Rejuve.AI (RJV) là gì? Thông tin về RJV Token

Rejuve.AI là một phần nghiên cứu của SingularityNET (AGIX) , giao thức trí tuệ nhân tạo (AI) hàng đầu trong thị trường tiền điện tử. Họ đặt mục tiêu sử dụng AI để cải tiến sinh học và dữ liệu tổng hợp để tạo ra các giải pháp trường thọ, đồng thời thưởng cho những cá nhân đóng góp dữ liệu cho quá trình nghiên cứu.

Dự án này được xây dựng bởi các học giả nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ sinh học và được hỗ trợ bởi nhiều đối tác chiến lược bao gồm các công ty tiền điện tử hàng đầu và các tổ chức y tế. Họ đang giải quyết các vấn đề trong thế giới thực bằng các giải pháp blockchain và AI. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu: Rejuve.AI là gì? và tại sao $RJV nên có trong danh sách theo dõi năm 2023 của bạn.

Rejuve.AI là gì? 

Rejuve.AI là một mạng nghiên cứu tuổi thọ dựa trên AI nhằm tạo ra một mạng lưới phi tập trung gồm các nhà nghiên cứu, phòng khám và những người đóng góp dữ liệu để phát triển các giải pháp chống lão hóa có giá cả phải chăng và dễ tiếp cận. Bằng cách tận dụng cơ sở dữ liệu nghiên cứu trực tiếp và tương tác, mọi người có thể đo lường và theo dõi dữ liệu sức khỏe của họ, đồng thời kiếm được phần thưởng cho những đóng góp của họ. Để đạt được điều này, Rejuve.AI đang sử dụng Blockchain và AI để phân bổ tín dụng công bằng và phần thưởng theo tỷ lệ cho những đóng góp, tạo ra một mạng lưới thành viên với những lợi ích độc quyền.

RJV token là gì?

RJV token là đồng coin tiện ích gốc của hệ sinh thái Rejuve.AI. RJV token ban đầu được đúc trên Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn (ERC-20), và tổng cung tối đa của RJV là 1.000.000.000 coin. RJV token cho phép người dùng truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ y tế dựa trên cơ sở khoa học, đồng thời đóng góp thêm dữ liệu cho nền tảng ứng dụng. Nó cũng phục vụ như một công cụ ra quyết định cho các thành viên trong các chủ đề, vấn đề và sự kiện chính trong quản trị mạng. RJV kiếm được bằng cách hoàn thành Nhiệm vụ trong ứng dụng di động Longevity. Trong giai đoạn đầu, các nhiệm vụ này bao gồm hoàn thành các cuộc khảo sát và kiểm kê sức khỏe cũng như kết nối các thiết bị theo dõi sức khỏe có thể đeo được, sau đó sẽ sớm mở rộng sang các báo cáo thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Ngoài ra trên lộ trình là việc tham gia vào các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng.

Những vấn đề với lão hóa và cách giải quyết của Rejuve.AI (RJV)

Những vấn đề với lão hóa:

Vấn đề với lão hóa ở tuổi già là vấn đề y tế phổ biến nhất, chịu trách nhiệm cho rất nhiều đau khổ của con người, nhưng thật khó để tưởng tượng cuộc sống mà không có nó. Mỗi ngày có hơn 150.000 người chết, với hai phần ba số ca tử vong này liên quan đến lão hóa; tuy nhiên, cơ sở nghiên cứu y tế và chăm sóc sức khỏe toàn cầu chính thống không ưu tiên giải quyết vấn đề này. Thay vào đó, các hệ thống chăm sóc sức khỏe của chúng ta chỉ tập trung vào các bệnh tật của từng cá nhân, phản ứng với các bệnh lão khoa sau khi chúng đã phát tác, thay vì giải quyết nguyên nhân gốc rễ: lão hóa. Các khuyến khích kinh tế và tâm lý ngày nay trong thế giới y tế không hướng tới việc khuyến khích các nhà nghiên cứu, bác sĩ và bệnh nhân chia sẻ dữ liệu để tìm ra giải pháp cho quá trình lão hóa.

Số lượng và độ phức tạp của dữ liệu thực nghiệm do nghiên cứu y sinh tạo ra đang tăng theo cấp số nhân khi số lượng ấn phẩm khoa học tăng lên. Chỉ riêng dữ liệu được tạo ra hàng ngày trong bộ gen tăng gấp đôi sau mỗi bảy tháng và trong thập kỷ tới, bộ gen có thể sẽ tạo ra tới 40 exabyte dữ liệu! Việc thu thập và chọn lọc kiến thức thủ công không thể xử lý lượng thông tin tràn ngập này. Trừ khi các đường ống thông lượng cao được xây dựng để di chuyển dữ liệu này, nếu không sẽ tạo ra nút cổ chai trong việc chuyển đổi dữ liệu thành khám phá và khám phá thành ứng dụng lâm sàng.

Các công nghệ AI công nghệ sinh học là thứ cần thiết để giải quyết vấn đề có quá nhiều thông tin và chuỗi khối tokenomics là thứ cần thiết để tạo ra những cách thức mới giúp các nhà khoa học AI, nhà nghiên cứu, bác sĩ và bệnh nhân có động lực làm việc để giải quyết vấn đề lão hóa. Với “cơn sóng thần bạc” sắp tới, một phép ẩn dụ cho sự gia tăng dân số già sắp tới, đây là thời điểm thích hợp để sử dụng khuôn khổ kinh tế và công nghệ mới này.

Cách giải quyết của Rejuve.AI:

Nhóm Rejuve.AI nhận ra rằng nghiên cứu y sinh kết hợp với công nghệ AI có thể dẫn đến các giải pháp chống lão hóa tiềm năng. Các kỹ thuật phòng thí nghiệm và lâm sàng hiện đại để thu thập dữ liệu, kết hợp với các công cụ phân tích, mô phỏng và lý luận AI để xử lý dữ liệu, có thể mang lại những hiểu biết sâu sắc về hiểu và đảo ngược quá trình lão hóa của con người trong tương lai gần. Rejuve sẵn sàng dẫn đầu trong việc phát minh và hoàn thiện các giải pháp mới, sử dụng trí tuệ nhân tạo để khám phá các phương pháp điều trị chống lão hóa mới.

Các cá nhân, người lập mô hình, phòng khám và các tổ chức khác là thành viên của Mạng Rejuve đóng góp dữ liệu y tế, sinh học và lối sống cá nhân cho Rejuve Data Commons, một cơ sở dữ liệu an toàn cung cấp cho mỗi thành viên thông tin chuyên sâu và quyền kiểm soát dữ liệu của họ. Đóng góp dữ liệu được thưởng bằng token Rejuve (RJV).

Các nhà khoa học tại Rejuve kết hợp dữ liệu với bộ dữ liệu y sinh công cộng và dữ liệu từ phòng thí nghiệm đối tác và cơ sở dữ liệu công cộng. Sau đó, họ sử dụng khung AI của Rejuve, chạy trên thị trường SingularityNET, để phân tích dữ liệu. Các nhà khoa học dữ liệu và người lập mô hình có thể thêm các mô hình của họ, sau đó các mô hình này sẽ tự tổ chức thành các nhóm thay đổi theo thời gian để giúp tìm ra phương pháp chữa trị lão hóa. Cùng với AI cao cấp của Rejuve.AI dành cho Trí tuệ tổng hợp nhân tạo, OpenCog-Hyperon, các mô hình tăng trí thông minh này sẽ đề xuất các liệu pháp kéo dài tuổi thọ, các bệnh liên quan đến tuổi tác và các phương pháp chữa trị lão hóa khả thi. Những liệu pháp này sau đó sẽ được cải tiến và thử nghiệm trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu sinh học và phòng khám hợp tác với Rejuve Network.

Quá trình này sẽ tạo ra các giả thuyết trong các lĩnh vực quan trọng như khám phá mục tiêu cho các liệu pháp gen và thuốc, tái sử dụng thuốc và các hình thức trị liệu mới dựa trên nhiều nguyên tắc khoa học. Đầu tiên là các mô hình nhân quả sử dụng AI tiên tiến để khái quát hóa giữa các loài và trong các loài để chữa bệnh lão hóa cũng như các bệnh liên quan đến lão hóa. Thứ hai, để mở rộng sức khỏe, Rejuve.AI sử dụng các nguyên tắc y học chính xác, một cách tiếp cận chú trọng hơn vào các chế độ kết hợp chế độ ăn uống, dược phẩm dinh dưỡng, tập thể dục, v.v. được điều chỉnh cho phù hợp với sinh hóa và nhịp sinh học của từng cá nhân thay vì các giải pháp một loại thuốc phù hợp với tất cả, thúc đẩy những khám phá mới được cung cấp cho các thành viên thông qua các phòng khám đối tác và các kênh khác. Khi thích hợp, các liệu pháp mới được phát hiện có thể được phổ biến thông qua sự hợp tác với các nhà cung cấp thương mại điện tử Doanh nghiệp tới Người tiêu dùng (B2C) hoặc có thể thông qua nền tảng thương mại điện tử Rejuve B2C tùy chỉnh. Mặc dù giá trị lâu dài của dược phẩm dinh dưỡng và các phương pháp điều trị tương tự khác có thể mờ nhạt so với hiệu quả của liệu pháp gen và các phương pháp điều trị mới khác do AI phát hiện từ dữ liệu của Thành viên, những giải pháp ngắn hạn này vẫn có thể mang lại lợi ích cho sức khỏe và tuổi thọ của Thành viên.

Các thành viên mạng cũng nhận được một phần, dưới dạng phần thưởng mã thông báo, của bất kỳ khoản tiền nào kiếm được từ các liệu pháp cấp phép được tạo ra từ dữ liệu thành viên. Số tiền mà mỗi thành viên nhận được dựa trên lượng dữ liệu họ đã đóng góp, được theo dõi bởi các NFT (xem phần Tokenomics).

Dữ liệu cho nền tảng AI sẽ được lấy từ các thành viên của Rejuve Network cũng như các cơ sở dữ liệu sinh học và y tế khác. Các thành viên khác nhau sẽ đóng góp các loại và số lượng dữ liệu khác nhau. Ví dụ: một người có thể đóng góp dữ liệu từ thiết bị đeo được và các cuộc phỏng vấn dinh dưỡng, trong khi một người khác có thể đóng góp các cuộc phỏng vấn dinh dưỡng, kết quả xét nghiệm máu hàng tháng và thông tin về các chất bổ sung kéo dài tuổi thọ. Dữ liệu từ các nghiên cứu trước đây và những người đóng góp dữ liệu thành viên chính/”người dùng thành thạo” có thể hỗ trợ giải thích lượng dữ liệu nhỏ hơn do những người dùng nhẹ hơn đóng góp, cho phép chúng tôi đưa ra đề xuất cho những người dùng đó và tận dụng tốt hơn dữ liệu của họ cho các nghiên cứu trong tương lai.

Các thành viên của Rejuve Network từ cộng đồng khoa học sẽ cung cấp khoa học dữ liệu và các mô hình AI của cơ thể con người để cung cấp cho nền tảng AI. Một phương pháp mà chúng tôi cung cấp cho các nhà khoa học để gửi mô hình là thông qua Bayes Expert, một dịch vụ trên nền tảng SingularityNET cho phép các nhà khoa học thể hiện các mô hình theo quy tắc và số liệu thống kê từ các đánh giá và phân tích tổng hợp có hệ thống. Các nhà lập mô hình chuyên nghiệp và nhà phát triển AI cũng có thể gửi các mô hình và mô phỏng tổng quát của riêng họ. Rejuve có một thuật toán tạo ra các tập hợp từ các nhóm mô hình và các mô hình được sử dụng để tạo ra các phương pháp điều trị sẽ được đền bù theo cách tương tự như những người đóng góp dữ liệu khác. Các phòng thí nghiệm thử nghiệm lâm sàng tạo ra một loại dữ liệu tổng hợp khác và cũng sẽ được trả thù lao.

Các thành viên của Rejuve Network được khen thưởng tương ứng với dữ liệu họ chia sẻ và họ cũng nhận được nhiều lợi ích khác, chẳng hạn như phân tích tuổi thọ được cá nhân hóa do AI của Rejuve thực hiện để giúp các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, huấn luyện viên thể hình và các chuyên gia khác đưa ra quyết định tốt hơn.

Trí tuệ nhân tạo của Rejuve sẽ có thể đưa ra đề xuất cho từng người dựa trên tập hợp các đặc điểm riêng của họ. Nó cũng sẽ có thể đưa ra phản hồi theo phương pháp “N trên 1”, liên quan đến việc thử một số phương pháp điều trị để xem phương pháp nào hoạt động tốt nhất.

Rejuve hoàn toàn cam kết với nguyên tắc cơ bản rằng các cá nhân nên duy trì quyền kiểm soát đối với dữ liệu của chính họ. Điều này cũng đúng đối với các phòng khám lớn và nhỏ. Mạng Rejuve ban đầu sẽ được điều phối tập trung. Khi hệ sinh thái Rejuve phát triển và đi vào hoạt động đầy đủ, Mạng sẽ được quản lý một cách dân chủ bởi các thành viên của nó.

Longevity App

Rejuve Longevity App sẽ cho phép bạn đo lường và theo dõi tuổi thọ của mình, đồng thời cải thiện sức khỏe của bạn trong khi kiếm được RJV token, có thể đổi lấy chiết khấu cho các chất bổ sung, xét nghiệm y tế, liệu pháp kéo dài tuổi thọ, v.v.!

Longevity App có một số chức năng cốt lõi giúp ứng dụng này khác biệt với bất kỳ ứng dụng nào liên quan đến chăm sóc sức khỏe hoặc tuổi thọ khác trên thị trường. Dưới đây là các tính năng sẽ có trên MVP của Rejuve.AI (phiên bản đầu tiên của ứng dụng):

1. Tuổi sinh học – Tuổi sinh học là một khái niệm trong khoa học Trường thọ đề cập đến tuổi sinh lý của cơ thể bạn và xác suất sống sót ước tính, khác với tuổi theo thời gian của bạn. Điều này dựa trên sự lão hóa của các hệ thống cơ thể, do chế độ ăn uống, tập thể dục, lối sống và tình trạng sức khỏe nói chung. Ứng dụng này độc đáo ở chỗ nó sẽ tính toán điều này và đưa ra các đề xuất dựa trên Dấu hiệu của Tuổi 33 cùng với 10 dấu hiệu được đề xuất bổ sung.

2. Khảo sát sức khỏe – Cách đầu tiên và dễ dàng nhất để bắt đầu xây dựng hồ sơ tuổi thọ được cá nhân hóa là hoàn thành các cuộc khảo sát sức khỏe khác nhau. Những câu hỏi này chủ yếu đến từ Khảo sát Kiểm tra Sức khỏe và Dinh dưỡng Quốc gia (NHANES), được thu hẹp để tập trung vào lão hóa và tuổi thọ, cùng với một số câu hỏi định tính tùy chỉnh. NHANES là một bộ dữ liệu có sẵn công khai được thiết kế để đánh giá tình trạng sức khỏe và dinh dưỡng của người lớn và trẻ em ở Hoa Kỳ. Cuộc khảo sát này là duy nhất ở chỗ nó kết hợp các cuộc phỏng vấn và kiểm tra thể chất. Nó cũng sử dụng các quần thể có nhân khẩu học và tình trạng sức khỏe tương ứng với dân số Hoa Kỳ. Có hai loại Khảo sát sức khỏe: Hàng ngày & Định kỳ. Đúng như tên gọi, Khảo sát hàng ngày có nghĩa là được hoàn thành mỗi ngày để tạo ra một bản chụp nhanh, cập nhật trực tiếp về sức khỏe hiện tại. Chúng được chia thành 5 loại: Ngủ, Hoạt động, Dinh dưỡng, Chánh niệm và Vĩ mô/vi chất dinh dưỡng. Khảo sát định kỳ có nghĩa là được hoàn thành hàng quý, phản ánh bức tranh toàn cảnh về sức khỏe trong năm qua. Các khảo sát này được chia thành các phần sau: Nhân khẩu học, Lịch sử Y tế Tổng quát, Lối sống, Sức khỏe Đường ruột, Hoạt động Thể chất, Vệ sinh Giấc ngủ và Sức khỏe Tinh thần.

3. Hồ sơ sức khỏe – Hồ sơ sức khỏe là kho lưu trữ các khía cạnh sức khỏe ít thay đổi thường xuyên hơn. Chúng được thiết kế để được cập nhật 6 tháng một lần. Ví dụ: Điều kiện tiên quyết, Sinh trắc học, Dị ứng, Tiền sử phẫu thuật, Tiêm phòng.

4. Kết nối thiết bị theo dõi sức khỏe – Một cách nhanh chóng và dễ dàng khác để tăng độ chính xác của kết quả và nâng cao tuổi thọ của bạn là kết nối thiết bị theo dõi sức khỏe của bạn (ví dụ: đồng hồ thông minh). Bạn có thể đồng bộ hóa Apple Watch hoặc Fitbit của mình (chỉ hai thiết bị này cho MVP) và Rejuve sẽ lấy dữ liệu về số bước & bài tập, giấc ngủ, nhịp tim, mức oxy trong máu, v.v. Có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra tác động tích cực của việc tập thể dục đối với tuổi thọ; những công cụ này làm cho phép đo chính xác hơn so với khảo sát chủ quan. (Trung tâm Thống kê Y tế Quốc gia 2022).

5. Dữ liệu xét nghiệm máu – Dữ liệu máu là một trong những cách chính xác nhất để đo tuổi sinh học của các hệ thống cơ thể khác nhau. Ứng dụng Tuổi thọ của Rejuve sẽ có thể xử lý kết quả xét nghiệm máu để tính toán chính xác hơn Tuổi sinh học của bạn và cung cấp thông tin chi tiết để cải thiện tuổi thọ của bạn. Việc cung cấp dữ liệu xét nghiệm máu mang lại phần thưởng cao hơn so với các cuộc khảo sát hoặc thiết bị đeo được và dẫn đến một hồ sơ đầy đủ hơn sẽ hữu ích hơn cho các nghiên cứu.

6. Thông tin chi tiết – Sau khi hoàn thành khảo sát hoặc gửi dữ liệu, một phần của ứng dụng có tên là Thông tin chi tiết sẽ tạo thông tin chi tiết về hồ sơ lão hóa độc nhất của bạn. Những hiểu biết sâu sắc này, cũng được cấu trúc xung quanh Dấu hiệu lão hóa, giải thích yếu tố nào ảnh hưởng nhiều nhất đến việc tính toán tuổi sinh học của bạn – tích cực hoặc tiêu cực. Bạn gửi càng nhiều dữ liệu, thông tin chi tiết của bạn sẽ càng chi tiết và hữu ích. Ngoài ra, có một phần.

7. Phần thưởng – Gửi dữ liệu trên ứng dụng Rejuve mang lại phần thưởng dưới dạng  Rejuve (RJV token). Các nhiệm vụ khó/liên quan hơn sẽ mang lại phần thưởng cao hơn các nhiệm vụ đơn giản hơn. Cũng sẽ có các phần thưởng như giới thiệu bạn bè tải xuống ứng dụng và các mốc quan trọng như hoàn thành đầy đủ hồ sơ tuổi thọ của bạn. Mã thông báo Rejuve có thể được đổi trên ứng dụng để được giảm giá cho các sản phẩm như xét nghiệm DNA và chất bổ sung từ các nhà cung cấp đáng tin cậy.

8. Nhận quyền truy cập vào các sản phẩm chất lượng – Đổi RJV kiếm được của bạn để lấy tỷ lệ thành viên độc quyền đối với các chất bổ sung được khoa học hỗ trợ, biểu sinh và các xét nghiệm tuổi sinh học khác, thiết bị đeo, bộ giải trình tự toàn bộ bộ gen, liệu pháp kéo dài tuổi thọ trong tương lai, v.v.!!

Một số tính năng được lên kế hoạch và phát triên trong tương lai

Phạm vi của ứng dụng Longevity App khá lớn, với nhiều tính năng mới và kế hoạch mở rộng. Nhóm Rejuve.AI cũng sẽ luôn hoan nghênh phản hồi từ cộng đồng về các bổ sung hoặc thay đổi mới sẽ được thực hiện cho ứng dụng để cải thiện khả năng sử dụng, tính hấp dẫn và chức năng. Dưới đây là một số tính năng sắp tới được lên kế hoạch trong tương lai của Rejuve.AI:

 • Đăng ký cao cấp – Trong phiên bản đầu tiên của ứng dụng Longevity App, tất cả các tính năng đều miễn phí. Khi Rejuve.AI thêm nhiều tính năng nâng cao hơn vào ứng dụng, sẽ có mức trả phí cao hơn để có trải nghiệm người dùng phong phú hơn.
 • Bảng điều khiển dữ liệu NFT – dNFT của bạn là chìa khóa cá nhân cho hồ sơ tuổi thọ của bạn. Sau khi các NFT này được khởi chạy, bạn sẽ có thể kết nối ví của mình và truy cập cổng thông tin để kiểm soát quyền truy cập dữ liệu của mình.
 • Tải lên dữ liệu DNA – Nâng tầm hiểu biết của bạn lên một tầm cao mới và đạt được phần thưởng lớn hơn bằng cách tải lên dữ liệu bộ gen và biểu sinh.
 • Nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng – Bạn có phải là bác sĩ lâm sàng hoặc nhà nghiên cứu đang muốn thực hiện một nghiên cứu quan trọng không? Tận dụng cộng đồng Rejuve.AI với những người tham gia tích cực, sử dụng Tuổi thọ làm công cụ ghi nhật ký tuân thủ cho nghiên cứu khoa học đột phá!
 • Ghi nhật ký Thuốc bổ sung & Thuốc – Ghi nhật ký các loại thuốc và chất bổ sung hàng ngày của bạn để theo dõi và đánh giá mức độ ảnh hưởng của chúng đối với sức khỏe hàng ngày và tổng thể của bạn.
 • Bản tin Tuổi thọ – Cập nhật những tin tức mới nhất về khoa học Tuổi thọ đồng thời hỗ trợ đối tác hệ sinh thái Mindplex.
 • BioAge Visualizer – Chụp ảnh và xem chính bạn theo tuổi sinh học của bạn.
 • Gửi các dạng dữ liệu mới – Khi Mạng phát triển và các sáng kiến nghiên cứu tăng lên, Rejuve.AI sẽ có nhu cầu và có thể chấp nhận nhiều loại dữ liệu hơn như ảnh, quét X quang, v.v.

Rejuve Network và SingularityNET

Rejuve đang được ra mắt dưới dạng một phần phụ của SingularityNET Foundation, tổ chức đứng sau thị trường AI phi tập trung SingularityNET, như một sáng kiến nhằm đưa hoạt động R&D AI theo định hướng sức khỏe bắt đầu từ năm 2018 cho đến nay lên một tầm cao mới.

Một số các tương tác chính giữa mạng Rejuve và SingularityNET gồm:

 • Các công cụ phân tích dữ liệu của Rejuve Biotech sẽ kết nối với thị trường SingularityNET, do đó mang đến nhiều công cụ AI khác nhau để xử lý dữ liệu do các thành viên cá nhân và các phòng khám trường thọ cung cấp trong mạng của Rejuve.
 • Nền tảng SingularityNET giúp mọi người tạo, chia sẻ và kiếm tiền từ các dịch vụ AI trên quy mô lớn. Các dịch vụ AI được sử dụng cho sản phẩm hàng đầu của chúng tôi, ứng dụng tuổi thọ, đã được xuất bản trên thị trường và sẽ được truy cập thông qua nền tảng SingularityNET.
 • Việc sử dụng SingularityNET của Rejuve sẽ khuyến khích phát triển các công cụ phân tích dữ liệu lâm sàng bổ sung và dịch vụ AI để tạo và thử nghiệm các giả thuyết trên thị trường.
 • Các đại lý AI của SingularityNET có thể đưa ra mức giá chiết khấu cho Rejuve để đổi lấy việc nhận một số mã thông báo Rejuve trên khoản thanh toán mã thông báo AGIX của họ.
 • Một tác nhân AI trên SingularityNET có thể giữ mã thông báo Rejuve và sử dụng chúng để truy cập dữ liệu Rejuve để phân tích y sinh.

Bằng cách này, hệ sinh thái Rejuve/SingularityNET tổng thể sẽ có thể giao dịch bằng cách sử dụng cả token AGIX và RJV token khi thích hợp, cho phép AI và các giao thức mạng y tế có thể tương tác với nhau. Loại giao dịch ‘đa chiều’ này là một trong nhiều tiềm năng hấp dẫn được thúc đẩy bởi cơ sở hạ tầng token.

Tokenomics Rejuve.AI (RJV)

Tổng quan về Rejuve.AI:

 • Tên: Rejuve.AI
 • Tên giao dịch: RJV
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC20, Binance BEP20, Cardano, Stepn.
 • Hợp đồng ERC20: 0x02c3296C6eb50249f290AE596F2bE9454bFfadaB
 • Hợp đồng BEP20: 0x1135883a1bc6776bf90c97845adc491922106dfb
 • Hợp đồng Cardano: 8cfd6893f5f6c1cc954cec1a0a1460841b74da6e7803820dde62bb78
 • Hợp đồng Stepn: 0x264c1383EA520f73dd837F915ef3a732e204a493
 • Tổng cung: 1.000.000.000 RJV
 • Hiện tại đã phát hành: 66.833.333 RJV
 • Lên sàn: Tháng 3/2023
 • Giá khi lên sàn: 0.049$/1 RJV

Phân bổ RJV token:

Với tổng cung là 1 tỷ RJV coin và được phân bổ như sau:

 • 18.58% được phân bổ cho hệ sinh thái và Quỹ Network Adoption
 • 15% phân bổ làm phần thưởng cho Pool cung cấp dữ liệu
 • 15% Phần thưởng Pool thanh khoản & Airdrop cộng đồng
 • 15% Phân bổ cho nhóm và đội ngũ cố vấn
 • 10% Phân bổ cho Launchpad 3
 • 9% Phân bổ cho đối tác
 • 6% Sdao Launchpad
 • 4% Bán trong vòng Seed
 • 4% Launchpad 2
 • 1.75% Phân bổ công khai
 • 1.67% phân bổ cho các KOLs.

Lịch trình phân bổ RJV token:

RJV token use case:

Một số trường hợp sử dụng của RJV token gồm:

 • Quyền truy cập vào các sản phẩm dịch vụ trên Rejuve.AI
 • Phí giao dịch trên nền tảng
 • Phần thưởng đặt cược, và chia sẽ dữ liệu
 • Quản trị, bỏ phiếu và biểu quyết

Ai tạo ra Rejuve.AI (RJV)?

Rejuve Network được tạo thành từ nhóm cốt lõi của Rejuve (gồm các nhà nghiên cứu và nhà khoa học AI y sinh, nhà phát triển, quản lý tài nguyên và chuyên gia tiếp thị toàn cầu, v.v.) và Cộng đồng Rejuve, một mạng lưới rộng lớn gồm nhiều cá nhân và tổ chức khác nhau, tất cả đều thống nhất vì mục tiêu nguyên nhân kéo dài tuổi thọ của con người.

Các bác sĩ lâm sàng và các chuyên gia y tế khác đóng góp dữ liệu bệnh nhân ẩn danh để đổi lấy những hiểu biết có giá trị về AI. Những người đam mê trường thọ thêm lối sống cá nhân, dữ liệu y tế và sinh học của họ vào kho lưu trữ dữ liệu an toàn của Rejuve Network, đổi lại họ sẽ nhận được mã thông báo Rejuve (RJV). Ứng dụng hàng đầu của chúng tôi Longevity tạo thành một lộ trình chính để cung cấp dịch vụ và thu thập dữ liệu Rejuve; trang web Rejuve sẽ được mở rộng để hoạt động với ứng dụng và đóng vai trò bổ sung.

Các nhà nghiên cứu và nhà khoa học yêu cầu dữ liệu từ nền tảng, tiến hành nghiên cứu và thử nghiệm với các thành viên của chúng tôi, đồng thời giúp phát triển các giải pháp và liệu pháp kéo dài tuổi thọ đồng sở hữu. Những người đóng góp mô hình cộng đồng sẽ gửi và sử dụng các công cụ AI tiên tiến để phân tích dữ liệu được đóng góp nhằm khám phá các liệu pháp kéo dài tuổi thọ mới. Những người nắm giữ phân đoạn NFT của sản phẩm và mã thông báo Rejuve (RJV) hỗ trợ mạng bằng cách kiếm và chi tiêu RJV trong ứng dụng Longevity, đặt cược và nắm giữ các phân đoạn pNFT.

Dưới đây là đội ngũ sáng lập và các thành viên chủ chốt của Rejuve.AI:

Rejuve.AI được đồng sáng lập bởi Jasmine Smith , Tiến sĩ Deborah DuongTiến sĩ Ben Goertzel . Họ là những chuyên gia công nghệ sinh học nổi tiếng đã đạt được nhiều cột mốc đáng chú ý:

 • Jasmine Smith (CEO) – Cựu lập trình viên y tế cấp cao tại Hệ thống Y tế Memorial Hermann, đã làm việc với SingularityNET trong gần bốn năm.
 • Tiến sĩ Deborah Duong (CTO) – Có nhiều thập kỷ kinh nghiệm với AI và mô hình mô phỏng cho y học, NLP, mạng xã hội, an ninh quốc gia, v.v. Năm 1995, luận án Thạc sĩ của cô về mô phỏng xã hội dựa trên tác nhân thích ứng đầu tiên trên thế giới được xuất bản trên tạp chí Khoa học hành vi .
 • Tiến sĩ Ben Goertzel (Nhà khoa học trưởng về AI) – Giám đốc điều hành và người sáng lập SingularityNET, cựu Nhà khoa học trưởng của Hanson Robotics, đã giúp phát triển các mô hình AI cho Viện Y tế Quốc gia (NIH) và Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC), xuất bản 25 + sách và hơn 150 tài liệu nghiên cứu về công nghệ sinh học và AI.

Ngoài ra còn một số thành viên khác như: Elvira Khismatullina (Quản lý đối tác), Michael Duncan (Giám đốc nghiên cứu lâm sàng), Kenedy Schaal (Sr.Biologist).

Roadmap Rejuve.AI (RJV)

 1. Phát hành ứng dụng Longevity App – Phát hành công khai ứng dụng Longevity MVP trên Google Play và Apple App Store
 2. Ra mắt token tiện ích RJV + Dữ liệu NFT – Những người đóng góp dữ liệu nhận NFT dữ liệu cá nhân của họ để theo dõi đóng góp dữ liệu của họ và kiếm mã thông báo RJV để được sử dụng để giảm giá thành viên độc quyền
 3. Đăng ký cao cấp – Trải nghiệm nâng cao hiểu biết sâu sắc và đề xuất cá nhân cho hành trình trường thọ của bạn bằng cách nâng cấp lên Premium
 4. Khởi chạy Stake pools/challenges – Cổ phần RJV trong nhóm mục tiêu nghiên cứu cụ thể để được giảm giá cho sản phẩm đầu tiên phát sinh từ mỗi thử thách
 5. Khởi động sản phẩm đầu tiên, khai thác pNFT – Sự khởi đầu của sản phẩm đầu tiên được lấy từ dữ liệu thành viên của Rejuve Network và lần phân phối đầu tiên của các phân đoạn pNFT theo tỷ lệ
 6. Kế hoạch trường thọ được cá nhân hóa – Nhận báo cáo tuổi thọ Rejuve được cá nhân hóa của bạn dựa trên số liệu cá nhân của bạn bởi các chuyên gia được cấp phép
 7. Các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trên nền tảng – Rejuve Network và các nhà nghiên cứu ở khắp mọi nơi sẽ có thể thực hiện các nghiên cứu và thử nghiệm của riêng họ thông qua nền tảng ứng dụng Longevity và mạng lưới thành viên trực tiếp của Rejuve.AI.

Các nhà đầu tư & Đối tác của Rejuve.AI (RJV)

 • Các nhà đầu tư & đối tác của Rejuve.AI gồm: SingulartyNET, SingularityDAO, Cryptopia, Hedge, Trudiagnostic, Sequencing, Elevant, Life Length, …

Tỷ giá hiện tại của Rejuve.AI (RJV token)?

Tỷ giá Rejuve.AI (RJV token) trực tiếp cho ngày hôm nay là 0,122542 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 17,790,889 USD. Chúng tôi cập nhật giá từ RJV sang USD theo thời gian thực. Rejuve.AI giảm 60,93% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #2620, với tổng cung tối đa là 1.000.000.000 RJV.

 

 

Mua bán Rejuve.AI (RJV token) ở đâu?

Đồng tiền điện tử Rejuve.AI (RJV) hiện tại đã được mua bán trên khá nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhỏ trên thế giới. Không giống một số đồng tiền điện tử phổ biến như: BTC, ETH, USDT, BNB,… RJV token không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền Fiat (VNĐ). Tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán RJV thông qua các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua USDT bằng tiền VNĐ, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn mua bán coin cũng như USDT, uy tín, an toàn, và phí giao dịch rẻ, hơn nữa đây là sàn giao dịch số 1 trên thế giới hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua RJV token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán RJV token Cặp giao dịch hỗ trợ
MEXC.com RJV/USDT
Gate.io RJV/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ RJV token ở đâu?

Anh em có thể tạo ví và lưu trữ RJV ở trên những ví hỗ trợ nền tảng Ethereum ERC20, Binance BEP20, Cardano, Stepn, cụ thể một số ví phổ biến được nhiều anh em sử dụng như ví:

Hoặc anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn RJV token ở trên những sàn giao dịch như: MEXCGate.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*