDT
Huobi.com CVP/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ CVP token ở đâu?

Anh em có thể tạo ví và lưu trữ CVP token ở những ví như:

Hoặc anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn CVP token ở trên những sàn giao dịch như: BinanceMEXCGateHuobi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*