PumaPay (PMA Coin) là gì? Cùng tìm hiểu đồng tiền điện tử PumaPay

Pumapay là gì ?

PumaPay (PMA Coin) là gì?

PumaPay (ký hiệu PMA) là một giao thức thanh toán sử dụng mã nguồn mở mang tính cách mạng. PumaPay là sự kết hợp của tiền điện tử với sự linh hoạt của các phương thức thanh toán truyền thống để tạo ra hệ thống thanh toán đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho giao dịch kỹ thuật số. Giao thức này sẽ cho phép các doanh nghiệp thiết lập các khoản ghi nợ trực tiếp, phí đăng ký và hệ thống trả tiền khi bạn sử dụng tiền điện tử. Việc thực hiện thiết kế tuyệt vời này của công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh sẽ làm cho crypto có thể trở thành một phương thức thanh toán tiêu chuẩn trong hầu hết các ngành công nghiệp.

Pumapay cung cấp và định mức lợi thế cho các doanh nghiệp. Phân cấp toàn bộ lớp thanh toán, cắt giảm chi phí xử lý và tiết kiệm hàng tỷ đô la mỗi năm. Pumapay tạo ra tiền điện tử cho các thương gia và cho phép các cá nhân sử dụng crypto currenycies và mua hàng trong các dịch vụ sản xuất hàng ngày. Tất cả những công dụng này sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng Mã thông báo PMA.

Những tính năng của PumaPay

 • Thanh toán định kỳ số tiền cố định: Giao thức thanh toán kéo của Pymapay cho phép tạo hợp đồng tính phí cố định dựa trên thời gian – ví dụ: phí đăng ký hàng tháng.
 • Pay-Per-Use: Kéo hợp đồng có thể được sử dụng để tính phí khách hàng trên cơ sở trả tiền cho mỗi lần sử dụng, ví dụ cho chuyên gia tư vấn tính phí theo phút.
 • Thanh toán định kỳ theo thời gian cố định: Giao thức của PumaPay có thể thiết lập thanh toán định kỳ dựa trên thời gian với số tiền thay đổi. Ví dụ, hóa đơn tiện ích.
 •  One Time/ Single: Hợp đồng kéo có thể được áp dụng cho một thanh toán đơn cả trực tuyến và ngoại tuyến thông qua ứng dụng ví.
 • Thanh toán chung: Giao thức thanh toán kéo linh hoạt cũng có thể được sử dụng để chia tiền thanh toán giữa nhiều bên. Ví dụ, để tạo thuận lợi cho một chương trình liên kết.
 • Thanh toán bị hạn chế: Hợp đồng kéo cũng có thể bị hạn chế theo tùy chọn của người dùng, ví dụ: đảm bảo thanh toán không bao giờ vượt quá một số tiền nhất định hoặc thiết lập khối phụ huynh về chi tiêu của trẻ.

PumaPay hoạt động như thế nào?

Puma Pay là một hệ thống thanh toán nguồn mở hoạt động trên một giải pháp công nghệ blockchain phức tạp. Và nó cung cấp một hệ thống cơ chế táo bạo hoạt động một cách đáng tin cậy hơn. Chúng hiệu quả, linh hoạt và tiết kiệm chi phí, cũng như khả năng mở rộng – nhiều hơn so với các quy trình thanh toán tiêu chuẩn như các công ty thẻ tín dụng.

Không giống như phương thức thanh toán được sử dụng ngày nay, như tiền điện tử, PayPal và thẻ tín dụng tiêu chuẩn – Phương thức thanh toán đã được thiết kế để trở thành hệ thống sẽ hoạt động từ đầu nhằm loại bỏ các rào cản tồn tại cũng như cung cấp cho họ các bộ khác nhau các công cụ đã được tạo ra, để tổ chức quá trình bắt đầu mà các doanh nghiệp và mọi người cần phải trải qua.

Với các thương gia PumaPay có thể:

Plug-In các ứng dụng khác nhau có thể được sử dụng cho mục đích thanh toán cho phép họ có thể chấp nhận tiền điện tử trực tiếp và do đó thay thế các công ty thẻ tín dụng và các trung tâm thanh toán xử lý chúng.

Cung cấp cho khách hàng khả năng tạo giải pháp thanh toán được cá nhân hóa và linh hoạt của riêng họ. Điều này sẽ lần lượt giải quyết các vấn đề thanh toán phổ biến, như các vấn đề về thanh toán cho mỗi mục sử dụng và thanh toán định kỳ.

Bạn có thể loại bỏ các rủi ro của các khoản bồi hoàn gian lận thường liên quan đến rủi ro và tiền phạt. Và điều này lần lượt sẽ có thể giúp người dùng giảm phí xử lý xảy ra khi giao dịch với người trung gian. Đôi khi các khoản phí này dao động từ 3% – 15% là một số tiền đáng kể.

PumaPay với khả năng xử lý khối dữ liệu lớn. Và bởi vì kinh nghiệm của họ, họ hoàn toàn hiểu rằng thẻ tín dụng đã trở thành phương thức chuẩn cho thanh toán và thanh toán trực tuyến, thực sự không hề thay đổi theo cách mới của giao dịch kỹ thuật số. Và họ đã trải nghiệm trong thời gian thực, rất nhiều vấn đề mà các thương gia trên toàn thế giới phải đối mặt thường xuyên vì các hệ thống đã lỗi thời và không thể thực sự hoạt động đúng khi thực hiện giao dịch nữa. Công ty nhận thấy các vấn đề này và ngay sau khi nhận ra rằng công nghệ blockchain có thể dễ dàng được sử dụng để khắc phục những vấn đề trên. Và nhiệm vụ của PumaPay là tạo ra các hệ thống với nền tảng vững chắc, được phát triển để hoạt động trong một thế giới tiền điện tử phát triển mạnh mẽ về tài chính. Tất cả điều này sẽ được thực hiện thông qua giao thức thanh toán kéo PumaPay.

Công ty tạo phương thức thanh toán được chuẩn hóa chạy trên blockchain. Điều này lần lượt được thiết kế để tăng số lượng tiền điện tử được sử dụng trực tuyến và ngoại tuyến. Và không chỉ vậy, nhưng chức năng để tối ưu hóa tất cả mọi thứ như là một phương pháp tiêu chuẩn để thực hiện thanh toán. Và hy vọng là tất cả điều này sẽ cho phép một sự ra mắt của các đối tác mạnh mẽ để thay đổi trò chơi bằng cách tạo ra các phiên bản phi tập trung mới của nền tảng hoặc mô hình kinh doanh của họ.

Công nghệ đằng sau PumaPay là gì?

Các hợp đồng thông minh trên mạng Ethereum là những gì thúc đẩy giao thức PumaPay. Các hợp đồng này có thể được mã hóa theo một số cách gần như vô hạn, cho phép các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng bất kỳ phương thức thanh toán nào mà họ chọn và thậm chí tạo ra các khoản thanh toán tùy chỉnh của riêng mình. Các hợp đồng này sẽ thiết lập các quy tắc và giới hạn nền tảng khi các doanh nghiệp rút tiền từ khách hàng. Thỏa thuận có thể là đăng ký hàng tháng thông thường hoặc ghi nợ trực tiếp cho hóa đơn điện thoại. Các hợp đồng thông minh sẽ tự động xử lý tất cả các khoản thanh toán và PumaPay thậm chí cung cấp một phương tiện thông qua đó để thực hiện thanh toán. Tất cả các trao đổi giá trị thông qua giao thức PumaPay sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng mã thông báo ERC-20 riêng của họ, PMA. Bằng cách thiết kế giao thức của họ từ đầu với kinh doanh kỹ thuật số, PumaPay đã cho tiền điện tử tất cả các khả năng tương tự như fiat.

Lộ trình phát triển của PumaPay

Lộ trình phát triển của PumaPay
Lộ trình phát triển
 • Quý 1/2018: Mở bán Token PumaPay , Mã thông báo PMA V1.0, Tích hợp V1.0 với ImLive.com.
 • Quý 3/2018 : Thử nghiệm gen tiếp theo. blockchain, Tích hợp V1.0 với ChatMaker.
 • Quý 4/2018: Ra mắt Mã thông báo PMA V2.0, ra mắt phiên bản ví Android Wallet V2.0, SDK I (NodeJS) V2.0, Tích hợp V2.0 với ImLive.com, Tích hợp V2.0 với Adopters.
 • Quý 1/2019: Ra mắt phiên bản ví dành cho trình duyệt Chrome Wallet V2.0, ra mắt phiên bản ví cho iOS Wallet V2.0, Tích hợp V2.0 với ChatMaker, SDK II (Java, Python, …) V2.0.

Tỷ giá hiện tại của PumaPay (PMA Coin)

Tỷ giá hiện tại của PumaPay (PMA Coi
Tỷ giá PMA
 • PumaPay cung cấp 78.042.956.829 PMA và lên sàn từ ngày 14/8/2018 giá khi lên sàn là 0.0011$/1 PMA Coin, sau khi lên sàn giá PMA tăng mạnh vào ngày 17/9/2018 lên 0.005$/1 PMA sau đó giảm dần, tại thời điểm mình viết bài viết này giá PMA tăng lên 500%, và được mua bán với giá 0.001861$/1 PMA.
Tỷ giá hiện tại của PumaPay (PMA Coi
Tỷ giá PMA
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này PumaPay có tổng vốn hóa thị trường hơn 30 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 12.8 triệu USD, và đang đứng top 165 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán PumaPay (PMA Coin) ở đâu?

PMA coin đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch như: Bittrex, HitBTC, IDEX, CoinBene, Bilaxy …, Trong đó khối lượng giao dịch nhiều nhất là sàn Bittrex, chiếm tới 85% tổng khối lượng giao dịch bạn nào có ý định đầu tư vào PMA coin thì có thể tạo tài khoản trên sàn Bittrex và tiến hành mua bán nhé.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Binance.com sau đó chuyển lên Bittrex để mua PMA Coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ.

Nơi lưu trữ PMA Coin

PMA coin được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ PMA trên các ví như :  Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại các sàn giao dịch mình nêu bên trên.

Thông tin thêm về PumaPay

 • Website chính thức: https://pumapay.io
 • Twitter: https://twitter.com/PumaPay
 • Telegram: https://t.me/PumaPay
 • Facebook: https://www.facebook.com/PumaPay
 • Github: https://github.com/pumapayio
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/decentralized-vision

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã biết được PumaPay là gì ? Có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng  PumaPay, cũng như có những nhận định cho riêng mình là có nên đầu tư vào PMA coin hay không ?. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư.  Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*