R3 ra mắt IPO người mua tiềm năng thể hiện sự quan tâm

Ảnh minh họa

R3, một doanh nghiệp phần mềm blockchain dẫn đầu một tập đoàn gồm hơn 200 thành viên, đang xem xét tung ra một đợt chào bán công khai ban đầu (IPO), Bloomberg báo cáo ngày 13 tháng 7.

Một nguồn tin quen thuộc với vấn đề này nói với Bloomberg rằng công ty đang đàm phán một IPO với các cố vấn, trong khi người mua tiềm năng đã bày tỏ sự quan tâm đến việc bán hàng. Quyết định cuối cùng cũng như kế hoạch, mà là lên đến người sáng lập của R3 và Giám đốc điều hành David Rutter và các nhà đầu tư, theo báo cáo vẫn chưa được thực hiện. Công ty cho biết trong một tuyên bố:

“Chúng tôi không ngạc nhiên về suy đoán cho sự thành công của Corda, nhưng một IPO không phải là con đường mà chúng tôi đang theo đuổi vào thời điểm này. Nhiệm vụ của chúng tôi ngay từ đầu là cung cấp giải pháp blockchain cho cộng đồng doanh nghiệp rộng nhất có thể và mọi quyết định chúng tôi đưa ra sẽ có mục tiêu đó trong đầu. ”

R3 dựa trên New York được cho là cân nhắc các tùy chọn của nó sau sự tăng trưởng và phát triển của thị trường phần mềm blockchain. Theo nghiên cứu được tiến hành bởi Deloitte vào tháng 5, 30% các nhà điều hành tài chính tham gia khảo sát cho biết họ “có kế hoạch cam kết tài nguyên để chặn chuỗi trong vòng một năm rưỡi tới”, trong khi 33% những người được hỏi cho biết họ đã sẵn sàng triển khai công nghệ.

Đầu tuần này, R3 đã phát hành một “phiên bản” mới của nền tảng sổ kế toán phân phối nguồn mở Corda nhằm vào các doanh nghiệp. Corda Enterprise được “tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp hiện đại” và bao gồm “Tường lửa ứng dụng Blockchain” để cho nền tảng chạy trong các trung tâm dữ liệu của công ty và vẫn giao tiếp với các nút của Corda.

Vào tháng 6, các nhân viên cũ của R3 giấu tên nói với Fortune rằng mục tiêu tài chính nội bộ của R3 là “10X ngắn” của doanh thu của họ, với con số được mô tả là “buồn cười.” Giám đốc điều hành của tập đoàn Charley Cooper, tuy nhiên, phủ nhận tin đồn, nói rằng công ty không có nguy cơ hết doanh thu. Anh ta nói:

“Hiện tại chúng tôi có đủ tiền và vào thời điểm này không có kế hoạch tăng thêm tiền.”

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: HuongdandaotienaoNếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*