Quỹ Rivemont Crypto của Canada nắm giữ 90 phần trăm tài sản của mình trong Fiat

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Quỹ Rivemont Crypto có trụ sở tại Canada, do một công ty quản lý danh mục đầu tư Rivemont Investments điều hành, nắm giữ khoảng 91% trong số 2,3 triệu đô la tài sản của mình bằng tiền tệ fiat, chỉ 9% bằng Bitcoin (BTC), Bloomberg báo cáo ngày 17 tháng 7.

Quỹ Crypto Rivemont được thành lập vào tháng 12 năm 2017 và được cho là quỹ tiền điện tử duy nhất được quản lý ở Canada. Quỹ được đăng ký với Ủy ban Chứng khoán Ontario, Ủy ban Chứng khoán Alberta, Ủy ban Chứng khoán British Columbia, và được phép giao dịch các loại tiền điện tử như BTC, Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Bitcoin Cash (BCH) ) và Ethereum Classic (ETC). Quỹ cũng có kế hoạch đầu tư vào các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) và các altcoins như NeoDash. Chủ tịch và quản lý danh mục đầu tư của Quỹ Rivemont Crypto Martin Lalonde nói:

“Cốt lõi có lẽ sẽ vẫn là tiền điện tử chính bởi vì đó là những gì các nhà đầu tư biết và muốn trong danh mục đầu tư của họ, nhưng tôi nghĩ rằng một nửa danh mục đầu tư có thể là tiền điện tử nhỏ hơn, nhiều người đầu cơ hơn, và một số có hiệu suất tốt hơn. ”

Lalonde nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn rằng ông đã đầu tư hơn một nửa tài sản của quỹ vào BTC và ETH khi BTC vượt qua một chỉ số kỹ thuật vào ngày 4 tháng 7, và sau đó quay trở lại tiền mặt khi nó vượt qua chỉ số vào ngày 10/7. Lalonde nói “Thị trường tiền điện tử hiện tại không thực sự ở trong một thị trường tăng giá mọi người đang chờ xem liệu nó có giảm sâu hơn nữa không.” Lalonde bổ sung:

“Những người nghĩ rằng sự quan tâm đến tiền điện tử đang nản dần và không được theo dõi chặt chẽ. Điều ngược lại đang xảy ra. ”

Theo Lalonde, BTC sẽ tiếp tục biến động, tuy nhiên nó sẽ đạt mức cao mới trong vài năm tới. “Chúng tôi rất lạc quan, chúng tôi nghĩ rằng nó có thể dễ dàng tăng gấp đôi hoặc gấp ba so với hiện tại,” ông nói.

Hôm nay, BTC đang giao dịch quanh mức 7,309 USD, tăng gần 10% trong khoảng thời gian 24 giờ vào thời điểm báo chí. Tiền điện tử hàng đầu đã đẩy vượt giá giao dịch cao nhất ngày hôm qua là $ 6679, với xu hướng tiếp tục tăng.

Như huongdandaotienao đã báo cáo hồi đầu tháng này, dữ liệu từ nghiên cứu tự động cho thấy số lượng quỹ tập trung vào tiền điện tử được ước tính là 251 vào tháng 4 năm 2018, 175 trong số đó đã được đưa ra vào năm 2017. Năm 2018, chỉ có 26 quỹ mới được thành lập, báo hiệu xu hướng giảm có thể xảy ra.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*