Review có nên mua máy Đào coin Antminer L3+ không?

có nên mua máy đào coin antminer L3+ không ?

xin chào các bạn, chắc hẳn các bạn đăng băn khoăn không biết mua máy đào coin bằng VGA, hay dùng những máy cố máy chuyên đào coin D3, hoặc A2000, hoặc L3+ ….nói chung về những máy này đều có những điểm mạnh và điểm yếu của chúng, nhưng hôm nay mình sẽ tiến hành review  máy đào Antminer L3+ xem hiệu năng, giá cả và khả năng thu hồi vốn như thế nào có đúng như các lái trâu vẫn thường quảng cáo không nhé.

có nên mua máy đào coin antminer L3+ không?
có nên mua máy đào coin antminer L3+ không?

Các ý kiến được trình bày dưới đây không nhất thiết phản ánh quan điểm của bất kỳ tổ chức hay công ty nào khác, nó chỉ đơn giản là suy nghĩ của một biên tập viên tham gia vào việc đầu tư coin, đầu tư máy đào coin. huongdandaotienao  xin chia sẻ đến các bạn những nhà đầu tư  nên xem xét.
bitman thì nổi tiếng trong thế giới bitcoin ai cũng biết rồi, các sản phẩm của Bitmain cung cấp hầu hết hash cho các loại tiền tệ mã hóa.

Tổng quan về Antminer L3+

+ Antminer L3+ có thể đào được các coin có thuật toán Scrypt nghĩa là những coin nào chạy thuật toán scrypt  thì L3+ có thể đào được điển hình là Litecoin (LTC) .

+ Điện năng tiêu thụ khoảng 800W/1h x 24h= 19200w nếu giá điện 2,500 thì một ngày sẽ tiêu thụ hết 48,000 vnd.

và một tháng hết 1,440,000 vnđ cũng không quá cao các bạn nhỉ.

+ Antminer L3+ có tốc độ đào 504 Mhz/s  với việc đào litecoin LTC ở thời điểm hiện tại thì một ngày sẽ được 0.28 LTC tương đương với 16$  và một tháng sẽ là 8.5 LTC tương đương 486$, ở thời điểm viết bài viết này. tuy nhiên độ khó thì chắc chắn sẽ càng lúc càng giảm và việc đào được LTC sẽ giảm theo cách đây một tháng một ngày có thể đào được 0.36 LTC nhưng chỉ sau 1 tháng đã giảm đáng kể rồi. dưới đây là ảnh tính toán số coin đào được theo coinwarz.com

tính toán số coin đào được

+ về giá cả mình thấy rao bán hiện tại là 60tr/1 máy.

+ về chế độ bảo hành  là 90 ngày = 3 tháng

+ pool đào 

Litecoinpool: https://www.litecoinpool.org/ đương nhiên để đào Litecoin.

URL: stratum+tcp://litecoinpool.org:3333

=> chúng ta làm thử một phép toán nhỏ nhé: hiện tại 1 tháng được 486$ hơn 10tr/1 tháng, máy đào 60tr, tiền điện mỗi tháng hơn 1tr,  như vậy phải ít nhất sau 6 tháng mới có thể hòa vốn chưa kể độ khó tăng lên, chà chà đến đây không thấy giống lắm với những lái trâu thường hay quảng cáo nhỉ. các bạn nghĩ sao có nên mua máy đào Antminer L3+,  hay đầu tư vào VGA, vga nói chung về lợi nhuận thì không thể bằng được nhưng về chế độ bảo hành dài hơn và quan trọng hơn là nếu không đào được coin thì có thể bán được còn với Antminer L3+ nếu mà không đào được nữa thì chỉ có bán sắt vụn thôi. ok tạm thế là được rồi nhỉ các bạn có gì cần bổ xung hay thắc mắc hãy comment dưới bài viết nhé.

 

4 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*