Race Kingdom (ATOZ) là gì? Toàn tập về Atoz Token

Race Kingdom là gì?

Race Kingdom là một trò chơi đua xe Play-to-earn (chơi và kiếm tiền) Metaverse Web3 với lối chơi siêu nhập vai. Trò chơi hướng đến việc kết hợp tất cả các khía cạnh của trò chơi đua xe Play-to-earn bằng cách giới thiệu một loạt các sinh vật NFT và đấu trường đua để mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời.

ATOZ Token là gì?

ATOZToken tiện ích được sử dụng trong hệ sinh thái Race Kingdom. Token này được sử dụng cho các mục đích sau:

  • Mua và bán các vật phẩm trong trò chơi: Người chơi có thể sử dụng ATOZ Token để mua và bán các vật phẩm trong trò chơi, chẳng hạn như xe đua, phụ kiện, bản đồ đua, v.v.
  • Tham gia vào các hoạt động trong trò chơi: Người chơi có thể sử dụng ATOZ Token để tham gia vào các hoạt động trong trò chơi, chẳng hạn như đua xe, cá cược, v.v.
  • Quản trị: Người chơi có thể sử dụng ATOZ Token để tham gia vào việc quản trị hệ sinh thái Race Kingdom, chẳng hạn như bỏ phiếu cho các đề xuất phát triển.

Mua bán ATOZ Token ở đâu?

Để mua ATOZ trước tiên cần có USDT, các bạn có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ thông qua tài khoản ngân hàng trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, được hầu hết Anh/Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này các bạn nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản và mua bán.

Sau khi đã mua được USDT rồi các bạn tiến hành chuyển USDT lên 1 trong những sàn bên dưới để mua ATOZ token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán ATOZ token Cặp giao dịch
Gate.io ATOZ/USDT
Lbank.com ATOZ/USDT

Xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*