Remitano là gì? Có Nên Mua Bán Bitcoin Trên Remitano Không?

Bài viết ngày hôm nay mình sẽ định nghĩa cho các bạn Remitano là gì? Những ưu nhược điểm của Remitano?Có nên giao dịch trên sàn Remitano không?. Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch này.

Remitano là gì?

Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử, cho phép chúng ta mua bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP), LiteCoin (LTC), Tether (USDT) bằng tiền VNĐ, các bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng là có thể tiến hành mua bán Coin trên Remitano được. Remitano là  một sản phẩm của Babylon Solutions Limited – thành lập tại Seychelles, cung cấp một giải pháp giao dịch Bitcoin và các đồng tiền điện tử hàng đầu, là nơi mà mọi người có thể dễ dàng mua và bán Coin dễ một cách an toàn tuyệt đối với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng kể cả những người mới bắt đầu, Remitano có đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện 24/7 và phí giao dịch rất dễ chịu. Remitano được xây dựng bởi những đội ngũ chuyên môn cao với kinh nghiệm làm việc trong các hệ thống ngân hàng chuyên nghiệp và trong việc xây dựng các hệ thống về Tài chính, Tiền điện tử, Hệ thống Thanh Toán và Phát triển Phần Mềm.

remitano là gì?
remitano là gì?

Remitano là sàn giao dịch mà ở đó người mua và người bán được kết nối với nhau, remitano ở giữa làm trung gian, vì vậy bạn sẽ được mua coin với giá rẻ, và bán coin với giá cao hơn so với những sàn giao dịch khác.

Hiện tại, Remitano được cung cấp và sử dụng tại nhiều quốc gia như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campodia, Trung Quốc và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

Có Nên Mua Bán Bitcoin Trên Remitano Không?

Hôm nay các bạn hãy cùng mình phân tích những ưu điểm nhược điểm của sàn giao dịch remitano, để từ đó nhận xét xem là có nên giao dịch trên sàn này hay không nhé.

Những ưu điểm của sàn giao dịch remitano

 • Giao dịch đảm bảo: Với giao dịch được đảm bảo sẽ giúp bạn tránh được hoàn toàn rủ ro khi mua bán coin tại Remitano, Khi bạn mở giao dịch, lượng coin mà bạn muốn mua sẽ được chuyển từ ví người bán vào hệ thống “Giao dịch đảm bảo” và khoá lại. Lúc này bạn đã có thể chuyển tiền cho người bán mà không cần phải lo lắng rằng sẽ không nhận được Bitcoin.
 • Giá cả mua bán hợp lý: Không giống như nhiều sàn giao dịch, mua bán khác, sự chênh lệch giữa giá mua và giá bán Bitcoin trên sàn rất thấp. Mức chênh lệch giá thậm chí chỉ vài trăm nghìn. Do các mức giá này công khai. Ở các sàn giao dịch Bitcoin khác, mức chênh lệch có thể lên tới tiền triệu. Vấn đề giá thành chính là một tiêu chí quan trọng để người mua bán lựa chọn remitano. Chi phí giao dịch cũng rất thấp, đối với những ai không tạo quảng cáo, phí giao dịch chỉ ở khoảng 0.5%.
 • Giao dịch thuận tiện, thông minh: Cách thiết kế giao diện sàn Bitcoin remitano rất thân thiện với người sử dụng. Người mua và người bán dễ dàng thao tác mua bán, không gặp trở ngại về công nghệ, kỹ thuật. Quá trình mua bán vì thế mà thuận lợi hơn, nhanh chóng hơn và đảm bảo chính xác.
 • Linh hoạt: Bạn được tự do lựa chọn đối tác trong hàng trăm người mua và bán
 • Giao diện đơn giản: Rất dễ và thân thiện với người dùng.
 • Hỗ trợ nhiều ngân hàng : Remitano hỗ trợ thanh toán qua nhiều ngân hàng khác nhau. Tức là người mua Bitcoin và người bán Bitcoin trên remitano có thể lựa chọn thanh toán qua ngân hàng nào thuận tiện cho mình nhất tuy nhiên ngân hàng hay được nhiều người dùng nhất vẫn là vietcombank.
 • Tính năng bảo mật: Với tính năng bảo mật 2 lớp 2FA bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng không bị kẻ xấu tấn công, lấy đi coin.
 • Có ứng dụng cho Di động: Hiện remitano có app cho iOS và Android (hỗ trợ push notification, mua bán bất cứ đâu).
 • hỗ trợ nhiều loại coin: Remitano hiện nay đã hỗ trợ lên đến 6 đồng coin có vốn hóa trên thị trường cao như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple, USDT.
 • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình: Remitano có đội ngũ support hỗ trợ nhiệt tình 24/7 các bạn gặp bất cứ lỗi gì có thể hoàn toàn yên tâm gửi hỗ trợ đến remitnao và được hỗ trợ rất nhanh.

Những nhược điểm của sàn giao dịch remitano

bên cạnh những ưu điểm Remitano cũng có một số nhược điểm như sau:

 • đôi lúc người bán hoặc mua chậm Confirm khiến giao dịch bị chậm. bạn có thể khắc phục bằng cách mua và bán với những người mua bán nhanh, và chuyển tiền hoặc coin lên sàn Remitano rồi hẵng giao dịch sẽ giải quyết được vấn đề này.
 • Xác minh danh tính: Nếu các bạn muốn giao dịch trên Remitano thì bắt buộc phải xác minh danh tính, với Remitano việc xác minh danh tính sẽ hơi khó với những người mới bắt đầu, tuy nhiên nếu bạn là người đã trade lâu năm thì việc xác minh danh tính trên remitano cũng diễn ra đơn giản. Nếu bạn nào chưa biết xác minh danh tính trên Remitano có thể Vào đây để xem hướng dẫn nhé.

=> Kết luận : Trên đây là những ưu nhược điểm của sàn giao dịch Remitano, Sàn giao dịch Remitano là một sàn uy tín của cho phép bạn mua bán Coin bằng tiền VND tiện lợi, an toàn và nhanh nhất, và giá cả hợp lý nhất . Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông hữu ích cho bạn lựa chọn một sàn giao dịch uy tín và tốt nhất tại Việt Nam. hiện nay Remitano đang gặp phải một đối thủ cạnh tranh rất lớn đó là sàn giao dịch Aliniex các bạn có thể xem bài viết: Hướng dẫn mua bán coin trên sàn giao dịch Aliniex từ A – Z chi tiết

Những lưu ý cần thiết khi giao dịch trên sàn remitano

1.Lưu ý khi nạp tiền VNĐ

 • Khi nạp bạn phải chuyển tiền đúng thông tin mà hệ thống đã cung cấp, bao gồm số tài khoản, số tiền và nội dung. Nếu chuyển sai sẽ mất thời gian hai bên.
Những lưu ý cần thiết khi giao dịch trên sàn remitano
lưu ý
 • Bên mình có nhiều tài khoản nên có thể mỗi lần bạn mở lệnh nạp sẽ xuất hiện 1 tài khoản ngân hàng khác, đừng lo lắng, tất cả đều là tài khoản bên mình. Bạn chỉ cần làm đúng như hướng dẫn là tiền sẽ vào ví VND.
 • Trước khi nạp tiền bạn nên tạm dừng quảng cáo mua, vì có thể quảng cáo của bạn bị sai giá khi có tiền trong ví vnđ quảng cáo sẽ hiện lên với giá sai đó.
 • Bạn nên nạp tiền từ 7h-21h, trong khoảng thời gian này bạn nạp đúng sẽ vào ví VND ngay lập tức. Từ 21h trở đi có thể sẽ chậm hơn từ 1-2 tiếng, có khi bank bên mình lỗi đột xuất thì sáng hôm sau mới có vào số dư cho VND.

2. Lưu ý khi nạp và rút coin

 • Bạn bắt buộc phải kiểm tra lại địa chỉ sau thực hiện thao tác copy và paste. Hiện nay có rất nhiều phần mềm độc hại làm thay đổi địa chỉ ví của bạn nên bạn phải kiểm tra cẩn thận trước khi chuyển bitcoin và trước khi nhập địa chỉ khi mua. Nếu khi paste ra thấy khác với địa chỉ của bạn, bạn nên dừng giao dịch lại và cài lại thiết bị của bạn.
 • Khi nạp hoặc rút thì bạn phải đợi có 1 xác nhận của bitcoin network để bitcoin cập nhập vào ví của bạn, cái đó tự động nên bạn chỉ cần đợi, không cần làm gì thêm.
 • Bạn nên chọn phí chuyển cao để nhanh có xác nhận hơn.

3. Lưu ý khi rút tiền từ ví VNĐ

 • Bạn phải nhập đúng tên và số tài khoản ngân hàng.
 • Tối đa cho một lần rút là 300 triệu và phí cố định là 7,700 vnđ
 • Bạn đợi 5-10p sau khi thực hiện lệnh rút và kiểm tra trên ibanking.
 • Nếu sau 30p vẫn chưa thấy tiền tài khoản, hãy liên hệ với chúng tôi kèm theo mã rút có dạng W123456789, để chúng tôi kiểm tra và xử lý cho bạn.

4. Lưu ý khi mua bitcoin

 • Kiểm tra kĩ địa chỉ ví btc, nếu paste ra thấy khác bạn phải dừng giao dịch lại ngay
 • Bạn nên chọn người bán cùng ngân hàng với bạn để giao dịch nhanh chóng
 • Từ 22h-24h bên mình tắt chức năng giao dịch qua ví VNĐ để bảo trì nên trong khoảng thời gian này bạn sẽ chuyển tiền trực tiếp cho người bán và bạn phải xác nhận ” tôi đã chuyển tiền ” . Nếu bạn có tiền sẵn ở ví VND thì không cần quan tâm lưu ý này. Tuyệt đối không được hủy giao dịch khi đã chuyển tiền.
 • Đối với những giao dịch không có chữ ” tôi đã chuyển tiền ”  có nghĩa là bạn chuyển tiền cho bên mình, bạn chỉ cần chuyển đúng nội dung và số tiền là giao dịch sẽ tự hoàn tất

5. Lưu ý khi bán bitcoin

 • Chuyển đúng địa chỉ chúng tôi cung cấp cho bạn, nếu chuyển sai chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.
 • Tuyệt đối không được xác nhận ” tôi đã nhận tiền “ khi chưa nhận được tiền từ người mua.
 • Từ 18h trở đi sms của VCB báo chậm bạn nên đăng nhập vào ibanking để kiểm tra
 • Khi nhận được đủ tiền từ giao dịch, bạn phải xác nhận ” tôi đã nhận tiền “ để xác nhận giao dịch cho người mua.
 • Đối với những giao dịch không có chữ ” tôi đã nhận tiền “ có nghĩa là người mua chuyển tiền cho bên mình và bên mình sẽ chuyển tiền cho bạn.

Bạn nào có ý định mua bán coin trên sàn remitano thì có thể vào Https://remitano.com/ để tạo mới tài khoản và mua bán Coin . hoặc vào đây để xem hướng dẫn tạo mới tài khoản với remitano nhé.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được Remitano là gì? Có những đánh giá cho riêng mình xem có nên mua bán Bitcoin trên Remitano hay không?. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình tìm hiểu về sàn giao dịch này. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ mình nhé.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


2 Comments

 1. Các bạn nên cẩn thận với Remitano! Mình có 1 tài khoản hơn 3 năm. Mình chỉ bán BTC và hơn 3 năm qua đã thực hiện thành công hàng trăm giao dịch. Mọi thứ đều suôn sẻ, ko ai phàn nàn mình vấn đề gì cả. Mình tin tưởng sàn nên cũng giữ BTC trên này. Nhưng hôm trước mình đăng nhập thì toàn bộ số BTC của mình bị đóng băng. Chat với hỗ trợ thì họ bảo mình phải xác minh tài khoản thì họ mới giải quyết. Trong khi quy định của Remitano là người bán ko cần xác minh gì cả. Mình yêu cầu họ đưa ra lý do thì họ nói tài khoản của mình có dấu hiệu gian lận. Trong khi tất cả các giao dịch trước đó đều ok hết, và mình ko có thêm 1 giao dịch nào trong thời gian này cả! Họ tự ý phong toả số dư BTC của mình mà ko hề thông báo trước, cũng ko hề đưa ra được lý do chính đáng! Như vậy là ko thể chấp nhận được! Mình nói với họ là mình ko còn muốn giao dịch trên sàn của họ nữa, họ có thể khoá tính năng mua bán BTC của mình nhưng ko đc phép giữ BTC mình chuyển vào! Giờ mình muốn chuyển BTC khỏi sàn của họ cũng ko đc! Các bạn cho ý kiến với ạ! Quan điểm của mình là sẽ ko bao giờ xác minh như họ yêu cầu, vì như thế là dễ dãi và thoả hiệp, cũng chưa chắc xác minh xong họ đã trả BTC lại cho mình! Vì ngay từ đầu họ đã hành xử phi lý rồi! Quy định một đằng mà lại hành xử 1 nẻo! Chính họ đang có dấu hiệu lừa đảo!

1 Trackback / Pingback

 1. Sàn giao dịch Diginet là gì ? Review tổng quan về sàn giao dịch Diginet -

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*