Quản lý nhà nước New York phê duyệt cơ cấu quản lý mới cho các nhà khai thác Crypto

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Các nhà quản lý tiểu bang New York đã phê duyệt một kế hoạch tỷ lệ điện mới cho các thợ mỏ tiền điện tử sẽ cho phép họ đàm phán hợp đồng, Bloomberg đưa tin ngày 12/7. Theo Bloomberg, vài tháng trước, bang New York đã cho phép 36 cơ quan quyền lực thành phố tính phí điện cho các thợ mỏ crypto nhiều hơn người tiêu dùng khác.

Thành phố Massena sẽ giới thiệu một cấu trúc tỷ lệ mới cho các thợ mỏ crypto, những người quan tâm đến việc tiến hành các hoạt động ở đó. Họ sẽ xem xét các hợp đồng theo từng trường hợp, sẽ bảo vệ các khách hàng khác khỏi mức tăng giá. Bộ trưởng Dịch vụ Công cộng Tiểu bang New York, John Rhodes, nói trong một tuyên bố:

“Chúng tôi phải đảm bảo rằng khách hàng doanh nghiệp phải trả một mức giá hợp lý cho điện mà họ tiêu thụ. Tuy nhiên, do sự phong phú của chi phí điện thấp ở Upstate New York, có một cơ hội để phục vụ nhu cầu của khách hàng hiện tại và để khuyến khích phát triển kinh tế trong khu vực. ”

Do sự phong phú của thủy điện, New York được biết đến với giá điện rẻ. Người tiêu dùng dân cư ở Massena trả một khoản phí năng lượng khoảng 0,039 đô la mỗi kilowatt giờ, nơi mà tỷ lệ dân cư trung bình quốc gia là 0,13 đô la mỗi kilowatt giờ. Nhà nước đã trở thành một điểm đến cho thợ mỏ tiền tệ kỹ thuật số, những người sử dụng máy tính chuyên dụng mạnh mẽ cho các hoạt động năng lượng chuyên sâu.

Khu vực giàu thủy điện đã ngăn cản và cấm thợ mỏ trong năm qua hoặc thông qua lệnh cấm hoàn toàn trên ngành công nghiệp hoặc tăng giá điện. Vào tháng 3, thành phố Plattsburgh, New York đã thông qua lệnh cấm hoạt động khai thác mật mã mới trong thành phố. Hoạt động khai thác lớn nhất trong thành phố được báo cáo đã sử dụng 10 phần trăm phân bổ điện 104 megawatt giờ (Mwh) của Plattsburgh vào tháng Giêng và tháng Hai.

Tại Quebec, Canada, tỉnh bang Hydro-Quebec đã đề xuất một chế độ mới, theo đó các công ty blockchain sẽ được yêu cầu đặt giá thầu điện và định lượng đầu tư và tạo việc làm dự kiến. Công ty này tìm cách phân bổ tới 500 megawatts, ngoài 120 megawatt sáng kiến ​​đã có. Tỷ lệ bắt đầu là 1 xu Canada (0,7676 đô la Mỹ) mỗi kilowatt giờ, cao hơn 20 phần trăm so với giá chuẩn.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

5/5 - (1 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*