Project TXA là gì? Toàn tập về TXA Token

Project TXA là gì? 

Project TXA là một dự án nguồn mở cung cấp các dịch vụ thanh toán phi tập trung cho các sàn giao dịch và được vận hành bởi cộng đồng, cho phép thực hiện các giao dịch ở layer settlement nhanh chóng, bảo mật và cross-chain. Lớp thanh toán phi tập trung của TXA đóng vai trò là nền tảng cho một loại trao đổi tiền điện tử mới: hDEX, viết tắt của Hybrid-Decentralized Exchange. Lớp thanh toán phi tập trung của TXA mang đến kết quả là kiến ​​trúc của sổ đặt hàng tập trung với thanh toán phi tập trung. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch sẽ có quyền truy cập vào tốc độ giống như CEX trong khi có trải nghiệm giao dịch giống như DEX về quyền riêng tư và bảo mật.

Lớp thanh toán phi tập trung của TXA hoàn toàn có thể mở rộng, nghĩa là nó có thể được mở rộng bởi chủ sở hữu mã thông báo thông qua Quy trình quản trị TXA để hỗ trợ bất kỳ sàn giao dịch nào muốn sử dụng nó. Sau đó, nó có thể được tích hợp thông qua phát triển nguồn mở để hỗ trợ số lượng trao đổi ngày càng tăng. Do đó, nó sẽ có khả năng hỗ trợ nhiều nền tảng trao đổi được vận hành bởi bất kỳ thực thể nào muốn sử dụng nó. Ví dụ: Tacen (tacen.com) hiện đang xây dựng hDEX đầu tiên trên thế giới và là nhà phát triển đầu tiên trong số nhiều nhà phát triển cuối cùng sẽ bị thu hút bởi kiến ​​trúc trao đổi mới lạ này và đóng góp vào việc mở rộng và phát triển của nó.

Lớp thanh toán phi tập trung của TXA đóng vai trò là trung tâm cho một nhóm tối thiểu các Nhà tiên đoán dữ liệu thanh toán (hiện tại tối thiểu là 10) để đạt được sự đồng thuận về nghĩa vụ P2P nhằm hoàn tất thanh toán cho các lệnh đã khớp. Các nhà khai thác SDO là những người nắm giữ mã thông báo TXA, những người đặt cọc TXA và cung cấp dịch vụ thanh toán cho các giao dịch được thực hiện trên hDEX. Sau đó, họ sẽ có quyền tự do tính phí thanh toán cho các dịch vụ của mình trên mỗi giao dịch, điều này dẫn đến việc dân chủ hóa hơn nữa quy trình trao đổi. Nói cách khác, SDO đóng vai trò là một loại nút trong Lớp thanh toán phi tập trung nhận dữ liệu giao dịch, hỗ trợ quá trình thanh toán giao dịch và cung cấp cho các nhà khai thác SDO một nền tảng để nắm quyền sở hữu trong quá trình giao dịch và thanh toán.

TXA token là gì?

TXA token là đồng coin tiện ích của hệ sinh thái Project TXA, được xây dựng trên nền tảng Blockchain hợp đồng thông minh của Ethereum theo tiêu chuẩn token ERC20, TXA token có tổng cung là 50.000.000 coin. TXA token ra đời nhằm phục vụ một số những hoạt động của nền tảng Project như: TXA có thể được sử dụng để thay thế phí trên các sàn giao dịch sử dụng Lớp dàn xếp phi tập trung TXA hoặc đặt cược để vận hành Oracle dữ liệu dàn xếp trong Lớp dàn xếp phi tập trung và tham gia quản trị mạng. Những người nắm giữ tokenmã thông báo TXA trong cộng đồng sẽ có cơ hội cung cấp các dịch vụ thanh toán phi tập trung trong hệ sinh thái cho các sàn giao dịch được xây dựng trên Lớp thanh toán phi tập trung và sẽ có thể tính phí cho các dịch vụ của họ trong hệ sinh thái. Với quy định ngày càng tăng nhanh chóng, các nguồn tạo năng suất trong DeFi đang nhanh chóng cạn kiệt. Hoạt động của SDO mang đến thế hệ cơ hội lợi nhuận tiếp theo cho cộng đồng.

Tổng quan về Project TXA

 • Tên: Project TXA
 • Tên giao dịch: TXA
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20
 • Hợp đồng: 0x4463e6A3dEd0dBE3F6e15bC8420dFc55e5FeA830
 • Tổng cung: 50.000.000 TXA
 • Hiện tại đã phát hành: 2.568.629 TXA
 • Lên sàn: Tháng 8/2021
 • Giá khi lên sàn: 4.6$/1 TXA

Giới thiệu về hDEX

hDEX, viết tắt của “Hybrid Decentralized Exchange”, kết hợp 2 điều:

 • Sổ lệnh tập trung hiệu suất cao
 • Lưu ký và thanh toán quỹ phi tập trung

Hệ thống kết hợp các tính năng tích cực của mô hình CEX và DEX để cung cấp các giải pháp chuỗi khối tuyệt vời.
Khớp lệnh diễn ra trên hDEX với tốc độ chóng mặt. Khung thời gian khớp lệnh chậm nhất dưới 1ms. Kiến trúc như vậy cung cấp tốc độ gấp 100 lần so với những gì bạn sẽ nhận được với DEX nhanh nhất. Điều này làm tăng tốc độ diễn ra các hoạt động giao dịch và cung cấp cho các nhà giao dịch các giải pháp tức thì.

Vì nó kết hợp các tính năng của DEX và CEX, nên hDEX mang đến sự minh bạch ấn tượng thông qua các hợp đồng thông minh không giam giữ mã nguồn mở. Điều này mang lại cho bạn quyền chủ quyền đối với tiền của mình trong khi vẫn đảm bảo bạn hiểu toàn bộ quy trình giao dịch. Không có gì là ẩn hoặc mờ.

hDEX là định nghĩa thực sự của việc dân chủ hóa cộng đồng blockchain. Làm thế nào vậy? Một vấn đề lớn với hầu hết các sàn giao dịch phát sinh từ hiệu quả của quy trình khớp lệnh của họ. Cơ sở hạ tầng của một số sàn giao dịch làm cho các giao dịch trở nên độc quyền đối với một phần của cộng đồng. Tuy nhiên, với hDEX, các giao dịch được công khai và được cộng đồng đồng ý. Do đó, có nhiều quyền truy cập hơn và bao gồm nhiều hơn. Tương tự, khi có các giao dịch cần giải quyết, SDP được chọn ngẫu nhiên, tạo cơ hội cho mọi nhà cung cấp kiếm được phí từ kiến ​​trúc này.

Tokenomics TXA

Phân bổ token:

Với tổng cung là 50 triệu TXA coin và được phân bổ như sau:

 • Reserve 27%
 • Foundation 20%
 • Team 16%
 • Post-Launch 14%
 • Partners & Advisors 10%
 • Private Sale 9.5%
 • Seed Sale 3.5%

Lịch trình phát hành TXA token: 

 • Update ………….

TXA token Sale: 

 • Update …………….

TXA token use case:

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của TXA token:

 • Sử dụng làm phí giao dịch trên nền tảng
 • Củng cố TXA DSL: TXA DSL là một mạng tinh vi gồm các Nhà cung cấp dữ liệu thanh toán (SDP) tương tác với các hợp đồng thông minh linh hoạt để cho phép thanh toán xuyên chuỗi phi tập trung.
 • Quản trị, bỏ phiếu và biểu quyết cho những thay đổi của nền tảng
 • Vote cho các SDO để đảm bảo tính chính xác của các giao dịch.
 • Mua bán trao đổi với nhau
 • Phí quản trị rủi ro cho các giao dịch.
 • Phần thưởng cho chương trình Staking

Team phát triển, các nhà đầu tư & Đối tác

Team phát triển:

 • Team phát triển của Project TXA gồm: Jae Yang (kiến trúc sư trưởng), Arseniy Klempner (Kỹ sư hợp đồng thông minh cao cấp), Jordan Engels (Nhà phát triển hợp đồng thông minh), và Virgil Bellini (Phát triển kinh doanh).

Các nhà đầu tư:

 • Các nhà đầu tư của Project TXA là các quỹ đầu tư như: Titans Ventures, Basics Capital, Ternary Capital, Acuate Capital, ….

Đối tác:

Các đối tác chính của Project TXA như:

Tacen

 • Với tư cách là đối tác phát triển chính của Dự án TXA, Tacen đang điều chỉnh kiến trúc lai phi tập trung độc đáo của mình để xây dựng lớp thanh toán phi tập trung toàn cầu đầu tiên trên thế giới có thể hỗ trợ nhiều sàn giao dịch và thị trường cho tài sản kỹ thuật số, NFT, v.v.

Dfinity

 • Dự án TXA đang được xây dựng với một giao thức bất khả tri về chuỗi khối, thay vào đó dựa vào một mạng lưới tiên tri phi tập trung chạy trên Máy tính Internet của DFINITY để theo dõi và cung cấp dữ liệu thương mại cho quy trình thanh toán phối hợp duy nhất của nền tảng.

Blockware Solutions

 • Là một đối tác cơ sở hạ tầng quan trọng, Giải pháp phần mềm khối sẽ cung cấp hỗ trợ cho hoạt động của các oracle Dữ liệu Dàn xếp, là một phần quan trọng của Lớp Dàn xếp Phi tập trung TXA.

Supra Oracles

 • Mối quan hệ hợp tác với SupraOracles sẽ cho phép Tacen và TXA sử dụng chức năng ngẫu nhiên có thể xác minh (VRF) của SupraOracles để ngăn chặn các cuộc tấn công dự đoán vòng SDO tiếp theo, cuối cùng giúp ngăn chặn hành vi tham nhũng của bất kỳ kẻ xấu nào.

Roadmap

 • Hiện tại lộ trình phát triển của Project TXA chưa được công bố chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông tin.

Tỷ giá hiện tại của TXA token?

Tỷ giá Project TXA token trực tiếp ngày hôm nay là 0,687692 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 2,311,843 USD. Chúng tôi cập nhật giá TXA thành USD theo thời gian thực. Dự án TXA giảm 62,56% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #1177, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $1.766,427 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 2.568.630 TXA và tổng cung tối đa là 50.000.000 TXA.

 

 

Mua bán TXA token ở đâu?

Không giống như một số những đồng coin top hiện nay như: BTC, ETH, BNB, USDTt … TXA token không thể mua bán trực tiếp bằng tiền VNĐ, tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán TXA token thông qua các bước như sau:

Bước 1: Anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin cũng như USDT tốt nhất hiện nay, sàn được mình cũng như hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé, mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách đăng ký và mua bán trên sàn này.

Bước 2: Sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển lên 1 trong những sàn bên dưới để mua TXA token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán TXA token Cặp giao dịch
MEXC.com TXA/USDT
Probit.com  TXA/USDT
Hotbit.io  TXA/USDT
Kucoin.com  TXA/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ TXA token ở đâu?

Anh em có thể tạo ví và lưu trữ TXA ở những ví hỗ trợ nền tảng Blockchain Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20 và có hỗ trợ private key riêng như:

Ngoài ra anh em có thể lưu trữ đồng TXA ở những ví sàn như: MEXC, Probit, Hotbit, Kucoin.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*