Qlink (QLC Coin) là gì? Cùng tìm hiểu về Qlink (QLC Coin)

Qlink (QLC Coin) là gì?

Qlink (ký hiệu QLC) đã được mô tả là một trong những “mạng di động phi tập trung” đầu tiên trên thế giới, cung cấp cho người dùng các dịch vụ viễn thông thường xuyên thông qua việc sử dụng hệ sinh thái dựa trên blockchain. Nó sử dụng các công nghệ như hợp đồng thông minh để giúp phân phối nội dung và dịch vụ tốt hơn, giá cả phải chăng hơn.

Qlink là gì?
Qlink là gì?

Tại thời điểm này,  Qlink sử dụng loại tiền tệ của chính nó để giúp thực hiện các giao dịch trong hệ sinh thái của nó. Thông qua việc sử dụng các mã thông báo này,Qlink có thể dễ dàng xác thực và đăng ký tài sản của mình trên sổ cái, do đó làm cho tất cả các giao dịch hoàn toàn minh bạch. Cuối cùng, người dùng cũng có thể chia sẻ tài sản của họ trong mạng thông qua việc sử dụng ‘hợp đồng thông minh’ để thu thập phần thưởng và các ưu đãi khác.

Tổng quan về Qlink (QLC Coin)

 • Tên token: QLC
 • Tổng số coin phát hành600.000.000 QLC
 • Hiện tại đã phát hành240.000.000 QLC
 • Qlink sử dụng nền tảng Ethreum ERC 2.0
 • Website chính thức: https://qlcchain.org
 • Telegram: https://t.me/qlinkmobile
 • Twitterhttps://twitter.com/QLCchain
 • Githubhttps://github.com/qlcchain
 • Facebookhttps://www.facebook.com/WINQdApp

Mục đích sử dụng Qlink (QLC Coin)

Trong thế giới mà chúng ta đang sống trong ngày hôm nay, hiện có hơn 2000 nhà cung cấp dịch vụ di động, tất cả đều sử dụng một hệ thống dịch vụ tập trung. Ví dụ, khá nhiều tất cả các dịch vụ 3G, 4G, WiFi mà chúng ta sử dụng hàng ngày, được điều hành / điều hành bởi một hoặc hai nhà cung cấp dịch vụ chính. Điều này không chỉ gây độc quyền thị trường, mà còn gây ra sự thiếu sáng tạo. Thêm vào đó, do sự tập trung quyền lực vào tay của một hoặc hai tập đoàn, chúng ta phải đối mặt với các vấn đề như:

 • Phân phối kém chất lượng nội dung
 • Sự khác biệt trong các mô hình thanh toán
 • Nghèo nghĩ ra mức phí sử dụng + các vấn đề quá mức.
 • Bảo mật thấp thông tin cá nhân.

Qlink ra đời đặt mục tiêu xây dựng mạng di động phi tập trung đầu tiên trên thế giới, sẽ mở rộng phạm vi phủ sóng mạng, giảm chi phí cơ sở hạ tầng viễn thông và thưởng cho người dùng để chia sẻ tài sản mạng không được sử dụng.  Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, Qlink áp dụng nhận dạng số cho tài sản viễn thông, đóng gói lại các tài sản đó và ghi lại dấu vết sử dụng của từng nội dung vào sổ kế toán phân phối. Ngoài ra, Qlink nhằm mục đích khởi chạy các ứng dụng được thiết kế để cho phép chia sẻ ngang hàng các tài sản, bao gồm Wi-Fi, truy cập dữ liệu di động và SMS doanh nghiệp.

Trong khi nâng cao hiệu quả của các mạng hiện có, Qlink có kế hoạch triển khai các trạm cơ sở tùy chỉnh của mình, bao gồm một mô hình phù hợp để lắp đặt phương tiện. Bằng cách sử dụng các tài nguyên nhàn rỗi của thiết bị mạng, các trạm cơ sở này sẽ cho phép người dùng trở thành một phần của kinh tế học mã hóa, đồng thời tạo ra một giải pháp phi tập trung để bao phủ các điểm đen của mạng.
Qlink đã tập hợp một nhóm các nhà phát triển viễn thông và blockchain dày dạn kinh nghiệm, cùng với các chuyên gia kinh doanh và tiếp thị có kinh nghiệm. Allen Li, người sáng lập của Qlink, trước đây đã thành lập Youyou Mobile (được đầu tư bởi Alibaba Capital), nhà phân phối dữ liệu di động hàng đầu tại Trung Quốc và Đông Nam Á, và đã hợp tác với 40 nhà khai thác viễn thông trên toàn thế giới để cung cấp dịch vụ dữ liệu di động cho 6 triệu khách hàng . Đội ngũ R & D của Qlink đã trải qua bốn năm làm việc cho Youyou Mobile và phát triển ngân hàng thẻ SIM ảo đầu tiên của công ty.
Hệ sinh thái Qlink được hỗ trợ bởi mã thông báo QLC (QLC). QLC là mã thông báo tiện ích được sử dụng để giải quyết mọi giao dịch trên mạng Qlink, hoạt động như một cryptocurrency để đo lường giá trị của nội dung và nội dung.

Sơ đồ Qlink
Sơ đồ Qlink

Qlink cung cấp 2 ứng dụng cho người dùng 

 • Ứng dụng di động Qlink: đây là một ứng dụng điện thoại thông minh có thể cho phép người dùng kết nối với các điểm nóng WiFi, truy cập vào dữ liệu di động vv Ngoài ra, các nhà phát triển của nền tảng này cũng đã hình dung việc sử dụng nó như một điểm truy cập không dây.
 • Ứng dụng Qlink Desktop: Các tính năng của ứng dụng này khá giống với phiên bản dành cho thiết bị di động. Phiên bản dành cho máy tính để bàn cho phép mua SMS E2P chưa sử dụng có thể cho phép người dùng chuyển nội dung đến các khách hàng khác trong mạng, hiệu quả hơn và nhanh chóng hơn.

Team phát triển QLink (QLC Coin)

Team phát triển QLink (QLC Coin)
Team phát triển QLink
 • Qlink được sáng lập bởi SUSAN ZHOU, Susan vừa là người sáng lập và cũng là giám đốc điều hành của QLINK, ALLEN LI là kỹ sư trưởng của Qlink.
 • Qlink được hỗ trợ bởi các cố vấn của các dự án lớn như: LIWEI người sáng lập ra PINEVC, SHIHUANG XIE người sáng lập ra Alibaba. LEO WANG người sáng lập ra PREANGEL, và MOCK PAK LUM ngời sáng lập ra STARHUB.

Tỷ giá hiện tại của QLINK (QLC Coin)

Tỷ giá hiện tại của QLINK (QLC Coin)
Tỉ giá QLC
 • Qlink lên sàn từ 30/12/2017 giá khi lên sàn là 0.335$/1 QLC, thời điểm QLink tăng mạnh nhất là vào giữa tháng 1/2018 tăng lên 1,25$/1 QLC, hiện tại giá QLINK đang thấp hơn so với khi lên sàn, tuy nhiên đây là thời điểm thích hợp để mua QLINK, tương lai đồng này sẽ còn bay hơn nữa.
Tỷ giá hiện tại của QLINK (QLC Coin)
Tỉ giá QLC
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này thì Qlink Coin có tổng vốn hóa thị trường là 37.8 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 5,4 triệu USD, giá hiện tại là 0.1575$/1 QLC, và đang đứng top 266 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán Qlink (QLC Coin) ở đâu uy tín an toàn? 

Các bạn có thể mua Qlink Coin trên các sàn giao dịch sau: BinanceKucoin, Gate.io, . ... Trong đó khối lượng giao dịch QLC coin nhiều nhất là sàn Binance.com, chiếm tới 96% tổng khối lượng giao dịch, Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được mình cũng như các trader sử dụng, các bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này, mình đã có bài hướng dẫn các trade coin trên sàn binance các bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua QLINK coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ

Nơi lưu trữ QLINK 

QLINK Coin được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0 vì vậy sẽ được  hỗ trợ bởi ví  ERC 2.0, các bạn có thể lưu trữ QLC Coin lâu dài trên các ví như : Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại Binance hoặc các sàn giao dịch mình nêu bên trên.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*