PrimeXBT: Một nền tảng giao dịch ký quỹ dựa trên bitcoin và cung cấp rất nhiều thứ (đánh giá năm 2021)

PrimeXBT là một nền tảng giao dịch ký quỹ đa tài sản dựa trên Bitcoin, mặc dù được xây dựng trên nền tảng của thị trường truyền thống, nhưng lại hướng tới việc đa dạng hóa các công cụ giao dịch, công cụ và sản phẩm tiên tiến.

Nền tảng này cho phép người dùng hoạt động với hơn 50 cặp giao dịch, với mức đòn bẩy có thể đạt 100 lần đối với tiền điện tử và lên đến 1000 lần đối với các công cụ giao dịch khác, 24 giờ một ngày.

Số lượng lớn các công cụ giao dịch, cũng như tỷ lệ đòn bẩy cao, làm cho nó nổi bật so với nhiều nền tảng tương tự có nhiều thời gian hơn trên thị trường như Binance hoặc Bitmex.

Điều quan trọng cần lưu ý là, khi lựa chọn một nền tảng giao dịch như thế này, có rất nhiều biến số mà chúng ta phải tính đến vì không chỉ sự đa dạng hoặc số lượng của các sản phẩm và công cụ đảm bảo chất lượng và hiệu quả của chúng.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ xem xét nền tảng này và thảo luận về những lợi thế và bất lợi khi giao dịch với nó.

Tổng quan về PrimeXBT

PrimeXBT là một sàn giao dịch và giao dịch ký quỹ, được thành lập vào năm 2018 tại quần đảo Seychelles, cũng có văn phòng tại Saint Vincent và Grenadines và Thụy Sĩ. Cho phép người dùng giao dịch bằng đòn bẩy bằng Bitcoin, các loại tiền điện tử khác và nhiều loại công cụ tài chính truyền thống khác nhau, từ thị trường tiền tệ đến kim loại quý.

Ngoài ra, nó cung cấp cho người dùng các yếu tố khác bao gồm giao diện thân thiện, quy trình đăng ký đơn giản (không phải KYC) chỉ yêu cầu email, nhiều ngôn ngữ (bao gồm cả tiếng Tây Ban Nha), mức độ bảo mật cao, hoa hồng rất thấp và tính thanh khoản cao.

Gần đây PrimeXBT đã được bình chọn là nền tảng giao dịch ký quỹ Bitcoin tốt nhất trong ADVFN International Financial Awards 2020, nó cũng được trao giải là ứng dụng giao dịch tiền điện tử tốt nhất và nhà môi giới ngoại hối và tiền điện tử tốt nhất.

Công cụ giao dịch

PrimeXBT có một bộ công cụ và tính năng giao dịch làm cho nó trở thành một tùy chọn cấp cao và cạnh tranh, được hỗ trợ bởi các yếu tố như đòn bẩy cao, công cụ quản lý rủi ro và hơn thế nữa.

Nền tảng cung cấp đòn bẩy 100X đối với các cặp giao dịch tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple và EOS, cũng như đòn bẩy lên đến 1000X cho thị trường tiền tệ (Thị trường ngoại hối), chỉ số chứng khoán và hàng hóa.

Ngoài ra, nền tảng cho phép bạn đặt các lệnh Chặn lỗ, Chốt lời và OCO nâng cao, để điều chỉnh chiến lược giao dịch của chúng tôi và đồng thời quản lý rủi ro mà không bỏ qua lợi nhuận.

Nó cũng có các công cụ biểu đồ như đường xu hướng, hỗ trợ và kháng cự, nhiều chỉ báo phân tích kỹ thuật như Chỉ số sức mạnh tương đối, Đám mây Ichimoku, MACD và Williams Alligator, và phần mềm biểu đồ tích hợp.

Thực tế là nền tảng cho phép mở cả vị thế mua và bán khiến người dùng có thể thu được lợi nhuận bất kể thị trường cao hay thấp.

Dụng cụ
Trong khi trọng tâm của nền tảng là giao dịch Tiền điện tử, nó cũng cung cấp cho người dùng khả năng giao dịch một danh sách đa dạng các tài sản truyền thống như tiền tệ, hàng hóa và chỉ số chứng khoán.

Dưới đây là các công cụ và cặp giao dịch có thể được giao dịch trên PrimeXBT:

Tiền điện tử
Các cặp tiền: BTC / USD, ETH / USD, ETH / BTC, LTC / USD, LTC / BTC, XRP / USD, XRP / BTC, EOS / USD, EOS / BTC

Thị trường tiền tệ
Đô la Mỹ, Euro, Vàng, Bạc, Đô la Úc, Đô la Canada, Bảng Anh, Yên Nhật, Lira Thổ Nhĩ Kỳ, Đô la New Zealand, Đô la Singapore và Rúp Nga.

Các cặp tiền: AUD / CAD, AUD / CHF, AUD / JPY, AUD / NZD, AUD / USD, CAD / CHF, CAD / JPY, CHF / JPY, EUR / AUD, EUR / CAD, EUR / CHF, EUR / GBP, EUR / JPY, EUR / NZD, EUR / SGD, EUR / USD, GBP / AUD, GBP / CAD, GBP / CHF, GBP / JPY, GBP / NZD, GBP / SGD, GBP / USD, NZD / CAD, NZD / CHF, NZD / JPY, NZD / SGD, NZD / USD, USD / CAD, USD / CHF, USD / JPY, USD / RUB, USD / SGD, USD / TRY, XAG / USD, XAU / USD

Hàng hóa
Dầu thô WTI, dầu Brent và khí tự nhiên.

Chỉ số chứng khoán
Dow Jones, Germany 30, Europe 30, NASDAQ, France 40, Spain 35, S & p 500, Nikkei 225 và Australia 200.

Sự đa dạng tuyệt vời của các công cụ phản ánh một điểm có lợi của PrimeXBT so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất như ByBit hoặc Binance, mặc dù quản lý nhiều công cụ nhưng không có nhiều tùy chọn để giao dịch đa dạng như vậy, mặc dù thực tế là trong phần trao đổi tiền điện tử Binance có nhiều cặp hơn để giao dịch.

Gửi và Rút tiền

Nền tảng PrimeXBT dựa trên Bitcoin, vì vậy tất cả các khoản tiền gửi được thực hiện bằng loại tiền này và có thể từ 0,001 BTC. Điều này làm cho quá trình gửi tiền dễ dàng hơn nhiều bằng cách chỉ yêu cầu bạn gửi tiền vào ví của nền tảng, với hai xác nhận, bạn sẽ ghi có số tiền.

Tương tự như vậy, quá trình rút tiền khá đơn giản do sử dụng BTC và chỉ phải nhập địa chỉ của ví sẽ nhận tiền. Nền tảng cho phép bạn thực hiện rút tiền mỗi ngày, được xử lý từ 12 đến 01 giờ đêm GMT và hoa hồng của nó là 0,0005 BTC.

Mọi yêu cầu rút tiền trước 12 giờ đêm GMT sẽ được xử lý trong cùng ngày hôm đó. Tương tự như vậy, bất kỳ yêu cầu rút tiền nào được thực hiện sau 12 giờ đêm GMT sẽ được xử lý vào ngày hôm sau.

Vì PrimeXBT sử dụng ví nóng để rút tiền ngay lập tức nên việc rút tiền với số lượng lớn có thể mất một khoảng thời gian, vì họ có thể không có số tiền trong đó và phải rút từ ví lạnh để hoàn tất hoạt động.

Hoa hồng, Phí và Giới hạn
Nền tảng này chỉ xử lý hai loại hoa hồng, cho mỗi hoạt động và tài trợ qua đêm. Điều sau áp dụng cho các hoạt động đòn bẩy được mở vào ban đêm. Do đó, nếu người dùng mở và đóng một vị trí bằng đòn bẩy trong ngày, anh ta sẽ chỉ phải trả hoa hồng cho mỗi hoạt động.

Phí cho các hoạt động với Tiền điện tử là 0,05%. Tỷ lệ của các công cụ khác như chỉ số chứng khoán, nguyên liệu thô hoặc kim loại là 0,01% và tỷ lệ của thị trường tiền tệ hoặc FOREX là 0,001%. Lãi suất tài trợ hàng ngày cho vị thế Mua hoặc Bán được thể hiện trong bảng sau.

Về giới hạn hoạt động, PrimeXBT thiết lập giới hạn về quy mô của các vị thế mà người dùng có thể mở, tùy thuộc vào các yếu tố như tính thanh khoản của công cụ, sự biến động của nó và các điều kiện thị trường khác. Nền tảng sẽ không cho phép người dùng đặt lệnh vượt quá giới hạn nếu chúng được thực hiện.

Trong giao dịch ký quỹ, PrimeXBT sẽ giảm giới hạn đòn bẩy đối với những nhà giao dịch tiếp xúc nhiều hơn với thị trường. Dưới đây là một ví dụ về đòn bẩy dựa trên kích thước vị thế cho Bitcoin và Ether:

Như bạn có thể thấy, các vị trí lớn hơn sẽ yêu cầu nhiều tiền ký quỹ hơn và do đó làm giảm mức độ rủi ro của bạn và do đó là rủi ro

Quyền riêng tư & Bảo mật
PrimeXBT có các giao thức bảo mật cấp ngân hàng đảm bảo an toàn cho tiền của người dùng. Nó sử dụng Cloudflare để bảo vệ khỏi các cuộc tấn công DDoS, SSL encryption mã hóa tất cả thông tin được gửi đến nền tảng, xác thực hai yếu tố và danh sách cho phép địa chỉ.

Để lưu trữ mật khẩu của người dùng, Prime XBT tuyên bố họ sử dụng thuật toán “Bcrypt”, thuật toán này ngăn không cho đọc chúng ngay cả khi một hacker đã truy cập vào máy chủ của sàn giao dịch.

Phần lớn số tiền của nền tảng được lưu trữ trong các ví lạnh, vì chúng ngoại tuyến đại diện cho một biện pháp bảo mật bổ sung. Các ví nóng được sử dụng bởi PrimeXBT được sử dụng cho các hoạt động rút tiền và thanh toán ngay lập tức, do đó, số tiền trong đó bị hạn chế.

Mặt khác, trong trường hợp chuyển tiền từ danh mục đầu tư lạnh sang danh mục đầu tư nóng, sẽ cần sự ủy quyền của nhiều người, vì họ có hệ thống truy cập đa chữ ký.

Vì nền tảng không phải KYC và không yêu cầu thông tin cá nhân chi tiết trong quá trình đăng ký nên không có nguy cơ lộ danh tính của người dùng nền tảng.

PrimeXBT Turbo


Gần đây PrimeXBT đã tung ra một tùy chọn giao dịch mới được gọi là PrimeXBT Turbo, một hợp đồng Bitcoin cung cấp trải nghiệm giống tùy chọn nhị phân với tốc độ và sự đơn giản hơn.

Sản phẩm này cho phép người dùng lựa chọn giữa các hợp đồng tăng lên hoặc giảm xuống, với thời lượng 30 giây, một phút và năm phút. Mặc dù tùy chọn này cho phép lợi nhuận của người dùng nhân lên nhanh chóng, nhưng nó cũng tiềm ẩn nguy cơ mất mát cao.

Người dùng có thể dùng thử PrimeXBT Turbo thông qua việc sử dụng tài khoản demo với 1 BTC, để giao dịch mà không gặp bất kỳ rủi ro nào và đưa sản phẩm mới này vào thử nghiệm.

Mô-đun Covesting
Một trong những cải tiến gần đây nhất của PrimeXBT là Covesting module mới, một sản phẩm là kết quả của sự hợp tác giữa công ty phần mềm tài chính Covest và PrimeXBT cho phép giao dịch sao chép.

Giao dịch sao chép cho phép người dùng chưa có kinh nghiệm kết nối với các nhà giao dịch có kinh nghiệm làm người theo dõi. Sau đó, họ có thể sao chép các chiến lược và hoạt động được thực hiện bởi các nhà giao dịch chuyên nghiệp, tạo ra một loại sức mạnh tổng hợp có lợi cho cả hai, vì nhà giao dịch chuyên nghiệp sẽ nhận được phần trăm lợi nhuận từ những người theo dõi của mình.

Những người theo dõi sẽ có thể giao dịch với bất kỳ nhà giao dịch có kinh nghiệm và chiến lược mà họ lựa chọn, dựa trên số liệu thống kê do PrimeXBT cung cấp hàng ngày và thậm chí nhận được phần trăm lợi nhuận do người tạo ra chiến lược tạo ra.

Cần lưu ý rằng ngay cả một nhà giao dịch chuyên nghiệp cũng có thể tạo ra thua lỗ, vì vậy điều quan trọng là phải cẩn thận và chú ý đến việc sử dụng các công cụ quản lý rủi ro khi giao dịch.

Ứng dụng di động

Đối với những người dùng muốn xem lại và thực hiện các thao tác của mình từ bất kỳ đâu mà không phụ thuộc vào máy tính, PrimeXBT đã phát triển ứng dụng di động của mình cho Android và IOS.

Ứng dụng này cung cấp chức năng rất giống với chức năng được cung cấp trong phiên bản trình duyệt web truyền thống. Cho phép quản lý thoải mái các tài khoản và dễ dàng thực hiện các hoạt động. Tuy nhiên, tùy chọn đầu tiên và thoải mái nhất để hoạt động là phiên bản web của nền tảng.

Hỗ trợ và Dịch vụ Khách hàng

PrimeXBT có hệ thống hỗ trợ và dịch vụ khách hàng hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Tại đây, người dùng có thể truy cập nhiều tùy chọn như trò chuyện trực tiếp, email và chuyên viên hỗ trợ.

Nó cũng có một thư viện phong phú các hướng dẫn, video hướng dẫn và hướng dẫn giao dịch, và một Telegram Bot cho phép người dùng nhận được thông tin cập nhật mà không cần phải đăng nhập vào tài khoản của họ.

Chương trình giới thiệu

PrimeXBT có hệ thống giới thiệu bốn cấp cho phép người dùng có thêm thu nhập từ tiền hoa hồng được tạo ra từ việc giao dịch các giới thiệu của họ. Ngoài ra, nó đã tạo ra một chương trình giới thiệu CPA nơi những người có ảnh hưởng và người theo dõi cao, người dùng YouTube, người có ảnh hưởng hoặc quản trị viên web có thể thu được lợi ích lớn hơn nữa.

Ưu điểm và nhược điểm

Trong số những lợi thế chính của việc sử dụng PrimeXBT là:

  1. Nhiều loại công cụ tài chính. Có thể giao dịch cả thị trường tiền điện tử và thị trường truyền thống với nhiều loại công cụ chắc chắn là điểm khác biệt chính của PrimeXBT.
  2. Tài khoản ẩn danh. Quá trình đăng ký đơn giản mà không có KYC bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.
  3. Bảo mật ngân quỹ. Nền tảng cung cấp các quy trình bảo mật cấp ngân hàng mạnh mẽ cho người dùng.
  4. Đòn bẩy gấp 100 lần trong tiền điện tử. Mặc dù đòn bẩy nâng cao lợi nhuận, nhưng đòn bẩy cũng làm như vậy với các khoản lỗ, vì vậy bạn nên thận trọng khi sử dụng.
  5. Công cụ để giao dịch. Việc cung cấp mạnh mẽ các công cụ đồ họa và quản lý rủi ro giúp giao dịch dễ dàng cho người mới và các chuyên gia.

Những nhược điểm chính của nền tảng là:

  • Mới được tạo ra. Mặc dù có danh tiếng tốt trên thị trường nhưng nó mới chỉ hoạt động được hai năm.
  • Không có khách nào cho PC. Điều này ngăn người dùng của bạn hoạt động mà không sử dụng trình duyệt web.
  • Không có chức năng API. Ngăn người dùng lập trình bot hoặc thuật toán của riêng họ để giao dịch tự động.
  • Hạn chế sử dụng. Nó không thể hoạt động ở một số quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Israel, Nhật Bản, Algeria, Ecuador, Iran, Triều Tiên, Sudan và Syria.

Phần kết luận

PrimeXBT là một nền tảng vững chắc và rất hoàn chỉnh cung cấp nhiều loại công cụ để giao dịch. Cho phép người dùng đa dạng hóa hoạt động của họ, đồng thời với giao diện dễ sử dụng, cung cấp các công cụ tiên tiến và chuyên nghiệp.

Đòn bẩy cao và tỷ lệ cạnh tranh với những lợi thế nêu trên, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ người dùng nào, cho dù là người mới hay chuyên nghiệp và những điều này làm cho nó nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*