Revain (R Coin) là gì? Cùng tìm hiểu đồng tiền điện tử Revain

Revain là gì ?

Revain (R Coin) là gì?

Revain (R Coin) là gì?
Revain là gì?

Revain (ký hiệu R) là một trong những loại tiền tệ thay thế mới được giới thiệu trong thị trường tiền điện tử. Revain là một nền tảng đánh giá không thiên vị được xây dựng trên công nghệ blockchain. Với việc sử dụng nền tảng phản hồi thế hệ mới được xây dựng trên công nghệ blockchain, nền tảng này nhằm mục đích tái tạo lại ngành đánh giá. Rõ ràng, đó là một ngành công nghiệp cần thay đổi – ngành công nghiệp đang bùng nổ này đã tràn ngập nguy hiểm và gian lận khi người dùng không ngừng viết đánh giá giả mạo và gian lận. Ngoài ra, đánh giá năm sao trên TripAdvisor, Yelp và các trang web xếp hạng tương tự có thể thay đổi quá trình kinh doanh.

Theo trang web chính thức của Revain, blockchain của nó không cho phép thay đổi hoặc xóa đánh giá (vì ảnh chụp nhanh của bài đánh giá gốc được lưu giữ và lưu trữ trong blockchain) và người đánh giá nhận được phần thưởng để tạo đánh giá (họ nhận mã thông báo). Blockchain đã được sử dụng để tạo ra một mô hình kinh tế nơi người dùng thông thường được thúc đẩy bởi một mã thông báo có tên là RVN. Mật mã cũng có mã thông báo thứ hai – R, nhưng hai mã thông báo có cơ chế chuyển đổi phi tuyến. Một loại tiền tệ (R) sẽ được sử dụng trong thời gian Revain crowdsale (80% của tất cả các thẻ R được bán trong ICO). Mặt khác, đồng tiền thứ hai, RVN, được sử dụng như một đồng tiền ổn định trong nền tảng để đảm bảo giá cố định.

Những tính năng của Revain

Một số tính năng chính của nền tảng Revain bao gồm:

 • Trí tuệ nhân tạo: Nền tảng của Revain đã được phát triển “hợp tác chặt chẽ với các hệ thống AI của IBM công nghệ cao”. Cụ thể, Revain sử dụng Trình phân tích giai điệu và hiểu biết ngôn ngữ tự nhiên của IBM Watson để xây dựng nền tảng đánh giá của mình với hệ thống lọc tự động.
 • Stable Tokens: RVN là đồng tiền nền tảng ổn định được thiết kế sao cho nó “không hề biến động”.
 • Nhận xét không thay đổi: Sử dụng chuỗi khối Ethereum, Revain đảm bảo tất cả dữ liệu được đăng trên nền tảng là không thay đổi. Bài đánh giá không được thay đổi, chỉnh sửa hoặc xóa bởi bất kỳ ai.
 • Khuyến khích: Revain có một hệ thống phần thưởng được xây dựng ở nơi người dùng nhận mã thông báo cho mỗi bài đánh giá. Yêu cầu duy nhất để nhận mã thông báo là đánh giá cần vượt qua “giai đoạn lọc”.
 • Lọc tự động: Revain đang sử dụng hệ thống máy móc và AI để phát hiện tất cả các loại văn bản không được bảo đảm, bao gồm spam, lũ lụt, lạm dụng, v.v.
 • Hệ thống không thiên vị: Các tính năng tổ chức tự quản (DAO) được phân cấp và các hợp đồng thông minh sẽ bảo vệ Revain chống lại tất cả các loại đánh giá giả mạo. Đó là một hệ thống không thiên vị không đòi hỏi một tổ chức trung tâm hoặc một đội ngũ quản lý. Người dùng không cần phải tin tưởng nền tảng để thực hiện bất kỳ hành động nào. Nó tự trị và phi tập trung.
 • Minh bạch :Bất cứ ai cũng có thể kiểm tra tất cả các đánh giá hoặc giao dịch. Revain cũng có một trang Github công cộng, nơi bạn có thể khám phá mã của họ.
 • Ứng dụng web: Người dùng sẽ tương tác với Revain thông qua một ứng dụng web.
 • Hai Tokens: Revain sẽ có hai thẻ, bao gồm cả mã thông báo R (một công cụ huy động vốn cộng tác trên khối Ethereum) và mã thông báo RVN (một loại tiền tệ nội bộ ổn định có thể được sử dụng cho mọi hoạt động bên trong nền tảng, giúp cung cấp chi phí dịch vụ cố định). 80% tất cả các thẻ R đã được bán trong giai đoạn ICO.
 • Xem lại lưu trữ ảnh chụp nhanh (RSS): Revain sẽ có một tính năng gọi là Xem lại lưu trữ Snapshot, hoặc RSS, cung cấp lưu trữ độc lập dựa trên các hợp đồng thông minh Ethereum. Nó cho phép bất cứ ai kiểm tra tất cả các đánh giá được viết trên nền tảng Revain.

Nền tảng Revain hoạt động như thế nào?

Đồng tiền RVN đã được thiết kế bằng cách sử dụng nền tảng Ethereum, đảm bảo tất cả dữ liệu được đăng trên nền tảng là không thay đổi. Các nhà phát triển mô tả nền tảng đánh giá của họ là “một hệ thống minh bạch, đảm bảo tính bất biến và không thể thực hiện được” và các bài đánh giá không thể thay đổi, chỉnh sửa hoặc xóa bởi bất kỳ ai.

RVN sử dụng trí thông minh nhân tạo AI và dịch vụ được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với IBM. Cụ thể, Revain sử dụng các hệ thống Phân tích giai điệu và ngôn ngữ Tự nhiên của IBM Watson để lọc nội dung và đảm bảo đánh giá vượt qua các bài kiểm tra chất lượng và xác minh nhất định.

Revain có một hệ thống phần thưởng được xây dựng ở nơi người dùng nhận mã thông báo cho mỗi bài đánh giá, nhưng để đánh giá được khen thưởng, nó phải vượt qua giai đoạn lọc. Hệ thống RVN là các tính năng tổ chức tự quản và phi tập trung (DAO) và các hợp đồng thông minh sẽ bảo vệ Revain chống lại tất cả các loại đánh giá giả mạo.

Nền tảng Revain hoạt động như thế nào?
Revain coin

Team phát triển Revain

Revain được dẫn dắt bởi Rinat Arslanov (Giám đốc điều hành), một doanh nhân với hơn 10 năm kinh doanh, vốn mạo hiểm và kinh nghiệm blockchain. Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Sergey Potekhin (CTO và Trưởng nhóm công nghệ), người lãnh đạo thiết kế phát triển và blockchain của Revain. Chi tiết đầy đủ về nhóm các bạn có thể được xem trực tuyến tại Revain.org.

Team phát triển Revain
Team phát triển

Tỷ giá hiện tại của Revain (R Coin)

Tỷ giá hiện tại của Revain (R Coin)
Tỷ giá Revain Coin
 • Revain Coin lên sàn từ ngày 2/11/2017 giá khi lên sàn là 0.0872$/1 R Coin, Thời điểm R coin tăng giá mạnh nhất là vào giữa tháng 1/2018 tăng lên 3.27$/1 R Coin, tăng 37 lần so với khi lên sàn, sau đó giá Revain coin liên tục giảm, tại thời điểm Huongdandaotienao viết bài viết này 1 R coin có giá là 0.2$.
Tỷ giá hiện tại của Revain (R Coin)
Tỷ giá R Coin
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này Revain coin có tổng vốn hóa thị trường gần 60 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h gần 2 triệu USD, và đang đứng top 105 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán Revain (R Coin) ở đâu?

R coin đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch như: KucoinHitBTC, OkexCryptopia, BitForex  …, Trong đó khối lượng giao dịch nhiều nhất là sàn Kucoin.com, chiếm tới 25% tổng khối lượng giao dịch bạn nào có ý định đầu tư vào R coin thì có thể tạo tài khoản trên sàn Kucoin và tiến hành mua bán nhé.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Remitano sau đó chuyển lên Kucoin để mua R Coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ.

Nơi lưu trữ R Coin

R coin được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ Revain trên các ví như :  Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại các sàn giao dịch mình nêu bên trên.

Thông tin thêm về Revain

 • Website chính thức: https://revain.org
 • Whitepaper: https://crowdsale.revain.org
 • Facebook: https://www.facebook.com/revain.org
 • Telegram: https://t.me/revain.org
 • Medium: https://medium.com/revain
 • Twitter: @revain_org

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã biết được Revain là gì ? Có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng  Revain, cũng như có những nhận định cho riêng mình là có nên đầu tư vào R coin hay không ?. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư.  Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*