PYRIN (PYI) là gì? Mua bán & tạo ví PYI Coin ở đâu?

PYRIN (PYI) Coin là gì?

Pyrin là một nền tảng Blockchain tiên tiến, sử dụng cấu trúc BlockDAG và GhostDAG, kết hợp với hợp đồng thông minh cải tiến. Điểm đặc biệt của Pyrin nằm ở việc sử dụng một cuộc cách mạng bằng chứng công việc quản lý tài nguyên, được gọi là Proof of Assigned Work (PAIW), để bảo đảm tính an toàn và tính bảo mật của mạng.

PYICoin là một đồng tiền điện tử được tạo ra từ nền tảng Blockchain PYRIN, với nguồn cung tối đa là 1.000.000.000 Coin. PYI được sử dụng làm phí giao dịch và giúp xác nhận các giao dịch diễn ra trên nền tảng PYRIN, đồng thời nó cũng được sử dụng để người dùng mua bán và trao đổi với nhau trên sàn giao dịch tiền điện tử, giúp anh em dễ dàng chuyển tiền xuyên quốc gia với một mức phí vô cùng rẻ chưa đến 1/10000$/1 lần chuyển.

Các thông số cơ bản của PYI

Token Name PYRIN
Ticker PYI
Blockchain Pyrin
Tổng cung tối đa 1.000.000.000 PYI
Tổng cung đang lưu thông 882.613.435 PYI
Thời gian khối 1 khối/giây

Công dụng của PYI Coin

– Phí giao dịch: PYI được sử dụng làm phí thanh toán gửi và nhận giao dịch trên mạng Pyrin. Phí này nhằm tạo động lực cho các thợ đào xác nhận giao dịch giúp cho mạng lướt hoạt động mượt mà.

– Phần thưởng khai thác: Các thợ đào sử dụng CPU, GPU tham gia và khai thác và nhận được phần thưởng cho những gì họ bỏ ra. Điều này khuyến khích tham gia và giữ cho mạng lưới phi tập trung.

Lưu trữ giá trị: Anh em có thể mua PYI để lưu trữ giá trị chờ khi giá tăng bán ra.

Mua PYI Coin ở đâu?

Hiện tại các bạn có thể mua hoặc bán PYI Coin ở sàn giao dịch tiền điện tử MEXC.com, XT.com. Trong tương lai mình PYI chắc chắn sẽ được niêm yết trên những sàn giao dịch khác nữa.

Ngoài ra sau khi mua hoặc bán PYI ra USDT rồi anh em có nhu cầu chuyển ra tiền VNĐ, anh em có thể sử dụng sàn Binance.com để mua bán. Mình có một số bài viết về sàn này giúp anh em cách tạo tài khoản cũng như mua và bán, anh em nào chưa biết có thể xem qua:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*