Propy (PRO) là gì? Toàn tập về đồng PRO Token

Propy là gì? 

Propy là một dự án Blockchain tập trung vào lĩnh vực bất động sản. Propy nhằm mục đích làm cho “việc mua và bán nhà nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn” bằng cách sử dụng công nghệ Web3 và loại bỏ những khó khăn liên quan đến quyền sở hữu bất động sản. Điều này bao gồm tạo điều kiện bán hàng dưới dạng NFT hoặc chấp nhận tiền điện tử dưới dạng thanh toán. Do đó, nền tảng Propy cung cấp dịch vụ cho các nhà môi giới, đại lý, người mua nhà và người bán có trụ sở tại Hoa Kỳ. Nhiệm vụ của Propy là cung cấp các giao dịch tự động cho các nhà môi giới, đại lý, người mua và người bán nhà sử dụng công nghệ chuỗi khối. Nó cung cấp trải nghiệm mua nhà sang trọng và loại bỏ các giao dịch gian lận, chấm dứt các giao dịch bất động sản truyền thống và đưa mọi thứ lên mạng công khai và minh bạch.

Propy được công nhận là tiên phong trong lĩnh vực bất động sản. Giao thức này là một trong những giao thức đầu tiên sử dụng công nghệ chuỗi khối để tự động hóa các giao dịch. Đáng chú ý, nền tảng này đã thực hiện một trong những giao dịch chuỗi khối bất động sản đầu tiên trên thế giới vào năm 2017. Kể từ đó, mạng vẫn là một lựa chọn phổ biến cho những người tìm kiếm giải pháp chuỗi khối.

PRO token là gì?

PRO token là đồng  coin gốc của hệ sinh thái Propy, được xây dựng trên nền tảng Blockchain hợp đồng thông minh của Ethereum theo tiêu chuẩn token tiện ích ERC20, PRO có tổng cung là 100.000.000 coin. PRO token ra đời nhằm phục vụ một số hoạt động của nền tảng như: PRO token được trả cho việc ghi dữ liệu vào Cơ quan đăng ký Propy được lưu trữ trong hợp đồng thông minh Phần thưởng đặc biệt trên chuỗi khối Ethereum. Số lượng token này được thanh toán cho chủ sở hữu mã thông báo theo tỷ lệ nắm giữ PRO. Hợp đồng phần thưởng tạo ảnh chụp nhanh phân phối xu mỗi tháng và phân phối phần thưởng theo quý dựa trên ảnh chụp nhanh. Ảnh chụp nhanh được lưu trữ trên chuỗi khối để bất kỳ ai cũng có thể xác minh rằng phần thưởng đã được phân phối hợp lý.

Tổng quan về Propy

 • Tên: Propy
 • Tên giao dịch: PRO
 • Nền tảng: Ethereum
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Hợp đồng: 0x226bb599a12c826476e3a771454697ea52e9e220
 • Tổng cung: 100.000.000 PRO
 • Hiện tại đã phát hành: 82,050,200 PRO
 • Lên sàn: Tháng 9/2017
 • Giá khi lên sàn: 0.74$/1 PRO

Những vấn đề mà Propy muốn giải quyết?

Có vô số vấn đề mà Propy giúp loại bỏ. Thứ nhất, mạng cung cấp mức độ minh bạch và cơ hội cao hơn cho thị trường. Nó đơn giản hóa việc áp dụng chuỗi khối bằng cách tự động hóa các quy trình cốt lõi của giao dịch bất động sản. Bạn có thể tìm thấy tất cả các hợp đồng thông minh cần thiết và khung pháp lý tương thích để hoàn tất giao dịch mua bán của mình một cách an toàn.

Thị trường địa phương

 • Một trong những lý do chính khiến bạn khó bán nhà là vì bạn hầu như chỉ giới hạn ở những người mua địa phương. Có, mọi người có thể tìm kiếm bất động sản của bạn trên toàn cầu bằng cách sử dụng các trang web như Zillow, nhưng quy trình mua vẫn còn rườm rà và đối với những người ở bên ngoài khu vực, điều đó có thể là không thể.
 • Propy hợp lý hóa các giao dịch bất động sản quốc tế trong cấu trúc kỹ thuật của nó. Mạng cho phép người bán chấp nhận tài trợ từ khán giả toàn cầu, điều này làm tăng khả năng tiếp cận của họ với người mua. Người bán hiện có một cộng đồng toàn cầu sẵn sàng tham gia vào các sự kiện của họ.

Sự chậm trễ

 • Mua một tài sản theo cách truyền thống là một quá trình tốn thời gian và tốn kém. Có thể mất vài tháng để hoàn thành một giao dịch bất động sản. Có tài khoản ký quỹ, đại lý quyền sở hữu, môi giới, chủ ngân hàng và nhiều người khác tạo ra sự chậm trễ. Propy tạo ra một cách tiếp cận hợp lý hơn cho quy trình. Bạn có thể tận hưởng các giao dịch hợp nhất theo thời gian thực bằng mạng Propy. Đáng chú ý, phải mất vài phút để mua ngôi nhà tiếp theo của bạn bằng nền tảng này.

Gian lận

 • Một vấn đề lớn khác với thị trường bất động sản hiện nay là gian lận. Ở nhiều nơi trên thế giới, hồ sơ tài sản có thể là một mớ hỗn độn. Ngay cả ở Mỹ, thường có vấn đề với các tài liệu bất động sản gian lận được sử dụng trong một vụ mua bán. Các nền tảng chuỗi khối như Propy giúp giảm thiểu gian lận. Việc sử dụng sổ cái phi tập trung tạo ra các bản ghi bất biến có thể truy cập bất cứ lúc nào. Các hệ thống này cũng có thể được sử dụng để xác minh tính xác thực của một số tài liệu liên quan đến tài sản.

Công việc trùng lặp

 • Một trong những lý do khiến thị trường bất động sản hiện nay kém hiệu quả là có quá nhiều dự phòng. Không có khu vực duy nhất mà các đại lý và người mua có thể gặp gỡ và làm việc cùng nhau một cách hợp lý. Propy tìm cách cung cấp thứ này ra thị trường. Nó được thiết kế để phục vụ nhu cầu của tất cả các bên trong lĩnh vực bất động sản.

Sự kém hiệu quả trên thị trường

 • Mua bất động sản trên Propy rẻ hơn nhiều so với thông qua nhà môi giới địa phương của bạn. Chỉ cần hoa hồng đại lý bất động sản có thể được tài trợ hàng ngàn đô la. Ngoài ra, có rất nhiều nhóm bên thứ ba tham gia vào quá trình này. Mỗi yêu cầu phải trả phí cho các dịch vụ của họ. Cuối cùng, một tỷ lệ lớn số tiền chi tiêu không bao giờ đi vào tài sản.

Các tính năng chính của Propy là gì và nó hoạt động như thế nào?

Như đã đề cập, Propy mang đến cơ hội chốt giao dịch bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng truyền thống, thông qua tiền điện tử hoặc thậm chí dưới dạng NFT. Nền tảng của nó cũng cung cấp nhiều công cụ khác nhau để giúp quản lý quá trình mua và bán. Điêu nay bao gôm:

 • Công cụ quản lý ưu đãi Tất cả các ưu đãi có thể được xem dễ dàng trên một trang. Điều này giúp dễ dàng so sánh các đề nghị và chấp nhận, phản đối hoặc từ chối.
 • Nền tảng giao dịch Các đại lý bất động sản có thể tự động hóa các giao dịch và theo dõi từng giai đoạn của giao dịch.
 • Tiêu đề và Ký quỹ Sử dụng công nghệ chuỗi khối, Propy tạo điều kiện cho các giao dịch nhanh chóng và an toàn. Đây là công ty ký quỹ và quyền sở hữu đầu tiên được hỗ trợ bởi blockchain.

Propy hoạt động bằng cách cung cấp các dịch vụ này thông qua nền tảng dựa trên đăng ký cho các đại lý, người mua và người bán.

Các đại lý có thể hưởng lợi từ Propy bằng cách có nhiều cách chốt giao dịch: giao dịch truyền thống, tiền điện tử hoặc NFT. Đại lý có thể tham gia nền tảng bằng cách mua một trong số các gói thuê bao. Mỗi kế hoạch cung cấp cho các đại lý một loạt các dịch vụ. Gói miễn phí cơ bản bao gồm các công cụ quản lý ưu đãi và quyền truy cập vào nền tảng giao dịch. Chi tiết hơn, các đại lý có thể ghi lại các giao dịch trên chuỗi khối, dễ dàng theo dõi các ưu đãi về tài sản, tài liệu kiểm toán, v.v.

Tương tự, người bán có thể niêm yết ngôi nhà của họ trên thị trường dưới dạng NFT hoặc để mua thông qua tiền điện tử hoặc các phương thức thanh toán truyền thống. Do đó, người mua có thể mua nhà bằng các phương pháp tương tự.

Đối với các phương thức thanh toán truyền thống, Propy có một hệ thống Thanh toán trực tuyến bao gồm một công ty ký quỹ và quyền sở hữu dựa trên công nghệ tích hợp thông qua công nghệ chuỗi khối. Để mua và bán bằng tiền điện tử, các ưu đãi có thể được thực hiện và chấp nhận thông qua Sàn giao dịch tiền điện tử Propy.

Quy trình mua bán bất động sản trên Propy

Có 7 quy trình mua bán bất động sản trên Propy bao gồm:

 1. Người bán niêm yết bất động sản của họ trên Propy Dapp
 2. Người mua tìm thấy bất động sản trên nền tảng Propy Dapp, nhận thấy phù hợp với tiêu chí của mình.
 3. Người mua gửi đề mua nghị thông qua hợp đồng thông minh tới cơ quan đăng ký với các điều kiện tuân thủ pháp luật tối thiểu (bao gồm việc chỉ định xem có nên đưa vào báo cáo kiểm tra hay không.)
 4. Người bán chấp nhận đề nghị của người mua bằng cách ký tên bằng chứ ký điện tử.
 5. Người trung gian thực hiện các hành động của họ (kiểm tra và các yêu cầu khác của hợp đồng thông minh, do người mua cung cấp).
 6. Khi các điều kiện được đề cập ở trên được đáp ứng, một hợp đồng thông minh sẽ kích hoạt hệ thống thanh toán để người mua thanh toán bằng tiền điện tử (bất kỳ loại tiền tệ nào có thể được hỗ trợ).
 7. Hợp đồng thông minh chấp nhận thanh toán và chuyển quyền sở hữu cho chủ sở hữu mới trên cơ quan đăng ký Propy sau khi tất cả các điều khoản và điều kiện được đáp ứng.

Tokenomics PRO

Phân bổ token:

Với tổng cung là 100 triệu PRO coin và được phân bổ như sau:

 • Token Sale: 35%
 • Phát triển mạng lưới: 35%
 • Quyên góp: 15%
 • Phân bổ cho công ty: 15%

PRO token use case:

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của PRO token:

 • Mua bán trao đổi bất động sản trên thị trường
 • Phí giao dịch trên nền tảng

Lịch trình phát hành token:

 • Update ……

Team phát triển, Các nhà đầu tư & Đối tác

Team phát triển

 • Propy được đồng sáng lập bởi: Natalia Karayaneva (Người sáng lập & Giám đốc điều hành), Denitza Tyufekchieva (Người sáng lập & Phó chủ tịch phòng phát triển kinh doanh) và Maria Angelova (giám đốc tài chính).

Nhóm cố vấn:

 • Nhóm cố vấn của Propy gồm những thành viên như: Michael Arrington (làm việc tại TechCrunch), Daniel Kottke (làm việc tại Apple), Barry Enderwick (làm việc lại Netflix) và Bruce Cahan (nhà đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành Urban Logic).

Các nhà đầu tư & Đối tác

 • Nền tảng Propy đã huy động được 16 triệu đô la vốn đầu tư mạo hiểm để mở rộng nền tảng của nó. Điều thú vị là nền tảng đã nhận được sự hỗ trợ từ một số nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng bao gồm Tim Draper và Michael Arrington. Gần đây, Propy đã gây chú ý khi bán một ngôi nhà ở Florida với giá 653.163 đô la hoặc 210 ETH. Điều thực sự ấn tượng và nói lên nhiều điều về tính hiệu quả của hệ thống là đã có 3000 người đặt giá thầu trên tài sản.
 • Các nhà đầu tư của Propy gồm có Arrington XRP Capital, Bitscale Capital, ChinaLink, Escrow Agent Japan, Pipeline Capital, Second Century Ventures, Reach và Tim Draper (Draper Associates).

Tỷ giá hiện tại của Propy (PRO token)?

Tỷ giá Propy (PRO token) trực tiếp cho ngày hôm nay là 0,410997 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 1.890,065 USD. Chúng tôi cập nhật giá PRO sang USD theo thời gian thực. Propy giảm 6,32% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #407, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $33,722,349 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 82.050.200 PRO và tổng cung là 100.000.000 PRO

 

 

Mua bán Propy (PRO token) ở đâu?

Không giống như một số đồng coin top như: BTC, ETH, BNB, USDT, … PRO token không thể mua bán trực tiếp bằng tiền VNĐ, tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán PRO token thông qua các bước như sau:

Bước 1: Anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất hiện nay, sàn được mình cũng như hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé, mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này.

Bước 2: Sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển lên 1 trong những sàn bên dưới để mua PRO token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán PRO token Cặp giao dịch
Huobi.com PRO/USDT
CoinEx.com PRO/USDT
Digifiniex.com PRO/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ PRO token ở đâu?

Anh em có thể tạo ví và lưu trữ Pro ở những ví hỗ trợ nền tảng Ethereum ERC20 cụ thể một số ví phổ biến có private key, được nhiều anh em sử dụng như:

Ngoài ra anh em có thể lưu trữ PRO token ở những ví sàn như: Huobi, CoinEx.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*