QLC Chain là gì? QLC token là gì? Mua bán & tạo ví Qlc ở đâu?

QLC Chain là gì?

QLC Chain (Trước đây là QLink) là nhà cung cấp Mạng như một Dịch vụ phi tập trung nhằm mục đích cải thiện cơ sở hạ tầng viễn thông. QLC Chain sử dụng nền tảng Blockchain để tạo ra một thị trường trao đổi dữ liệu và dịch vụ với việc lập hóa đơn và thanh toán vi mô ngay lập tức. Mục tiêu của QLC Chain là đơn giản hóa chuỗi cung ứng giữa các nhà cung cấp dịch vụ, nhà khai thác viễn thông và doanh nghiệp. Nó sử dụng các công nghệ như hợp đồng thông minh để giúp phân phối nội dung và dịch vụ tốt hơn, giá cả phải chăng hơn.

QLC Chain là một dự án nhằm giải quyết các vấn đề về độ tin cậy và bảo mật dữ liệu trong ngành truyền thông và tạo ra một chuỗi công khai cho nền tảng Network-as-a-Service (NaaS). QLC Chain hiện đang cung cấp hỗ trợ cho các công ty viễn thông di động ở Trung Quốc , Singapore và Indonesia . Thông qua những triển khai này người dùng có thể “nạp tiền vào tài khoản” của gói di động thông qua ứng dụng Q-Wallet bằng cách sử dụng token QLC. Khi người dùng nạp tiền vào gói di động của họ thông qua các lần nạp tiền, họ sẽ được giảm giá và Chuỗi QLC cấp biên lai chi phí liên lạc.

QLC token là gì?

QLC token là đồng coin gốc của hệ sinh thái QLC Chain và được xây dựng trên nền tảng Blockchain NEO (theo tiêu chuẩn NEP-5). QLC token là đồng coin tiện ích của nền tảng, được sinh ra nhằm phục vụ những hoạt động trong nền tảng như: Những người nắm giữ QLC có quyền Quản trị, bỏ phiếu và biểu quyết cho những thay đổi của nền tảng, ngoài ra QLC còn được sử dụng làm phí Gas trên Blockchain của QLC Chain.

Tổng quan về QLC Chain

 • Tên : QLC Chain
 • Tên giao dịch: QLC
 • Nền tảng: NEO
 • Hợp đồng: 0d821bd7b6d53f5c2b40e217c6defc8bbe896cf5
 • Tổng số coin phát hành600.000.000 QLC
 • Hiện tại đã phát hành240.000.000 QLC
 • Lên sàn: Tháng 1/2018
 • Giá ICO: 0.1$/1 QLC
 • Giá khi lên sàn: 0.24$/1 QLC
 • Website chính thức: https://qlcchain.org
 • Telegram: https://t.me/qlinkmobile
 • Twitterhttps://twitter.com/QLCchain
 • Githubhttps://github.com/qlcchain
 • Facebookhttps://www.facebook.com/WINQdApp

Mục đích sử dụng QLC Chain

Trong thế giới mà chúng ta đang sống trong ngày hôm nay, hiện có hơn 2000 nhà cung cấp dịch vụ di động, tất cả đều sử dụng một hệ thống dịch vụ tập trung. Ví dụ, khá nhiều tất cả các dịch vụ 3G, 4G, WiFi mà chúng ta sử dụng hàng ngày, được điều hành / điều hành bởi một hoặc hai nhà cung cấp dịch vụ chính. Điều này không chỉ gây độc quyền thị trường, mà còn gây ra sự thiếu sáng tạo. Thêm vào đó, do sự tập trung quyền lực vào tay của một hoặc hai tập đoàn, chúng ta phải đối mặt với các vấn đề như:

 • Phân phối kém chất lượng nội dung
 • Sự khác biệt trong các mô hình thanh toán
 • Nghèo nghĩ ra mức phí sử dụng + các vấn đề quá mức.
 • Bảo mật thấp thông tin cá nhân.

Qlink ra đời đặt mục tiêu xây dựng mạng di động phi tập trung đầu tiên trên thế giới, sẽ mở rộng phạm vi phủ sóng mạng, giảm chi phí cơ sở hạ tầng viễn thông và thưởng cho người dùng để chia sẻ tài sản mạng không được sử dụng.  Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, Qlink áp dụng nhận dạng số cho tài sản viễn thông, đóng gói lại các tài sản đó và ghi lại dấu vết sử dụng của từng nội dung vào sổ kế toán phân phối. Ngoài ra, Qlink nhằm mục đích khởi chạy các ứng dụng được thiết kế để cho phép chia sẻ ngang hàng các tài sản, bao gồm Wi-Fi, truy cập dữ liệu di động và SMS doanh nghiệp.

Trong khi nâng cao hiệu quả của các mạng hiện có, Qlink có kế hoạch triển khai các trạm cơ sở tùy chỉnh của mình, bao gồm một mô hình phù hợp để lắp đặt phương tiện. Bằng cách sử dụng các tài nguyên nhàn rỗi của thiết bị mạng, các trạm cơ sở này sẽ cho phép người dùng trở thành một phần của kinh tế học mã hóa, đồng thời tạo ra một giải pháp phi tập trung để bao phủ các điểm đen của mạng.
Qlink đã tập hợp một nhóm các nhà phát triển viễn thông và blockchain dày dạn kinh nghiệm, cùng với các chuyên gia kinh doanh và tiếp thị có kinh nghiệm. Allen Li, người sáng lập của Qlink, trước đây đã thành lập Youyou Mobile (được đầu tư bởi Alibaba Capital), nhà phân phối dữ liệu di động hàng đầu tại Trung Quốc và Đông Nam Á, và đã hợp tác với 40 nhà khai thác viễn thông trên toàn thế giới để cung cấp dịch vụ dữ liệu di động cho 6 triệu khách hàng . Đội ngũ R & D của Qlink đã trải qua bốn năm làm việc cho Youyou Mobile và phát triển ngân hàng thẻ SIM ảo đầu tiên của công ty.
Hệ sinh thái Qlink được hỗ trợ bởi mã thông báo QLC (QLC). QLC là mã thông báo tiện ích được sử dụng để giải quyết mọi giao dịch trên mạng Qlink, hoạt động như một cryptocurrency để đo lường giá trị của nội dung và nội dung.

Sơ đồ Qlink

Các dịch vụ và QLC Chain cung cấp?

 • Mạng chia sẻ Wi-Fi toàn cầu phi tập trung, theo đó người dùng có thể chia sẻ điểm phát sóng Wi-Fi của họ và được thưởng bằng token QLC
 • Hệ thống thanh toán phi tập trung, theo đó người dùng có thể mua dữ liệu di động để phân phối nội dung
 • Dịch vụ SMS E2P phi tập trung, theo đó người dùng có thể bán SMS chưa sử dụng cho các doanh nghiệp
 • Cơ sở hạ tầng viễn thông phi tập trung, theo đó người dùng có thể triển khai các Trạm cơ sở QLC hỗ trợ giao thức LTE-U, thuật toán đồng thuận POW và POS

Mô hình kinh doanh của QLC Chain?

Người dùng cũng sẽ có thể kiếm tiền từ mạng và khi nó phát triển, cơ hội cũng sẽ tăng lên vì số lượng có thể sẽ phụ thuộc vào cung và cầu của người dùng QLC Chain trong khu vực.

Chia sẻ wifi sẽ là một nguồn thu nhập và tính năng đó đã được thử nghiệm trong testnet. Tính năng này cho phép bạn cho người dùng khác thuê wifi của mình để đổi lấy token QLC. Chỉ cần liệt kê kết nối wifi của bạn trên ứng dụng và các hợp đồng thông minh xử lý mọi thứ khác. Bạn thậm chí có thể đặt giới hạn về số lượng người dùng có thể truy cập vào wifi của bạn và trong thời gian bao lâu.

Một khả năng khác để được trả tiền đến từ việc chia sẻ dữ liệu di động của bạn hoặc tạo một điểm truy cập di động. Một lĩnh vực mà QLC Chain tin rằng sẽ rất lớn là bán SMS chưa sử dụng của bạn cho các doanh nghiệp, nhưng tính năng này vẫn chưa được triển khai, vì vậy chúng tôi không biết nó sẽ thành công như thế nào. Một số khu vực trên thế giới, chẳng hạn như Hoa Kỳ đã hướng tới các gói dữ liệu và SMS không giới hạn, điều này sẽ làm cho các tính năng này trở nên không cần thiết.

 

Những lợi thế của QLC Chain?

Lợi thế về công nghệ

 • Nền tảng có khả năng mở rộng cao, bảo vệ quyền riêng tư sổ cái viễn thông, sổ cái được phân vùng để giảm yêu cầu lưu trữ.

Đổi mới công nghệ

 • Sử dụng kiến ​​trúc DLT đáng tin cậy với khả năng bảo mật được cung cấp, kiến ​​trúc Block Lattice đa chiều và các máy ảo để quản lý hợp đồng thông minh.

Khái niệm kinh doanh:

 • QLC mã hóa tài nguyên mạng và các dịch vụ viễn thông, bao gồm thanh toán, nhận dạng, địa chỉ, lưu trữ, bảo mật và thanh toán, cho phép mọi người chạy các dịch vụ mạng. và cũng có thể kiếm tiền từ nó.

Lợi thế kinh doanh

 • Cơ hội hợp tác với một trong những nhà cung cấp Truyền thông đám mây lớn nhất Trung Quốc và tùy chọn làm việc với nhiều khách hàng doanh nghiệp để sử dụng nền tảng Thanh toán SMS toàn cầu mới ra mắt.

Ngoài những điều này ra; QLC Chain cũng có một chiếc ví. Ví hỗ trợ giao thức NEP-5 QLC và QGas token gốc QLC Chain. Ví có thể được dùng trên trình duyệt web / máy tính để bàn. Ngoài ra, một ví khác có tên QWallet; NEO hỗ trợ QLC, ETH, EOS và QGas. QWallet cũng hỗ trợ cả những thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

QLC Chain cung cấp 2 ứng dụng cho người dùng 

 • Ứng dụng di động Qlink: đây là một ứng dụng điện thoại thông minh có thể cho phép người dùng kết nối với các điểm nóng WiFi, truy cập vào dữ liệu di động vv Ngoài ra, các nhà phát triển của nền tảng này cũng đã hình dung việc sử dụng nó như một điểm truy cập không dây.
 • Ứng dụng Qlink Desktop: Các tính năng của ứng dụng này khá giống với phiên bản dành cho thiết bị di động. Phiên bản dành cho máy tính để bàn cho phép mua SMS E2P chưa sử dụng có thể cho phép người dùng chuyển nội dung đến các khách hàng khác trong mạng, hiệu quả hơn và nhanh chóng hơn.

QLC Chain hợp tác với Telco

Nhóm QLC Chain biết rằng họ sẽ không thể đối đầu với những gã khổng lồ viễn thông và đánh bại họ. Trên thực tế, QLC coi cơ sở hạ tầng tại chỗ cũng có giá trị đối với cách tiếp cận phi tập trung. Thay vào đó, họ sẽ tìm cách tích hợp các nhà cung cấp viễn thông vào hệ thống của họ. Họ đã bắt đầu với Montnets Group, một dịch vụ truyền thông đám mây hàng đầu của Trung Quốc.

Bằng cách cung cấp cho Montnets Group các dịch vụ, họ cũng đang hợp tác chặt chẽ hơn với ba nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu ở Trung Quốc. Một lợi ích mà họ cung cấp với giải pháp dựa trên blockchain là dữ liệu luôn được công bằng và minh bạch . Các dịch vụ truyền thống thường kém minh bạch hơn, khiến các nhà di động viễn thông hầu như không thể xác định mức độ dịch vụ hoặc chi phí thực tế.

QLC Chain sẽ loại bỏ web của các nhà cung cấp bên thứ ba và các thỏa thuận cấp dịch vụ không thể chứng minh được. Thay vào đó, các hợp đồng thông minh trên blockchain sẽ thiết lập các điều khoản và thỏa thuận dịch vụ. Thanh toán sẽ được tự động hóa và mọi thứ sẽ có thể kiểm tra được trên blockchain.

Mặc dù các gã khổng lồ trong lĩnh vực viễn thông có thể sẽ không đánh giá cao QLC Chain ngay lập tức khi bước vào phạm vi ảnh hưởng của họ, nhưng họ nên nhanh chóng nhìn thấy khả năng tiết kiệm chi phí mà họ có thể nhận ra thông qua hiệu quả đạt được với các hợp đồng thông minh và blockchain.

Ứng dụng WinQ

Có một ứng dụng WinQ đã được phát hành trên testnet và có sẵn trên cả Google Play cho AndroidApple App Store cho iOS. Đây là một trong những dApp đầu tiên được tích hợp trên blockchain NEO, nhưng vì nó nằm trên testnet nên nó không thể được sử dụng với các mã thông báo QLC thực tế của bạn.

Ứng dụng hiện hoạt động như một ví QLC, như một nút VPN và như một tài sản wifi. Người dùng có thể tải xuống ứng dụng và tạo một ví sẽ được tín dụng với 100 testnet QLC có thể được sử dụng để kiểm tra chức năng VPN và wifi. Người dùng có thể đăng ký wifi và VPN của họ trên mạng và kiếm QLC để chia sẻ wifi của họ.

Nhóm tại QLC Chain đã nói rằng tiền của testnet sẽ được chuyển đổi một phần thành tiền của mainnet khi nó ra mắt, vì vậy đây là một cách sớm để kiếm được một số QLC thực tế sẽ được ghi có cho bạn khi mainnet ra mắt.

Ngoài ra còn có kế hoạch tạo một ứng dụng dành cho máy tính để bàn có cùng chức năng sau khi mạng chính khởi chạy.

Team phát triển (DEV) của QLC Chain là ai?

Nhóm QLC bao gồm những người có kinh nghiệm phát triển phần mềm, ngân hàng đầu tư và fintech. Ví dụ, kiến ​​trúc sư trưởng và phát triển cốt lõi tại QLC Chain là Allen Lee . Trước khi bắt đầu QLC Chain, anh ấy từng làm việc tại Huawei với tư cách là kỹ sư hệ thống.ực tế sẽ được ghi có cho bạn khi mainnet ra mắt.

Team phát triển QLink (QLC Coin)
Team phát triển QLink
 • Một người đồng sáng lập khác là Susan Zhou , người có kinh nghiệm lâu năm về dịch vụ tài chính làm việc tại Bloomberg LLP, Augentius và Rhodium capital trước khi tham gia chuỗi QLC. Cô cũng lấy bằng MBA của trường kinh doanh London.
 • Điều thú vị cần lưu ý về điều này là đã có khá nhiều thay đổi với việc đổi thương hiệu từ Qlink thành QLC Chain. Ví dụ: hai trong số các nhà phát triển cốt lõi không còn tham gia. Cũng đã từng có một nhóm cố vấn khá đa dạng tham gia vào đội khi đó là Qlink.
 • Qlink được hỗ trợ bởi các cố vấn của các dự án lớn như: LIWEI người sáng lập ra PINEVC, SHIHUANG XIE người sáng lập ra Alibaba. LEO WANG người sáng lập ra PREANGEL, và MOCK PAK LUM ngời sáng lập ra STARHUB.

Roadmap

Để chúng tôi có được thông tin tốt nhất về lượng công việc đang được thực hiện trong dự án QLC Chain, chúng tôi phải truy cập vào Trang GitHub của họ . Số lượng Git cam kết mà một dự án đang thực hiện rất quan trọng để xác định xem liệu họ có đang tích cực đáp ứng các mốc thời gian phát triển của mình hay không.

Như bạn có thể thấy từ hai kho lưu trữ hoạt động tích cực nhất của họ, họ đã đẩy code, đó là một dấu hiệu họ đang làm việc. Nếu chúng ta xem xét tổng số cam kết của họ so với các dự án khác trong không gian thì họ được xếp hạng 177. Tuy nhiên, điều này chỉ được cập nhật đến ngày 31 tháng 8.

Về lộ trình, họ hiện đang trong quá trình thực hiện cơ chế đồng thuận DPoS cũng như triển khai dịch vụ nội bộ. Tháng 1 năm 2019 có thể rất thú vị khi họ tích hợp máy ảo và hợp đồng thông minh. Họ cũng đang có kế hoạch triển khai giao diện RPC cho ví QLC Chain.

Dưới đây là Roadmap được lấy từ trang chủ của nền tảng: 

 • 6/3/2018. QLC Chain xuất bản sự đồng thuận tiểu thuyết “Đồng thuận Shannon”
 • 17/6/2018. QLC Chain đã xuất bản bài báo về Blokchain công khai “Multidimensional Block Lattice”
 • 10/10/2018. QLC Chain Testnet ra mắt
 • 27/1/2019. Public Chain V 0.0.3 ra mắt
 • 25/2/2019. Public Chain V 0.0.5 ra mắt
 • 15/3/2019. Public Chain V1.0.0 đã ra mắt
 • 31/3/2019. Public Chain tạo Genesis Block, với các khả năng dịch vụ viễn thông
 • 30/4/2019. Ra mắt Public Chain V1.1.0, để hỗ trợ đặt cược chuỗi chéo giữa NEO và QLC Chain
 • 7/6/2019. QLC Chain xuất bản trình khám phá và ví, đồng thời hỗ trợ đặt cược
 • 15/08/2019. Ví phiên bản PC chuỗi công khai đã phát hành V1.0.1
 • 26/9/2019. PC Wallet đã phát hành Phiên bản 1.0.2

Tỷ giá hiện tại của QLC token?

Tỷ giá QLC Chain (QLC token) trực tiếp hôm nay là $ 0,062939 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 19,709,975 USD. Chúng tôi cập nhật giá QLC sang USD theo thời gian thực. QLC Chain giảm 1,38% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 660, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $ 15,105,255 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 240.000.000 QLC và tổng cung là 600.000.000 QLC.

 

Mua bán QLC Chain (QLC tokne) ở đâu?

Các bạn có thể mua QLC token trên các sàn giao dịch sau: BinanceGate.io, Bittrex... Trong đó khối lượng giao dịch QLC coin nhiều nhất là sàn Binance.com, chiếm tới 96% tổng khối lượng giao dịch, Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được mình cũng như các trader sử dụng, các bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này, mình đã có bài hướng dẫn các trade coin trên sàn binance các bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua QLC coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ

Tạo ví & lưu trữ QLC token ở đâu?

QLC toekn được phát triển trên nền tảng NEO NEP-5 vì vậy các bạn có thể lưu trữ ở những ví hỗ trợ nền tảng này ví dụ như ví NEO Wallet. Hoặc các bạn có thể lưu trữ ở ví của QLC chain như ví: Q-WalletQLC chain.

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại Binance hoặc những sàn giao dịch mình nêu bên trên.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*